THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

14 tháng 9 2012

Thủ tướng: Điều tra việc đăng tin bôi đen lãnh đạo đất nước

by Unknown  |  at  14.9.12

Theo vietnamnet

Hôm nay, Văn phòng Chính phủ có văn bản thông báo ý kiến của Thủ tướng chỉ đạo điều tra, xử lý việc đăng tải thông tin có nội dung chống Đảng và Nhà nước trên các trang 'Dân làm báo', 'Quan làm báo'...
Qua xem xét các báo cáo ngày 15/6, 9/7 của Bộ Công an; công văn ngày 29/6 của Bộ Thông tin - Truyền thông; công văn ngày 19/7 của Ban Tuyên giáo Trung ương và báo cáo ngày 7/9 của Văn Phòng Trung ương Đảng về tình trạng một số trang thông tin điện tử như: “Dân làm báo”, “Quan làm báo”,”Biển Đông”… đã đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Đảng và Nhà nước, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội. Đây là thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giao Bộ Công an chủ trì phối hợp với Bộ Thông tin - Truyền thông và các cơ quan chức năng tập trung chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Bộ Thông tin - Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo các cơ quan cung cấp thông tin khách quan, đúng sự thật về tình hình các mặt của đất nước, nhất là các vấn đề mà dư luận quan tâm; chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan xử lý nghiêm việc thông tin, tuyên truyền không đúng sự thật. Khẩn trương trình Nghị định về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, các cơ quan thông tin đại chúng tăng cường cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và chủ động phản bác các thông tin không đúng sự thật, xuyên tạc, chống Đảng và Nhà nước.

Các bộ, ngành, các địa phương lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức không xem, không sử dụng, loan truyền và phổ biến các thông tin đăng tải trên các mạng phản động.

PV

22 nhận xét:

 1. Chỉ đạo của Thủ tướng đúng đấy, cái này phải làm quyết liệt, đặc biệt mấy thằng trên mạng cứ làm loạn lên, phản động.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay các vụ xuyên tạc Nhà nước ta hết sức tinh vi và nhiều hình thức khác nhau, là công dân của nước Việt Nam chúng ta cần hết sức cảnh giác với những âm mưu thủ đoạn xuyên tạc của chúng , mong rằng ngành công an nhanh chóng điều tra thật hiệu quả để âm mưu của kẻ thù không thể thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta nên cẩn thận với Intenert, những cuộc cách mạng màu cũng được khởi động từ intenert đấy.
  Phải xử lý nghiêm các đối tượng nói xấu Đảng và các nhà Lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 4. Internet là công cụ hữu hiệu cho cuộc sông chúng ta ngày nay. tuy nhiên, bên cạnh đó, nó cũng đem lại không ít phiền phức. Với những luận điệu dối trá, xảo quyệt, các thế lực chống phá đã làm "lung lay", lôi kéo người đọc. Hy vọng lực lượng chúc năng nhanh chóng vào cuộc điều tra rõ các vụ án này để trả lại sự thật trong sáng cho Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet hiện nay và sức mạnh của nó!Mọi thông tin ,tài liệu,...vv chúng ta có thể tìm thấy trong giây lát!Nhưng nó là con dao 2 lưỡi nó có thể khiến chúng ta chảy máu chúng ta đau nếu không biết sử dụng nó hay chúng ta để người khác lợi dụng nó làm chúng ta đau chúng ta tổn thương!
  Tất cả những thông tin,tài liệu... trên Internet là thông tin đa chiều từ rất nhiều nguồn khác nhau nếu chúng ta không biết chọn lọc thì rất có thể sẽ bị lợi dụng và một điều hiển nhiên là chúng ta sẽ hiểu sai rất nhiều!
  Hiện nay có rất nhiều cá nhân ,tổ chức phản động ,chống đối nhà nước đang lợi dụng Internet,các Blog ,các trang mạng xã hội để nói xấu Đảng và Nhà nước ta với những luận điệu xảo quyệt dối trá với không trình độ dân chí chưa cao không ít người dân đã tin những luận điệu đó.Chúng ta hãy tạo cho mình thói quen chắt lọc thông tin ,sử dụng Internet đúng cách đừng để con dao 2 lưỡi đó khiến chúng ta đau và hay chung tay lên án ,đấu tranh với những kẻ ,những tổ chức phản động đó!

  Trả lờiXóa
 6. mình rất ghét cái kiểu nói sấu kiểu này!!mấy thằng đó mà bắt được thì phải cho ngồi tù mọt gông đi.!!!

  Trả lờiXóa
 7. Mọi người nên cảnh giác với những thông tin đọc được. Chúng ta nên chọn lọc chúng, k nên cả tin. Đồng thời các ngành các cấp cũng phải dùng mọi biện pháp để tìm ra những kẻ xấu đã bôi nhọ, nói xấu Đảng và nhà nước ta, trừng trị chúng 1 cách thích đáng để răn đe những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 8. Đăng tin bôi đen đất nước hiện nây thường xuyên diễn ra của những người phản đối chính quyền, nhưng những việc phản đối này lại nặc danh nhằm bôi đen lãnh đạo đất nước nhằm bôi xấu người lãnh đạo làm mất lòng tin của nhân dân. Nhưng sự thực thì đâu có đúng như vậy, đây chỉ là hành vi đồi bại gây rối trên các trang mạng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày nay có nhiều người dùng internet để xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước.Mong rằng những hành vi xấu đó sẽ bị ngăn chặn kịp thời để tránh làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 10. Hiện nay các vụ xuyên tạc Nhà nước ta hết sức tinh vi đặc biệt là qua Internet . Tất cả những thông tin,tài liệu... trên Internet là thông tin đa chiều từ rất nhiều nguồn khác nhau nếu chúng ta không biết chọn lọc thì rất có thể sẽ bị lợi dụng và một điều hiển nhiên là chúng ta sẽ hiểu sai rất nhiều!mong rằng ngành công an nhanh chóng điều tra thật hiệu quả để âm mưu của kẻ thù không thể thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 11. Bôi đen đất nước bằng mạng internet hiện nay khá phổ biến , nhà lãnh đạo cảu đất nước chúng ta không phải lúc nào cũng kiện toàn, chắc chắn se có những sai xót trong công việc. Tuy nhiên không thể bôi đen hình ảnh lãnh đạo của chúng ta bằng những điều vô căn cứ như vậy, phải có bằng chứng cụ thể thì đó mới đáng tin cậy chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Internet hiện nay bị các cá nhân các tổ chức phản động lợi dụng để kích động nhân dân ta ,để nói xấu các cán bộ Đảng và Nhà nước,nói xấu Đảng nói xấu chính quyền,..Thủ đoạn của chúng ngày càng tinh vi xảo quyệt ,hành động ngông cuồng hơn!Vì vậy chúng ta hãy cẩn thận phải biết chọn lọc thông tin và tuyên truyền cho những người xung quanh ta biết để phòng ngừa!
  Chúng ta hãy chung tay đánh tan âm mưu của chúng ,đấu tranh với những hành vi ''bôi nhọ đó'' của chúng!

  Trả lờiXóa
 13. Thật là nguy hiểm! Liệu có bàn tay của nước ngoài xúi dục hay ko. Đảng nhà nước ta phải điều tra cho rõ vụ việc. Phải có những hành động tích cực chứng tỏ sự thật. Các tổ chức phản động thủ đoạn của chúng ngày càng tinh vi xảo quyệt ,hành động ngông cuồng hơn!mong nhà nước ta có những chính sách đúng đắn chống lại chúng!!

  Trả lờiXóa
 14. Internet thật nguy hiểm.
  Nên xử lí nghiêm các đối tượng nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước, nói xấu các Nhà Lãnh đạo.
  Chúng ta hãy chung ta để phá tan âm mưu thâm độc của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 15. đúng vậy hiện nay có rất nhiều các trang,các blog..mang hình thức và nội dung xuyên tạc chống lại nhà nước ta.Vì vậy mọi người cố gắng đừng sử dụng và đừng tin vào những lời đó,biết chọn lọc thông tin nhé các bạn

  Trả lờiXóa
 16. Mấy trang mạng kiểu này phải cho ngừng hoạt động ngay. Bắt hết bọn phản động lại là ok ngay mà.

  Trả lờiXóa
 17. Đánh giá cao sự chỉ đạo của Thủ tướng. Cần phải điều tra và xử lý nghiêm những hành vi có tính chất chống phá Đảng và Nhà nước này

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là những kẻ ăn cơm nhà mà quay lại đá bát như vậy, phải thật nghiêm trị thật nghiêm khắc lũ bán dân bán nước

  Trả lờiXóa
 19. với những hành vi xuyên tạc và nói xấu chính phủ cần điều tran kĩ càng và xử lí thật nghiêm khắc để cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định tương tự

  Trả lờiXóa
 20. cần phải xử lí nghiêm khắc những hành vi này

  Trả lờiXóa
 21. Không thể để những thành phần này làm ô uế xã hội.Cần xử lí thật nghiêm khắc lũ bán nước này !

  Trả lờiXóa
 22. Cái bọn rác rưởi ăn không được rồi đạp đổ ấy mà, toàn vu vạ vớ vẩn các lãnh đạo cấp cao của đất nước. Mong rằng bọn này sẽ nhanh chóng bị tóm cho đỡ dơ bẩn xã hội. Dân thì chẳng hề tin mấy lời thối của bọn nó đâu nhưng phải ngửi mùi từ xa cũng thấy khó chịu.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.