THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

06 tháng 1 2013

ÔNG DIỆN ĐÂU RỒI? CHO TÔI BIẾT AI LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA NĂM?

by Unknown  |  at  6.1.13

trích: trelangblogspotcom

Tư Mã Thiên

Ngày 22.11.2011, TS Nguyễn Xuân Diện và TS Ngô Đức Thọ đã vô cùng hãnh diện được đại diện cho Hội đồng bình chọn công bố danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2011”, ấy là người đẹp Bùi Thị Minh Hằng mà Tư Mã Thiên đã nhiều lần đề cập.

Đã hết năm 2012 nhưng vẫn không thấy hai vị TS công bố nhân vật được bầu chọn. Năm nay có rất nhiều phụ nữ dân chủ cũng xứng đáng được khen ngợi thế mà TS Diện và TS Thọ không chịu bình chọn, có oan cho họ không ? Có phải vì c. của họ không thơm bằng của Bùi Hằng không ? Hay là hai ông này kiên quyết để Bùi Hằng là người duy nhất và vĩnh viễn có được cái danh hiệu cao quý này (năm nay ít có biểu tình nên Bùi Hằng cũng hết “thơm” rồi”.

Hai ông TS và cái Hội đồng bình chọn kia đâu rồi, mau mau trả lời bà con dân chủ (cho đến giờ Tư Mã Thiên vẫn chưa xác định được các thành viên của Hội đồng bình chọn ấy là ai, sao những thứ khác thì họ thích lên báo lắm mà cái vụ này phải kín mặt thế nhỉ).

6 nhận xét:

 1. gì mà người phụ nữ của năm.hội đồng nào bầu chọn đây 2 bác tiến sĩ

  Trả lờiXóa
 2. 2 lão tiến sĩ giấy này biết gì mà nói

  Trả lờiXóa
 3. Câm như hến luôn.mấy cái ngữ phản động mà đòi làm "phụ nữ của năm".Không biết nhục sao

  Trả lờiXóa
 4. Còn mặt mũi đâu ra mà bình với chả chọn

  Trả lờiXóa
 5. Ông Diện ơi sao không núp vào váy bà Hằng nữa à

  Trả lờiXóa
 6. Đã hết năm 2012 nhưng vẫn không thấy hai vị TS công bố nhân vật được bầu chọn. Năm nay có rất nhiều phụ nữ dân chủ cũng xứng đáng được khen ngợi thế mà TS Diện và TS Thọ không chịu bình chọn, có oan cho họ không ?

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.