THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

21 tháng 12 2012

Yêu

by Unknown  |  at  21.12.12

 Hồn Nhiên
Em cảm thấy hạnh phúc khi được nắm tay anh giữa phố đông người, khi được anh ôm thật chặt từ phía sau trong mùa đông lạnh.
Nhiều lúc em tự hỏi mình rằng không biết em đã yêu anh bắt đầu từ lúc nào nữa. Em thấy thích khi được đi với anh hết những con đường Hà Nội. Có lẽ là từ lúc đó anh đã khiến em yêu Hà Nội biết mấy và hơn hết, em thấy mình cô đơn khi không có anh bên cạnh. Với em hạnh phúc lắm khi được bên cạnh anh nghe những bài hát em thích hay thỉnh thoảng đổi khẩu vị lại được anh hát nghe những bài tuyền tuyến.

Cứ mỗi lần em ốm hay chỉ đau đầu xíu thôi, anh lại cuống cuồng lên, hỏi em dồn dập và còn nấu cháo cho cả em nữa. Nhưng mà anh đâu có biết em đã lém lỉnh thế nào. Chỉ giả vờ ốm thôi để được anh nấu cháo em ăn
Rồi cả mấy lần nữa, em toàn kêu ca ăn cơm không ngon chỉ có ăn cơm của anh, em mới thấy ngon thôi mà anh cũng ngốc nghếch nấu cơm rồi đưa đến tận cổng trường em.
Mới gấp laptop xuống, em xem xong bộ phim hàn quốc “anh ơi, giờ mà đi xe đạp thì thích nhỉ” anh lại xuất hiện như một siêu nhân, mặc chiếc quần cộc bên chiếc xe xanh xanh lọc cọc đèo em 20 km lên hồ Tây. Thở gấp gáp mà vẫn kêu anh không mệt chỉ thấy vui. Những lúc ấy, em thấy thương anh thật đấy!
Nói thật nhé, em thích anh từ lâu lắm rồi ấy nhưng mà em chỉ giả vờ tỏ ra lạnh lùng thôi. Còn anh thì ngốc nghếch theo em và bên cạnh em bất cứ lúc nào em thích, dù là lúc anh đang chơi dở trò điện tử với bạn, hay là lúc đêm khuya nhất.
Em biết em là đứa ích kỉ nhất vì chẳng bao giờ em nghĩ cho tâm trạng của anh, thậm chí em còn giận anh khi anh không nhắn tin lại ngay cho em chỉ vì anh đang đi giặt quần áo mà không biết tin nhắn đến. Và anh lại làm lành với em. Em không hiểu nỗi mình nữa, hoặc là anh quá hiền, hay anh là người ngốc nghếch nhất mà em biết.
Em có thể vui chơi với lũ bạn thân cả ngày trời mà không hề nhìn ngó gì cái điện thoại, nhưng còn anh thì đi chơi với bạn nhưng trong tay giữ khư khư cái điện thoại để nhắn tin với em , để gọi cho em vì sợ em buồn, hoặc là có thể quay về lập tức bên em nếu em đang chán hoặc em đang đứng một mình.
Yêu! là khi em biết mình nhớ anh nhiều đến thế, em thấy một ngày thật vô nghĩa và trống trãi nếu như không có tin nhắn của anh. Em thấy mình lê bước nặng nề nếu như em và anh giận nhau.
Yêu! là em thấy mình khó thở và nghẹn ngào khi nói lời chia tay . là khi em thấy đứng nơi đâu em cũng thấy anh và em nắm tay nhau.
Yêu ! là khi chỉ cần nhìn thấy nụ cười của anh thôi là em thấy hạnh phúc lắm rồi


8 nhận xét:

  1. Tình Yêu đúng là nơi tổng hòa nhiều cung bậc cảm xúc.

    Trả lờiXóa
  2. Nếu sống trên đời mà không có tình yêu thì thật là cuộc sống vô hồn.

    Trả lờiXóa
  3. Không chỉ có tình yêu nam nữ, nói rộng ra tình yêu là yêu thương cha mẹ, gia đình, người thân, yêu đồng bào, yêu Tổ quốc.

    Trả lờiXóa
  4. Yêu là chỉ cần thấy người mình yêu được hạnh phúc, yêu không lợi dụng, như thế mới là tình yêu chân thành.

    Trả lờiXóa
  5. Cảm giác được ở bên người mà mình yêu thật hạnh phúc biết mấy.

    Trả lờiXóa
  6. Tình cảm rất kỳ diệu, làm cho con người hiên lành hơn, quan tâm hơn, tâm hồn trải rộng hơn, đem đến hạnh phúc cho nhau

    Trả lờiXóa
  7. Yêu ! là khi chỉ cần nhìn thấy nụ cười của anh thôi là em thấy hạnh phúc lắm rồi
    yêu là không đòi hỏi gì chỉ nhìn thấy nhau vui vẻ là đã hạnh phúc

    Trả lờiXóa
  8. Cảm giác khi yêu thế nào ta. híc chưa thử bao giờ

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.