THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

23 tháng 8 2012

Mừng Đại tướng tròn trăm tuổi

by Unknown  |  at  23.8.12

(Tin tuc) - Nhân dịp Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam tròn 100 tuổi (25-8-1911 - 25-8-2011), chiều 24-8, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà mừng sinh nhật Đại tướng.Ngày 25-8-2011, Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ tròn 100 tuổi Mang đến những tình cảm yêu mến, kính trọng của toàn thể cán
bộ, đảng viên, đồng bào và chiến sỹ cả nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chúc mừng ngày sinh lần thứ 100 của Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp, Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người con ưu tú của dân tộc, được nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế yêu mến, ngưỡng mộ.

Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp (năm 1950)
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính chúc Đại tướng mạnh khỏe, trường thọ và trao tặng Đại tướng lẵng hoa sen tươi thắm, biểu tượng cho nét đẹp, sức sống lâu bền của dân tộc Việt Nam và khẳng định, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta luôn trân trọng, ghi nhớ những công lao, đóng góp to lớn của Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng...
Bày tỏ vui mừng được vào thăm, chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Đoàn đại biểu Văn phòng Chủ tịch nước đã tặng hoa, trân trọng chúc Đại tướng sức khỏe, trường thọ, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.


                                                                 Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong một lần về thăm quê 

Gửi tới Đại tướng Võ Nguyên Giáp - biểu tượng của niềm tự hào dân tộc những lời thăm hỏi thắm tình đồng chí, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và các Phó Thủ tướng: Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thiện Nhân, Vũ Văn Ninh thay mặt Chính phủ đã tặng hoa, chúc Đại tướng sức khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu trong giai đoạn mới.
Chúc mừng vị tướng vĩ đại của thế giới, vị Anh hùng dân tộc tròn 100 tuổi, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và các Phó Chủ tịch Quốc hội: Tòng Thị Phóng, Nguyễn Thị Kim Ngân, Uông Chu Lưu, Huỳnh Ngọc Sơn đã bày tỏ lòng biết ơn, chúc Đại tướng thật nhiều sức khỏe. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã trân trọng trao tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp Huy hiệu Quốc hội, bày tỏ lòng kính trọng của Quốc hội đối với Người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam.
Tiếp bước sự nghiệp cách mạng vẻ vang của các thế hệ đi trước, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ cũng hứa với Đại tướng, sẽ nỗ lực hết mình cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.Chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp bảy tỏ vui mừng được chào đón các đồng chí lãnh đạo đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 100. Đại tướng bày tỏ tin tưởng các đồng chí sẽ cùng với toàn thể chiến sỹ, đồng bào cả nước tiếp tục nỗ lực phấn đấu đưa đất nước không ngừng đạt được những thành tựu mới.
Cùng ngày, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng đã đến chúc mừng sinh nhật lần thứ 100 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô tới chúc mừng sinh nhật lần thứ 100 của Đại tướng.

14 nhận xét:

 1. Bac thật xứng đáng là học trò giỏi của chủ tịch Hồ Chí Minh, cháu rất tự hào về bác

  Trả lờiXóa
 2. bác Võ Nguyên Giáp mãi là tấm gương sáng,là người anh cả của lực lượng vũ trang nhân dân,là niềm tự hào cảu Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.Bác sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. trong lòng dân tộc Việt Nam luôn nhớ công lao của bác

  Trả lờiXóa
 4. Chúc bác luôn mạnh khỏe, sống mãi với đất nước Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 5. Tự hào quá đất nước Việt Nam ơi!

  Trả lờiXóa
 6. Luôn tự nhắc bản thân phải sống sao cho xứng đáng với những gì mà thế hệ ông cha ta để lại!

  Trả lờiXóa
 7. thật tự hào khi Việt Nam có Bác Giáp , bác là 1 vị tướng giỏi nhất bà cháu từng biết . và bác cũng là vị tướng đặc biệt mà chỉ ở Việt Nam mới có những anh hùng như vậy , chúc Bác mạnh khỏe và sống mãi trong lòng người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là niềm tự hào của Việt Nam, là một vị tướng giỏi, là chứng nhân sống cho lịch sử hào hùng giữ nước của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 9. Chúc đại tướng luôn khỏe. Bác luôn là niềm tự hào của nhân dân, của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Trang của ad đăng những bài hay nhỉ. Like mạnh! Hi vọng ad có nhiều bài đăng chất lượng hơn!

  Trả lờiXóa
 11. Bác là người anh hùng của dân tộc, là tấm gướng sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Cháu chúc bác luôn mạnh khỏe!

  Trả lờiXóa
 12. Chúc đại tướng luôn dồi dào sức khỏe, Đại tướng là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 13. Đại tướng Võ Nguyên Giáp mãi là tấm gương sáng,là niềm tự hào của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.