THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 9 2012

Phát hiện một blog khủng: Vua làm báo

by MRHADES  |  at  26.9.12

Ngày 12.9.2012 Văn phòng chính phủ ra văn bản thông báo ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về “Điều tra, xử lý nghiêm việc đăng tải thông tin chống Đảng và Nhà nước“, trong đó xếp Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, Biển Đông và một số blog khác (không nêu tên cụ thể) thuộc loại phản động và yêu cầu các cơ quan chức năng truy tìm và tiêu diệt.

Phát hiện một blog khủng: Vua làm báo
Phát hiện một blog khủng: Vua làm báo
Tất nhiên, lệnh mới ban ra, nên các cơ quan chức năng chưa thể tìm và tiêu diệt được ngay một blog nào. Do vậy, Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, Biển Đông và các blog “đen” vẫn hoạt động bình thường. Hơn thế, bất ngờ, ngày hôm nay – chủ nhật 16.9.2012 – lại xuất hiện một trang blog mới với cái tên rất “đỉnh cao quyền lực”: Vua Làm Báo.
Lướt qua nội dung thì đối tượng phản ánh của blog này cũng lại chỉ nhằm vào Thủ tướng và những người mà blog này cho là phe cánh của thủ tướng để tấn công (xem ảnh trên). Bà Đầm xòe nghĩ, trước đây chỉ có Dân rồi thêm Quan nay lại thêm Vua thì việc tìm diệt blog theo ý kiến của Thủ tướng hẳn lại thêm gian nan bội phần.
Tôi lo ngại, trong khi chưa tìm diệt được những blog mà Thủ tướng đã “vạch mặt, chỉ tên” thì có thể lại có hai, ba blog khác “phản động” hơn lại ” tự nhiên” xuất hiện. Thế thì diệt làm sao cho xuể? Tôi cũng lo cho Thủ tướng vì ba cái việc “chiềng làng, chiềng xã…” này mà phải nhọc công lụy vào thì còn hơi sức đâu mà lo các việc hệ trọng liên quan đến “quốc kế dân sinh” nữa? Vì vậy, tôi viết mấy chữ này, sự thực là để chia sẻ với Thủ tướng, chứ không phải nhằm quảng cáo hộ cho Vua Làm Báo đâu nha.

16 nhận xét:

 1. Vua làm báo nghe đến đã thấy đầy chất phản động rồi, chẳng ai tin mấy trang đấy đâu.

  Trả lờiXóa
 2. những trang mạng phản động đang hoạt động rất công khai với thủ đoạn tung tin trái sự thật gây mất lòng tin của dân với đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 3. Hết quan làm báo dân làm báo rồi vua làm báo toàn bọn phản động , chúng sẽ sớm muộn sẽ ra vành móng ngựa thôi.

  Trả lờiXóa
 4. chúng dám công khai và chống phá, thật ko coi pháp luật ra gì, cuối cùng cũng sẽ đi vào con đường diệt vong, thật là những kẻ tâm thần chính trị

  Trả lờiXóa
 5. ồ.nghe cái tên hay ho quá nhỉ.sao phát hiện ra rồi mà không đáp "vua làm báo" này vào nhà tù đi các bác.chung quy cũng chỉ 3 từ..."BỌN PHẢN ĐỘNG"

  Trả lờiXóa
 6. "Vua Làm Báo": cái tên đã bịa đặt và hoang đường.. Đúng là bè lũ phản động thối mồm

  Trả lờiXóa
 7. Thật nực cười, chúng nghĩ thủ tướng sẽ để yên cho bè lũ phản động hoành hành ngang ngược sao.

  Trả lờiXóa
 8. Dân, Quan, Vua, chắc là cùng một giuộc với nhau rồi. Bọn này chỉ cố gắng nói xấu, gây mất ổn định trong nước mà thôi. Đúng là bọn mồm thối!

  Trả lờiXóa
 9. đúng là bó tay với bọn này, hết Quan bây giờ lại đến Vua. Cuối cùng thì cũng đi tù thôi. Đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

  Trả lờiXóa
 10. Rất có thể các blog phản động đó là cùng của một tổ chức phản động đứng sau giật dây!
  Các cơ quan chức năng cần nhanh chóng điều tra ra kẻ đứng đầu các blog đó và kẻ đứng sau giật dây để xử lý nghiêm minh!

  Trả lờiXóa
 11. dân , quan rồi vua làm báo . cho hết bọn tâm thần chính trị này vào nhà đá làm báo mới được

  Trả lờiXóa
 12. Vua làm báo lại hoành hành , chúng thất bại lần này nhưng lại cố gắng làm tiếp mà, nhưng sẽ lại thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
 13. "vua làm báo", nghe oai phết, đổi thành "vua phản động" thì có lẽ hay hơn đó.:)

  Trả lờiXóa
 14. Cẩn thận với các blog đen nhá. Không khéo lại bị tóm thì khổ

  Trả lờiXóa
 15. Ở VN thời nào cũng thế dù hòa bình thịnh vượng cũng đều có những kẻ cơ hội xấu xa chực chờ phá đám. Nhưng lịch sử sẽ chứng minh những bọn như thế này sẽ tất yếu bị tiêu diệt thôi. Cái bọn vu vạ đặt điều bôi nhọ yếu nhân. Nhưng nên nhớ một quy luật rằng người nào mà bọn gây rối này càng bôi nhọ thì người đó chắc chắn có tầm quan trọng to lớn để đưa đất nước đi lên nên chúng mới tìm cách hạ uy tín để phá hoại

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.