THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 11 2012

NÀY THÌ THƯ KHẨN CỦA NHÂN SĨ - MỞ MẮT RA MÀ XEM

by Unknown  |  at  13.11.12LâmTrực@

Thực lòng, anh không tin nhân sĩ trí thức ký vào đơn khả gửi chủ tịch nước Trương Tấn Sang về vụ Nguyễn Phương Uyên. Nhân sĩ gì mà có mắt như mù?

Đọc bài "THƯ KHẨN CỦA 144 NHÂN SĨ TRÍ THỨC KÍNH GỬI CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG" trên trang Ba Sàm của ông Vinh mà thấy bực mình. Bực vì mấy thằng nhân danh nhân sĩ trí thức ngu hết chỗ nói. Ngu là ở chỗ ký bừa, nói càn và làm liều. 

Chuyện Nguyễn Phương Uyên có gì mà phải ầm ĩ? Anh cho rằng, nó phạm tội thì nó bị bắt và phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Không phải bắt thường mà là bắt khẩn cấp. Tội gì ư? Báo chí nói rồi, anh không phải nhắc.

Vậy thì việc cái gì mà phải nhặng xị ngậu lên như mất cắp giữa chợ? Ôi nhân mới chả sĩ. Tất nhiên, anh hiểu có một số tay biết là Nguyễn Phương Uyên bị bắt vì tội gì, nhưng vẫn gào thét, chửi bới bằng luận điệu xuyên tạc. Anh nghĩ rằng, đó là câu chuyện nhỏ như con thỏ. Anh cá là ai chứ, Vinh Ba Sàm thì biết rất rõ. Nhưng cứ hô, cứ gào, cứ thét. Để làm gì thì con nít nó cũng biết.

Anh chỉ thương bạn nào không hiểu, tin vào mấy thằng ký đơn thì có mà cạp đất mà ăn.

Sự việc như thế này:

Vào ngày 10/10/2012 một số truyền đơn được cái gọi là tổ chức "Tuổi Trẻ Yêu Nước" gài bên cạnh thành cầu An Sương đoạn quốc lộ 1 A – Trường Chinh – Sài gòn. Số truyền đơn nầy được kèm theo nhiều tờ giấy bạc khác nhau và bỏ vào một thùng cạc tông được cài chốt bung bằng đồng hồ vào đúng 7 giờ sáng ngày 10/10/2012 thì số truyền đơn được bung xuống con đường dưới thành cầu An Sương. 

Mục đich gắn truyền đơn với tiền là để người dân tranh nhau nhặt. Như thế, việc tán phát sẽ thành công mỹ mãn theo tính toán của cả nhóm "Tuổi Trẻ Yêu Nước".

Nguyễn Phương Uyên là một thành viên tích cực của nhóm này, và được giao làm nhiệm vụ phó nhòm cho diễn biến hôm đó. Nhiệm vụ cụ thể của Uyên là vừa cảnh giới cho đồng bọn, vừa chụp hình rồi tung lên mạng nhằm khuyếch trương thanh thế, tạo tiếng vang cho tổ chức. Ý đồ của Uyên là thông qua vụ này, kiếm chác tý danh và tý bạc lẻ của bọn ất ơ lưu vong.

Vụ rải truyền đơn này đưa tới việc Nguyễn Phương Uyên bị bắt vì công an đã cài người vào tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước để tìm xem ai là người đứng sau lưng tổ chức phản động này. Những nghi ngờ về hoạt động của đám này thực ra đã có từ lâu, đi kèm với nó là quá trình điều tra bí mật. Một thành viên của tổ chức này đã chủ động xin đầu thú để hưởng lượng khoan hồng. Thông tin về tổ chức đã được hơn một thành viên cung cấp cho cơ quan Công an. Việc điều tra tất nhiên không khó. Tin ban đầu cho thấy, một số thành viên có sinh hoạt trên Paltalk.

Sau khi Phương Uyên bị bắt, những kẻ cơ hội đã tự xào xáo thông tin, thêm mắm muối như thường lệ và bắt đàu chiến dịch tung tin Nguyễn Phương Uyên bị "bắt cóc". Nực cười là lý do Uyên bị bắt được rêu rao là vì "làm thơ chống Trung Quốc". Cùng với chiến dịch này, chúng kích động gia đình cô bé này lên BBC, RFA để tố Công an bắt người trái phép và tuyên bố “gia đình tôi khẳng định chắc chắn con tôi Nguyễn Phương Uyên không thể là “tội phạm hình sự”, nếu có chăng chỉ là hành vi “thể hiện LÒNG YÊU NƯỚC” chưa đúng theo định hướng!” ".

Rất nhiều bạn ngây thơ tin ngay vào cái luận điệu này của tụi rận. Từ cái luận điệu này có thể thấy được bản chất hèn hạ, dám làm mà không dám chịu của chúng. Vì sao ư? Hãy xem cái gọi là "truyền đơn chống Trung Quốc" của chúng là như thế này đây...

Description: http://blog.yimg.com/1/UC_o5p17s59VInyd8gThol2HLjI7.GmMqdQ5wjQpPRzzz3Hmu1Jd6Q--/12/l/nNQw4zK.rBeiIHvBQJhwvA.jpg

Dưới đây là những nội dung của truyền đơn được rải ngày 10/10/2012:

Hỡi đồng bào Việt Nam, hãy đứng lên chống lại bạo quyền độc tài Cộng Sản Việt Nam. Hãy giành lại quyền lợi cho chính mình và gia đình, hãy đứng lên vì Tự Do, Nhân Quyền và Công Lý. Đảng Cộng Sản Việt Nam sống phè phỡn trên mồ hôi nước mắt của đồng bào. Chúng cướp đất dân lành làm giàu cho đảng viên Cộng Sản, làm nô lệ để bán biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung Quốc. Làm ngơ để Trung Quốc bán vào nước ta những đồ ăn đọc hại làm suy nhược giống nòi Việt Nam. Vì quyền lợi của con em,vì tương lai của dân tộc, hãy xóa bỏ sợ hãi, cùng đứng lên chống lại bọn Độc Tài Cộng Sản Việt Nam. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

“Đã 37 năm từ khi Đảng Cộng Sản Việt Nam cưỡng chiếm miền Nam với danh từ Giải Phóng, bọn chúng đã làm gì cho quê hương Việt Nam? Chúng ta phải lao động cực nhọc trong các công ty của Trung Quốc, bị ức hiếp trăm bề, phải rời xa quê cha đất tổ sống tha hương trên chính tổ quốc của mình để tìm kế sinh nhai cho gia đình. Trong khi chính quyền Cộng Sản thì tham nhũng ăn chơi sa đọa, vui thú trên mồi hôi và nước mắt của đồng bào. Bọn chúng cướp ruộng vườn, đất đai, nhà cửa, dồn chúng ta đến đường cùng phải rời bỏ xóm làng tha hương cầu thực. Cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, ngày Tết không có tiền về thăm gia đình. Chúng ta còn sợ gì nữa, vì tương lai của bản thân, gia đình và con cháu chúng ta, hãy cùng nhau xuống đường hô to: “Đả Đảo Cộng Sản Việt Nam”. Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi….TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

“Tôn giáo có được tự do trên quê hương không? Các tôn giáo, chức sắc hãy cùng nhau đứng lên đả đảo bọn Vô Thần Cộng Sản Việt Nam, đòi lại quyền tự do tín ngưỡng. Đảng Cộng Sản Việt Nam ra sức đánh phá giáo lý của các tôn giáo, giải tỏa nhà thờ, chùa miếu. Là một người con của Chúa, của Phật chúng ta không thể ngồi yên để bọn ma quỷ làm hại đến Chánh Pháp và Đạo Lý. Xuyên tạc giáo lý các tôn giáo một cách trắng trợn, bôi đen danh dự của các chức sắc tôn giáo với mục đích từng bước xây dựng Xã Hội Cộng Sản Vô Tôn Giáo. Hãy cùng nhau xuống đường thắp lên đuốc thiêng dân tộc bảo vệ tự do tôn giáo. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”.

Đấy, truyền đơn chống Trung Quốc của bọn Nguyễn Tường Thụy, Bùi Văn Bồng, Nguyễn Hưng Quốc, bọn Ba Sàm...là thế đấy!!!

Về câu chuyện này, chị Beo chưa cần viện dẫn luật ta, mà dùng luôn luật Mỹ cho ra người "rân trủ" vì bọn này hay lấy Mỹ làm chuẩn: "Điều 2385 trong "Mỹ quốc pháp điển” quy định rằng: "Bất kỳ ai cố ý hô hào, kích động, khuyến khích lật đổ hay phá rối Chính phủ Mỹ và các tổ chức chính quyền cấp dưới đều phải bị tuyên phạt cao nhất tới 20.000USD, hoặc phải ngồi tù 20 năm. Sau khi mãn hạn tù 5 năm cũng không được Chính phủ và các tổ chức khác tin dùng”.

Thấy chưa, các nhân sĩ trí thức? Hãy mở mắt ra mà xem. Đây mới là sự thật.

15 nhận xét:

 1. truyền đơn chống Trung Quốc của bọn Nguyễn Tường Thụy, Bùi Văn Bồng, Nguyễn Hưng Quốc, bọn Ba Sàm...là thế đấy!!!

  Trả lờiXóa
 2. Không hiểu cái bọn như Nguyễn Tường Thụy, Bùi Văn Bồng, Nguyễn Hưng Quốc, bọn Ba Sàm...có biết nghĩ không nữa? Sau bao nhiêu năm nhờ Bác Hồ và Đảng CSVN mới có thể thoát khỏi đói nghèo dành được độc lập mà còn phát ngôn được như thế. Đúng là bọn bán nước!!

  Trả lờiXóa
 3. lũ bán nước mà còn ra vẻ này nọ

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là phải mở to mắt ta mà xem

  Trả lờiXóa
 5. Bọn chúng không phải người chính xác hơn là không còn là người nữa rùi.
  Chúng trở thành những con sâu con mọt hay những con quỷ rồi ý.

  Trả lờiXóa
 6. bọn chó này ăn nói bậy bạ vô căn cứ quá.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn này không phải là người nữa

  Trả lờiXóa
 8. Hành động như mấy đứa con nít ai xui làm gì thì làm vậy.
  Đúng là đầu bò.

  Trả lờiXóa
 9. không bằng xúc vật nữa chứ huống chi là người

  Trả lờiXóa
 10. chúng có thật sự làm vì dân chủ hay vì đồng tiền?

  Trả lờiXóa
 11. nhân với sĩ,không biết kiến thức các vị để ở đâu.

  Trả lờiXóa
 12. đừng cố tỏ ra thương người khi chính mình còn không biết điều mình đang thương hại đúng sai thế nào

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.