THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 4 2013

MỞ MỒM RA LÀ “CẢNH SÁT GIAO THÔNG ĐÁNH NGƯỜI”

by Unknown  |  at  9.4.13


Mrs.Nguyễn
Trang Danlambao đăng bài của Facebooker Huong Cao với tít rất giật “Cảnh sát giao thông hay bọn đầu gấu trộm cướp?”, nội dung bài viết nói về việc CSGT xúm lại đánh đập và lái xe cảnh sát tông thẳng vào người dân, có cả clip kèm theo. Tôi đã xem hết đoạn clip dài hơn 4 phút mà tác giả cho đó là bằng chúng về việc các đồng chí Cảnh sát giao thông đánh người, nhưng thật bất ngờ là clip không có đoạn nào phản ánh về việc này. Từ đầu cho đến cuối clip chỉ là hình ảnh các đồng chí giao thông đứng làm nhiệm vụ trong buổi tối, và thi thoảng có xen lẫn giọng “the thé ”của một cô gái có thể là chủ nhận của đoạn clip. Xuyên suốt clip, các đồng chí giao thông ngoài đứng làm nhiệm vụ hoặc thi thoảng đi lại quanh khu vực đứng thì không làm gì cả, những lời cô gái trong clip (không thấy mặt) nói chỉ có duy nhất một nội dung là “em rất ấn tượng về anh”, và khi bị Cảnh sát giao thông phát hiện cô gái này đang quay phim, các đồng chí có hỏi cô quay gì, cô gái này liền thể hiện thái độ không tôn trọng, trả lời trống không và đe dọa là “tôi muốn quay gì ah, còn anh đụng vô người tôi anh mới có việc đó”, khi Cảnh sát giao thông nói cô cứ tự nhiên quay thì cô ta đáp lại “em rất là tự nhiên, anh yên tâm chuyện đó”, giọng cô ta rất chanh chua, rồi cô ta nói sẽ đăng clip này lên mạng với lời bình rất là tuyệt vời và kèm theo tiếng hét: “CSGT mà tông xe vào người dân là rất ấn tượng”, trong khi các đồng chí giao thông vẫn đang làm nhiệm vụ và nói chuyện với nhau rất vui vẻ (do lúc này đường ít có xe cô đi lại), không hề đụng tới chiếc xe nào. Cuối clip, khi có rất nhiều xe cộ đi lại, cô ta liền hét lên “đây là hình ảnh CSGT tông xe vào người dân nè” rất nhiều lần, và cứ lần sau hét to hơn lần trước, cô ta như cố tình làm vậy để gây sự chú ý, các đồng chí CSGT mới chỉ hỏi cô ta làm gì vậy và không cho quay phim nữa thì cô ta lập tức hét lên “CSGT đánh người dân nè” và cứ hét lên như vậy. Clip kết thúc. Thiết nghĩ, đây phải chăng là hành động cố tình công kích các đồng chí CSGT sau đó lợi dụng tình huống các đồng chí mới chỉ phản ứng nhẹ lại thì lập tức đổ cho các đồng chí ấy đánh người? Cô gái trong clip đã cố tình làm thế và sau đó kêu âm lên là CSGT đánh người nhưng sự thực chính clip của cô đã “phản” lại những lời kêu của cô khi mà không hề có tiếng đánh đập, hay tiếng động nào tương tự mà chỉ có tiếng hét của cô ta mà thôi. Đậy là hành động vu oan trắng trợn cho lực lượng CSGT của chúng ta, khi các anh ngày đêm vất vả làm nhiệm vụ thì lại có những kẻ luôn tìm cách phá phách hạ uy tín của các anh trong lòng nhân dân. Thật xấu xa.
                        
                  Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ
Mặt khác, bài viết trên Danlambao còn nói về việc “một anh cảnh cát đã lái xe cảnh sát tông thẳng vào người một cô gái đang bị phạt xe, khiến cô ngày ngả lăng quay ra đường. Còn mấy cảnh sát khác thì đứng nhìn và còn cười lớn tiếng, thấy chưa xong chuyện, nhóm CSGT còn xúm nhau lại đánh đập cô gái và người bạn đi cùng trước mặt bao nhiêu người khác. Lại còn gọi thêm 2 thằng giang hồ đến phụ giúp thêm, đánh đập hai người dân này. Một đội 6 người công an bao vây lại bên ngoài để cho 2 thằng giang hồ ở giữa đánh đập không thương tiếc 2 người dân vô tội”. Nhưng trong clip đăng kèm lại không có cảnh ai bị xử phạt, cũng không có thêm nhân vật nào khác ngoài mấy đồng chí giao thông mặc quân phục làm nhiệm vụ. Thật vô lý, không biết tác giả bài viết nhìn thấy hình ảnh trên ở đâu, hay tự nghĩ ra cho có cái viết, có cái đăng, có cái kích động…. Tôi thật không hiểu tại sao những người này lại cứ thích nhằm vào lực lượng vũ trang của ta mà đặc biệt là lực lượng Công an nhân dân để xuyên tạc và bịa đặt những điều không có thật về các anh, tại sao lúc nào cũng là Công an thế này, Công an thế kia. Trong khi, những kẻ đang ngày đêm âm mưu chống lại đất nước, chống lại chủ nghĩa xã hội, ngày đêm nghĩ cách làm hại cuốc sống của nhân dân thì không thấy nói gì về chúng, phải chăng  những người này cũng đang có tư tưởng ủng hộ chúng, ủng hộ âm mưu của thế lực thù địch, hay là những người này đã bị mua chuộc để làm việc đó? Thật đáng để suy nghĩ và không thể tin tưởng vào những điều mà họ viết ra được.
                       
                     Cảnh sát giao thông dọn cây đổ 
Nói về lực lượng CSGT và rộng hơn là lực lượng vũ trang nhân dân, các vị có biết rằng khi mà các vị đang ngon giấc ngủ thì có bao nhiêu đồng chí Công an, Bộ đội đang làm nhiệm vụ, đang “canh giấc ngủ” cho các vị không; khi các vị được làm việc trong các văn phòng sang trọng, có máy lạnh điều hòa thì các đồng chí CSGT đang đứng ở ngoài đường để phân làn, để tìm cách làm giảm thiểu ách tắc giao thông không, các vị hãy nghĩ tới lượng bụi mà họ phải hít vào phổi hàng ngày, tới nẵng nóng vào mùa hè và lạnh giá vào mùa đông, vất vả biết bao; khi công việc của các vị hết giờ là nghỉ thì các đồng chí ấy phải trực đêm, để giải quyết chính những nguyện vọng của các vị…. Tại sao khi các đồng chí ấy ngã xuống vì bình yên cuộc sống như việc một đồng chí CSGT vì cứu hai mẹ con bị ngã xuống sông mà hi sinh, các vị không một lời ca ngợi mà lại cứ chăm chăm nhìn vào những lỗi nhỏ, những sai phạm nhỏ trong công việc của họ để nói này nói kia, thậm chí còn xuyên tạc, phóng đại lên cho sự việc nghiêm trọng, thưa các vị, làm con người thì không ai là hoàn hảo cả, khi làm việc cũng không ai là không mắc lỗi cả, các vị đừng có “vạch lá tìm sâu” để nói xấu người khác, các vị có dám nhận mình là hoàn hảo, không bao giờ mắc lỗi trong công việc không, hãy thông cảm và nghĩ thoáng hơn, hẫy đặt mình vào trường hợp của họ đề hiểu và thông cảm cho công việc vất vả của họ chứ đừng có ở đó tìm cách hạ uy tín của họ trong lòng công chúng, đó không phải là việc làm của một con người. Các vị hãy sống cả phần người chứ đừng chỉ sống phần con trong cái gọi là “con người”.

55 nhận xét:

 1. Đọc đoạn viết của bọn Danlambao mà cứ tưởng mình đọc chuyện kiếm hiệp. Nghe là đã biết thần điêu đại hiệp rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Một chiêu đặt tiêu đề giật gân để câu view ấy mà. Cái này những người tự cho mình là nhà báo, là người làm báo ấy thực chất có đủ tư cách để viết nổi một bài báo đâu. Không đủ tư cách và cũng không đủ kiến thức để mà viết ấy chứ. Thế nên đành bịa đặt ra để câu người đọc thôi mà. Điều này ai đọc cũng biết, chỉ thấy nực cười cho những con người rảnh rỗi như họ không biết làm việc gì nên đành lên mạng viết lung tung, vô học ăn nói sai lệch để rồi làm người đọc ức chế. Tốt nhất mấy người làm báo ấy tự thấy xấu hổ mà dẹp đi, có viết cả ngàn kiếp sau cũng không thành nhà báo được đâu mà tự xung mình là dân làm báo.

  Trả lờiXóa
 3. mấy cái lão viết bài báo đó ngày ngày chỉ biết ngồi trong nhà bịa chuyện với đặt điều thì làm sao hiểu được cho công việc của người khác cơ chư? CSGT suốt ngày phải phơi mặt ra đường mặc kệ mưa hay nắng, mà đường thì đầy xe đi lại cũng chỉ là để cho người dân có ý thức chấp hành giao thông, giảm thiểu tai nạn xảy ra, thông đường mỗi khi có ách tắc. Tại sao ko kể đến những khó khăn vất vả của họ khi làm nhiệm vụ mà viết, cứ phải giật tít, bốc phét bịa chuyện để kể làm gì. Đạo đức nghề nghiệp vứt đâu hết rồi cơ chứ

  Trả lờiXóa
 4. Hành động vu oan trắng trợn cho lực lượng CSGT của chúng ta, khi các anh ngày đêm vất vả làm nhiệm vụ thì lại có những kẻ luôn tìm cách phá phách hạ uy tín của các anh trong lòng nhân dân. Thật xấu xa. Những lời nói dối của bọn chúng làm gì có ai tin. Bọn này cứ phải cắt lưỡi thì bọn nó mới im được

  Trả lờiXóa
 5. Sao lại có những con người không phân biệt tốt xấu, vô oan cho người khác vậy chứ, các anh CSGT đã đang ngày đêm làm việc vất vả để gìn giữ trật tự rồi thế mà lại co những người đổi tiếng xấu là sao đây.

  Trả lờiXóa
 6. Những người chỉ thích gây sự chú ý của người khác đây mà, không có việc gì làm chỉ thích đi cản trở người khác làm nhiệm vụ, rồi cả đổi lỗi, vu khống người khác. Rồi sẽ phải trả giá cho chính hình động của mình cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 7. Những thông tin vịt như thế đầy nhan nhản , chúng ta là những con người có tri thức , có suy nghĩ phải biết được những điều gì đúng , điều gì sai chứ , mấy bài báo viết về cảnh sát giao thông đánh người thật buồn cười , họ có hiểu những gì mà cảnh sát giao thông làm đâu , sao không viết những bài viết ca ngợi họ đi mà chỉ đưa những thông tin sai lệch lên thế , thật nực cười , gây sự chú ý làm gì chứ , cần phải đào tạo lại những nhà báo lá cải này thôi , họ cần phải bồi dưỡng khóa chính trị mới được , đọc mà phát bực .

  Trả lờiXóa
 8. đọc xong bài viết này, thiết nghĩ thấy rằng phải chăng đất nước chúng ta còn nghèo quá, chưa có đủ mấy nhà thương điên cho cái bọn vô công rồi nghề đi quay clip rồi tung lên mạng cùng với những cái tít giật gân, hay những ông không biết đã xem clip chưa để rồi viết ra mấy bài báo lung tung, sai sự thật! lực lượng cảnh sát giao thông luôn phải làm việc trong những điều kiện và môi trường đầy khó khăn, nhưng sao có nhiều người lại nói xấu họ, tung clip này clip nọ bịa đặt sai sự thật!phải chăng bảo vệ cho những người tham gia giao thông cũng là xấu, vì sự an toàn cho tính mạng của người tham gia giao thông cũng không được sao????

  Trả lờiXóa
 9. đừng đánh giá một tổng thể qua cái nhìn phiến diện, mang tính chủ quan như vậy. dẫu biết rằng vẫn còn đó những tiêu cực, những hình ảnh và hành động không đẹp của lực lượng CSGT. nhưng chúng ta phải đánh giá tất cả bằng cái nhìn khách quan, chính xác chứ không phải chỉ nhìn vào mặt xấu mà đánh giá toàn thể như vậy. chúng ta cứ nhắc đến những tiêu cực của lực lượng CSGT,tại sao chúng ta không nhìn vào những mặt họ làm được? phải chăng những cái họ làm được quá nhiều, nên chúng ta không giám đưa ra so sánh với cái họ chưa làm được? Nếu không có CSGT thì bạn nghĩ sao? bao chiến công, bao sự hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ tại sao không ai nhắc đến? không có họ, cuộc sống và bình yên xã hội sẽ như thế nào?

  Trả lờiXóa
 10. Sao lúc nào cũng có người chửi cảnh sát giao thông thế nhờ? Họ có biết là các anh phải ngày đêm đứng ngoài đường để chỉ đạo việc giao thông của của cả đất nước. Thế mà họ lại dám chửi các anh, bảo các anh này nọ. Trong khi đó, nhiều người, ý thức tham gia giao thông có ra gì đâu? Phóng nhanh, vượt ẩu, băng qua đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm thì gặp cảnh sát là quay đầu chạy... Vi phạm rất nhiều luật giao thông, thế mà khi bị cảnh sát giao thông bắt thì lại chửi bới, bảo này bảo nọ. Thật không hiểu nổi

  Trả lờiXóa
 11. Cái bọn có tật giật mình, lúc nào cũng sợ công an. Mà cái thói đời, hễ sợ thì lại nói xấu, lại chửi bới. Thương cho những anh cảnh sát giao thông, ngày đêm vất vả mà bọn nó còn xuyên tạc nói xấu các kiểu. Mà cũng thật nực cười. Đăng lên một cái clip và lời bình hoàn toàn không khớp với nhau. Đúng là không biết nhục thì mới làm như thế được.

  Trả lờiXóa
 12. Khó hiểu với cái clip mà facebooker kia đăng lên.Sao hắn ngu thế nhỉ.Giật tít như vậy để làm gì chứ ,khi mà sự thật lại hiển hiện ngay trong clip ấy.Bây giờ ,có lẽ chuyện "cảnh sát đánh người" đã trở thành một tình tiết lí tưởng cho bọn xấu bịa chuyện.

  Trả lờiXóa
 13. nói đi cũng phải nói lại, cảnh sát giao thông là người tiếp xúc rất nhiều với nhân dân, là người chuyên xử phạt những sai phạm về giao thông của nhân dân, với người việt nam thì không ai muôn bị xử lý cả cho dù họ có sai như thế nào đi chăng nữa, vì vậy ấn tượng của họ về những chiến sĩ cảnh sát giao thông là không được thiện cảm, vì vậy đây là một trong những yếu tố để những kẻ xấu lợi dụng để đưa ra những hành động nhằm kích động nhân dân, tuyên truyền cho nhân dân công kích những chiến sĩ cảnh sát giao thông từ đó tiến tới có những hành động chống lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 14. Toàn dùng mấy cái ảnh không đáng tin đem ra lừa người. Những ai có cái nhìn sáng suốt sẽ không bao giờ tin cả. Riêng bản thân thôi thấy những chiến sỹ giao thông luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Những hôm trời nắng chang chang mà thấy các anh, các chú đứng đầu trần ngoài đường.

  Trả lờiXóa
 15. những kẻ có những hành vi như vậy thật đáng lên án, họ chỉ biết công kích những chiến sĩ cảnh sát giao thông mà không mảy may suy nghĩ, họ đâu biết nhiệm vụ của những chiến sĩ cảnh sát giao thông là những nhiệm vụ khó khăn vất vả thế nào, phải dầm mưa dãi nắng, hít bụi suốt ngày, không những thế nhiệm vụ của những chiến sĩ cảnh sát giao thông không có gì khác là để phục vụ cho nhân dân, ấy vậy mà họ không hề thông cảm cho những chiến sĩ cảnh sát giao thông đó mà chỉ biết lên án họ

  Trả lờiXóa
 16. Toàn những kẻ sai luật mới bị cảnh sát sờ tới, mà đã sai thì chẳng bị phạt, bị phạt thì đâm ra cay cú, chửi bới cảnh sát giao thông cũng phải. Những tin như cảnh sát đánh người hay mắc lỗi này lỗi nọ đầy nhan nhản, toàn là vu khống bịa đặt hoặc hiểu không đúng sự thật. Công an khi làm nhiệm vụ thì được quyền đánh người nếu người đó vi phạm pháp luật và chống đối người thi hành công vụ chứ

  Trả lờiXóa
 17. Những chiến sỹ Cánh Sát nhân dân ngày đêm là nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người dân. Để biết vì sao mọi người ghét cảnh sát giao thông rất đơn giản, một người vi phạm không đội mũ bảo hiểm bị phạt tiền quay ra chửi, lái xe khách chở quá người quy định bị phạt lại chửi... đó chỉ là một số ít vấn đề mà tôi chứng kiến. Còn lũ phản động nói bừa thì đâu đâu cũng kiếm được cái cớ để nói xấu, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 18. đây chỉ là hành động của những kẻ thù địch và của bọn phản động nhằm kích động nhân dân, tạo cho nhân dân những ân tượng xấu về lực lượng công an và đảng nói chung, điều này là hết sức nguy hiểm, cơ quan chức năng cần cảnh giác và có biện pháp ngăn chặn kịp thời với những hoạt động có âm mưu phá hoại này

  Trả lờiXóa
 19. Nếu bạn không vi phạm luật thì chẳng ai làm gì bạn cả. Cảnh sát giao thông chỉ làm những việc mà Đảng và Nhà nước giao phó. Đừng chỉ nhìn vào một khía cạnh mà đánh giá vấn đề không chính xác như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. Mấy phần tử phản động thường cố tình đưa mấy cái bài gây kích động nhân dân, vu cáo rằng CSGT đánh người có kèm clip theo. Nhưng khi xem nhưng clip này thì ai chẳng biết bài viết đó là bịa đặt bởi vì video quay được rất bình thường hoặc là chúng dàn cảnh ra để tự quay cho nhau. Thế thì ai tin cho được cơ chứ, mấy kiểu xuyên tạc lộ liễu như thế thì ai mà hưởng ứng cho chúng được.

  Trả lờiXóa
 21. cũng thật khó hiểu, người dân việt nam rất hay vi phạm luật giao thông nhưng lại rất khó chịu khi bị xử phạt, chính vì vậy họ luôn không có thiện cảm đối với người xử phạt họ đó là những chiến sĩ cảnh sát giao thông, vì vậy dẫn tới trên các trang mạng có rất nhiều hiện tượng có người chửi lực lượng cảnh sát giao thông

  Trả lờiXóa
 22. không phủ nhận thời gian vừa qua một bộ phận cảnh sát giao thông có những hành vi nhũng nhiễu, nhận mãi lộ nhưng đó chỉ là số ít, tuy nhiên đại đa số các chiến sĩ cảnh sát giao thông đều thực hiện tốt chức năng của mình, góp phần tích cực cho xã hội, vì vậy những phản ứng như vậy với cảnh sát giao thông là quá nặng nề và không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 23. cảnh sát giao thông vâng luôn là cái tên đc nhắc rất nhiều qua các thông tấn xã dù là vỉa hè quán nước hay 1 nơi công cộng nào đó là họ đều có thể đưa CSGT ra bàn dân thiên hạ mà xét xử chửi rua ko thương tiếc. nhưng đó cũng chỉ là cái mặt xấu thôi họ hay người dân họ đâu nghĩ ra những việc tốt mà CSGT đã làm ko có họ thì chắc là cái GThông đất nước mình chắc loạn mất cộng thêm ý thức của mỗi người dân nữa

  Trả lờiXóa
 24. trên thực tế thì có sự sai phạm của lực lượng này thật, nhưng không phải ở địa phương nào cũng thế và cá nhân nào cũng có hành vi như thế. hiện nay, với những quy định thắt chặt của chính phủ để đấu tranh ngăn ngừa hoạt động nhận hối lộ của CSGT đã giảm đi rất nhiều. Mỗi chúng ta cần có cái nhìn nhận thiện cảm hơn cái nhìn về họ.

  Trả lờiXóa
 25. mình thấy cảnh sát giao thông thật là vất vả, đứng hứng bụi ngoài đường cả ngày, thức hôm thức khuya làm đêm, nhất là những ngày trời gió rét, mưa bão họ vẫn luôn phải thường trực với công việc của mình, chỉ thấy người ta luôn mồm chửi cảnh sát giao thông mà chưa thấy ai có sự cảm thông chia sẻ với những khó khăn mà họ đang làm

  Trả lờiXóa
 26. nhìn mặt mũi các anh cảnh sát giao thông đen nhẻm mà thấy buồn cười, tôi bảo với mẹ tôi rằng có mang cả chục cây vàng đến cưới con cũng không thèm lấy cảnh sát giao thông đâu, mẹ tôi bảo thế con có biết là những con người đó họ đang làm nhiệm vụ rất vẻ vang không con? nếu không có họ "đứng đường" thì liệu rằng các tuyến đường có thể lưu thông nhanh chóng như vậy được không chứ

  Trả lờiXóa
 27. Cảnh sát giao thông là 1 trong những lực lượng vũ trang rất vất vả không ngại nắng mưa để làm cho đường phố được lưu thông , họ luôn mang trong mình một nhiệm vụ rất cao cả vậy mà lại có những người động tí là kêu giao thông thế này giao thông thế kia , rồi vu oan là cảnh sát giao thông đánh người . Các người thử làm nghề giao thông xem có làm được không mà dám đi chê bai người khác

  Trả lờiXóa
 28. gần đây tôi thây rât hay một điều là người ta chỉ đưa tin đồn nhảm là cảnh sát giao thông đanh người này người nọ đanhcả học sinh... nhưng vì sao lại có trường hợp như vậy nêu các bạn không vi phạm pháp luật không chống đối lại thì ai người ta tự nhiên đè cổ ra đánh à.

  Trả lờiXóa
 29. đúng vậy sao nhưng hành vi ngĩa hiệp của cảnh sat thì chăng thây khen ngợi gì mà toàn thây nào là đánh người thôi à.chăng nhẽ nhà nước ta đào tạo các chiến sĩ cảnh sát giao thông ra trường chỉ để đanh người tham ra giao thông thôi sao,bọn dân làm báo nay mang dậm tư tưởng phảm động quá rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là lũ phản động toàn viết những bài viết linh tinh,không thể chấp nhận được bọn này.Cảnh sát giao thông là những người làm việc vất vả,hít bao nhiêu là bụi trong người để giúp người dân có thể tham gia giao thông một cách tốt nhất.Vậy mà cái tốt không nói ra,toàn viết các bài linh tinh thật đấy.

  Trả lờiXóa
 31. Hình như người dân bây giờ bị mắc một bệnh gọi là hiệu ứng chửi cảnh sát giao thông rồi thì phải, nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, bên cạnh một số CSGT vi phạm đạo đức nghề nghiệp làm mất hình ảnh người chiến sĩ CSGT cũng có rất rất nhiều những chiến sĩ ngày đêm hít bụi bảo đảm lưu thông trên mọi tuyến đường, xử lý những trường hợp vi phạm để bảo đảm an toàn tính mạng cho người đi đường. Mong rằng nhiều người hiểu được điều này .

  Trả lờiXóa
 32. Không có cảnh sat giao thông thử hỏi xã hội này loạn đến đâu, tôi đọc mấy cái thông tin tự chửi csgt rồi vu vạ cho csgt đánh người, thật là hết chỗ nói, đã vi phạm rồi còn to mồm. Cứ đúng luật, không làm gì sai trái thử hỏi ai làm gì mình không .

  Trả lờiXóa
 33. Dù là cảnh sát giao thông hay là ai đi chăng nữa nhưng ở đâu mà chẳng có người thế này thế nọ, đấy chỉ là những con sâu bỏ rầu nồi canh thôi, chúng ta nên nhìn vào những việc tốt mà CA đã làm, phục vụ nhân dân , phục vụ đất nước mói thấy hết sự hi sinh cua họ, càng thấm thía những chịu đựng mà CA đang làm việc mà thêm kính trọng , yêu quý họ hơn.

  Trả lờiXóa
 34. Dàn dựng kịch bản để bôi nhọ hình tượng người chiến sĩ công an, gây mất đoàn kết giữa nhân dân và lực lượng bảo vệ đất nước là chiêu bài của kẻ xấu sử dụng nhiều nhất hiện nay. Người đọc tin trên mạng nên cẩn thận trước những bài viết với những dòng Tít dật gân như thế, vì họ đánh lừa người đọc. Họ chỉ là một lũ vô công dồi nghề chửi Đảng, chửi nhà nước, nhờ vào cái mồm thối đi chửi chính quyền, làm nhục cho toàn dân tộc để mà kiếm sống. Chúng có viết báo viết bài hàng vạn năm sau cũng không bao giờ xứng là người làm báo cả mà đi tự xưng là dân làm báo.

  Trả lờiXóa
 35. Chúng dàn dựng những clip vu khống nói láo như vậy nhằm làm cho quần chúng mất lòng tin vào Đảng. Mục đích của chúng là bôi nhọ hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân. Tách lực lượng vũ trang ra xa Đảng cũng như tách Đảng ra khỏi quần chúng nhân dân. Chúng đưa tin lừa bịp người dân, gây hận thù trong nhân dân. Những người như vậy có viết vạn kiếp sau cũng không xứng là người viết báo, người làm báo. Họ không có hiểu biết, họ không tôn trọng sự thật. không đủ tư cách là người làm báo, hàng vạn kiếp sau cũng không thể trở thành người viết báo được mà tự nhận mình là dân làm báo.

  Trả lờiXóa
 36. không nên có cái nhìn thiểm cận như vậy cảnh sát giao thông là những người chịu biết bao nhiêu khổ cực việc duy trì ổn định giao thông không phải chuyện dễ dàng gì không một chút bảo hộ vẫn ngày ngày hàng giờ đứng đường nhằm ổn định giao thông chịu biết bao khói bụi nắng mưa chịu biết bào khó khăn hãy đặt mình vào vị trí của họ thì mới cảm nhận được hết điều đó

  Trả lờiXóa
 37. Cảnh sát giao thông bị người dân chửi nhiều, chửi vì những người đi xe không đội mũ bị bắt,tạm giữ xe rồi phải nộp phạt. Nào là vì đi xe kẹp 3,4 lạng lách đánh võng bị tóm rồi cũng chửi họ, hay nôc bia rượu say mặt đỏ phừng phừng thở ra cồn bị dừng xe kiểm tra cũng chửi. Nói chung kiểu gì dân cũng chửi được hết mặc dù không thể phủ nhận vân xoc một số Công An "xử phạt tại chỗ " nhưng nếu dân không đưa tiền mà dắt xe về đồn nộp phạt thì CA còn xử tại chỗ thế nòa được.

  Trả lờiXóa
 38. Vi phạm luật giao thông thì cứ thử làm đúng luật dẫn xe về đồn, giữ xe với lại theo quy định thì đố ông công an nào kiếm được gì đấy. Chẳng qua dân mình ngại giữ xe muốn nộp phạt tại chỗ cho nhanh ( nộp phạt tại chỗ rẻ hơn nhiều mà lại được đi ngay, không bị giữ xe ),rồi nộp xong chửi họ mà không bao giỡ nhận mình là đã sai. Cứ đi đúng luật, làm theo luật đi thử xem

  Trả lờiXóa
 39. Chính nhân dân đang "làm hư" những người mà các vị gọi là "bọn áo vàng".
  Ờ các vị không vi phạm, các vị ra đường là chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông. Vậy cảnh sát giao thông lấy cớ gì để bắt bẻ các bạn? Hay các bạn sai lè lè ra và đổ cho "hôm nay đen quá gặp bọn áo vàng". hãy nhìn lại mình đi nhá!

  Trả lờiXóa
 40. Những chiến sĩ cảnh sát giao thông đang nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình trong khi bên ngoài thì phải hứng chịu bao lời chỉ trích của những kẻ vi phạm pháp luật rồi đổ thừa hành vi đó lên đầu các chiến sĩ. Hãy đặt mình vào vị trí của các anh để cảm nhận nỗi vất vả của một chiến sĩ cảnh sát giao thông

  Trả lờiXóa
 41. Chắc chắn lại là những lời lẽ, hành động bôi nhọ chính quyền, công an nhân dân từ lũ phản dộng. Những chiến sỹ cảnh sát giao thông ngày ngày dãi mưa dầm nắng hết sức khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Hy vọng rằng bọn chúng có thể hiểu được những nỗi khó khăn của CSGT mà dừng những hành động vô ích này

  Trả lờiXóa
 42. họ đã hi sinh thầm lặng để bảo vệ an toàn giao thông trật tự công cộng cho xã hội cũng có nhất định có nhưng con sâu làm rầu nồi canh nhưng mà cái mặt tốt thì có ai kể ra ko..hay là lại chuyện ăn tiền rồi đánh dân

  Trả lờiXóa
 43. Dù rằng vẫn còn có những tiêu cực, những hình ảnh và hành động không đẹp của lực lượng CSGT. Nhưng chúng ta phải đánh giá tất cả bằng cái nhìn khách quan, chính xác chứ không phải chỉ nhìn vào mặt xấu mà đánh giá toàn thể như vậy. Bên cạnh đó còn có những điều họ làm được và đã làm rất tốt.

  Trả lờiXóa
 44. Những chiến sỹ Cánh Sát nhân dân ngày đêm là nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người dân. Nhưng mấy ai nhìn ra được, vậy mà chỉ có nhìn vào những mặt trái. Thử hỏi cuộc sống bao giờ chả có 2 nặt của nó, để đánh giá vấn đề không thể có cái nhìn phiến diện được.

  Trả lờiXóa
 45. Bôi nhọ hình tượng người chiến sĩ công an, gây mất đoàn kết giữa nhân dân và lực lượng bảo vệ đất nước là chiêu bài mà kẻ xấu đã sử dụng. Chúng ta phải có cái nhìn hết sức chính xác. Công an, họ luôn là những con người bảo vệ sự bình yên cho chúng ta.

  Trả lờiXóa
 46. mấy người này không có việc gì để làm hay sao vậy mà bày ra lắm trò. Thử hỏi giờ không có cảnh sát giao thông thì tình hình giao thông trên các tuyến đường sẽ như thế nào? Trước khi nói hay hành động gì thì hãy suy nghĩ kĩ trước đi. ĐÚng là vừa ăn cắp vừa la làng. Bôi xấu người khác thì chắc mình đẹp hơn ak?

  Trả lờiXóa
 47. CSGT đã chào tích cực, giải thích lỗi vi phạm khi cho người vi phạm khi dừng xe với thái độ cầu thị hơn; hướng dẫn, nhắc nhở người vi phạm không tái phạm,... Và một điểm "đáng hoan nghênh" nữa là những lỗi vô ý và không nghiêm trọng, thường mấy CSGT kiểm tra giấy tờ, nhắc nhở và không lập biên bản xử phạt;

  Trả lờiXóa
 48. gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, bên cạnh việc tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp đẩy mạnh việc đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 49. hỉ cần biện minh, gây khó chịu, hỏi nhiều,.. là bị quát mắng ngay, hoặc nghe những từ không hay mấy; trong đó tui có nhớ một câu cho đến giờ vẫn ám ảnh: "tôi bắt anh lại mà tôi không tìm ra được lỗi nào thì tôi không phải là CSGT".Cảnh sát giao thông đó ạ

  Trả lờiXóa
 50. Phải thừa nhận rằng trước đây, hễ đi ra đường là tôi vi phạm luật giao thông đường bộ, những lỗi xảy ra thường ngày mà nhiều khi tôi còn không cho đó là lỗi nữa, như: lấn tuyến, quên xi nhan khi rẽ phải, gặp đèn vàng thì cố vươn cho qua đèn đỏ, vượt trái,.

  Trả lờiXóa
 51. Bài em viết chỉ là một mặt của vấn đề thôi pac'. Em cũng thấy là CSGT đang ứng xử đẹp hơn, nhưng như đã nói thì ngoài ứng xử đẹp về mặt "lễ" thì vẫn có không ít người thiếu trung thực.

  Trả lờiXóa
 52. sương mù dầy đặc, cán bộ, chiến sĩ tuần tra suốt đêm đã mệt. Dưới thời tiết lạnh, rét, cán bộ, chiến sĩ vẫn bám trụ mặt đường, khi phát hiện xe có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã cho kiểm tra.

  Trả lờiXóa
 53. khi CSGT có thái độ tốt thì bản thân tôi cũng có "thái độ tốt hơn", "chú ý trong đi đứng hơn" khi tham gia giao thông, khi ngồi trên xe luôn ý thức đi đúng...chứ không như trước! Tất nhiên không tránh khỏi việc lâu lâu vẫn vi phạm vì nhiều lý do, nhưng không còn thường xuyên hoặc biết sai vẫn chạy như trước. Chả hiểu sao nữa.

  Đây là những lời thể hiện cách nhìn của riêng tôi về CSGT hiện nay.

  Trả lờiXóa
 54. Công an muốn bịt miệng người dân thì quá đơn giản, co gái chỉ có một mình, còn công an có mấy người liền, ai tin cô gái cho nổi, nhìn hành động là biết.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.