THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

18 tháng 1 2013

MỘT CÁI MỒM HẲN HOI

by Unknown  |  at  18.1.13

Trích: http://trelangblogspotcom.blogspot.com/

Hình này dùng để ngắm chứ không minh họa

Nhà tu hành Thích Trị Huê đến từ chân núi Vu Sắc, ngài là đệ tử chân truyền của nhà sư Lỗ Trí Thâm nổi tiếng và ngài để râu quai nón rất dài. Ngang qua chợ cá Xịt Bô, có người đi chợ tên là Toạn Phàm nhìn thấy mới bảo:

- Ơ, ông sư không có mồm!

Sư cụ Thích Trị Huê không nói gì, chỉ có hàm râu rung rinh từ tốn tiếp tục giảng đạo. Một con mụ bán cá tên Hằng Nga cũng nói:

- Ơ, sư cụ không có mồm thật!

Sư cụ Thích Trị Huê mắt đã long nên, nhưng nghĩ mình sắp thành chính quả đâu dễ dàng đổ bao nhiêu công sức xuống sông xuống biển đơn giản vậy, nên đành nín thinh định đứng dậy đi. Bỗng một thằng bé tên Nốm Han cũng đứng chỉ vào nhà tu hành rồi hét:

- Ông sư không có mồm!

Sư cụ Thích Trị Huê điên tiết lấy hai tay vén bộ râu sang hai bên và quát:

- Không mồm thì lìn mẹ chúng mày đây à?

Dân chợ cá Xịt Bô khi đó mới biết sư Thích Trị Huê có mồm. Một cái mồm hẳn hoi.

Hã hã, anh phắn đơi. Chúc cuối tuần vui vẻ!

17 nhận xét:

 1. câu chuyện thế nào đây sự thật sư giả à

  Trả lờiXóa
 2. không biết nói gì về câu chuyện này,chán thế nhĩ sư tu chín quả chứ

  Trả lờiXóa
 3. sư phụ nhìn gái thế thì phật cái gì

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn ông sư này chụp cái ảnh này đã thấy phản cảm rùi!!

  Trả lờiXóa
 5. mà cũng tại bà này ăn mặc thế kia ở chốn linh thiêng là cũng chưa được. hic

  Trả lờiXóa
 6. công nhận nhìn cái hình thấy buồn cười thật, xả stress rất tốt đấy các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Có làn gió thổi ...Tu kiểu gì đây.Tu hú hả :_)

  Trả lờiXóa
 8. Cái này người đời người ta nói là "Tam nhân thành hổ", chỉ ba người nói thôi mà khiến cho ông sư phát hỏa, vậy không phải hổ là gì ?!. Có câu này cũng rất hay: "Chúng khẩu đồng từ, sư ông tắc tử" đấy, như trên ta thấy cả ba người đều "đồng từ", đều cố ý nhận định sai là sư ông không có "khẩu" khiến cho... một người tu tiên đã gần thành chính quả ấy vậy mà... công quả đổ sông bể sạch. Thế mới biết sức mạnh của "dư luận", và có thế mới biết dư luận thật đáng "kinh" làm sao.

  Trả lờiXóa
 9. Cái này người đời người ta nói là "Tam nhân thành hổ", chỉ ba người nói thôi mà khiến cho ông sư phát hỏa, vậy không phải hổ là gì ?!. Có câu này cũng rất hay: "Chúng khẩu đồng từ, sư ông tắc tử" đấy, như trên ta thấy cả ba người đều "đồng từ", đều cố ý nhận định sai là sư ông không có "khẩu" khiến cho... một người tu tiên đã gần thành chính quả ấy vậy mà... công quả đổ sông bể sạch. Thế mới biết sức mạnh của "dư luận", và có thế mới biết dư luận thật đáng "kinh" làm sao.

  Trả lờiXóa
 10. Cái này người đời người ta nói là "Tam nhân thành hổ", chỉ ba người nói thôi mà khiến cho ông sư phát hỏa, vậy không phải hổ là gì ?!. Có câu này cũng rất hay: "Chúng khẩu đồng từ, sư ông tắc tử" đấy, như trên ta thấy cả ba người đều "đồng từ", đều cố ý nhận định sai là sư ông không có "khẩu" khiến cho... một người tu tiên đã gần thành chính quả ấy vậy mà... công quả đổ sông bể sạch. Thế mới biết sức mạnh của "dư luận", và có thế mới biết dư luận thật đáng "kinh" làm sao.

  Trả lờiXóa
 11. Cái này người đời người ta nói là "Tam nhân thành hổ", chỉ ba người nói thôi mà khiến cho ông sư phát hỏa, vậy không phải hổ là gì ?!. Có câu này cũng rất hay: "Chúng khẩu đồng từ, sư ông tắc tử" đấy, như trên ta thấy cả ba người đều "đồng từ", đều cố ý nhận định sai là sư ông không có "khẩu" khiến cho... một người tu tiên đã gần thành chính quả ấy vậy mà... công quả đổ sông bể sạch. Thế mới biết sức mạnh của "dư luận", và có thế mới biết dư luận thật đáng "kinh" làm sao.

  Trả lờiXóa
 12. Cái này người đời người ta nói là "Tam nhân thành hổ", chỉ ba người nói thôi mà khiến cho ông sư phát hỏa, vậy không phải hổ là gì ?!. Có câu này cũng rất hay: "Chúng khẩu đồng từ, sư ông tắc tử" đấy, như trên ta thấy cả ba người đều "đồng từ", đều cố ý nhận định sai là sư ông không có "khẩu" khiến cho... một người tu tiên đã gần thành chính quả ấy vậy mà... công quả đổ sông bể sạch. Thế mới biết sức mạnh của "dư luận", và có thế mới biết dư luận thật đáng "kinh" làm sao.

  Trả lờiXóa
 13. Cái này người đời người ta nói là "Tam nhân thành hổ", chỉ ba người nói thôi mà khiến cho ông sư phát hỏa, vậy không phải hổ là gì ?!. Có câu này cũng rất hay: "Chúng khẩu đồng từ, sư ông tắc tử" đấy, như trên ta thấy cả ba người đều "đồng từ", đều cố ý nhận định sai là sư ông không có "khẩu" khiến cho... một người tu tiên đã gần thành chính quả ấy vậy mà... công quả đổ sông bể sạch. Thế mới biết sức mạnh của "dư luận", và có thế mới biết dư luận thật đáng "kinh" làm sao.

  Trả lờiXóa
 14. Cái này người đời người ta nói là "Tam nhân thành hổ", chỉ ba người nói thôi mà khiến cho ông sư phát hỏa, vậy không phải hổ là gì ?!. Có câu này cũng rất hay: "Chúng khẩu đồng từ, sư ông tắc tử" đấy, như trên ta thấy cả ba người đều "đồng từ", đều cố ý nhận định sai là sư ông không có "khẩu" khiến cho... một người tu tiên đã gần thành chính quả ấy vậy mà... công quả đổ sông bể sạch. Thế mới biết sức mạnh của "dư luận", và có thế mới biết dư luận thật đáng "kinh" làm sao.

  Trả lờiXóa
 15. Cái này người đời người ta nói là "Tam nhân thành hổ", chỉ ba người nói thôi mà khiến cho ông sư phát hỏa, vậy không phải hổ là gì ?!. Có câu này cũng rất hay: "Chúng khẩu đồng từ, sư ông tắc tử" đấy, như trên ta thấy cả ba người đều "đồng từ", đều cố ý nhận định sai là sư ông không có "khẩu" khiến cho... một người tu tiên đã gần thành chính quả ấy vậy mà... công quả đổ sông bể sạch. Thế mới biết sức mạnh của "dư luận", và có thế mới biết dư luận thật đáng "kinh" làm sao.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.