THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

20 tháng 5 2013

TỰ VÁC ĐÁ GHÈ CHÂN MÌNH KHI SỬ DỤNG LŨ DỐT NÁT

by Unknown  |  at  20.5.13
Lại một bài viết ngu ngốc nữa được đưa lên trang TSNH. Kẻ viết vẫn dấu mặt, bắn tên độc. Lần này là một chiêu tâm linh. Câu chuyện được dựng lại từ thời trước Đại hội Đảng XI cho ra vẻ bí hiểm. Đấy là “cuộc đối đầu” của hai UVBCT Hồ Đức Việt với Phạm Quang Nghị qua những chiêu tâm linh, liên quan đến việc dựng một ngôi miếu thờ tưởng tượng ở đàn Xã Tắc. Câu chuyện được dựng lên nhằm để chia rẻ ông Hồ Đức Việt với ông Phạm Quang Nghị và mục tiêu chính là bôi nhọ và hạ bệ ông Phạm Quang Nghị khi tin vỉa hè đồn đoán ông ấy được đưa vào quy hoạch chức vụ Tổng bí thư nay mai. Bài viết với cái tít câu khách “Phạm Quang Nghị tiêu diệt Hồ Đức Việt trong trận chiến tâm linh tại đàn Xã Tắc”. Song, do dốt nát, kẻ viết đã chĩa mũi giáo đâm lại thần tượng và vác đá ghè chân mình. 

Hầu hết các chi tiết của bài viết đã tô vẻ một ông Hồ Đức Việt, ủy viên BCT, Trưởng Ban tổ chức Trung ương là một vị mê tín đến cuồng loạn và nâng đỡ cho kẻ xấu. Hắn vẽ chân dung ông Việt thế này: “Đàn Xã Tắc là nơi địa linh. Giới đồng cốt tin rằng lập bàn thờ tế ở đây có thể hô phong, hoán vũ, điều khiển được trời đất, đảo được vận người”.  “Đồng chí (Hồ Đức Việt) cùng phu nhân nổi tiếng là mê tính, tin vào thánh thần, đồng cốt. Một mặt trau dồi lý tưởng, bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, mặt khác đồng chí không ngừng tìm kiếm sự bảo hộ về tâm linh”. Trước Đại hội Đảng lần thứ XI, để nhờ vã thánh thần phù trợ cho mình được vào BCT ông đã sai “Quan thổ địa Hà Thành (tức Nguyễn Văn Khôi, Phó chủ tịch thành phố HN) cùng phu nhân Trưởng Ban tổ chức kíp kén 1 toán thợ khéo cùng tay thầy nổi tiếng Hà Thành dựng một điện, ngày đêm cầu đảo đất trời để có thể điều khiển được vận hạn phục vụ thăng quan tiến chức của đồng chí Trưởng ban Tổ chức trong đai hội 11”. 

Còn nữa, khi giới thiệu người “tâm phúc” được sai đi làm việc đó đã được Trưởng ban Tổ chức Trung ương nâng đỡ, đưa từ Giám đốc sở GTVT lên Phó chủ tịch TP Nguyễn Văn Khôi. Ông Khôi có biệt danh là Khôi “nghẹo” do bị dị tật và là người “đang dính bê bối 600 triệu đô la tại dự án thoát nước” HN, nhưng vẫn được đồng chí Trưởng ban Tổ chức Trung ương đưa lên. 

Vẻ bức chân dung của một ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban tổ chức Trung ương mà như vậy thì có khác gì chửi thần tượng của mình. Đọc bài viết, người ta chỉ thấy trong đó một mớ hổ lốn giữa tán dương với mạ lị. Quả đúng là đầu óc bã đậu đã biến hắn thành kẻ đốt đền. Chẳng ai tin một ông cán bộ cao cấp của Đảng như ông Việt mà lại làm những việc như vậy. 

Còn câu chuyện được hắn thêu dệt thế này. Vào dịp giáp tết năm 2010 trước kì Đại hội Đảng, nghe đám thầy phù thủy nói đất chỗ đàn Xã Tắc là đất thiêng, có thể điều khiển được vận hạn, phục vụ thăng quan, tiến chức trong kì Đại hội, ông Việt đã cho vợ mình cùng tay chân thân tín đến lập đền thờ ở đó. Khi nhóm thợ cùng tay thầy phù thủy nổi tiếng Hà Thành “Đúng nửa đêm… đang lên đồng tới độ phê nhất thì một toán Công an, Thanh tra GTVT xông vào phá và tịch thu hết bàn thờ, đồ cúng tế” của ông Hồ Đức Việt đang dựng trên đất đàn Xã Tắc. Lúc ấy, ông Việt cùng ông Khôi nhảy ra quát nạt nhưng đám kia không sợ vì đã có lệnh ông Nghị. Vì việc này mà ông Hồ Đức Việt thất sủng trong kì Đại hội Đảng XI ! Đọc nó đến đứa trẻ tiểu học cũng phải bật cười vì lối tư duy ngô nghê và cách dựng chuyện nhạt nhẽo, con trẻ như vậy. 

Đấy là bài viết được đăng tải trên trang mạng TSNH nhằm mục đích bôi nhọ, hạ uy tính của ông Phạm Quang Nghị, dựng chuyện mâu thuẫn. Độc địa hơn, nó được đưa lên sau chuyến viếng thăm của ông Nghị khi ông Việt đang lâm trọng bệnh đang điều trị ở viện. Điều ấy càng thấy sự hạ đẳng của trang TSNH cùng tính chất nguy hiểm của chúng khi lợi dụng sự thiếu hiểu biết của dân chúng để đâm bị thóc chọc bị gạo. Mới thấy cuộc đấu tranh chống kẻ xấu trên mạng còn nhiều gian nan.

Kính Chiếu Yêu 

10 nhận xét:

 1. trong cuộc sống, có nhiều diều có thể ảnh hưởng không tốt tới bản thân mình, nguyên nhân khách quan có, chủ quan cũng có, khách quan thì còn có thể chấp nhận được vì mình không thể thay đổi được nó nhưng tệ nhất là chính những hành động của bản thân mình lại gây hậu quả xấu cho chính chủ

  Trả lờiXóa
 2. nếu nói tự vác đá còn là hơi nhẹ đấy, nếu không cẩn thận thì cái giá phải trả sẽ là lớn hơn rất nhiều, nếu chính những hành động của mình mà còn không kiểm soát được thì làm sao có thể làm nên chuyện gì, mãi cũng vẫn chỉ vậy thôi

  Trả lờiXóa
 3. thế thì có mà gãy chân à, nói vui vậy thôi chứ trong công việc hay trong sinh hoạt đời thường làm sai thì không nói làm gì rồi những đôi khi có thể bản chất sự việc vẫn tốt mà ta làm không khéo thì có khi vẫn bị hậu quả xấu, điều đó cũng là bình thường

  Trả lờiXóa
 4. đây là điều không phải là hiếm xảy ra, làm sai và phải chịu hậu quả thì cũng không có gì là đáng tiếc cả ,vì đó là do chính mình gây ra, nhưng nhiều khi con người ta còn phải chịu hậu quả không phải do mình trực tiếp làm mà là do gián tiếp vì người khác gây ảnh hưởng tới

  Trả lờiXóa
 5. làm gì cũng phải suy nghĩ chứ, nếu trách là những người mình sử dụng là dốt nát thì gây ảnh hưởng tới mình thì không hợp lý chút nào đâu, vì sao vậy? bởi vì bản chất những hành động mà những người này làm là sai rồi cho dù có che giấu thế nào thì vẫn cứ là sai trái thôi

  Trả lờiXóa
 6. làm sai thì không sớm thì muộn, không cách này thì cách khác cũng bị phát hiện và xử lý thôi, cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra và đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, không có gì là bất ngờ cả, cho dù đối với những người đó thời điểm bị xử lý cũng như lý do có thể khiến họ bất ngờ

  Trả lờiXóa
 7. Cái này cũng giống như là gậy ông đập lưng ông nhưng hơi khác một tí là gián tiếp chứ không phải trực tiếp.luôn đi làm ảnh hưởng xấu đến người khác nhưng đến lúc lại chính những điều đó ảnh hưởng lại chính mình thì đây mới là một điều đáng bị trừng phạt cho những người xấu xa như vậy,chính bản thân họ nhiều khi còn ngạc nhiên với những sự việc như thế này chứ nói gì đến người khác.Không biết sau những sự việc như thế này thì họ có tốt lên được tí nào không nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Làm chuyện tốt thì thôi chứ nếu làm chuyện xấu thì sớm muộn gì chả phải chịu trách nhiệm về những gì mà mình đã làm chứ,cái tốt nếu bị phản hồi thì cũng không sao chứ cái xấu mà bị phản lại thì chẳng khác gì "rước họa vào thân cả ".mà điều này cũng hơi đau đấy,không những bị tác động trực tiếp mà lại bị tác động gián tiếp thì đúng là rõ khổ.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu lúc đầu biết dốt nát thì đã không sử dụng những người đó,đằng này khi sự việc bị đổ vỡ thì họ mới chửi bới này nọ thôi.Cho nên tốt nhất là không nên làm những điều xấu đối với người khác để rồi đến lúc lại chính mình là người phải chịu cái hậu quả mà chính mình gây ra đó.Nếu làm toàn điều tốt thì thôi dù có không thành công thì cũng không ảnh hưởng lớn đến người khác nhưng nếu việc xấu mà không thành thì sẽ kéo theo rất nhiều điều liên quan đến nó nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là sự việc mà nhiều người không thể lường trước được,cho nên tốt nhất là không nên làm những việc sai trái đối với pháp luật ,khi sử dụng người thì không thể biết trước được họ là người như thế nào và công việc giao cho họ có chắc chắn hay không cho nên những lúc bị đổ vỡ thì dễ phản lại bản thân người đứng sau,làm việc xấu thì phải chịu trừng phạt ,đây là một điều không thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.