THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 11 2012

Gửi những kẻ mạo danh "Tuổi trẻ yêu nước"

by Unknown  |  at  13.11.12Gần đây, những kẻ tự xưng là "tuổi trẻ yêu nước" luôn lớn tiếng kêu gọi chống đối lại lợi ích và hành động mà dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam và Chính phủ Việt Nam đang làm. Đã có nhiều người ngộ nhận và lầm tưởng cái gọi là tổ chức "tuổi trẻ yêu nước" là những người yêu nước chân chính, thật sự.
 
Tiếc rằng, thực tế lại không đúng như vậy. Nếu những kẻ tự nhận là "tuổi trẻ yêu nước" chân chính thì hãy nhìn lại bản thân mình xem đã làm gì cho đất nước, cho dân tộc. Hà cớ sao lại đi tìm kiếm những người nhẹ dạ, mơ hồ với hứa hẹn cung cấp lapptop, điện thoại di động, tiền... cho những sinh viên nghèo để xúi bẩy họ vi phạm pháp luật, làm trái lương tâm? Hà cớ sao "tuổi trẻ yêu nước" lại ủng hộ những việc làm sai pháp luật, thậm chí kêu gọi người khác chống lại luật pháp của đất nước như phá rối bầu cử quốc hội, ủng hộ thây ma của chế độ ngụy quyền Sài Gòn???
Vậy họ là ai? Chắc chắn, đó là những kẻ ăn bám, kiếm tiền bằng cách làm đầu sai cho kẻ thù của dân tộc, của đất nước. Chắc chắn, đó là những kẻ không đóng góp được gì cho đất nước, cho dân tộc và nhân dân, nhưng suốt ngày tìm tòi, rình mò những sơ hở, thiếu sót của một cá nhân để thổi phồng thành khuyết điểm chung của xã hội và hy vọng làm như thế sẽ kiếm được bội tiền!!!
Nếu thực sự là "tuổi trẻ yêu nước", thì hãy học theo bao tấm gương của tuổi tre Việt Nam từ xưa đến nay. Đó là Trần Quốc Toản, Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu xưa kia và hiện nay là bao gương mặt trẻ tiêu biểu cho hàng chục triệu thanh niên Việt Nam đang ra sức học tập, cống hiến, làm dạng danh cho Tổ quốc, cho dân tộc. Nếu là "tuổi trẻ yêu nước" thì hãy trở về quê hương, tham gia đóng góp vào nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đóng góp vào việc xây dựng đất nước phồn vinh. Làm được như vậy, chẳng phải tự xưng, tất yếu cũng được vinh danh là tuổi trẻ yêu nước.
Cha ông ta đã từng có câu "hữu xạ tự nhiên hương", không cần phải xưng danh này nọ, mà chỉ cần hành động có lợi cho dân tộc, cho đất nước, tự nhiên sẽ được coi là yêu nước.
Còn đối với những kẻ mạo danh yêu nước như Nguyễn Thiện Thành, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên và bao kẻ khác đang ở Mỹ, ở nước ngoài khác... thì chỉ xứng danh con cháu của Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Nguyễn Ánh,... mà thôi. Mong sao những kẻ này sớm tỉnh ngộ, đời còn dài, còn nhiều cơ hội để làm những việc thực sự có ích cho dân tộc, cho đất nước.

74 nhận xét:

 1. Đúng là hữu xạ tự nhiên hương !! Nếu đã có lòng yêu nước muốn cống hiến thì chả cần phải tung hô !! nói to hơn làm cả ! chỉ nhưng kẻ có mùi mới cần nước hoa để lấp liếm ý đồ xấu xa !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng có phải là người không nữa trong khi chúng đang tận hưởng một cuộc sông êm đẹp thì chúng lại muốn bỏ chốn dó đi vào tù đáng tiếc thay

   Xóa
 2. Mong sao những kẻ này sớm tỉnh ngộ, đời còn dài, còn nhiều cơ hội để làm những việc thực sự có ích cho dân tộc, cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Cha ông ta đã từng có câu "hữu xạ tự nhiên hương", không cần phải xưng danh này nọ, mà chỉ cần hành động có lợi cho dân tộc, cho đất nước, tự nhiên sẽ được coi là yêu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thê nên thanh niên cần phải cảnh giác, chúng ta cũng không cần phải hồ hào này nọ và biểu tình để thể hiện lòng yêu nước

   Xóa
 4. Thực chất bọn nó chỉ mạo danh "tuổi trẻ yêu nước" để thực hiện âm mưu gây mất ổn định xã hôi, chống phá sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước XHCN Việt Nam mà thôi. Đã có nhiều tấm gương bán nước trong lịch sử mà còn chưa sáng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu thực sự là "tuổi trẻ yêu nước", thì hãy học theo bao tấm gương của tuổi tre Việt Nam từ xưa đến nay

  Trả lờiXóa
 6. Nếu thực sự là "tuổi trẻ yêu nước", thì hãy học theo bao tấm gương của tuổi trẻ Việt Nam từ xưa đến nay.

  Trả lờiXóa
 7. Tuổi trẻ trâu yêu tiền thì đúng hơn !! yêu nước cái gì mà toàn đi nói sai lệch sự thật để làm mất lòng tin của dân với nhà nước !!! Bọn thối nát !

  Trả lờiXóa
 8. Tuổi trẻ yêu $ . "tự xưng là yêu nước, nhưng chưa hề thấy mặt các bạn này trong bất cứ đóng góp nào cho XH

  Trả lờiXóa
 9. Nếu là tuổi trẻ yêu nước thì hãy noi theo tấm gương yêu nước của thanh niên Việt Nam từ xưa đến nay. Hãy cố gắng phấn đấu học tập để làm rạng danh đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu là "tuổi trẻ yêu nước" thì hãy trở về quê hương, tham gia đóng góp vào nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đóng góp vào việc xây dựng đất nước phồn vinh. Làm được như vậy, chẳng phải tự xưng, tất yếu cũng được vinh danh là tuổi trẻ yêu nước.

  Trả lờiXóa
 11. Hà cớ sao "tuổi trẻ yêu nước" lại ủng hộ những việc làm sai pháp luật, thậm chí kêu gọi người khác chống lại luật pháp của đất nước như phá rối bầu cử quốc hội, ủng hộ thây ma của chế độ ngụy quyền Sài Gòn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cuối cùng đã bị vào tù rồi bạn ạ. và lật được bọ mặt thật của chúng. điều đáng tiếc thay là chúng đã phải hôi hận vì sống với cái tuổi trẻ của mình trong nhà tù

   Xóa
 12. Yêu nc cái kiểu này thì yêu làm j! bán nc thì có

  Trả lờiXóa
 13. Cha ông ta đã từng có câu "hữu xạ tự nhiên hương", không cần phải xưng danh này nọ, mà chỉ cần hành động có lợi cho dân tộc, cho đất nước, tự nhiên sẽ được coi là yêu nước.

  Trả lờiXóa
 14. Mong sao những kẻ này sớm tỉnh ngộ, đời còn dài, còn nhiều cơ hội để làm những việc thực sự có ích cho dân tộc, cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Đã có nhiều người ngộ nhận và lầm tưởng cái gọi là tổ chức "tuổi trẻ yêu nước" là những người yêu nước chân chính, thật sự.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Thiện Thành, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên và bao kẻ khác đang ở Mỹ ,... chúng có mạo danh hay thế nào đi nữa thì việc làm của chúng đã thể hiện chúng thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Đã xấu xa lại còn giả danh yêu nước.

  Trả lờiXóa
 18. M ghét những bọn giả danh yêu nước như thế này.

  Trả lờiXóa
 19. Mong sao những kẻ này sớm tỉnh ngộ, đời còn dài, còn nhiều cơ hội để làm những việc thực sự có ích cho dân tộc, cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. đời thật lắm kẻ ngu si và hám lợi, vì lợi ích bản thân mà bán lợi ích đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. thật là bất cập.chúng đánh vào giới trẻ của chúng ta chứ

  Trả lờiXóa
 22. mong họ sớm tỉnh ngộ,họ còn trẻ mà

  Trả lờiXóa
 23. Mong rằng họ sớm tỉnh ngộ đi theo con đường đúng đắn

  Trả lờiXóa
 24. cái gì mà tuổi trẻ yêu nước.thôi dẹp đi mấy bố

  Trả lờiXóa
 25. cái lũ trẻ trâu này.chỉ giỏi phá hoại thôi

  Trả lờiXóa
 26. mong những kẻ này nhanh chóng tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 27. Cha ông ta đã từng có câu "hữu xạ tự nhiên hương", không cần phải xưng danh này nọ, mà chỉ cần hành động có lợi cho dân tộc, cho đất nước, tự nhiên sẽ được coi là yêu nước.

  Trả lờiXóa
 28. Tỉnh ngộ đi,còn trẻ đời còn dài mà

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là giả danh yêu nước. Bọn này thật là khốn nạn

  Trả lờiXóa
 30. Mau tỉnh ngộ đi mấy em. Chán mấy em quá.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là không có đầu óc mà lại đi nghe theo bọn xấu phản bội lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là những kẻ ăn bám, kiếm tiền bằng cách làm đầu sai cho kẻ thù của dân tộc, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 33. Nếu những kẻ tự nhận là "tuổi trẻ yêu nước" chân chính thì hãy nhìn lại bản thân mình xem đã làm gì cho đất nước, cho dân tộc

  Trả lờiXóa
 34. Chưa làm gì mà đã tự xưng là tuổi tre yêu nước. Không biết xấu hổ à.

  Trả lờiXóa
 35. Nhân danh tuổi trẻ yêu nước mà lại làm những việc tổn hại đến đất nước,đến dận tộc vậy có đáng không

  Trả lờiXóa
 36. Nếu thực sự là "tuổi trẻ yêu nước", thì hãy học theo bao tấm gương của tuổi trẻ Việt Nam từ xưa đến nay.

  Trả lờiXóa
 37. cái lũ trẻ trâu này.chỉ giỏi phá hoại thôi

  Trả lờiXóa
 38. Tỉnh ngộ đi,còn trẻ đời còn dài mà

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là giả danh yêu nước. Bọn này thật là khốn nạn

  Trả lờiXóa
 40. "Tuổi trẻ yêu nước" mà lại phá nhà phá cửa, phá làng phá xóm như thế này à.

  Trả lờiXóa
 41. bán được thì nói luôn đi còn giả danh làm gì

  Trả lờiXóa
 42. cuộc đời này còn lắm kẻ tự nhận quá

  Trả lờiXóa
 43. Tuổi trẻ trâu yêu tiền thì đúng hơn !! yêu nước cái gì mà toàn đi nói sai lệch sự thật để làm mất lòng tin của dân với nhà nước !!! Bọn thối nát !

  Trả lờiXóa
 44. Nếu những kẻ tự nhận là "tuổi trẻ yêu nước" chân chính thì hãy nhìn lại bản thân mình xem đã làm gì cho đất nước, cho dân tộc

  Trả lờiXóa
 45. Đúng là hữu xạ tự nhiên hương !! Nếu đã có lòng yêu nước muốn cống hiến thì chả cần phải tung hô !! nói to hơn làm cả ! chỉ nhưng kẻ có mùi mới cần nước hoa để lấp liếm ý đồ xấu xa !

  Trả lờiXóa
 46. Mau tỉnh ngộ đi mấy em. Chán mấy em quá.

  Trả lờiXóa
 47. Mong sao những kẻ này sớm tỉnh ngộ, đời còn dài, còn nhiều cơ hội để làm những việc thực sự có ích cho dân tộc, cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 48. Cha ông ta đã từng có câu "hữu xạ tự nhiên hương", không cần phải xưng danh này nọ, mà chỉ cần hành động có lợi cho dân tộc, cho đất nước, tự nhiên sẽ được coi là yêu nước.

  Trả lờiXóa
 49. Đúng là không có đầu óc mà lại đi nghe theo bọn xấu phản bội lại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đáng tiếc thay một cuộc đời đang đẹp lại phải rẻ sang một hướng khác trong chốn nhà tù tối tắm.

   Xóa
 50. Nhân danh tuổi trẻ yêu nước mà lại làm những việc tổn hại đến đất nước,đến dận tộc vậy có đáng không

  Trả lờiXóa
 51. Nếu thực sự là "tuổi trẻ yêu nước", thì hãy học theo bao tấm gương của tuổi tre Việt Nam từ xưa đến nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhưng giờ tuổi trẻ đang bị dụ dỗ xúi dục. và họ đang mất đi những ước mơ hi vọng và tương lai

   Xóa
 52. Nếu là tuổi trẻ yêu nước thì hãy noi theo tấm gương yêu nước của thanh niên Việt Nam từ xưa đến nay. Hãy cố gắng phấn đấu học tập để làm rạng danh đất nước.

  Trả lờiXóa
 53. mong những kẻ này nhanh chóng tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 54. có những kẻ thanh niên chỉ mong chờ tiền đến tay để hành động những việc làm vô ích điều quan trọng là trong những sự việc ngày hôm biểu tình, liệu họ đã rút ra được kinh nghiệm

  Trả lờiXóa
 55. sẽ là một sự thất bại lớn lao nếu giời trẻ vẫn không tỉnh ngộ và không quan tâm đến tình hình nước nhà. thế nên. chúng là những đối tượng dễ bị lợi dụng nhất, khiến lạc đường và đi vào con đường bất chính, làm tay sai của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 56. cuống cuồng trong luông quay của công nghệ, lũ trẻ tiếp xúc với face book các trang mạng cộng động và tiến tới tham gia các tổ chức cộng đồng,. chính vì những kiến thức xã hội quá kém mà một số đã đi lạc đường, đáng tiếc tháy

  Trả lờiXóa
 57. sự thật là giới trẻ đang ít quan tâm đến nước nhà và họ đang không có những cách để góp sức mình vào nước nhà, đáng tiếc hơn họ còn bị bọn phản động lòng yêu nước để đặt nhầm chỗ

  Trả lờiXóa
 58. một bước đi sai đời trẻ xem như nhu kết thúc. họ bị nhìn dưới ánh mắt coi khinh của mọi người và cuộc sống không dễ bắt đầu lại từ đầu

  Trả lờiXóa
 59. khốn nạn thật. giờ ở đâu cũng thấy biểu tình với phản động. đã nghèo bọn chúng câu tiền thì dân ta toàn bị lừa

  Trả lờiXóa
 60. hãy lật mặt bọn phản ddoodnjg đi chứ chugns ta không thể để cho bọn chúng bá đạo mãi được

  Trả lờiXóa
 61. ôi các cái đầu óc của con trẻ sao mà ngây ngô đến vậy mà có lẽ cũng không phải tuổi tác mà có lẽ cũng do một phần lớn gia đình các cháu dạy dỗ không đến nơi đến chốn, người ta đã nói là kẻ không thì khôn từ trong trứng còn kẻ dại thì đến già vẫn cứ đại chắc cũng không sai, nhưng dầu sao thì chúng ta cũng phải phát hiện sớm để kịp thời ngăn chặn con sâu làm rầu nồi canh, ảnh hưởng xấu đến thế hệ con em chúng ta

  Trả lờiXóa
 62. Các em đang quay cuồng trong các mớ tư tưởng chính trị mà bọn phản động, bọn rận chủ đang và đã tiêm nhiễm vào cái đầu non nớt của các em, cũng may là chính quyền và nhân dân kịp thời phát giác được các hành động hết sức ngờ ngêch này, âu thì cũng là bài học nhưng cái giá rồi thì cũng phải trả, chúc các em sớm nhận ra những diều sai trái đã gây ra

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.