THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

22 tháng 1 2013

HAI LẦN CHỬA CHỈ VÌ MỘT THẰNG ĐỂU

by Unknown  |  at  22.1.13

HẠT.
Mẹ..cái lũ đàn ông khốn nạn trên đời này, chúng mày chửa éo đâu mà chúng mày biết đau...
em năm nay ngoài 25, chả dấu gì, học chỉ đến lớp 12, ngu quá học cũng đến thế. thì nghỉ mẹ đi cho rảnh. đi vào Nam theo chị gái làm may mặc. đời gái cu li, cơm ăn ba bữa, ngủ chung ngủ chạ một bầy, nhà chả ra nhà, chật hẹp, tối tăm chả bao giờ dám ngẩng mặt lên nhìn giời.
ấy thế mà giời cũng chả lấy đi của ai cái gì, được cái hàng họ nhìn khúc nào ra khúc nấy, giai theo, mấy thằng bệnh bám cũng nhiều..
Em đang có mối một tình rối ren, mọi chuyện cứ dồn dập ùa đến làm em không thể quyết định được con đường em nên đi thế nào nữa. 
Đời em ấy mà, vốn đã tối rồi, nay nó càng tối hơn. em đã 27 tuổi, quả thật tuy không còn trẻ trung nhưng em chưa từng trải qua nhiều vấp váp trong cuộc đời và đây là lần vấp ngã đầu tiên của em. Em và hắn yêu nhau đã gần 2 năm, yêu từ khi còn mới chân ướt chân ráo đến nơi đất khách quê người để kiếm kế sinh nhai. hắn quê ở QT, cũng cao to, đen, hắn làm sếp, lắm tiền lắm gái...
Lúc đó, quen hắn trong những buổi ăn trưa. và rồi dần hắn để ý em. rủ rê em đi ăn, đi mua đồ với những cuộc mua sắm vô độ, những đêm hết mình ở bar. em Ngỡ mình là dân chơi Sài thành hẳn hoi rồi.

em yêu hắn từ bao giờ em cũng éo rõ, trước vẻ quyến rũ của hắn, em không tránh khỏi những phút bồng bột nên em đã làm cái việc đầy tội lỗi để rồi mãi day dứt. Vì miếng cơm manh áo của 2 đứa, vì thể diện của hắn, em đã 2 lần bỏ đi đứa con của mình. Em ân hận nhiều lắm.  Nhiều lần chửi nguyền rủa cái thằng đểu ấy lắm.Từ lần đó, nhiều lần em đi lên chùa những mong tâm hồn mình được thanh thản hơn. Rồi đến một ngày, em sốc khi biết hắn dan díu với một người con gái khác.  Họ cứ thế qua lại ngay trước mặt em. Em quyết định hỏi rõ xem anh muốn gì? Lúc đầu hắn nói anh còn yêu em nhiều lắm, rồi hắn bảo tạm xa nhau một thời gian để hắn có thời gian nói chuyện với gia đình.
Nhưng rồi một hôm, em đi làm về, mệt bơ phờ, hốc hác, đen xạm vì hai lần nạo, một đám đĩ thõa ở đâu lao đến, tát, xé áo, giật tóc, oánh em túi bụi...vừa đánh vừa la mày cướp người tình tao...Hai hôm sau. em bị cho thôi việc, bẽ bàng với người đời, ê chề nhục nhã cái thân. Hỏi giời này còn gì là chua chát với đời gái cu li như đời em..mẹ kiếp em nghĩ hay đi làm đĩ mẹ đi, bán lỗ lấy lãi mẹ đi mà sống cho sướng, đời còn gì để mất nữa đâu. trai giờ nhiều loại, dơ bẩn khoác lên mình vẻ sạch sẽ...đời em giờ sẽ đi đâu. Chuyến xe đêm nay đưa em đi....

6 nhận xét:

 1. xin chia buồn đã gặp thằng sở khanh nha bạn

  Trả lờiXóa
 2. Thôi buồn làm gì.Tự làm tự chịu.dễ dãi thì phải nhận lấy hậu quả

  Trả lờiXóa
 3. chuyện đời biết đâu được mà.đâu dễ tin ngườ cơ chứ

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ cái loại đó đầy nham nhảm !không cẩn thận là chết ngay!!hi

  Trả lờiXóa
 5. Loại sở khanh này bây giờ nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
 6. Tự mình dễ dãi thì phải chấp nhận hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.