THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

22 tháng 8 2012

VÃI DIỆN VÌ "DÂN OAN"

by Unknown  |  at  22.8.12


Lâm Trực 
Oan em quá anh anh ơi! Ôi, thảm thương, thống thiết làm sao!
Khổ thân anh Việt Hưng.
Chẳng phải tự bây giờ, mà ngay từ 5/6, Việt Hưng đã tổ chức cho các nhà thầu thi công bóc hữu cơ trên phần mặt bằng đã được bàn giao trên thực địa của mình trên mảnh đất Văn Giang. Có cơ sở pháp lý để tiến hành thi công mà đám cù nhầy ngăn cản.
Sự thật hiển nhiên là mặt bằng bàn giao cho Việt Hưng, phải hiểu là hơn 66ha đã tự nguyện bàn giao, và gần 6ha kiểu “da báo” thuộc diện phải cưỡng chế trong đợt vừa rồi. Thật khó cho Việt Hưng khi phải thi công trên mặt bằng loang lỗ mùi oan khiết và tanh hôi xương cốt của Tiến sĩ Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện cùng đồng bọn.
Phải hiểu, việc thi công, là hoạt động bình thường của Việt Hưng và nhà thầu, trên đất của mình. Nếu không đủ cơ sở pháp lý, thì bố bảo Việt Hưng cũng không dám động máy, nhất là trong bối cảnh này.
Dưới chiêu vì dân vì nước, bọn Diện đã kích động được đám gọi là “Dân oan” ra ngăn cản, ngăn cả 5.8ha lẫn 66ha của hàng trăm hộ dân khác đã tự nguyện bàn giao. Tính chi li có đến gần trăm mạng cả thảy. Trên mạng nghe đâu là gần một nghìn dân oan có cờ quạt, vũ khí lăm lăm với khí thế hừng hực. Thật là vãi Diện.
Thảm cảnh thực tế, việc thi công của nhà thầu là quá khổ. Khổ hơn ta nghĩ.  Việt Hưng chiều “dân oan” hơn chiều vong, cứ vác máy ra, rồi lại thu máy về. Anh em lái máy ủi bức xúc, cũng được yêu cầu tuyệt đối không được tranh cãi với dân, tuyệt đối kiềm chế! Tin vỉa hè cho biết, bọn Diện nói rằng dân oan đã thắng.
Tất  nhiên, vua cũng thua thằng liều. Chẳng ai ngu, mà động đến đám chỉ chực chờ là lăn đùng, tụt quần show hàng ra ăn vạ!
Theo chỉ đạo của Diện và bọn Sàm Chi Đức, nhất loạt “Dân oan” ra đồng, mặt mũi kín bưng, liên tục to mồm, khiêu khích, dọa nạt để tạo cơ chụp ảnh tán loạn rồi tung lên mạng. Sau những kiểu chụp đó, công an, bộ đội, cán bộ, công nhân lái máy  của nhà thầu, nhất loạt thành giang hồ, xã hội đen các kiểu.
Trong khi đó, ngồi tại Hà Nội, bọn Rân Chủ nhận tin, ảnh rồi nhào nặn câu viu. Blog nhận trực tiếp, nhiều nhất, là của hot girl siêu quậy Lê Hiền Đức (Tên thật của mụ là Lê Thị Dung Mỹ), và TTXVA.
Mưa mấy ngày liên tục, nước dồn ứ không có đường thoát, Việt Hưng bị chính những người dân đã bàn giao đất, và cả chính quyền, kêu ca vì tiến độ thi công chậm, ảnh hưởng đến việc thoát nước khu dân cư. Rõ gậy ông lại đạp lưng ông. Nhưng người thiệt thòi nhiều nhất lại là Việt Hưng và “dân oan”. Kẻ đắc lợi là bọn Diện sĩ, Sàm cử, Chi Giáo và Đức quậy.
Khổ nỗi, tuyến thoát nước, lại gần ranh giới dự án, nghĩa là gần” dân oan”, nhà thầu lắc đầu ngán ngẩm! Quả thật, bọn Diên thành công.
Kinh hơn nữa là trong khi nhà thầu méo mặt, “dân oan” nhà ta lại ngang nhiên dựng hẳn một hàng rào nứa giữa mặt bằng 72ha, rải đinh, thủy tinh vỡ giữa mặt bằng mênh mông nước, và thậm chí cả đường dân sinh đi xuống, dọc sông Bắc Hưng Hải. Điều đó làm người ta lien tưởng tới thời kỳ kháng chiến đánh đuổi ngoại xâm, một tấc không đi một ly không rời. Thật kinh.
Trận địa của “dân oan”, không chỉ gây thiệt hại cho săm lốp ô tô, xe máy của Việt Hưng và nhà thầu, mà còn cho cả chính người dân tại địa phương. Đặc biệt, các chú thanh niên trẻ lái máy ủi dính chưởng liên tục, xử lý cuốc thuổng, uốn ván thùm thụp.
Song song với việc quậy phá mặt bằng thi công, “dân oan” tiếp tục kéo nhau đi quậy Quốc hội bằng những lá đơn trưng cho Quốc hội thì ít, mà xì khói cho đám rân chủ câu view blog thì nhiều, nội dung vẫn thế, không họp dân, không cấp nào giải quyết,...
Trước đó, ác ôn hơn nữa, khi Ecopark tổ chức một lễ 1/6 cho các cháu thiếu nhi, có lẽ là hoành tráng nhất tỉnh Hưng Yên từ cổ chí kim, thì trước mặt các cháu còn lẫm chẫm bi bô, là một loạt “dân oan” vây kín cổng Ecopark, chửi bới và cho các cháu ăn đủ thứ máu trên máu dưới như em Hằng Bùi thưở nào. Đến nỗi, nếu không có sự ngăn cản của bảo vệ Ecopark, thì “dân oan” đã no đòn – bởi chính bố mẹ các cháu, trong đó, có không ít là khách ngoại quốc!
Chuyện thi công 72ha thì sao?
Mưa quá to, thoát nước không kịp, cực chẳng đã, 14/5, nhà thầu phải điều mấy máy xúc, thi công dọc tuyến rãnh, khơi rãnh, dự định trong một buổi là xong rồi rút sớm, và cũng lạy trời là xong trong một buổi.
“Dân oan” như thường lệ, lại “chiến”, cánh Diện Đức chỉ chờ có thế để tác nghiệp.
Có những dân oan đàn bà, ỷ thế không ai động vào phụ nữ, tràn cả lên máy ủi dí dao vào mặt lái máy, tụt quần bốc cả cụm ném vào mặt những cậu thanh niên bằng tuổi con tuổi cháu của mình. Lẽ dĩ nhiên công nhân lái máy ăn lương chứ không thể ăn mấy thứ của các mụ được. Đôi cậu, nghiến răng phát khóc, vì như thế mà vẫn được yêu cầu nhịn, tuyệt đối tránh!!
Năm chiếc máy ủi được lệnh rút, tránh đụng độ, “dân oan” nhận ra tín hiệu chúng nó chẳng dám làm gì, được thể làm tới, đất đá, gậy gộc cứ thế nhằm buồng lái phi vèo vèo. Phóng viên Đài TH ghi lại cảnh này suýt bị một “dân oan” cho cái xẻng vào đầu. Rõ là côn đồ, tất nhiên chỉ là côn đồ thôi, không phải côn đồ chính trị khiểu Diện liều.
Những điều này, không nói suông, có đầy đủ trong các video clip và hình ảnh mà đám nhân viên nhà thầu thu lại, giao nộp cho cơ quan công an đàng hoàng!
Đỉnh điểm, một “dân oan” phóng lên buồng máy, kề nguyên cả một lưỡi cưa vào đầu một lái máy trẻ! Đương nhiên, lúc này thì chả có lệnh nào bằng phản xạ bảo toàn tính mạng nữa cả!
Ôi các cụ, các cụ ta nói đúng: Vua thua Diện liều.

14 nhận xét:

 1. Loại người này cần phải trừng trị thật nghiêm khắc. Đúng là ăn cháo đá bát. Làm tình làm tội đòng bào ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không những thế còn phản động lun cả gia đình của chính nó chứ. khốn nạn thật. cảm ơn bài báo. hi vọng cơ quan chức năng sẽ nhanh ra mặt để dẹp bọn này

   Xóa
  2. không còn từ gì để chửi thằng này nữa.nó sống trên đời này đúng là nỗi xấu hổ của đất nước,của tổ tiên nhà nó!

   Xóa
 2. Cái thằng này cứ phải cho vào tù ăn sh!t nó mới biết thân biết phận

  Trả lờiXóa
 3. vu van giang la dien hinh , can phai phan tich va lam ro cac tinh tiet trong vu viec nay

  Trả lờiXóa
 4. Thằng này mà cũng làm tiến sĩ được thì chắc cả xã hội toàn là tiến sĩ mất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc là thế. nhưng vì nó ham tiền hám lợi nên thế đó bạn

   Xóa
 5. Lừa người siêu đẳng cấp tiến sĩ chắc là đúng với tên này.hii

  Trả lờiXóa
 6. Sao lại có loại người thế này chứ. Đề nghị phải trừng trị loại người này thật sự nghiêm khắc. Đừng để cho nó làm mất thuần phong mỹ tục của đất nước minh

  Trả lờiXóa
 7. Đúng rồi. Là một người của đất nước này thì phải góp phần nhỏ vào xây dựng cho đất nước chứ. Đã không làm được gì có ích thì đừng có tuyên truyền lung tung. Đối với loại người này phải có hình thức xử phạt thật nghiêm.

  Trả lờiXóa
 8. Thật buồn, thật thất vọng khi đất nước ta sản sinh ra những con người như Ngô xuân Diện

  Trả lờiXóa
 9. Thằng Diện này chắc là có họ với thằng Ngô Đình Diệm phải chém không biết không biết xây dựng đất nước lại còn tham tiền phá hoại phải bỏ tù mọt gông thui

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đồng ý cái lại này phải cho ở tù mọt gông mới không dám phá hoại đất nước nữa

   Xóa
 10. đã sai trái mà lại còn già mồm hả Diện, chú hãy xem xét lại bản thân mình đi nhé. xin cám ơn bài báo đã cho tôi cái nhìn đúng đắn về bọn tay sai bán nước này

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.