THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 3 2013

CỜ VÀNG VÀ NHỮNG TRÒ LỪA BỊP THỐI THA

by Unknown  |  at  3.3.13

CÂY SUNG DÂU

Bao thế hệ cộng đồng người Việt hải ngoại đã bị cái gọi là “Cờ vàng” lừa bịp!
“Cờ vàng” theo đúng ý nghĩa lịch sử dân tộc Việt Nam là một hình ảnh đẹp, thấp thoáng từ thời hai vị nữ anh hùng dân tộc Hai Bà Trưng: “phất ngọn cờ vàng”, đứng lên đánh đuổi quân Tàu vào năm 40 sau Công nguyên.
Nhưng theo dòng thời gian, hình ảnh cờ vàng đẹp ấy đã bị Việt Nam cộng hòa, một chế độ thối nát mà Mỹ dựng lên. Màu cờ lúc này không còn là hình ảnh tự hào nữa mà đã nhuốm màu đen tối, độc ác, đáng phỉ báng. Đó là cờ của bọn phản bội, một chế độ đã chết. Và khi Việt Nam cộng hòa chấp nhận cho treo cờ đó là một sự thể hiện tiếp tục của chiến tranh.
Lợi dụng lịch sử, cộng thêm việc thêu dệt, xuyên tạc trắng trợn, nhiều thế lực phản động đã đánh bóng nên một hình ảnh lá cờ “đổi màu”, rồi chúng truyền bá tư tưởng đen tối ấy cho những người “nhẹ dạ cả tin”, xúi giục, cổ xúy họ tham gia phong trào “Chiến dịch cờ vàng”. Họ che đậy mục đích, mưu đồ thật sự cũng như bộ mặt thật của mình.
Thứ gọi là “Cờ vàng” cụ thể thì có ba sọc đỏ nằm ngang, nổi trên nền vàng. Mỗi sọc đỏ đều có một ý nghĩa “cao cả” mà nó mang theo:
-         Sọc thứ nhất là tượng trưng cho bản tính tham lợi, hám của của những kẻ mang danh giả tạo.
-         Sọc thứ hai tượng trưng cho trái tim nhuốm đen và tâm hồn bốc mùi của những kẻ tự cho mình là đang đi tìm tự do, nhân quyền giả tạo.
-         Sọc thứ ba tượng trưng cho sự xấu hổ và ô nhục của cả một dòng họ, tổ tiên khi có những đứa con “bán linh hồn cho quỷ dữ”.

Bất chấp mọi thủ đoạn, để hình ảnh lá cờ mang màu phản bội này được chính thức công nhận, chúng giở mọi biện pháp từ công khai đến bí mật, từ hợp pháp đến bất hợp pháp như mua chuộc, lôi kéo. Mua chuộc không được, chúng dùng biện pháp mạnh hơn như đe dọa, khống chế,… rồi thì đủ các hình thức bỉ ồi. Kết quả nho nhỏ mà chúng đạt được là một số lãnh đạo của các bang Hoa Kỳ đã bị chúng “thuyết phục” thành công, dù cách này hay cách khác như hạt Santa Clara, tiểu bang Louisiana.
Tuy nhiên, với sự công nhận đó thì rất đông đảo cộng đồng người Việt sinh sống ở địa phương đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ, làm sóng phản đối còn lan rộng ra khắp các quốc gia khác có đông người Việt sinh sống như Canada, Úc, Đức,… Họ đả kích bọn bán nước này đã quyên đi lịch sử dân tộc, quên đi những hy sinh to lớn mà thế hệ trước đã cống hiến; họ lên án mạnh mẽ hàn động bán nước, bán cờ Tổ quốc của bọn chúng; họ lên tiếng phản đối chính quyền Mỹ vì đã can thiệp “bất hợp pháp” vào chính trị Việt Nam, tạo điều kiện cho chúng hoạt động và phát triển,… họ lên án "Chiến dịch Cờ Vàng" là kế hoạch của thế lực phản động  nhằm lừa bịp một cách tinh vi đối với cộng đồng người Việt hải ngoại./.

1 nhận xét:

Proudly Powered by Blogger.