THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 9 2012

Các chiêu bài tung tin xuyên tạc – bịa đặt

by MRHADES  |  at  26.9.12

Bất cứ kẻ nào có ý định xuyên tạc và xâm chiếm chủ quyền của Tổ quốc đều phải bị trừng trị!

Các trang mạng của thế lực phản động thường mạo xưng là của “dân oan”, của những người đòi dân chủ, chống tham nhũng, v.v… nhưng thực chất chúng thực hiện các âm mưu thâm độc để chống Đảng, chống Nhà nước và nhân dân ta.
Tiến bộ của khoa học thông tin, theo đó là công nghệ và những phương tiện thông tin ngày càng tiên tiến, giá rẻ đặc biệt là từ khi internet ra đời đã tạo ra một cuộc cách mạng thông tin làm thay đổi cả thế giới. Internet có nhiều mặt tiến bộ khiến không một quốc gia nào muốn hội nhập với thế giới lại có thể từ chối nó.
Tất cả lãnh đạo Việt Nam luôn luôn thực hiện chính sách nhất quán của Đảng và nhà nước.
Tất cả lãnh đạo Việt Nam luôn luôn thực hiện chính sách nhất quán của Đảng và nhà nước.
Nhưng bên cạnh mặt tích cực, internet cũng mang trong nó, về bản chất, rất nhiều mặt tiêu cực. Tham gia mạng internet, những kẻ xấu có thể ăn cắp, lừa đảo qua hệ thống ngân hàng, thương mại điện tử hàng tỷ USD ở những nơi cách thủ phạm hàng nghìn km. Có thể xâm nhập vào các kho dữ liệu điện tử, ăn cắp những bí mật an ninh-quốc phòng tuyệt mật, điều mà trước đây những tình báo sành sỏi nhất cũng bó tay, việc công bố hàng chục vạn trang tài liệu mật đánh cắp được trên mạng Wikileaks thời gian qua là một thí dụ. Internet còn như một cái chợ thông tin tự phát, nhiều kẻ xấu, kẻ bệnh hoạn, gây rối có thể bày bán ở đây rất nhiều thông tin dâm ô, bạo lực, băng hoại đạo đức… mà không bị kiểm soát về danh tính, xuất xứ. Độ phát tán những thông tin xấu này cũng gần như không phụ thuộc vào không gian, thời gian, biên giới hành chính, v.v…
Tình hình kinh tế xã hội chuyển biến tích cực nhưng bị các trang mạng, blog xấu bóp méo, bôi đen
Tình hình kinh tế xã hội chuyển biến tích cực nhưng bị các trang mạng, blog xấu bóp méo, bôi đen
Theo dự báo, với sự tiến bộ đáng kinh ngạc của công nghệ thông tin, sắp tới người ta có thể xem TV, nghe radio, xem internet bằng những “tờ giấy điện tử”, ở bất kỳ đâu với giá cực rẻ. Ngoài lợi thế có thể giấu kín danh tính (nặc danh), xuất xứ, internet còn có một lợi thế rất quan trọng khác đó là có thể giao lưu tức thì một cách dễ dàng với hàng triệu bạn đọc qua chức năng phản hồi, tham gia thảo luận… của nó. Chỉ cần một thông tin bịa đặt, xuyên tạc hoặc một lời kêu gọi, triệu tập nào đó được phát tán trên các blog, các mạng xã hội (trên thế giới hiện có hàng ngàn mạng xã hội có tiếng, hàng trăm triệu người có blog), lập tức nó tác động đến hàng triệu người, điều mà không một báo chí truyền thống nào có thể làm được.
Bất cứ một kẻ thù nào có ý định xuyên tạc và xâm chiếm chủ quyền của Tổ quốc đều phải bị trừng trị. Ảnh: Quang Tùng
Bất cứ một kẻ thù nào có ý định xuyên tạc và xâm chiếm chủ quyền của Tổ quốc đều phải bị trừng trị.
Tất nhiên, các thế lực xấu, các lực lượng thù địch, những cá nhân bất hảo về chính trị không bỏ qua những hiệu ứng tiêu cực (với họ là những lợi thế) này để thực hiện những mưu đồ thâm độc, điều mà trước đây họ không thể hoặc khó khăn lắm mới thực hiện được một phần bằng báo in, truyền đơn, đài phát thanh để phục vụ cho chiến lược diễn biến hòa bình hoặc thúc đẩy quá trình tự diễn biến ở những quốc gia có chế độ chính trị họ không ưa thích. Một thủ đoạn đang rộ lên hiện nay trong việc sử dụng internet trong lĩnh vực này là phao tin đồn nhảm, chia rẽ nội bộ, làm suy yếu khối đoàn kết trong nội bộ Đảng, giữa Đảng với dân, giữa nội bộ nhân dân.
Diễn biến hòa bình và các thủ đoạn thúc đẩy quá trình tự diễn biến là bằng các biện pháp tổng hợp chính trị-xã hội, an ninh-quốc phòng, kinh tế, ngoại giao, tư tưởng, văn hóa… nhằm làm suy yếu chế độ chính trị của một quốc gia, khiến cho chế độ chính trị đó lung lay, mất lòng tin và sự ủng hộ của quần chúng, nội bộ chia rẽ, bè cánh, các cá nhân có chức có quyền thoái hóa về lý tưởng, đạo đức, tan rã ý chí chiến đấu… Khi cơ hội đã chín muồi, chúng sẽ kích động quần chúng lật đổ chế độ đó mà không cần chiến tranh, không cần ra mặt can thiệp. Sự tan rã từng mảng lớn các nước XHCN ở Đông Âu, sự tan rã nhanh chóng của Liên Xô và rất nhiều cuộc lật đổ được gọi bằng cái tên hoa mỹ là cách mạng nhung, cách mạng đường phố, cách mạng sắc màu, cách mạng hoa tuy líp, hoa cẩm chướng, hoa nhài… đều thuộc loại này. Cần lưu ý là thông tin nói chung, các mạng xã hội nói riêng trong đó có cả Wikileaks đã đóng vai trò rất quan trọng trong các cuộc lật đổ ở Bắc Phi (Ai Cập, Libya, Tunisia, Yemen) dưới cái tên chung do họ đặt là “Mùa xuân Ả rập” và ở Syria, Trung Đông hiện nay.
Thực tiễn sinh động của sự nghiệp cách mạng luôn bị các thế lực thù địch xuyên tạc, bịa đặt nhằm lung lạc lòng tin của nhân dân, làm suy yếu khối đại đoàn kết dân tộc
Thực tiễn sinh động của sự nghiệp cách mạng luôn bị các thế lực thù địch xuyên tạc, bịa đặt nhằm lung lạc lòng tin của nhân dân, làm suy yếu khối đại đoàn kết dân tộc

Với thế giới thì như vậy, nhưng với Việt Nam thì sao?

Dĩ nhiên, Việt Nam và một số nước khác do Đảng Cộng sản cầm quyền, kiên trì đi theo con đường XHCN là những chiếc gai đối với họ. Nhổ những chiếc gai này đi, tức lật đổ chế độ cộng sản ở những nước này không chỉ là mục tiêu hành động cho lý tưởng chống cộng mà với nhiều người nó còn là sự rửa hận, là trả thù cá nhân, những điều họ đã không làm được suốt trong 30 làm tay sai cho ngoại bang, tiến hành cuộc chiến tranh diệt cộng tàn ác, đẫm máu. Họ hành động ráo riết trên mọi lĩnh vực, lĩnh vực nào cũng đầy rẫy những âm mưu thâm độc và nguy hiểm nhưng lĩnh vực tư tưởng, văn hóa là một trong những lĩnh vực được họ quan tâm nhất.
Thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt có nhiều, chẳng hạn như khoét sâu vào những yếu kém, khuyết điểm của chế độ ta, gây oán thán, ly tán lòng dân; chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; hạ thấp và gieo rắc nghi ngờ chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chia rẽ khối đoàn kết và tình hữu nghị giữa nhân dân ta với nhân dân các nước, nhất là các nước láng giềng; xuyên tạc và phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng, khoét sâu mâu thuẫn để chia rẽ, cô lập ta như với trường hợp Biển Đông gần đây, từng bước một tách dân ra khỏi Đảng và chính quyền, biến họ thành lực lượng đối lập với Đảng và chính quyền vv…Theo báo Quân đội nhân dân, cơ quan an ninh đã thống kê được hiện có 400 trang mạng trong đó có 300 trang mạng chống phá Việt Nam ráo riết, ngoài ra còn có 380 tờ báo, tạp chí, 60 đài phát thanh phát tiếng Việt, nhiều hãng thông tấn… ngày đêm chĩa vào Việt Nam.

Các chiêu thức quen thuộc của các trang mạng này là:

1) Các trang web của các tổ chức phản động mạo xưng là của các dân oan, những người đòi dân chủ, đòi tự do thông tin, những người chống tham nhũng chẳng hạn, mà máy chủ đặt tại nước ngoài. Các trang này thường dùng mánh khóe hư hư, thực thực, xuyên tạc, bịa đặt với mục đích chống phá.
2) Mạo danh trang chuyên đề (môi trường, kinh tế, văn hóa) xa lánh chính trị nhưng thực chất là những trang thông tin, bình luận, hướng dẫn, suy diễn thiên lệch về một vấn đề nào đó để dẫn tới chống phá về chính trị.
3) Khai thác triệt để, kích động một số trang mạng của những trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo, nhà nghiên cứu… để thực hiện âm mưu chia rẽ, ly tán nội bộ.
Tuy có những thuận lợi về kỹ thuật và mặc dù đã sử dụng nhiều cách nhưng các thế lực này đều gặp trở ngại lớn là sự thật lịch sử và lòng tin của dân chúng không dễ tác động. Chúng đã từng mở đợt tuyên truyền dài hơi hòng hạ uy tín Hồ Chí Minh, ra hẳn những bộ phim, những clip được giàn dựng công phu để bôi nhọ, hạ uy tín Người. Về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, chúng cũng tìm cách xuyên tạc từ bản chất đến nhiều chiến dịch, trận đánh cụ thể. Chúng cũng đã từng lợi dụng sự căng thẳng trên Biển Đông để chia rẽ, xuyên tạc quan hệ quốc tế giữa ta và Trung Quốc, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để ly gián Chính phủ với nhân dân. Nhưng những âm mưu thâm độc đó đều lần lượt thất bại, không đạt được kết quả như chúng mong muốn. Lần này, vẫn những thủ đoạn cũ đó, chúng lợi dụng lúc toàn Đảng, toàn dân ta đang đẩy mạnh triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay” và Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XI), sau Bộ Chính trị và Ban Bí thư, các Đảng bộ tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các Đảng ủy Ban và Ngành thuộc Trung ương đang tiến hành kiểm điểm, phê bình và tự phê bình, quần chúng đang nghiêm túc và phấn khởi theo dõi kết quả để tung ra nhiều thông tin nhạy cảm, rất khó kiểm chứng nhằm lung lạc dư luận.
Lực lượng cảnh sát biển là chỗ dựa vững chắc cho ngư dân.
Lực lượng cảnh sát biển là chỗ dựa vững chắc cho ngư dân.
Những thông tin này liên quan đến nhiều vấn đề kinh tế cả vi mô và vĩ mô, nhiều vấn đề về đường lối như vấn đề các tập đoàn và tổng công ty nhà nước, ngân hàng, tài chính, nợ công, chính sách kinh doanh đa ngành, những thất thoát và trách nhiệm của một số người đối với một số vụ tham nhũng hoặc bức xúc điển hình để chĩa mũi nhọn vào tập thể và một số đồng chí lãnh đạo có trách nhiệm cao của Đảng và Nhà nước. Chúng còn ra sức tung tin bịa đặt, gây nghi ngờ về sự chia rẽ, phe phái, xung đột trong nội bộ Đảng, Nhà nước, Quốc hội, quan hệ giữa một số cán bộ cấp cao v.v… khiến người dân rất khó tự mình phân biệt đúng sai, tụ tập bàn tán, nghi hoặc phải trái.
Những âm mưu đó trước hết nhằm xuyên tạc bản chất của cuộc sinh hoạt chính trị sâu rộng thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và đợt “học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thực chất là cuộc phê bình, tự phê bình làm trong sạch, nâng cao sức chiến đấu của Đảng, biến một chủ trương trong sáng, vì nhân dân thành một cuộc tranh giành, đấu đá trong nội bộ. Thứ 2, nó là một âm mưu mới, trong chiến lược diễn biến hòa bình, lợi dụng nền kinh tế thế giới và trong nước không ổn định, lợi dụng những khó khăn hiện nay để khoét sâu hơn nữa mâu thuẫn trong hệ thống chính trị và nhân dân, gây bất ổn chính trị, từ đó mưu toan rập theo những bài bản can thiệp của phương Tây vào thế giới Ả rập hiện nay trong hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam…
Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam là điều không cần tranh cãi
Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam là điều không cần tranh cãi
Âm mưu tung tin bịa đặt, hạ thấp uy tín cán bộ, chia rẽ nội bộ là hết sức nguy hiểm nhưng đó là một thủ đoạn mới trong một chiến lược cũ, ra đời sau thất bại của nhiều thủ đoạn trước nên tự thân đã mang tính yếu thế, bị động. Điều quan trọng hơn, nó là tin bịa đặt, không đúng sự thật nên thiếu sức thuyết phục khi bị vạch trần. Để làm thất bại những âm mưu này, một mặt phải tiến hành các biện pháp hành chính kiên quyết để bảo vệ chủ quyền thông tin của đất nước (như chỉ thị về việc điều tra xử lý nghiêm việc đăng tải thông tin chống Đảng và Nhà nước của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ban hành). Mặt khác, lâu dài và cơ bản, đó là tăng cường thông tin, tuyên truyền hơn nữa để toàn dân cảnh giác trước những âm mưu xấu, nâng cao nhận thức chính trị và thị hiếu lành mạnh trong việc tiếp nhận, xử lý thông tin trên internet để mạng thông tin toàn cầu này tiếp tục phát triển, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin, hưởng thụ văn hóa của nhân dân và sự nghiệp phát triển, hội nhập của đất nước.

70 nhận xét:

 1. Bất cứ một kẻ thù nào có ý định xuyên tạc và xâm chiếm chủ quyền của Tổ quốc đều phải bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 2. việt nam vẫn giữ mãi khối đại đoàn kết dân tộc,dưới sự lạnh đạo của đảng,đi thẻo chủ nghĩa mác-lenin,tử tưởng Hồ Chí Minh sẽ mãi là thế.

  Trả lờiXóa
 3. Tuy chỉ là những bài viết xuyên tạc nhưng nó cũng sẽ có 1 sức ảnh hưởng khủng khiếp nếu người đọc không nắm vững lập trường.Vì vậy cần loại bỏ và ngăn chặn ngay những lời nói cũng như bài viết xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 4. Đối với những kẻ có ý đồ đen tối, muốn biến nước ta thành 1 nước chiến tranh loạn lạc đề sẽ phải bị trừng trị.
  Đây là 1 page của bọn phản động, mọi người góp sức để những kẻ như "Điếu cày" phải lên trước vành móng ngựa
  http://www.facebook.com/nhatkyyeunuoc1

  Trả lờiXóa
 5. Đây chính là mặt trái của internet. Bọn phản động đã lợi dụng điểm này để tung tin sai trái chống Nhà nước ta. Là 1 người dân VN thì ai cũng biết việc này. Cần sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng để sớm tìm ra kẻ đứng sau những chuyện như thế này.

  Trả lờiXóa
 6. Các chiêu bài này đâu thể gây hại cho đất nước Việt Nam chứ , nhân dân Việt Nam luôn có niềm tin vào Đảng và Nhà nước mà.

  Trả lờiXóa
 7. bọn phản động đã sử dụng internet để tung tin sai trái chông phá nhà nước ta. chúng ta cần mạnh tay với các trường hợp phản động này.cân sớm đưa chúng ra trươc pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Tung tin bịa đặt đã quá phổ biến nhưng nó đâu có ảnh hưởng nhiều đến an ninh trật tự của Việt Nam đâu, chúng sẽ không thể đạt được mục đích của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Lợi dụng internet để xuyên tạc, mạo danh là chiêu bài mới của phản động. Nhưng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, chúng ta vẫn luôn đứng vững trước mọi hình thức xâm hại của các thế lực bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. Thật đáng hổ thẹn thay cho những chủ nhân của các trạng mạng đó!
  Bởi có lẽ chủ nhân của các trang mạng đưa thông tin xuyên tạc có thể là người mang trong mình dòng máu Việt Nam vì lợi ích trước mắt lợi ích cá nhân mà bán rẻ lợi ích của đất nước phục vụ cho những kẻ chống phá nước ta!
  Cần phải chừng trị nghiêm khắc những kẻ nào đưa tin xuyên tạc !

  Trả lờiXóa
 11. chúng đã sử dụng internet thành quả của sự tiên tiên để thực hiện mục đích sai trái.mỗi người chúng ta cần phải tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng

  Trả lờiXóa
 12. Cần trừng trị nghiêm khác những kẻ này!
  Chúng đang ngày càng ngang ngược và lộng hành!

  Trả lờiXóa
 13. internet là một thứ công cụ hữu ích cho chúng ta,chúng ta có thể có mọi thông tin truy cập các thông tin đó rất nhanh nhưng vì có quá nhiều thông tin nên chúng ta sẽ không biệt được tin nào là cần thiết vì vậy chúng ta phải biết chọn lọc không nên tin vào những kẻ cố tình xuyên tạc chống phá nhà nước.Vì vậy mọi người hãy cảnh giác

  Trả lờiXóa
 14. Thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt có nhiều nhưng mà chúng sẽ không đạt được mục đích đâu lũ xấu đó sẽ bị quả báo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. chúng ta hãy luôn luôn tin tưởng vào sự sáng suốt của đảng Việt Nam k để một thế lực nào có thể chia rẽ đk hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy ! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM !

   Xóa
 16. thật vớ vẩn mà
  chúng ta hãy giữ vững lập trường tin tương vao Đảng vào đường lối lãnh đạo của nhà nươc k để cac thế lục thù địch lôi kéo dụ dỗ

  Trả lờiXóa
 17. internet nguy hiểm quá.bây giờ phải cảnh giác mới được.mình thấy các trang bề ngoài thì có vẻ quang minh chính đại nhưng đọc bài với thấy phản động.

  Trả lờiXóa
 18. Tin tặc sử dụng internet để tung tin, nó xấu Đảng, nhà nước Việt Nam. Nhà nước cần phải quản lí cá trang mạng trong nước thật chặt chẽ để có thể phát hiện ra những phần tử có ý định xấu và trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 19. nghị quyết TW 5 khóa XI cố mà làm ngon,minh bạch nhé các bác,,,chúng tôi tin tưởng các bác

  Trả lờiXóa
 20. đối với những hình thức xuyên tạc này,nên có quy định xử phạt rõ ràng,phạt thật nặng.là những người dc sinh ra trên đất nước này mà có thể xuyên tạc kiểu đó.thì nói thật đó không khác j chửi rủa ngay cả những bậc sinh thành đã sinh ra mình.đó là bất trung,bất hiếu,bất nghĩa.chết sẽ thõa đáng với những hành động này.

  Trả lờiXóa
 21. vậy là đến lúc kiểm điểm phê bình bọn này lại tung tin đồn nhảm,sai sự thật bôi xấu đảng và nhà nước à.không thể để việt nam có cấch mạng mùa xuân ả rập như châu phi được

  Trả lờiXóa
 22. phai co cach de loai bo het nhung phan tu pha roi khoi dat nuoc ta

  Trả lờiXóa
 23. Tin đồn nhảm, xuyên tạc sự thật thì sẽ không đi vào lòng người được đâu. Bọn chúng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích của mình cả .

  Trả lờiXóa
 24. cái chiêu tung tin đồn nhảm bịa đặt sai sự thật đã quá cũ rồi.chúng không dễ dàng lay động lòng dân nếu chúng ta tuyền truyền tốt

  Trả lờiXóa
 25. Mỗi người hãy tin tưởng vào Đảng vào nhà Nước và có tư tưởng vững vàng trước những bài viết nói sai sự thật về nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 26. Mỗi người dân cần phải tin tưởng vào Đảng và nhà Nước.Và hãy cố trang bị cho mình tư tưởng thật vững vàng trước các thông tin và bài viết bịa dặt nói xấu nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 27. thế hệ thanh niên Việt Nam quyết tâm học tập và rèn luyện để bảo vệ nước nhà

  Trả lờiXóa
 28. Tin đồn nhảm, xuyên tạc sự thật thì sẽ không đi vào lòng người được đâu. chúng ta hãy luôn luôn tin tưởng vào sự sáng suốt của đảng Việt Nam k để một thế lực nào có thể chia rẽ hết

  Trả lờiXóa
 29. những tin đồn nhảm kiểu này thì chúng ta không nên quan tâm tới làm j.hãy quan tâm tới những kẻ viết bài xuyên tạc này và tóm lấy bọn nó

  Trả lờiXóa
 30. Cần xử lý những kẻ phản động tung tin đồn nhảm để tránh gây nhầm lẫn trong dư luận trong nước và quốc tế!

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta cần đào tạo đội ngũ chuyên gia về an ninh mạng để đối phó với tình hình hiện nay.

  Trả lờiXóa
 32. Đảng và nhà nước ta cần phải nhanh chóng đề ra các phương án để đối phó với loại tội phạm này.

  Trả lờiXóa
 33. tôi nghị nên có 1 lực lượng đuọc dào tạo chuyên sau và có khả năng để chơi với bọn này,thuẹc sự chúng rất nguy hiểm,nguy hiểm hơn nhiều so với những tội phạm trên thực tế

  Trả lờiXóa
 34. Những kẻ như thế chỉ là nhửng kẻ hèn nhát vì không dám công khai chống đối mà chúng chỉ dám lợi dụng internet.Nhưng dù là như thế nào thì chúng cũng sẽ bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 35. các trang phản động này viết rất hay, lí luận thì thôi rồi. chỉ có điều sai từ rường cột. một số ít người đọc được bài của bọn chúng có thể phân biệt được đúng sai, nhưng đại đa số những người tham gia vào internet chưa có đủ kiến thức, hiểu biết cần thiết rất dễ bị chúng mê hoặc.

  Trả lờiXóa
 36. Tất cả lãnh đạo Việt Nam luôn luôn thực hiện chính sách nhất quán của Đảng và nhà nước. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng và đi theo đường lố chính sách của Đảng Cộng Sản Việt vì thế mọi giọng điệu xuyên tạc đều vô tác dụng

  Trả lờiXóa
 37. Hãy trang bị cho mình một lượng kiến thức nhất định để không bị những thông tin bịa đặt, sai lệch trên mạng làm lệch hướng suy nghĩ của mình.

  Trả lờiXóa
 38. mọi chiêu bài sẽ bị lật tẩy và những kẻ phản động sẽ bị đưa ra ánh sáng, bị trừng phạt thíc đáng

  Trả lờiXóa
 39. Bất cứ kẻ nào có ý định xuyên tạc và xâm chiếm chủ quyền của Tổ quốc đều phải bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 40. trước hết cần phải tuyên truyền cho mọi người hiểu về nhà nước và đi song cùng với đó mới xử lí kẻ phản động

  Trả lờiXóa
 41. Những ngôn luận xảo trá, ngụy biện sẽ bị bịt lại quân phản động sẽ bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 42. Bất cứ kẻ nào có ý định xuyên tạc và xâm chiếm chủ quyền của Tổ quốc đều phải bị trừng trị! không thể thoát khỏi được phát luật

  Trả lờiXóa
 43. Bọn chỉ biết tung tin xuyên tạc thì sẽ không có 1 ngày sống yên thân

  Trả lờiXóa
 44. Các trang phản động đang mọc lên như nấm. Nhà nước cần có sự quản lý chặt chẽ các trang mạng để sớm phát hiện và trừng trị thẳng tay những kẻ bôi nhọ, chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 45. Bọn tin tặc ngày càng liều lĩnh và thủ đoạn, chúng tung tin đồn, nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam. Cần trừng trị nghiêm khắc bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 46. bọn này dùng luận điểu để nhân dân ta hiểu sai về quan điểm chính trị của Đảng và nhà nước đây mà. cần phát hiện và xóa bỏ sớm .

  Trả lờiXóa
 47. Để bọn này tạo niềm tin trên mạng thì thật nguy hiểm !! cần phải phát hiện và phản đối kịch liệt bọn tâm thần chính trị này !!

  Trả lờiXóa
 48. bên cạnh mặt tích cực, internet cũng mang trong nó, về bản chất, rất nhiều mặt tiêu cực . mọi người hãy lựa chọn những thông tin trên mạng nhé !

  Trả lờiXóa
 49. Nhân dân Việt Nam cần phải đoàn kết để bảo vệ Đảng và nhà Nước cùng với việc loại trừ phản động

  Trả lờiXóa
 50. Các chiêu bài đó rất tinh vi và xảo quyệt, cần phải cẩn thận nhiều không để cho âm mưa của kẻ địch được thực hiện.

  Trả lờiXóa
 51. Hiện nay mạng internet ngày càng phát triển nên kẻ xấu đang lợi dụng điểm này để nói xấu nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 52. Chúng ta nên phân biệt đâu là thông tin chính xác đâu là thông tin bịa đặt để không bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 53. nhà nước ta cần cũng cố lòng tin của người dân đối với đảng nhà nước. Nâng cao trình độ dân trí đặc biệt là người dân tộc thiểu số để ko có khe hở nào để các thế lực xấu có cơ hội chống phá chúng ta. Cần phải quản lý chặt chẽ cái nguồn thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng nữa!

  Trả lờiXóa
 54. Bất cứ kẻ nào có ý định xuyên tạc và xâm chiếm chủ quyền của Tổ quốc đều phải bị trừng trị!

  Trả lờiXóa
 55. tất cả nhân dân Việt Nam đều có sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước, những chiêu bài tung tin xuyên tạc chỉ càng chứng tỏ rằng bọn phản động bất lực không thể dùng cách gì để chống phá chúng ta được nữa

  Trả lờiXóa
 56. Nhà nước ta cũng nên tổ chức những đoàn thể xuống tận với dân để nói cho dân biết được tình hinh hiện nay để người dân đề cao cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 57. chúng ta luôn phải cảnh giác với mọi âm mưu của kẻ thù, nhất là lớp thanh niên, những người sẽ làm nên Việt Nam mới

  Trả lờiXóa
 58. hãy tỉnh táo với các chiêu bài tung tin tặc này nhé! quả là 1 bài viết hữu ích! cảm ơn Blogger nhé!

  Trả lờiXóa
 59. Xã Hội ta tươi đẹp là vậy tại sao các người cứ bôi nhọ vào thế ???

  Trả lờiXóa
 60. cái chiêu bài này giờ cũng kém hiệu quả rồi , nhận thức của người dân đang lên cao nhờ sự tuyên truyền của các cơ quan nhà Nước.

  Trả lờiXóa
 61. Mặt xấu của internet
  Ngoài lợi thế có thể giấu kín danh tính (nặc danh), xuất xứ, internet còn có một lợi thế rất quan trọng khác đó là có thể giao lưu tức thì một cách dễ dàng với hàng triệu bạn đọc qua chức năng phản hồi, tham gia thảo luận… của nó.
  Chỉ cần một thông tin bịa đặt, xuyên tạc hoặc một lời kêu gọi, triệu tập nào đó được phát tán trên các blog, các mạng xã hội (trên thế giới hiện có hàng ngàn mạng xã hội có tiếng, hàng trăm triệu người có blog), lập tức nó tác động đến hàng triệu người, điều mà không một báo chí truyền thống nào có thể làm được.

  Trả lờiXóa
 62. Cần có những cơ chế để xử lí nghiêm minh bọn tội phạm này.

  Trả lờiXóa
 63. Nhà nước cũng nên phổ biến cho người dân để cho người dân biết nên đâu là thông tin bịa đặt nói xâu nhà nước.

  Trả lờiXóa
 64. Mạng internet là con dao 2 lưỡi. Vì vậy khi mọi người đọc thông tin các trang mạng phải đọc 1 cách có chọn lọc, tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 65. Thông tin trên mạng xuất phát từ nhiều nơi,nội dung đa chiều
  Nhưng chúng ta phải biết cảnh giác trước những thông tin xấu,nói xấu Đảng và nhà nước
  Nhuwnhx hành vi này cần được ngăn chặn sớm

  Trả lờiXóa
 66. các chiêu thức trên hầu hết là bọn phản động lợi dụng lòng tốt và tin yeu của nhân dân hoặc là sự khó khăn của nhân dân để từ đó mua chuộc và gây rối loạn

  Trả lờiXóa
 67. Người dân Việt Nam cẩn thận kẻo nhầm lẫn những thông tin thật giả lẫn lộn nhé

  Trả lờiXóa
 68. không gian gian mạng là nơi những kẻ chống chính quyền lợi dụng nhưng bài viết sai sự thật nhằm gây mất đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 69. những tin đồn nhảm kiểu này thì chúng ta không nên quan tâm tới làm j.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.