THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

11 tháng 8 2012

Kami - đấu tố phe Bùi Thị Minh Hằng

by Unknown  |  at  11.8.12


“Bà Bùi Thị Minh Hằng giờ đang ở trong trại ví như người bị đánh ngã, như cây đã đổ. Đạo làm người không cho phép chúng ta bước qua cây đã đổ, đánh người đã ngã xuống, mà bài viết này của tôi chỉ nhằm để nhắc những người còn ở bên ngoài nói chung và bạn bè của bà Bùi Thị Minh Hằng nói riêng.
Đó là tình bạn bè, sự thương yêu đùm bọc chia sẻ với bà Bùi Thị Minh Hằng và cháu Nhân con trai bà Hằng là sự cần thiết không thể thiếu được, vì bạn khi hoạn nạn phải có nhau là luân lý, là đạo đức sống của người Việt nam.
Nhưng những việc đó có cần ầm ĩ, um sùm nhằm tạo sự chú ý của dư luận xã hội như các bạn đã làm hay không? Để rồi lọt ra những tấm hình như trên phỏng có ích gì?  Cũng như bữa tiệc nhân ngày 08.3 vừa rồi của họ cũng thế, công bố trước để làm gì, và xin hỏi làm như thế (thông báo trước) nó có ích lợi gì? Để trêu tức chính quyền hay sao?
Quan trọng hơn là có phải vì say sưa với các lời tung hô, các danh hiệu vinh danh mà một số người đã không lường hết hậu quả dành cho những ai thiếu tỉnh táo, say mê với tên tuổi danh vọng hão để rồi bà Bùi Thị Minh Hằng đã có hành động quá trớn. Họ muốn dùng bà Hằng để trêu tức chính quyền, để rồi khi chính quyền bị chọc tức thì họ sẽ dùng luật rừng để xử, theo kiểu chúng tao bắt giữ không xét xử xem chúng mày kiện ai? Và bà Bùi Thị Minh Hằng khi ấy tự nhiên trở thành vật tế thần…
Giờ đây, nghĩ chỉ tội cho bà Bùi Thị Minh Hằng, chắc bây giờ bà cũng đã ân hận. Bà Bùi Thị Minh Hằng ân hận không phải vì bà quá yêu nước, không phải vì bà đã tham gia biểu tình chống Trung quốc mà chắc ân hận vì bà quá bốc đồng, quá say sưa với hào quang tên tuổi và đã bị bạn bè cho đi tàu bay giấy. Để rồi vì trêu tức chính quyền quá đà không cần thiết. Mà cũng dễ hiểu, từ một con người bình thường, chả có tài năng gì mà chỉ sau mấy ngày Chủ nhật đi biểu tình mà tên tuổi của bà Bùi Thị Minh Hằng nổi như Lady Gaga thì ai chả sướng”.

Kami-Tin tức hàng ngày
Tư Mã Thiên: Ai đã tung hô Bùi Thị Minh Hằng ? Ôi, toàn các bậc trưởng thượng cả, TS Nguyễn Xuân Diện, GS Nguyễn Huệ Chi, TS Quang A…

3 nhận xét:

  1. thì cái bọn phản động nó lôi kéo

    Trả lờiXóa
  2. thế nên bà con phải chủ động và đừng có tin cái bọn phản động nó lôi kéo đi biểu tình

    Trả lờiXóa
  3. có tội thì phải chịu thôi. được tụi nó cho cái gì mà hung hăng vậy.

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.