THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

12 tháng 8 2012

Những tấm ảnh mới từ Trường Sa

by MRHADES  |  at  12.8.12

Trong chuyến công tác chỉ hơn 10 ngày ra Trường Sa, tác giả đã kịp ghi lại những hình ảnh chân thực nhất, sinh động nhất và cũng tiêu biểu nhất của biển đảo, con người nơi đầu sóng ngọn gió.
Những tấm hình về những đảo nhỏ kiên cường hay những bãi đá mà chỉ một ngọn cờ cũng cháy lên tình yêu Tổ quốc thiêng liêng; những gương mặt người lính trẻ trung đầy nhiệt huyết... được ông ghi lại đẹp đến kinh ngạc.
Triển lãm kéo dài đến hết ngày 14-8.

                                                      Tĩnh lặng

                                          Bao la biển trời
                                              Tình yêu biển đảo
                                         Chào ngày mới
                                                      Duyên lính đảo

8 nhận xét:

 1. bình dị nhưng mà đẹp và đọng lại trong lòng ta một cái gì đó!!!

  Trả lờiXóa
 2. xin cám ơn người lính ở trường sa!các anh đã ngày đêm bảo vệ vùng trời bình yên cho tổ quốc.chúc các anh luôn mạnh khỏe, vững chắc tay súng dề bảo vệ tự do cho nhân dân, cho tỏ quốc!

  Trả lờiXóa
 3. Biển đảo quê hương thật đẹp. Xin cảm ơn tất cả người lính đang ngày đêm giữ vững tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Được xem là những chuyên gia, các bác sĩ có một vị trí đặc biệt trong nền văn hóa và lịch sử của Việt Nam. Vào thế kỷ 19, Hải Thượng Lãn Ông – một học giả danh tiếng của Việt Nam - đã từ quan trở về quê nhà, dành hết cuộc đời của mình cho việc nghiên cứu y học chữa bệnh. Ông là một thầy thuốc tài ba đã đặt nền tảng cho nhiều nguyên tắc quan trọng của vệ sinh và phòng ngừa bệnh trong các công trình đồ sộ của mình. “Y học là nghệ thuật của con người, có nhiệm vụ duy trì sự sống, giúp chống lại nỗi đau, chăm sóc bệnh tật của con người mà không quan tâm đến tiền bạc hoặc sự đền ơn”, Hải Thượng Lãn Ông đã viết như thế. Ông quan niệm “Những người giàu có không thiếu thầy thuốc chăm sóc, nhưng người nghèo khó thì không thể, nên chúng ta cần phải đặc biệt chú ý đến họ. Y học là một nghệ thuật cao quý. Chúng ta phải phấn đấu để giữ vững nền tảng đạo đức thanh khiết đó”.

  Trả lờiXóa
 5. đẹp và yên bình, hôm trước mình cũng được anh bạn là lính ở Trường Sa gửi cho mấy bức ảnh vừa chụp, đẹp lắm, càng yêu các anh lính Trường Sa hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Trường Sa đẹp, thân thướng biết mấy, chính vì đẹp và nhiều tiềm năng nên người ta mới dòm ngó nhưng họ phải biết rằng dù họ làm gì, làm thế nào thì Trường Sa, Hoàng Sa cũng là của Việt Nam, điều đó không bao giờ thay đổi. Dù có mất mạng thì người dân Việt Nam sẽ giữu vững Trường Sa và Hoàng Sa

  Trả lờiXóa
 7. Xã hội Việt Nam không dựa vào chủ nghĩa cá nhân, mà dựa vào đạo lý chứa đựng sự hợp tác. Đó là việc thực hiện những hành vi tốt đẹp cũng như sự quan tâm và chân thành chăm sóc người khác - thể hiện rõ nhất ở các gia đình nền nếp. Điều gây ấn tượng lớn với tôi là hầu như không có tính ích kỷ, nhỏ nhen trong các gia đình người Việt Nam, cho dù cuộc sống của họ đang bị chiến tranh đe dọa. Tôi tin chắc rằng, rất ít quốc gia trên trái đất này còn có được những đứa trẻ có tinh thần và tâm lý lành mạnh như trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trong hoàn cảnh chiến tranh như thế.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.