THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

20 tháng 8 2012

ĐẠO VIẾT PHÀM - BÓ TAY

by Unknown  |  at  20.8.12


Lâm Trực

Chào các đại ca chém gió.
Anh thuộc dạng rất thích đọc trên mạng. Có gì đọc nấy. Lẽ tất nhiên anh thích nhưng tin, bài liên quan đến vận mệnh đất nước. Nhẽ thế, nên anh cũng hay vào trang của một ông thánh tên là Đạo Viết Phàm.
Thú thực là hồi đầu và ngay cả bây giờ, thánh mang đến nhiều tin và bài hay. Nhưng kể từ khi thánh về hưu, đéo hiểu sao, thánh lại hay thìn tỵ ngọ nguậy thía.
Lẽ thường, trên mạng, ai viết gì thì viết, có ai kiểm tra kiểm soát đâu nên tính trung thực nói chung là đéo tin được..Mặt khác, trên mạng có nhiều tay chém gió ào ào như bão, nói phét thì thành thần. Riêng ông thánh của chúng ta khi đã nổ thì thôi rồi, đặc biệt là khoản tình báo tình iu, khoản âm binh âm beo. Anh nói thế kể cũng dài dòng nhỉ?
Mới đây, ngay hôm qua, thành cho đăng một bài về tình báo Hoa Nam mua chuộc quan chức ta để đánh giới Bloger. Đọc xong anh muốn té. Thánh quăng bom kiểu này thì chỉ có một. Đội ngũ trí thức, chém gió tất thảy lặng như tờ. Riêng anh, anh vái sống. Xin trích ra một đoạn xem thánh nói gì nhé.

Trích"
(1). " Phamvietdao.net đang mở cuộc điều tra bằng nghiệp vụ của 1 blogger và đã tìm thấy bằng chứng các hacker này có nguồn gốc từ Tinh báo Hoa Nam Trung Quốc, nhận hàng tỷ USD từ cơ quan này để đánh phá các blog có bài viết theo khuynh hướng phản biện này…"

(2). “ Chủ blog sẽ giành thời gian nghiên cứu kỹ tính hợp pháp của văn bản " Tối mật " dưới đây, xác minh xem có đúng là của Văn phòng Chính phủ truyền đạt ý kiến của PTT Nguyễn Xuân Phúc không; nếu đúng sẽ có ý kiến chính thức lên blog của mình trợ giúp pháp lý cho TS Nguyễn Xuân Diện?”
Thánh còn xưng thanh tra nhà văn các kiểu, đến chính tả còn chưa thạo, không biết thánh “nghiên cứu kỹ tính hợp pháp của văn bản” và “trợ giúp pháp lý cho TS Nguyễn Xuân Diện” kiểu gì?
Không biết thánh “đang mở cuộc điều tra bằng nghiệp vụ của 1 blogger và đã tìm thấy bằng chứng các hacker này có nguồn gốc từ Tinh báo Hoa Nam Trung Quốc, nhận hàng tỷ USD từ cơ quan này để đánh phá các blog có bài viết theo khuynh hướng phản biện này…" như thế nào, ái dà!
Đéo hiểu thánh nghĩ gì mà phát ngôn lồng lộng như thế. Ô hô, xin lỗi nhé thánh đéo hiểu gì về pháp luật cả.
Anh đồ, vài bữa nữa, bí, có thể thánh lại copy bừa một bài nào đấy của các chú cùng tông cùng chuồng, hehe thế là xong “nghiệp vụ của 1 blogger”.
Lên mạng đôi khi, cười bổ chửng chổng mông, thụt bi vì những vị rân chủ “có bài viết theo khuynh hướng phản biện” như thế, thư giãn phết! Thế thì đéo phải đi đâu làm gì cho mệt cái thân ta này.
Đọc thêm bài này, mới thấy phúc hay họa cho ai “may mắn” được thánh hói rẽ ngôi giữa như luống khoai lang trên cánh đồng trơ chọi này trợ giúp. Thánh mà trợ giúp pháp lý thì có mà vãi cả đào. Mời anh em xem thử tại địa chỉ của Thánh nhé.
http://phamvietdao2.blogspot.com/2012/04/thu-ngo-gui-ong-ngo-van-du-uy-vien-bo.html
Lạy thánh Đạo Viết Phàm. Xin thánh cho người dân 2 chữ bình iên.

14 nhận xét:

 1. Đạo Viết Phàm có phải thằng cha Phạm Viết Đào không anh em?

  Trả lờiXóa
 2. Thằng này hay viết bậy lắm mà.

  Trả lờiXóa
 3. Thằng mầy viết bậy thì có…
  Người ta chỉ ra bọn phản quốc thì bảo người ta viết bậy..học lớp mấy rồi cu? Không biết nhận thức hả..???

  Trả lờiXóa
 4. có phải thằng này lại mắc hội chứng tâm thần chính trị không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khi bạn này bị tâm thần thật. Thông cảm cho bạn ấy đừng mắng nặng lời quá tội bạn ấy.

   Xóa
  2. tất cả đang chửi thằng đạo kia mà.thằng này cũng là 1 trong những thằng nhận được vài đồng từ bọn phản quốc rồi viết bậy bạ thôi.1 thằng không được giáo dục mọi người chỉ bảo cho nó khôn lên nhé

   Xóa
 5. Vay Ngan: Sao ngu vậy, tôi thấy bạn Hoài Lê đang chửi thằng Phản quốc Đạo Viết Phàm đấy chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi thấy thằng Vay Ngan nó không nhận thức được hay sao đó chứ!

  Trả lờiXóa
 7. haizz. cái bác các chú các bạn trẻ vào đọc mà không xuông đường gì cả. bài viết này nó chửi cái thằng Phạm Viết Đàm chuyên gia chửi bây, chuyên gia viết láo. lôi kéo biểu tình... . đấy chính là vấn đề.

  Trả lờiXóa
 8. đạo viết phàm. cái cách chơi chữ này hay đó bạn... nhưng mà những người như hắn phải nói cho dân biết mà tránh xa

  Trả lờiXóa
 9. Mấy thằng kiểu này phải áp dụng luật của người xưa viết bậy thì chặt tay sau có mà thách cũng chẳng dám viết bậy nữa ấy. hii. Phải nói là không còn tay mà viết chứ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 10. híc híc…các bác bớt nóng…bớt nóng…em là em nói thằng Đạo Viết Phàm kia chứ nói chi các bác…^^
  Tình hình là các bác lên Xuân VN nên độ cảnh giác cao quá, hiểu nhầm cả “người nhà” hử…
  Tội thân em viết không rõ ràng…híc híc…:((((

  Trả lờiXóa
 11. Tôi thầy người nhà mềnh cần nhiều trang như thế này nưa để a e hay lên web hiểu và biết được bản chất bọn phản động và có thái độ chính trị đúng đắn.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.