THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

24 tháng 8 2012

ĐÀN ÔNG

by Unknown  |  at  24.8.12Lâm Trực

Tôi nhớ 1000 năm trước có anh bạn ở cùng nhà nói với tôi là anh sẽ phải ấm chén một cô da đen "cho nó biết mùi". Anh có vợ là người Tây, da trắng. Cô này siêu đẹp, làm việc ở table bar. Anh bạn tôi đi làm farm vất vả, thi thoảng lắm mới về nhà. Tôi phải công nhận là cô này chung thủy với anh, sau giờ làm tức là đến sáng cô ấy đều về nhà, không dắt theo giai nào. Tôi không tâm sự với cô ấy nhiều, lý do chính là tôi chả biết tiếng Anh mà nói. Duy nhất có một lần cô ấy bỗng dưng nhảy cỡn lên chạy ra ôm tôi hôn vào má, cô ấy nói "I have a baby".

Nhưng baby đấy không có mặt trên đời, anh bạn tôi sau khi nghe tin đã chạy có cờ về Việt Nam. Ở Việt Nam anh ấy cũng có 2 babies, có một người vợ Việt lúc nào cũng nhớ anh, hy vọng anh mang tiền về để nhà đỡ nghèo. 

Khi ấy tôi giận anh lắm, tôi ghét những thằng đàn ông không chịu trách nhiệm, không có bản lĩnh. Rồi tôi chưa bao giờ gặp lại anh, anh ở Hải Phòng. Tất nhiên tôi không muốn đi tìm anh, cũng chả phải bạn chiến đấu xương máu chung một niềm tin. Nhưng nếu tình cờ gặp lại, tôi sẽ xin lỗi anh. Hồi đó tôi chỉ 17 tuổi.

Đàn ông!!!

Những thằng đàn ông xung quanh tôi đi "đá 4`" ở Ba La Bông Đỏ. Chuyện vui nhất chúng nó kể lại là vừa chén xong đang ngồi uống nước chè đợi bạn thì nhìn thấy em kia vác bó mía đi ra đồng, tăng gia sản xuất. Rồi thằng nào cũng thở dài.

__

Đây không phải là viết để đọc. Nghĩ đi.

0 nhận xét:

Proudly Powered by Blogger.