THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 10 2012

Gần lắm Trường Sa!

by Unknown  |  at  3.10.12Được biết đến là người gắn bó với nhiều ca khúc hát về Trường Sa, NSƯT Khánh Hòa sẽ gửi đến các chiến sĩ trên vùng biển đảo Tổ quốc thêm một sản phẩm âm nhạc có tên “Gần lắm Trường Sa”.
NSƯT Khánh Hòa hiện đang công tác tại Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long - Hà Nội.
Trường Sa đã cho chị những trải nghiệm mà khi ở đất liền không thể nào cảm nhận hết được, vẻ đẹp của làn nước biển trong xanh như ngọc, khi bình minh hay hoàng hôn Trường Sa lại càng lung linh, thơ mộng.
Tình người Trường Sa vô cùng ấm áp, nồng hậu, những người lính đảo tuy chịu nhiều hy sinh gian khổ nhưng vẫn hêt sức lạc quan, yêu đời. Khánh Hòa tâm sự, ra Trường Sa thấy tự hào về đất nước và tình yêu Tổ quốc 'cháy' mạnh mẽ hơn.
Album “Gần lắm Trường Sa” là tất cả những tình cảm mà Khánh Hòa muốn dành cho Trường Sa và những người lính, những con người sống trên Đảo nhỏ xa xôi ấy.
Vì tình yêu đặc biệt với Trường Sa mà Khánh Hòa đã quyết định đầu tư album “Gần lắm Trường Sa” theo cách đầu tư một sự nghiệp lớn cho cuộc đời nghệ thuật của mình.
Khánh Hòa đã mất gần 2 năm để theo đuổi dự án này, một năm ròng chị phải làm các thủ tục xin phép để quay ở Đảo, rồi thủ tục cho ê-kíp quay phim hơn mười người ra Đảo.
Khánh Hòa là nghệ sĩ đầu tiên được đồng ý quay toàn bộ đĩa nhạc tại các đảo ở Trường Sa.
Album “Gần lắm Trường Sa” được thực hiện trong vòng gần một tháng, Khánh Hòa và đoàn làm phim đã có những ngày quay tại Vùng 4 Hải quân, Quân cảng Cam Ranh, Tp.Nha Trang, Mũi Né Phan Thiết, Cảng Cát Lái và các đảo ở Quần đảo Trường Sa.
Gần nửa tháng lăn lộn quay hình giữa cái nắng gió khốc liệt của Trường Sa, nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và tận tình của những người lính đảo, Khánh Hòa lại càng thêm yêu đảo nhỏ sâu sắc hơn.
Chị mong muốn tình yêu Trường Sa của mình sẽ lan truyền tới nhiều người khác qua những gì chị thể hiện trong album. Đây cũng là món quà tinh thần đặc biệt mà chị muốn gửi tặng các cán bộ chiến sĩ và nhân dân Huyện đảo Trường Sa thân yêu.

15 nhận xét:

 1. Trường Sa đẹp quá. Khó có thể nói hết để mọi người hiểu được những cảm xúc khi đến với Trường Sa được.

  Trả lờiXóa
 2. trách nhiệm lớn lao và đầy vất vả cho những cán bộ chiến sỹ trên Trường Sa. mong các anh luôn khỏe để bảo vệ bình yên Tổ Quốc!

  Trả lờiXóa
 3. Trường Sa thân yêu thật đẹp! Cầu mong hòa bình luôn bên nước ta!

  Trả lờiXóa
 4. thêm nhiều NSƯT Khánh Hòa nữa để đóng góp vào công cuộc bảo vệ và giữ gìn biển đảo việt nam đặc biệt là trường sa!

  Trả lờiXóa
 5. con người viêt nam luôn nhìn về trường sa, hoàng sa. bởi đó là trái tim của việt nam máu mủ việt nam

  Trả lờiXóa
 6. những con người trên đất liền luôn gắn bó với người biển đảo, luôn hướng về biển đảo. những người trên biển đảo cố lên. giữ vững biển việt nam, những gì thược về việt nam

  Trả lờiXóa
 7. Tự hào là người Việt mình yêu đất nước Việt Nam quá. Thật là đẹp, đẹp cả con người lẫn phong cảnh. Tất cả những gì của Việt Nam đều đẹp

  Trả lờiXóa
 8. Tôi yêu vẻ đẹp trường sa yêu những người lính đang ngày đêm canh gác biển trời tổ quốc.
  Hãy vững tin các anh nhé bởi mỗi chúng tôi những con người sống trên đất liền luôn hướng về các anh.

  Trả lờiXóa
 9. thế này với là nghệ thuật chứ.cảm ơn những nghệ sỹ đã cho tôi biết yêu quê hương hơn

  Trả lờiXóa
 10. mặc áo dài việt nam đứng trên tháp đảo trường sa.nghệ sĩ khánh hòa đẹp hiền dịu.nét đẹp duyên dáng của phụ nữ việt nam

  Trả lờiXóa
 11. Chúng tôi, những người yêu tổ quốc luôn luôn 1 lòng hướng về Trường Sa, Hoàng Sa.zz

  Trả lờiXóa
 12. Hình ảnh người lính đêm ngày canh giữ biển trời quê hương bình
  yên ,đẹp biết mấy!!!

  Trả lờiXóa
 13. trách nhiệm lớn lao và đầy vất vả cho những cán bộ chiến sỹ trên Trường Sa. mong các anh luôn khỏe để bảo vệ bình yên Tổ Quốc!

  Trả lờiXóa
 14. Những chiến sĩ trường sa đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc.Tôi chúc các anh luôn mạnh khỏe kiên trì bất khuất dũng cảm để bảo vệ từng mảnh đất của mình

  Trả lờiXóa
 15. Trách nhiệm lớn lao và đầy vất vả cho những cán bộ chiến sỹ trên Trường Sa. mong các anh luôn khỏe để bảo vệ bình yên Tổ Quốc!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.