THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 11 2012

NHỮNG CON BÒ TI TOE LÀM CHÍNH TRỊ

by Unknown  |  at  13.11.12

Lâm Trực@


Sau sự kiện Nguyễn Phương Uyên bị cơ quan an ninh bắt, có nhiều kẻ khoác áo "nhân sĩ yêu nước" đưa hết ý kiến ý cò làm rồi loạn nhân tâm. Phàm quyết định cụ lớn chúng thường mượn cớ phản biện để phá thối. Mội sự vật, hiện tượng đều có tính hai mặt của nó. Đồng xu sao cứ nhìn mặt trái mà không thấy mặt phải?

Một tay như tay Diện Hán Nôm có tư tưởng chống Tàu. Chính y đã góp phần biểu tình đảo đảo Trung Quốc xâm lược lần 1 và lần 2, và quen mui thấy mùi ngủi mãi lần thứ 10 thử hỏi có bị bắt đâu mà người ta bắt em Uyên ti toe phản đối Khựa.

Cơ quan an ninh không phải thích bắt ai là bắt. Họ không ngu xuẩn bắt ai mà không toan tính trước. Hành động của Uyên được theo dõi tỷ mỉ. Uyên nói chuyện với ai, ủ mưu thế nào, hành động ra sao đều có chứng cớ thuyết phục.

Uyên hơn 20 tuổi với bản tính đua đòi lên thành phố thích được bằng chúng bằng bạn, như thích laptop để vào internet nghe nhaccuatui.com, thích có iPhone để chơi game và chụp những bức hình xì tin. Lợi dụng tính ham hố vật chất của Uyên bọn phản động hải ngoại thông qua yahoo chat đã dụ dỗ mua chuộc Uyên. Chúng vẽ ra cho Uyên con đường cách mạng đầy màu hồng, đi hơi lâu tí nhưng có quyền nghỉ lại uống nước bưởi pha mật ong thêm một chút đá lạnh. Chúng hứa hẹn với Uyên nếu làm điều này, điều kia thì sẽ có tiền mua những đồ chơi công nghệ mơ ước.

Bắt Uyên đơn giản. Nhưng qua đây tiện thể khóa mõm lũ đội cái danh nhân sĩ trí thức thối mồm kia lại. Đồng chí @ quyết định bắt Uyên với cách thể hiện bên ngoài rất mờ ám. Nhân sĩ rởm nhao nhao viết kiến nghị lên chủ tích nước là Uyên bản chất là vô tội chỉ có một cái được coi là tội yêu nước chống Tàu. Lúc đó cơ quan an ninh mới đưa ra bằng chứng lịch sử chat của Uyên, voichat Uyên bàn chuyện mua hóa chất làm thuốc nổ, Uyên may cờ vàng và in truyền đơn... Hiện nay đã có một số trí thức thức thời nhận ra lỗi lầm của mình chối bai bải là em không có viết thư, em không ký vào kiến nghị...

Qua vụ của Uyên các người tự coi là nhân sĩ hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình. Một bọn không biết phân biệt phản ứng phân hạch với phản ứng nhiệt hạch là gì mà đòi phản đối dự án điện hạt nhân. Chúng đưa ra vài lý do về sự mất an toàn của điện hạt nhân mà tỷ lệ xác suất nhỏ hơn chim én bay trên trời ỉa rơi vào cốc bia mà bọn chúng uống trong quán Hải Xồm có mái che. Chúng trơ trẽn cố tình quên những lý do cấp thiết cần phải có điện hạt nhân. Không có điện liệu chúng có pin để chạy laptop lên web phản biện các cụ lớn, không có điện liệu chúng điện thoại hỏi thăm sức khỏe của bố mẹ, con cái chúng bên kia bờ đại dương?

Cơ quan an ninh đã rất khéo khi bắt Uyên và sử dụng kế giả chết bắt quạ. Bọn khoác áo nhân sĩ trí thức hớ rồi. Đáng buồn là ngôi sao Ngô Bảo Châu cũng tự mình biến thành con cừu theo lề trái. Trường hợp của Châu quả thật là đáng tiếc, hy vọng anh ấy tự cảnh tỉnh mình.

Tất nhiên, đó cũng là cảnh báo tới lũ bò chính trị nữa.

Bài của Songoku, có đẽo gọt tí ti.

21 nhận xét:

 1. Đúng là bọn thối mồm. "Nhân sĩ yêu nước" nghe thật là buồn cười@@

  Trả lờiXóa
 2. Cái bọn nhân sĩ phản động này chỉ lợi dụng những người bị đồng tiền, danh vọng làm mờ mắt thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Con người k muốn làm chỉ muốn ăn trắng mặc trơn vì vụ lợi cá nhân vì những cái lợi nhỏ nhoi trước mắt mà bán rẻ bản thân mà đáng khinh hơn nữa là bán rẻ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. thương cho những những con người đi lầm đường lạc lối

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta không nên thương cho những kẻ như thế.
  Chúng không có gì đáng thương cả.

  Trả lờiXóa
 6. đúng lòa những con bò ti toe làm chính trị

  Trả lờiXóa
 7. Con người k muốn làm chỉ muốn ăn trắng mặc trơn vì vụ lợi cá nhân vì những cái lợi nhỏ nhoi trước mắt mà bán rẻ bản thân mà đáng khinh hơn nữa là bán rẻ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 8. chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà đem nước mình ra bán,ko có nỗ lực từ bản thân phấn đấu chỉ biết ăn chơi tiêu xài mà ko tự kiếm lấy,thử hỏi xem khi đối mặt vs gia đình hàng xóm bạn bè..tất cả những ng xung quanh thì như thế nào nhỉ

  Trả lờiXóa
 9. vì đồng tiền mà phản bội tổ quốc, thật nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 10. cha ông chúng nó sẽ vùi dập nó xuống 18 tầng địa ngục.

  Trả lờiXóa
 11. không thấy hổ thẹn hả các cu các bé?

  Trả lờiXóa
 12. thế này thì ai cũng làm lãnh đạo à?

  Trả lờiXóa
 13. ghế thì ít mà mông thì nhiều, không được đâu các vị ạ, phải cần có cái đầu nữa.

  Trả lờiXóa
 14. không có kiến thức mà cũng thích thể hiện

  Trả lờiXóa
 15. Con người k muốn làm chỉ muốn ăn trắng mặc trơn vì vụ lợi cá nhân vì những cái lợi nhỏ nhoi trước mắt mà bán rẻ bản thân mà đáng khinh hơn nữa là bán rẻ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. trường hợp của ngô bảo châu là thế nào vậy

  Trả lờiXóa
 17. đúng lòa những con bò ti toe làm chính trị

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta không nên thương cho những kẻ như thế.
  Chúng không có gì đáng thương cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người k muốn làm chỉ muốn ăn trắng mặc trơn vì vụ lợi cá nhân vì những cái lợi nhỏ nhoi trước mắt mà bán rẻ bản thân mà đáng khinh hơn nữa là bán rẻ dân tộc.

   Xóa
 19. chúng tích cực tuyên truyền những tin tức khủng phản động lại nhà nước ta, tiếc thay nhưng đứa tri thức như phương uyên lại sai đường lạc lối

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.