THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

24 tháng 3 2013

Huỳnh Ngọc Chênh nhận giải "thảm họa"

by Mũ Bạc  |  at  24.3.13

Nguồn: Internet

Nổi tiếng nhờ vào việc chửi lại dân tộc, quê hương mình còn bỉ ổi hơn cả các sao nổi tiếng nhờ khoe thân… Đó có thể là lời nhận xét thực tế và khách quan nhất về việc Blogger Huỳnh Ngọc Chênh được nhận giải "Công dân mạng" tại Pháp. 
Thời cổ đại Hy Lạp đã có một kẻ muốn nổi tiếng bằng cách đốt bỏ ngôi đền thiêng Artemis- một trong bảy kỳ quan thế giới cổ đại, cuối cùng nó cũng nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhưng không ai gọi tên mà chỉ gọi là thằng đốt đền.
Có một thực trạng là ai đó muốn nổi tiếng nhanh chóng, thì cách nhanh nhất là chửi lại đất nước mình, dân tộc mình, mang cái điều chưa tốt của đất nước ra mà bêu xấu với quốc tế và coi đó là phổ biến. Điều này cũng giống như chửi lại cha mẹ mình vậy. Huỳnh Ngọc Chênh chính là kẻ như vậy.
Ở làng xã Việt Nam cũng có một người rất nổi tiếng đó là anh Mõ, kẻ lúc nào cũng vênh váo, rằng “tôi chưa trải chiếu các cụ chưa được ngồi” và, “một mình một chiếu thảnh thơi ngồi” đánh chén, khi cao giọng chả ai đối đáp lại, mà không hiểu rằng, ngồi ăn với Mõ, cãi nhau với Mõ là một điều sỉ nhục! Vậy thì thằng Mõ có nổi tiếng nhưng bị mất tên chỉ được gọi bằng cái danh từ chung: Mõ! Dưới góc nhìn này thì người Việt không lấy gì làm tự hào khi có thêm Chênh nhận giải.
Cũng cần nói thêm là cái giải như vừa rồi của tổ chức phóng viên không biên giới bắt đầu rộ lên cách đây một vài năm, đối tượng mà họ nhắm đến chính là những người tìm mọi cách để nổi tiếng như anh Mõ, bất chấp việc nổi tiếng bằng tai tiếng, hay bình bầu cho những phụ nữ của năm, những người vốn là công dân Việt, có tầm nhận thức khá trung bình, có đời sống vật chất đầy đủ, nhưng lại suy dưỡng về tâm hồn, cho nên mới có chuyện một số GS, TS, hay tướng tá về hưu hư hỏng, vì họ không có cái gốc vững, tự thân họ đã là những kẻ cơ hội bệnh hoạn.
Còn nói về giải thưởng. Thường thì ai đó có công hoặc xuất sắc về một lĩnh vực nào đó thì họ sẽ được đề xuất trao giải. Thế nhưng, chúng ta hiện giờ lại có cả giải ngược. Ví dụ như giải Nobel Ngược, hay giải cho những thảm họa.v.v.. Thiết nghĩ Huỳnh Ngọc Chênh chính là thuộc trường hợp thứ hai, tức là trao giải cho những thảm họa. Người phương Tây nói, “Sân khấu là thánh đường, người đến đó thì phải bỏ những đôi giày bẩn của mình ngoài cổng”. Tiêu chuẩn để có thể bước chân vào thánh đường phải là những người tử tế, những thiên thần, nhưng bây giờ rất nhiều ma quỷ cũng thích đến thánh đường khi muốn thể hiện chúng là thiên thần.
Tất nhiên cũng không loại trừ trường hợp, muốn nhận giải thì một trong các tiêu chuẩn đầu tiên mang tính bắt buộc là phải có “Đôi giầy bẩn” hoặc cái tương tự như cái “Bút bẩn”, cái “Miệng bẩn” hay chí ít cũng là cái “đầu bẩn”. Điều này cho thấy, bản thân cái người trao giải cũng phải là loại “cực bẩn” bất kể anh ta khoác áo Nhà nước hay Bộ Ngoại giao hay phi chính phủ.
Có thể thấy tiêu chuẩn “bẩn” được mặc định trong giải này. Cứ vào Google mà tra cứu, 100% những người nhận giải này đều là những người “bẩn” hoặc “cực bẩn”, hoặc có thể mở rộng hơn là những kẻ có vấn đề tâm thần. Nào là Tạ Phong Tần, Huỳnh Ngọc Chênh, Hoàng Vy, Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu). Điếu Cày (Nguyễn Văn Hải), Phan Thanh Hải (Blog anh ba sài gòn), Vũ Quốc Tú (Blog Uyên Vũ), Ngô Thanh Tú (Blog Thiên Sầu), Lê Hồ Ngọc Điệp (Blog Trăng Đêm), rồi Phạm Thanh Nghiêm, Lê Thị Công Nhân hay Hoàng Thục Vy…Tất cả những người này đều có đặc điểm chung là chống lại dân tộc, thóa mạ dân tộc và sẵn sàng quay đầu bợ đỡ ngoại bang.
Sau khi tới “Thánh đường trên mạng” để nhận giải, Tạ Phong Tần, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Hoàng Vi đã trả lời phỏng vấn, “phát biểu cảm tưởng” trên một số cơ quan truyền thông thiếu thiện chí với Việt Nam như VOA, RFA, RFI, BBC… Riêng với Huỳnh Ngọc Chênh, nhân vật này tỏ ra rất hí hửng và đắc thắng với “vinh dự” của mình, nên đã đi quá xa khi phát biểu tại lễ trao giải “Công dân mạng 2013″, đã lớn tiếng vu cáo Nhà nước Việt Nam cản trở các blogger, hạn chế tự do báo chí, cho rằng ở Việt Nam không có báo chí tư nhân nên các thông tin đăng tải trên báo chí đều theo định hướng của Ðảng cầm quyền!
Tuy nhiên, những lời lẽ đó lại chứa đựng một mâu thuẫn mà chắc chắn chính Huỳnh Ngọc Chênh không thể lý giải. Bởi, nếu thật sự Việt Nam cản trở các blogger thì làm sao “lực lượng blogger” ở Việt Nam có thể ngày càng phát triển “lớn mạnh và rộng khắp” như chính Huỳnh Ngọc Chênh thừa nhận khi phát biểu tại buổi nhận giải? Làm sao hằng ngày Huỳnh Ngọc Chênh vẫn công bố bài trên blog của ông ta mà không bị gây khó khăn? Sao ông ta lại phủ nhận và nói xấu những điều mà chính ông ta đang được thụ hưởng? Tương tự như thế, khi trả lời phỏng vấn của BBC và RFA, Nguyễn Hoàng Vi và Tạ Minh Tú – em gái Tạ Phong Tần, đều bày tỏ niềm “vinh dự”, “tự hào” vì được trao “giải thưởng”; họ coi đây là nguồn “khích lệ” cho các “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” tại Việt Nam! Họ làm thế khác gì làm Mõ làng để nổi tiếng?
Có một câu như thế này “người dại cởi truồng, người khôn xấu mặt”, không hiểu bố mẹ, gia đình của những người dùng scandal để nổi tiếng đó có ý kiến gì về con em mình không?/


89 nhận xét:

 1. Thật là chỉ tiếp tay cho cái xấu, Công dân mạng cái nỗi gì, Là một công dân thì trước hết phải phục vụ cho sự phát triển của đất nước đó, đằng này là sự chống phá chế độ, chống phá đảng và nhà nước sở tại đúng là giải thảm họa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đối với mấy tổ chức phản động thì hắn là sao nhưng đối với Việt Nam thì Huỳnh Ngọc Chênh chẳng là cái đinh gì cả! mà có là cái đính thì ai cũng muốn nhổ ngay cho đỡ ngứa mắt

   Xóa
 2. Huỳnh Ngọc Chênh nhận sự chỉ đạo của nước ngoài rồi phá hoại đất nước truyền bá tư tưởng phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận giải thưởng cái gì chứ, có mà bọn muốn cướp nước ta mượn cớ cung cấp tiền cho nó hoạt động phá rối an ninh nước ta thì có ấy

   Xóa
  2. những thằng như thằng chênh này ấy, nhận tiền của bọn giặc phản bội lại tổ quốc, chuyên đi tung tin đồn nhảm, xuyên tạc nói xấu đất nước cần phải bị trừng trị thích đáng, để cho chúng nhởn nhơ ngoài xã hội thật là chương tai gai măt.

   Xóa
  3. xứng đáng nhận giải "dắm thối"

   Xóa
 3. Hết Tạ Phong Tần rồi đến Huỳnh Ngọc Chênh , hết người phụ nữ can đảm nhất rồi đến công dân mạng của năm ! không biết các bác rân chủ còn giải thưởng gì nữa đây không biết ! đúng là trò cười cho thiên hạ !

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chuẩn với câu chuyện người đốt đền ! muốn nổi tiếng muốn được các anh rân chủ tâng hô thì chắc có cách nhanh nhất là theo chúng ! phản bội tổ quốc! thật là thất vọng với những kẻ như vậy !

  Trả lờiXóa
 5. lại giải gì nữa đây,anh hùng mạng à.haha,hết mỹ giờ lại đến pháp tung tin vớ vần.huỳnh ngọc chênh là cái tên bựa nhất trên mạng mà tôi thấy cả tên lẫn việc làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mụ Tần với Chênh là hai kẻ phản bội tổ quốc thì lại được Mĩ và Pháp tung hô như cha mẹ chúng vậy. Thật đáng cười

   Xóa
 6. Ôi, bác Chênh này trông thế mà nổi tiếng ghê! Nhưng nổi tai tiếng thì đúng hơn. Đi nói xấu dân tộc mình, quê hương mình mà lại còn được vinh danh. Đúng là tệ hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả này Chênh ơi là Chênh, "tiếng tăm nồng nặc" khắp năm châu rồi, sướng nhá thằng phản bội tổ quốc

   Xóa
 7. lại người muốn nổi tiếng mà không có tài, nên phải làm cái trò bựa này, bán đứng tổ quốc nói xấu tổ quốc để được nổi tiếng, đúng là bọn bất tài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng phản động vô công rồi nghề chẳng làm được gì lại đi nói xấu dân tộc mình. Sống mà nhục nhã ăn bám vào đồng tiền bẩn thỉu như vậy thì chết đi cho rồi

   Xóa
 8. Lại thêm một tên hám tiền mà đứng lên nhận cái danh hão từ bọn phản động, Chúng thật là đáng khinh bỉ mà!

  Trả lờiXóa
 9. Bọn nước ngoài làm thế này để hạ thấp uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế đây mà. Mà cái thằng Chênh này nó cũng cứ tưởng bở là mình là "anh hùng" thật chứ! Thật đáng khinh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như thế là can thiệp vào nội bộ Việt Nam. Chúng ta có quyền tự quyết mọi vấn đê đất nước. Cái mác rởm ấy không có giá trị tại Việt Nam

   Xóa
 10. Cái thằng khốn nạn! Nó bán đứng đất nước mình mà còn được nhận giải này giải nọ à? Bọn nó lợi dụng việc này để nói xấu Việt Nam đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân ta đâu cần phải chú ý tới hắn đc trao giải gì chứ. Vì ở Việt Nam hắn chỉ là một kẻ phản bội tổ quốc.

   Xóa
 11. Ôi gia đình họ hàng nhà thằng này chắc không còn cái lỗ nào mà chui xuống mất! Nhục không để đâu cho hết khi có 1 thằng ăn cháo đá bát, thằng bán cả tổ tông, họ hàng làng xóm đi lấy cái danh hão như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xấu hổ thay các bậc thân sinh ra Chênh khi đã đẻ ra đứa con bị cả dân tộc khinh bỉ này.

   Xóa
 12. Giờ đây lũ rận chủ đã kết nạp thêm được kha khá chim lợn rồi. Toàn là một lũ thích ngồi không mà hưởng đôla

  Trả lờiXóa
 13. Hết Tạ Phong tần giờ lại tới lượt Chênh, có vẻ như cái nghề này kiếm tiền dễ thật mà lại chẳng phải mất công sức mấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì chỉ việc bán chút danh dự là được các tổ chức nước ngoài bâu vào cho kinh phí hỗ trợ rồi trao thưởng, cuộc sống nhàn hạ mang theo sự khinh ghét của cả dân tộc

   Xóa
 14. Đúng là giải thưởng dành cho người thảm họa nhất ! bọn chó chết này bán nước bán nhà mà lại được tung hô ! Không hiểu bọn mỹ nó nghĩ gì nữa !

  Trả lờiXóa
 15. đây là một trong những âm mưu nham hiểm của các thế lực thù địch nước ngoài được các tổ chức và chính phủ của nước ngoài bảo hộ. chúng được các tổ chức phi chính phủ ở nước ngoài tiếp tay và vinh danh những giải thưởng để cổ vũ các cá nhân và các tổ chức phản động phô trương thanh thế và tiếp thêm niềm tin cho bọn phản động để tham gia tuyên truyền xuyên tạc các chủ trương chính sách đường lối của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. những tên phản động mà lại được vinh danh tại một quốc gia khác mà lại có nền văn minh và nền dân chủ hơn các nước khác mà lại chứa chấp những phần tử đó thì chẳng khác nào tiếp tay và cổ vũ những phần tử phản động. và có chẳng khác nào chống đối và đối lập với những chính sách pháp luật và đường lối phát triển của Đảng và nhà nước ta. chúng ta cần có những chính sách tuyên truyền để mọi người hiểu và biết rõ những bộ mặt thật của bọn phản động này, và đồng thời lên án những kẻ bán nước hại dân. vì tiền mà làm tất cả để chống đối.

  Trả lờiXóa
 17. thật là nực cười cho các tổ chức và quốc gia khi tôn vinh những tên phản động ngu ngốc để chống đối lại một quốc gia một dân tộc có nền tự do dân chủ như ở Việt Nam. các tổ chức và các quốc gia đó tôn vinh không thông qua các cuộc lấy ý kiến của các thành viên báo chí mà tự giác trao giải thưởng luôn, chính các tổ chức này đã tiếp tay và cổ vũ tinh thần cho các cá nhân và tổ chức có hoạt động chống đối Việt Nam. chỉ vì lợi ich cá nhân mà quay sang bán đứng đất nước bán đứng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 18. những tên phản động đó mà lại nhận được giải thưởng thì tôi nghĩ các tổ chức và các quốc gia đó trong đầu chắc là không có một tí trình độ nào, chỉ hành động theo quán tính bản năng của họ mà thôi. việc làm đó có thể gây rạn nứt mối quan hệ mà hai nước đã tạo ra từ lâu. chỉ vì những phút hành động nông nổi đó mà hai quốc gia hai dân tộc phải luôn dè chừng nhau. còn những tên phản bội tổ quốc đó thì nhận tiền và giải thưởng để đánh bóng tên tuổi, làm những điều mà không một ai trên thế giới này chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 19. một trong những hoạt động tổ chức phá hoại, tuyên truyền chống đối và chống phá Đảng Cộng Sản Việt Nam là các tổ chức nước ngoài công nhận một đảng phái khác và tổ chức vinh danh, tôn vinh những con người phản động của một quốc gia. đồng thời chúng muốn đánh bóng các tên tuổi của bọn phản động, các tổ chức đảng phái mà chống đối với Đảng Cộng Sản Việt Nam và tên tuổi của các tổ chức phản động đó, để từ đó kêu gọi ai nhu cầu chống đối thì đến tìm gặp chúng để thực hiện công việc. chúng ta cần có những biện pháp để chống lại âm mưu thâm độc này của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 20. đây là những mưu đồ nham hiểm mà kẻ thù đã tạo ra để lôi kéo được những tổ chức, những cá nhân có mối thù sâu sắc với cách mạng với Đảng Cộng Sản Việt Nam với nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. những mưu đồ và kế sách hèn nhát của kẻ địch phải được chúng ta vạch mặt và chỉ rõ cho mọi người trong nước và ngoài nước biết được bộ mặt thật của chúng. và kêu gọi mọi lên án tẩy chay chúng ra khỏi xã hội. đồng thời chúng ta phải có các biện pháp và chính sách để chống đối lại những tổ chức và nhà nước đã tôn vinh vinh danh những tên phản động.

  Trả lờiXóa
 21. Giải thưởng Công dân mạng trao cho Huỳnh Ngọc Chênh thì thật đáng buồn! Một kẻ bán nước cầu vinh như hắn có lẽ là chỉ vì không có não nên hắn mới không biết xấu hổ và nhục nhã mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Kẻ muốn nổi tiếng mà nói xấu bêu rếu dân tộc mình thì chẳng lấy gì làm vinh quang cả. cũng chẳng khác gì kẻ chửi cha mẹ mình lấy gì đáng khen đâu chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật xấu hổ thay cho Chênh tưởng như thế là hãnh diện lắm, huênh hoang lắm, nào có biết cả dân tộc có xem y ra gì đâu, khinh bỉ hắn

   Xóa
 23. Phần tử phản động Huỳnh Ngọc Chênh xứng với cái giải rắm thối, cà chua trứng thối hơn là giải công dân mạng gì đó hơn đấy, các bạn nhỉ!

  Trả lờiXóa
 24. hết mỹ lại pháp, chi nhánh rộng thật. Mấy giải tự sướng, tự mình đa tình thôi

  Trả lờiXóa
 25. Xấu hổ thay cho những kẻ tự tung hô nhau. Điều hèn hạ nhất để chúng có thể gây chú ý của dư luận.

  Trả lờiXóa
 26. Mấy thằng phản động vô công rồi nghề chẳng làm được gì lại đi nói xấu dân tộc mình. Sống mà nhục nhã ăn bám vào đồng tiền bẩn thỉu như vậy thì chết đi cho rồi.

  Trả lờiXóa
 27. Ngồi chửi nước bán dân mà còn được nhận giải thưởng ư? Không biết nhục sao Huỳnh Ngọc Chênh? Chắc có lẽ giờ hắn đang sống trong ảo tưởng mà bè lũ hắn tung hô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện. Giải công dân mạng của Pháp cơ mà. :v :v :v

   Xóa
 28. Ai bo do ai? nang bi rua dit cho tau khua roi lai duoc may thang van no bung bo nang bi liem dit lai. dung la ngam mau phun nguoi

  Trả lờiXóa
 29. Những kẻ như Chênh không thiếu đâu. Không hiểu vì sao Pháp lại trao giải đó cho tên này. Có lẽ phía Pháp nên xem lại kỹ trước khi trao giải chứ

  Trả lờiXóa
 30. Tên Chênh này cũng giỏi luồn lọt thế nào mà được cái giải Công dân mạng cũng oai gớm! đừng tưởng cứ cái gì nước ngoài là cũng vênh đâu nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải giải thưởng nước ngoài nào cũng được có giá trị, hay được mọi người đề cao. Có những giải thưởng được nhận mà khiến người ta khinh bỉ và kinh tởm. ĐÓ là những giải thưởng được trao cho những thẳng làm những việc như: bán nước, phản bội lại tổ quốc mình để có thể nhận được những giải thưởng đó. Những kẻ đó không những không được coi trọng mà còn bị người đời phỉ nhổ là đằng khác

   Xóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Nhận giải thưởng kiểu này đúng là chẳng khác gì nói mày ơi tao là phản động, tao đã phản bội lại tổ quốc mới được nhận giải thưởng đó. Nhục lắm chênh à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây đúng là loại ăn cháo đá bát, là sự xỉ nhục của đất nước!

   Xóa
 33. mấy cái blogger này càng nói xấu đảng và nhà nước thì càng được ngợi ca thì phải . mà mấy cái tổ chức vớ vẩn gì suốt ngày tôn vinh, tự khen nhau rồi phong cho nhau tên nọ chức kia. chẳng ra sao cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ chạy theo lợi ích mà cũng được nhận cái mác "công dân mạng", phải chăng những danh hiệu của Pháp trên thế giới cũng đều là của những kẻ rác rưởi như vậy

   Xóa
 34. thằng Mõ có nổi tiếng nhưng bị mất tên chỉ được gọi bằng cái danh từ chung: Mõ! Dưới góc nhìn này thì người Việt không lấy gì làm tự hào khi có thêm Chênh nhận giải.

  Trả lờiXóa
 35. loại người như vậy trao giải gì chứ? mấy thằng cha trao giải chắc bị mù hết rồi. Nên trao cho hắn giải phá hoại ấy

  Trả lờiXóa
 36. đối với mấy tổ chức phản động thì hắn là sao nhưng đối với Việt Nam thì Huỳnh Ngọc Chênh chẳng là cái đinh gì cả! mà có là cái đính thì ai cũng muốn nhổ ngay cho đỡ ngứa mắt

  Trả lờiXóa
 37. Huỳnh Ngọc Chênh, ừ nổi tiếng lắm. Nhưng đối với Việt Nam ông là một thằng phản bội tổ quốc. Kẻ tội đồ thôi

  Trả lờiXóa
 38. Giỏi lắm mấy thằng ngu xuẩn, đi xịt nước hoa vào miệng một thằng suốt ngày mở mồm là nói những câu thối không ai ngửi được. Sao không đề nghị trao giải nobel cho hắn luôn đi

  Trả lờiXóa
 39. Thằng trao giải giả vờ ngu và thằng nhận giải thì quá dốt. Tưởng rằng như vậy là hay lắm đó. Cầm giải thưởng ấy về Việt Nam chẳng không đáng một xu

  Trả lờiXóa
 40. Thật xấu hổ thay cho Huỳnh Ngọc Chênh tưởng như thế là hãnh diện lắm, huênh hoang lắm, nào có biết cả cộng đồng có xem y ra gì đâu

  Trả lờiXóa
 41. giải thưởng giành cho những người bẩn và cực bẩn tác giả nói hay lắm. Đã là giải thưởng bẩn thì giá trị của nó hóa ra bằng số không à. không khéo lại có hại ấy. Cần loại bỏ đi thôi

  Trả lờiXóa
 42. Mỗi người có một cách riêng của họ để nổi tiếng, thành công. Nhưng để mà phải đi theo những con đường trái đạo đức, lương tâm con người thì sẽ phải chịu nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy là ông ta đã nổi tiếng rồi đấy, nhưng nổi tiếng mà làm gì khi cả xã hội đang lên án ông là một kẻ phản bội đất nước.

   Xóa
 43. một kiểu của bọn rân chủ muốn kiếm lợi từ việc phản động tổ quốc đó là điều kinh

  Trả lờiXóa
 44. huỳnh ngọc chênh cái tên rất chênh vênh cũng giống như minh hằng rồi tạ tần gì đấy thôi,chẳng qua là cái danh hảo do bọn tây đôn lên thôi

  Trả lờiXóa
 45. lại thêm một tên cạn bã của dân tộc được vinh danh có phải cứ là cạn bã của xã hội nước ta là được nước khac coi trọng nâng niu hêt sức không.cai loại cắn lại dân tộc mình như thế này quả thật chêt không ai thèm sot

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ mà Việt Nam khinh bỉ, vứt bỏ thì Pháp lại đem về nâng niu, tung hứng. Đúng là trò lố bịch mà Pháp và Chênh là hai nhân vật chính

   Xóa
 46. Chênh ơi là Chênh, quả này nhà ngươi giàu to rồi nhé, cùng một lúc nhận bao nhiêu là giải với cả chua, trứng thối nữa chứ. Ăn cả đời không hết nhá

  Trả lờiXóa
 47. Đúng là một kẻ trơ trẽn, nhận tiền để làm nhưng việc bỉ ổi vô liêm sỉ như vậy. Những kẻ như Chênh có lẽ phải cho vào trại cải tạo cả đời.

  Trả lờiXóa
 48. người ta chỉ gọi Huỳnh Ngọc Chênh là kẻ phản động chứ không ai gọi bằng cái tên mỹ miều công dân mạng. Nghe thật tởm lợm. Không hiểu mày nhận được bao nhiêu tiền để đi làm cái trò chửi chế độ, chửi nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chênh sẽ được nhân dân Việt Nam nhớ tới mỗi khi nhắc đến bài học về lòng yêu nước. Chênh là tấm gương về sự phản bội, để nhắc nhở các thế hệ về bài học quay lưng với tổ quốc

   Xóa
 49. Đây là giải thưởng dành cho những kẻ chống phá nước sở tại quyết liệt nhất và năm nay được trao cho huỳnh ngọc chênh. Thật là tội nghiệp, nhận giải thưởng ở nước ngoài được tung hê nhưng về Việt Nam nhận được nhiều lời trì triết, chửi bới, coi thường của nhân dân ta. Hài hước thật

  Trả lờiXóa
 50. Vinh danh những kẻ này như Huỳnh Ngọc Chênh ư. Không thể hiểu nổi nữa. Tại sao không vinh danh những anh hùng thực sự mà vinh danh những kẻ mà cả dân tộc ghét, khi chúng lại chống lại sự phát triển của cả một dân tộc. Phản động mà cũng được tôn vinh sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì kẻ vinh danh là đất nước đã từng xâm lược nước ta, còn kẻ được vinh danh là một con cờ của chúng mà thôi

   Xóa
 51. Riêng với Huỳnh Ngọc Chênh, nhân vật này tỏ ra rất hí hửng và đắc thắng với “vinh dự” của mình, nên đã đi quá xa khi phát biểu tại lễ trao giải “Công dân mạng 2013″, đã lớn tiếng vu cáo Nhà nước Việt Nam cản trở các blogger, hạn chế tự do báo chí, cho rằng ở Việt Nam không có báo chí tư nhân nên các thông tin đăng tải trên báo chí đều theo định hướng của Ðảng cầm quyền!.lớn tiếng nói mà không nghĩ lão đang phát biểu cái gì đây

  Trả lờiXóa
 52. Cái thằng Huỳnh Ngọc Chênh này cũng là 1 trong những thằng cơ hội , chuyên nói láo về Đảng và Nhà nước ta thằng này phải xử

  Trả lờiXóa
 53. Lại Pháp, từ Mĩ trao giải phụ nữ bây giờ lại đến Pháp. Ôi mấy cái đất nước kia sao lại cứ can dự vào nội bộ ta thế nhỉ? thử mang các mác anh hùng về Việt Nam xem xem có bị đáp đá bêu đầu ra không!

  Trả lờiXóa
 54. Đúng là thảm họa của dân tộc. Lại một trò lố bịch giống như Mĩ đã từng làm với mụ tạ phong tần, thì bây giờ ta lại chết cười với trò mà Pháp "truy tặng" cho Chênh!

  Trả lờiXóa
 55. Lại một anh hùng dởm, hắn đã làm được gì cho dân tộc mà lại gọi hắn là "anh hùng" ngoài việc bịa đặt nói xấu xuyên tạc Đảng và nhà nước ta! Các nước lớn đang cố tình khiêu khích lòng nhẫn lại của dân tộc ta. Dân tộc ta tuy bé nhưng kiên quyết bảo vệ vững chắc nền độc lập, tự do!

  Trả lờiXóa
 56. Pháp với mĩ diến cùng một vở kịch cười cho nhân dân ta xem! Cái mác " Công dân mạng" ấy vinh dự lắm sao? hay nhục nhã nhiều hơn khi từ miệng mình chửi lại cả dân tộc mà trong đó có mẹ cha hắn, dòng họ hắn

  Trả lờiXóa
 57. Huỳnh Ngọc Chênh. Nhưng đối với Việt Nam ông là một thằng phản bội tổ quốc. Kẻ tội đồ.

  Trả lờiXóa
 58. huỳnh ngọc chênh cái mặt thì rất vênh tư tưởng thì lênh đênh, bên nào nhiều tiền thì em theo, thuyền xuôi theo gió, gió đẩy chiều nào , em theo chiều đó, xã hội đang khó khăn, nhà nước không cho em nhiều tiên, em phải theo bọn phản động

  Trả lờiXóa
 59. Một kẻ chạy theo lợi ích mà cũng được nhận cái mác "công dân mạng", phải chăng những danh hiệu của Pháp trên thế giới cũng đều là của những kẻ rác rưởi như vậy

  Trả lờiXóa
 60. Nực cười cái danh hiệu "công dân mạng" của Chênh quá em ơi! Một kẻ chỉ có biết đến chửi bới dân tộc, xuyên tạc sự thật, có phải Pháp mù hết rồi hay sao mà lại đưa một kẻ như thế để trao cái danh hiệu vớ vẩn nhất thế giới vậy???

  Trả lờiXóa
 61. Kẻ tội đồ của đất nước được lên báo, mời bà con lên xem!

  Trả lờiXóa
 62. Sống , cống hiến vì tổ quốc, để được con cháu quý trọng, chứ không phải chửi bới lại tổ quốc để cho bọn nước ngoài khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 63. một kẻ chửi rũa đất nước như tự nhổ nước bọt vào ông bà bố mẹ mình lại nhân giải thưởng này. phải chăng đây là giải thưởng giành cho những người đốn mạt nhất

  Trả lờiXóa
 64. Phải biết thực hiện tốt vai trò công dân của mình, làm việc vì xã hội vì sự phồn vinh phát triển của đất nước, đừng chỉ biết tiếp tay cho cái xấu, làm những việc sai trái, quay lưng lại với vã hội.

  Trả lờiXóa
 65. "Công dân mạng" giải thưởng được nước ngoài trao tặng nghe tên thì có vẻ oai nhưng thực chất thì là một thằng chửi lại dân tộc, quay lưng lại với đất nước mình. Giải thưởng đem lại sự ô nhục cho gia đình, dòng họ.

  Trả lờiXóa
 66. Thật sự không thể hiểu được các tổ chức và quốc gia khi tôn vinh những tên phản động ngu ngốc để chống đối lại một quốc gia một dân tộc có nền tự do dân chủ như ở Việt Nam. Nhưng với đất nước Việt Nam những con người "vĩ đại" đó chỉ là những con mọt đi đục phá Nhà nước, quay lưng lại với Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 67. Thật xấu hổ và nhục nhã cho những kẻ như thế, đúng là hết thuốc chữa rồi, nhận giải gì chứ, chúng nó phản bội dân tộc, muốn chống phá gây rối đất nước. Không biết chúng tồn tại trên xã hội này làm gì, rận chủ đúng là như nhau cả, mặt dày vô đối không biết nhục nhã là gì. Cần phải nghiêm trị những kẻ này để chúng không hoành hành nữa thì cái xã hội này mới yên được., mới phát triển được.

  Trả lờiXóa
 68. Cái bọn này đúng là tay sai cho giặc, bán đứng Tổ quốc, thật trơ trẽn. Chúng đã quên mất nguồn gốc cội nguồn rồi. Chúng tung tin xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước, lại còn tung hô nhau như là anh hùng. Chỉ có những người kém hiểu biết thì mới tin chúng thôi. Chúng hô hào muốn bảo vệ dân chủ, cái nền dân chủ mà chúng đặt ra chỉ làm cho đất nước mất ổn định mà thôi, dân chủ giả tạo ấy ai mà tin. Thực chất là dân chủ cuội vì túi tiền của chúng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.