THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 9 2012

Đảng phản động Việt Tân giật dây Quan Làm Báo?

by MRHADES  |  at  26.9.12

Đảng phản động Việt Tân giật dây Quan Làm Báo?
Đảng phản động Việt Tân giật dây Quan Làm Báo?
Các đây đúng 2 tuần, ngày 4.9.2012 ông Bùi Tín đưa lên blog bài viết “Quan Làm Báo“: Đắt khách nhưng bí hiểm”, trích một đoạn đầu ông viết: “Hơn 1 tháng nay, mạng Quan Làm Báo đã trở thành một hiện tượng thông tin chấn động dữ dội công luận. Mạng này xuất hiện bất ngờ, không báo trước. Chẳng có tuyên ngôn, khẩu hiệu, phương châm. Chẳng có địa chỉ, tên tuổi người hay nhóm chủ trương, như một số mạng, blogger khác, trong hay ngoài nước.
Nhưng một điều rất rõ : Quan này rất đông khách vào thăm thú. Có thể nói Quan giật ngay kỷ lục về đắt khách. Vượt mạng Bauxite, vượt mạng Anh Ba Sàm, bỏ xa cả Dân Làm Báo. Đạt hàng triệu và sắp đạt chục triệu người vào đọc từ khi trình làng.
Vậy mà cho đến nay mặt mũi, chân dung, tiểu sử, lý lịch, quan điểm chính trị của Quan Làm Báo ra sao vẫn là điều bí mật, bí hiểm.”
Bài viết của Bùi Tín được nhiều trang mạng xã hội đăng lại trở thành đề tài bàn tán xôn xao, trong những ý kiến phỏng đoán được ăn ý nhất cho rằng “Trang blog Quan làm báo là của (华南情报局 – Phân Cục tình báo Hoa Nam) do trung tá Trương Hiểu Long (张 绕 龙 – Zhang Rao Long) chỉ huy với sự tham gia của Quách Đại Hung (郭 大雄 – Guo Da Xiong) và Hồ Huấn Nghiệp (胡 训业 – Hu Xun Ye) là những người Hoa, quốc tịch Mỹ trực thuộc thuộc phòng 10 chuyên về tin tức chính trị và gây nhiễu thông tin. Nhóm này có văn phòng tại California – USA, với nhiệm vụ chính là liên kết và lôi kéo một người Việt mang quốc tịch Mỹ hợp tác trong việc phối hợp sản xuất, pha chế các tin tức với mục đích kích động, gây chia rẽ và gây nhiễu loạn thông tin theo phương châm “vứt xương chó chó cắn nhau”, nghĩa là kích động tất cả các bên nhằm chơi trò “ngao cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi”. Điều đó đã khiến nhà nước Việt nam phải tiến hành buộc các nhà cung cấp dịch vụ Internet đang phong tỏa blog nhằm hạn chế các tiếng nói khác biệt và đòi tự do dân chủ của các blogger trong nước từ tháng 6 đến đầu tháng 7 khi Phạm chí Dũng bị bắt xong xuôi. Việc ngăn chặn của chính quyền đã gặp phải sự phản ứng dữ dội từ các blogger và dư luận quốc tế về việc hạn chế và kiểm duyệt thông tin của chính quyền Việt nam.”
Nếu nói đoán thì là phỏng chừng vì trên mạng ảo khó ai biết được người ngồi phía sau màn hình tên họ là gì . Lời đồn đoán chưa tới hồi kết thúc thì ngày 17.9, nhà báo Umberto Bacchi trên tờ Quốc Tế Kinh Doanh Thời Báo của Anh Quốc phỏng vấn đại diện của 2 trang mạng xã hội “Dân Làm Báo và “Quan Làm Báo” qua bài “Vietnam Dissident Bloggers Warn: We Fight on despite 20-year Jail Threat”. Chúng tôi xin miễn bàn tới nội dung bài phỏng vấn trên vì thừa biết rằng cuộc phỏng vấn chỉ là diễn đàn dành cho những lời lẽ bóp méo sự thật, bêu xấu đất nước . Cuộc phỏng vấn giữa nhà báo Umberto Bacchi và “Dân & Quan Báo” qua hình thức voice chat . Đại diện Dân Làm Báo thì lo sợ bị bắt nên ẩn danh, còn phía Quan Làm Báo thích khoe người đại diện tên là Trần Hưng Quốc và  Trần Hưng Quốc cũng chính là bí danh của Lý Thái Hùng tổng bí thư Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng và cũng là chồng của bà Trần Diệu Chân chủ biên đài phát thanh Chân Trời Mới thuộc xứ bộ X113 thuộc đảng Việt Tân . Đây tuyệt đối không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà là giấu đầu lòi đuôi, Quan Làm Báo chính là đảng Việt Tân.

30 nhận xét:

 1. Thật là nguy hiểm.Càng ngày càng tinh vi

  Trả lờiXóa
 2. cần cho chúng một hình phat thật thich đáng

  Trả lờiXóa
 3. Cần chừng trị nghiêm khắc những kẻ này để làm gương cho những kẻ bán rẽ dân tộc vì lợi ích cá nhân!
  Không thể để chúng lộng hành được!

  Trả lờiXóa
 4. Không thể để những kẻ này ngông cuồng ngoài vòng pháp luật!
  Chúng là những kẻ phản động và sau chúng đều có các tổ chức phản động giật dây!

  Trả lờiXóa
 5. Hiện nay, các trang mạng phản động đang xuất hiện tràn lan. Cần phải tìm ra kẻ đứng sau giật dây các trang mạng này và trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Cái gì mà Đảng Việt Tân với Quan Làm Báo, đều là bè lũ phản động thối mồm, bọn này cần phải xử lý thật mạnh

  Trả lờiXóa
 7. oài,,,may mà nước ta còn tỉnh chứ không thì...lâu rồi,,bọn này nguy hiểm quá

  Trả lờiXóa
 8. đây chính là những hình thức bắt đầu để kích động và truyền bá tư tưởng phản cách mạng.nên phải dẹp bỏ đầu tiên

  Trả lờiXóa
 9. những trang mạng đầy nguy hiểm. truyền bá thông tin sai sự thật nhằm kích dộng và chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. cần phải loại trừ những kẻ nói xấu cả một dân tộc

  Trả lờiXóa
 10. Cần chừng trị nghiêm khắc những kẻ này để làm gương cho những kẻ bán rẽ dân tộc vì lợi ích cá nhân!
  k thể chập nhận được những hành động phản quốc ntn được

  Trả lờiXóa
 11. Cần có biện pháp kịp thời để ngăn chặn và xử lý những vụ việc như trên.

  Trả lờiXóa
 12. bọn này ghê thật,nhưng vẫn chưa ăn thua,chỉ núp sau lưng người khác thôi,giỏi thì hiện nguyên hình đi

  Trả lờiXóa
 13. Hiện nay hình thức tấn công của những phần tử phản động đang rất tinh vi, xảo quyệt. Cần phải quản lý một cách chặt chẽ các trang mạng để có thể tìm ra và trừng trị thích đáng những kẻ đang cố tung tin nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Cần lôi chúng ra ánh sáng của pháp luật để nghiêm trị. Dù có xuyên tạc bịa đặt đến đâu đi chăng nữa thì Nhân Dân Việt Nam luôn in tưởng và đi theo đường lố chính sách của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Đảng Việt Tân nào lại mọc ra.việt nam chỉ có 1 đảng cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam mà thôi.một đảng phản động như thế,cần nghiêm khắc dẹp bỏ và trừng trị

  Trả lờiXóa
 16. cả Đảng Việt Tân lẫn quan làm báo cần phải bị xóa bỏ như chưa hề tồn tại. cần trang bị cho mọi người kiến thưc vững vàng để có thể cảnh giác với luận điệu xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 17. Không hiểu bọn này có phải là người VN không nữa. Dùng đủ các chiêu bài để làm phản lại đất nước ...Phải điều tra rõ ai đứng đằng sau và bắt trừng trị thích đáng chúng...

  Trả lờiXóa
 18. Đảng Việt Tân 1 đảng phản động do nước ngoài giật dây nhằm chống phá chính quyền việt Nam. Ko thể tin nổi luận điệu nc của chúng đc!!!!!

  Trả lờiXóa
 19. chúng đã tổ chức thành đường dây thành hệ thống, cần triệt phá đường dây phản động này

  Trả lờiXóa
 20. không Tổ Quốc liệu sống ý nghĩa gì...

  Trả lờiXóa
 21. cho tất cả lũ chó này vào nhà đá bóc lịch hết

  Trả lờiXóa
 22. tìm bọn này về làm phân bón rau đi @@

  Trả lờiXóa
 23. Cái bọn ăn tiền chuyên đi đặt điều bậy bạ !! bọn tâm thần chính trị này phải cho đi du lịch nhà đá mới ngoan được !!

  Trả lờiXóa
 24. sao ăn nói tiếng việt mà lại quay lại cắn người Việt Nam thế lũ tâm thần chính trị này

  Trả lờiXóa
 25. lại là lũ Việt Tân. không biết bọn Mỹ đã quẳng cho chúng bao nhiêu dola mà chúng cắn cả ngày thế.

  Trả lờiXóa
 26. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Mong các chiến sĩ an nih có thể diệt trừ tận gốc tổ chức này

  Trả lờiXóa
 27. Thật quá bức xúc, chúng sẽ bị trừng trị mà thôi, đất nước ta không để cho kẻ nào gây rối đất nước đâu.

  Trả lờiXóa
 28. đất nước này do những ai gây dựng và gìn giữ???các ông đã làm gì cho dân tộc Việt Nam ??? Nhất định phải trừng trị bọn phản động bán nước đi ngược lại lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng của cha ông ta.

  Trả lờiXóa
 29. chắc chắn sẽ có 1 tổ chức phản động đứng sau... hóa ra là bọn Việt Tân!! bố khỉ nhà nó!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.