THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 6 2013

CÂY BÚT THÙY LINH THỦ DÂM CHÍNH TRỊ TẠI TRẠI LỘC HÀ

by Unknown  |  at  9.6.13

Tử Thy 

    Tựa gửi em TL:
"Cảnh đời cơ cực đang dơ vuốt
Cơm áo không đùa với khách thơ..."
        Anh chỉ viết em là cây bút chứ anh chẳng rõ em là nhà văn hay nhà thơ, hay em cũng chỉ là một kẻ viết lách, chọc ngoáy dăm câu ba điều cho vui như anh. Khách thơ anh tặng nó đâu có kiểu văn dễ dãi, cái ngữ nghệ thuật bị ý đồ chính trị lún sâu lạm dụng hãm hiếp đến thô kệch như em. Trông văn thơ em cứ như con mẹ làm ruộng ra tỉnh tập làm hàng, chân còn bùn nhơ chưa gột sạch, người toàn mùi phân đạm chẳng đọng lại một chút gì cái sắc của nghệ thuật đích thực cả.Vài lời đầu Chém gió vậy thôi nhể!
Hình ảnh nội tuyến 1
Tích cực quay tay đi các em..
      Gần đây buồn lắm, được tin em- Nhà văn-Thùy L, mà chắc các anh chị em cũng biết L là ai đúng ko? L là cái gì. L là cái mà ai cũng biết.Gần đây thôi. nghe em giả lời trên blog đít mẹ Quê choa, mẹ tiên sư cái thằng nào lập ra blog này, tha lôi rác ở đâu về ném lên thối nhức nhối cả cư dân mạng. Em bảo rằng em không hề sợ khi phải vào trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà sau cái ngày biểu tình chống Trung Quốc. Anh cũng đéo biết là người như em có phục hồi được nhân phẩm không khi cái bản ngã đòi chống chính quyền, khinh rẻ Đảng, Nhà nước và chế độ này của em nó cao ngật ngưỡng như vậy. Đéo biết tự hào tải giỏi vênh váo với ai ở đâu nhưng trong làng văn nghệ và cả ở trên trường chính trị thì em cũng chả là cái quái gì cả.
       Anh đã bảo mà " Cơm áo không đùa với khách thơ", em lại cứ thích lao vào cuộc chơi, chơi hết mình không mệt mỏi trong cơn lốc chính trị để làm gì. Giờ em bảo em chả sợ cái gì, em lường trước được việc em phải vào trại. Hẳn em đang nghĩ vào thì ắt ra được! Chưa ở đâu có chân dung lạc quan quá đáng như em đâu ấy. Trong đấy gần đây anh lại nghe tin bảo em thủ dâm chính trị. Em kêu ca rằng chính quyền tỏ ra bất lực trước những người như em. Em nhầm rồi, vì trân trọng cái nghĩa khí giữ gìn gìn "trinh tiết" với đất nước như em mà cho em vào phục hồi nhân phẩm để giáo dục, cảm hóa em chứ đéo phải là không có những biện pháp để xử lí đối với em. Đảng và Nhà nước ta luôn khoan hồng, độ lượng đối với những người lầm đường lạc lối. Em biết rồi đấy, thằng Mĩ nó mang tiếng dân chủ bậc nhất chứ nó có tha cho thằng nào chống đối lại chính phủ nó không, nó có tìm diệt bằng được thằng cha con mẹ nào manh  nhanh đòi khủng bố, đảo chính không. Hẳn em biết thằng Biladen hót boy bao năm rồi đấy, Mĩ nó cay từ ấy đến mãi hồi năm trước đây nó vẫn truy lùng bằng mọi cách để nó giết rồi đấy. Em thử sang Mĩ ủng hộ biểu tình, gây loạn lạc cả triều chính lên xem em có bị nó cho một phát lòi ruột như thằng kia không. Anh đã bảo mà, dù thế nào đi chăng nữa đất nước vẫn bao dung đối với con dân của mình, vẫn giáo dục cảm hóa em để em quay lại.
      Tuy nhiên, sự giáo dục răn đe của chính quyền vẫn chưa làm em thấy thỏa mãn. Tin em thủ dâm chính trị trong trại làm anh nhức nhối, em phản kháng không được giờ em tự xử lý vấy, em vẫn ôm trong mình giấc mơ của bao người rằng " tích cưc quay tay vận may sẽ đến": em tiếp tục lên án chính quyền, ngợi ca những tấm gương " anh hùng" trong cuộc biểu tình làm loạn, ngợi ca  hành động lợi dụng biểu tình chống trung quốc để gây chự chú ý, gây tiếng nổ và những mảnh vỡ chính trị trong bối cảnh nóng hiện nay, bất mãn sâu sắc với chế độ là cái mà em muốn lan tỏa đến cho anh em trong trại...Em còn kể chuyện chị Nga cho con bú, đứa bé mời 5 tháng tuổi trong trại với nỗi lòng chua xót lắm. Anh nói thật " cha ăn mặn con khát nước, mẹ làm đĩ con khó kiếm chồng" thôi em à. Đứa bé là nạn nhân của những hành động ngu dốt của con mẹ nó, mẹ nó nếu thương yêu con thì đã yên ổn làm ăn sinh sống, nuôi con từng ngày chứ đéo xô bồ bày đặt biểu tình biểu tiếc làm gì để đứa con mình phải chung cảnh nóng nực ở trại Lộc Hà như hôm nay..có trách, có chửi thì chửi con mẹ nhà nó chứ chính quyền đâu có can thiệp chuyện mẹ con nhà nó bú mớm thế nào.
     Em chờ đợi vận may sẽ đến với em, khi báo đài, các thế lực ngoại quốc lắm tiền nhiều đô la sẽ chú ý đến một cảm tử quân vì chân lí như em. Còn người dân trong nước và cả những kẻ theo em dẫy lên làn sóng chối đối nữa sẽ ngưỡng mộ vì hành động tích cực nỗ lực  thủ dâm chính trị hôm nay của em ở trong trại. Bao giờ mới đến ngày em được thỏa nỗi lòng, khi có bàn tay của những kẻ kếch xù thiết đãi em. Trả lời bằng một giọng hêt sức tin tưởng vào tương lai biểu tình khiếu kiện của nước nhà, em bày tỏ mối căm hận và quan ngại đối với những biện pháp bảo vệ trật tự an toàn xã hội của chính quyền. Anh thấy, biểu tình đối với những vấn đề chính trị-xã  hội, thể hiện quan điểm chính kiến thì không có gì là phải đáng gay gắt cả nhưng cái cách bọn em thể hiện ra nó lại biến tướng theo một nghĩa khác. Có chăng đã lợi dung người dân, lợi dụng lòng yêu nước, lừa gạt tình cảm của dân để tổ chức kích động biểu tình đòi này nọ lọ chai. Thiết nghĩ nếu ai cũng bừa bãi như em đây vậy thì còn gì là trật tự xã hội nữa, dân chả yên được mà làm ăn, cơm chưa đủ ăn nói quái gì chuyện biểu tình. Chỉ có mấy gái nóng tình như em Linh đây thì mới giãy dụa đòi biểu tình thôi! Mà chắc em phải kiếm chác được cái đéo gì thì em mới vậy.
      Chém tí thôi, chứ em Thùy Linh à, một người nghệ sĩ, một nhà văn chân chính không chỉ là những người sống cùng hơi thở của xã hội, đi sâu vào từng ngõ hẻm để phản ánh cuộc sống xã hội mà còn phải là những người hướng con người đến cái chân thiện mĩ, giáo dục và lay thức ở con người, cả những con người lẫm lỡ khao  khát  lẽ sống đẹp, sống là chính mình là cống hiến xây đắp cho xã hội. Nghệ thuật còn là vị nhân sinh, em thấy em đã vì con người chưa trong khi chính bản thân em đang là tỏ ra là một công dân không tốt, bất mãn sâu sắc với đời, lại còn kích động xúi dục đẩy đồng bảo mình vào con đường lao lí chỉ vì những lí tưởng xa vời không gắn với cuộc đời áo cơm của nhân dân, của chế độ này, em có còn chân chính khi bàn tay, ngòi bút và khối óc em đang nhằm thẳng hướng vào chính quyền đang dày công mang lại cuộc đời bình yên cho dân, khi em trực tiếp tham gia vào trận chiến là náo loạn khuynh đảo cả xã hội. Văn chương không thể thiếu định hướng, em đang lạc lối thì em hãy quay về, dù có tưởng tượng bay bổng đến bao nhiêu thì cũng cần lắm mặt đất để níu giữ nó, chứ em là đang tuột xích rồi đấy!
     Đm, anh cũng chỉ là kẻ qua đường thấy em, chỉ dừng lại tâm sự dăm câu ba điều với Thùy Linh như vậy...Hãy bớt tí thời gian sống chậm lại để ngẫm đi em! Anh không được thằng RFA,BBC..hay nước mẹ gì giả tiền cho anh viết. Anh viết  chỉ để chém..hehe!

59 nhận xét:

 1. Những thành phân gây ô nhiễm cho xã hội. ngu nhưng mà tỏ ra nguy hiểm hơn người. Yêu nước, chống tàu, biểu tình yêu nước ư? Đúng là một trò hề. chưa nói đến việc biểu tình là yêu nước hay không. mà nói về bản chất của sự việc, đó chính là cố tình tổ chức tụ tập đông người để tuyên truyền, kích động chống phá nhà nước của những rận chủ. Đó là yêu nước ư? yêu nước hay đang cản trở chính quyền, chống đối Đảng và chống đối nhà nước, để được nhận tiền từ các thế lực phản động lưu vong? Đúng là những trò tởm lợm mà chỉ có rận chủ mới nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lượm lằt cóp nhặt ………

   Một người thông minh & lương thiện thì không thể cộng sản,
   Một người thông minh mà cộng sản thì không thể lương thiện

   Xóa
  2. lượm lằt cóp nhặt ………   thờ mao chủ tịch thờ stalin vĩ đại
   tố hửu
   1-.Mao là một nhân vật không xa lạ gì với người Việt nam chúng ta. Đảng viên đảng cộng sản, cán bộ nhà nước, học sinh, sinh viên, già trẻ lớn bé đều nhiều lần nghe nói về Chủ tịch Mao Trạch Động, đồng chí Mao Trạch Đông, lãnh tụ Mao Trạch Đông, cụ Mao, bác Mao, ông Mao...với những mức độ tình cảm khác nhau.


   Bàn tay Mao dính máu của 70 triệu sinh linh, trong đó có hàng triệu đồng bào Việt Nam - Ảnh: Reuters
   ________________________________________
   Có thời Mao có mặt đậm nét ở nước ta. Hầu như nhà nào cũng có ảnh Mao. Ở cơ quan, ảnh lớn của Mao cạnh ảnh lớn của Staline là bắt buộc. Sách của Mao chiếm vị trí hàng cao nhất trong mọi thư viện và tủ sách. Mâu thuẫn luận, Thực tiễn luận, Trì cửu chiến, Bàn về chủ nghĩa Dân chủ mới... của Mao được coi là sách kinh điển. Rồi Mao Trạch Đông tuyển tập, Sách bìa đỏ cầm tay, huy hiệu Mao đỏ chót, nhỏ hay có khi to bằng miệng bát có mặt khắp nơi.

   Biết bao bài thơ ca ngợi Mao, từ Tố Hữu, đến Hoàng Trung Thông, Bảo Định Giang, rồi Xuân Diệu, Huy Cận, Tế Hanh, Lưu Trọng Lư ...Mao là mặt trời, là cưú tinh, là ngôi sao sáng nhất, là cây đại thụ, là ngọn hải đăng, là người Ông hiền từ, là người Bác nhân ái, là vị lãnh tụ anh minh. Đoàn nhà văn Việt nam thăm Hồ Nam, đoàn Văn công quân đội sang Bắc kinh quay phim Xô viết Nghệ Tĩnh được gặp Mao, những bài báo, luận văn kể lại được nhìn thấy Mao, được cầm tay Mao, được tận tai nghe được lời Mao nói, được nhận một điếu thuốc từ tay Mao là những nỗi niềm hạnh phúc quý báu nhớ đời.

   2-. Trong các cuộc chỉnh huấn, kiểm thảo, trong cải cách ruộng đất, các lớp học trưởng đảng Nguyễn Ái Quốc, lời Mao dạy về đấu tranh giai cấp, về chính quyền từ họng súng, sùng bái đấu tranh vũ trang, đề cao bần cố nông, xỉ vả trí thức tư sản không bằng cục phân... được coi là những chân lý tuyệt đối và vĩnh cửu.

   Tại Đại hội đảng lần thứ II ở Việt Bắc tháng 2- 1951, ông Hồ Chí Minh từng chỉ tay lên ảnh Staline và ảnh Mao treo cao trên hội trường và nói: ''Hai vị lãnh tụ này của chúng ta không bao giờ phạm sai lầm, Bác có thể bảo đảm chắc chắn như thế''. Đến Đại hội đảng lần thứ III tháng 9-1960 ở Hà Nội, tư tưởng Mao Trạch Đông được ghi vào Điều lệ của đảng làm''nền tảng lý luận và tư tưởng''. Khi được hỏi về tư tưởng của ông, HCM đã từng tuyên bố rằng “tôi không còn gì để nói nữa, Ông Mao đã viết tất cả rồi”, có nghĩa HCM chỉ là một đệ tử trung thành áp dụng tư tưởng và đường lối của Mác, Lê nin, Mao Trạch Đông… (6).
   Cho đến thời kỳ đổi mới hiện nay, ở Trung quốc và Việt nam vẫn còn những kẻ cơ hội sùng bái Mao và chế độ độc đảng, dị ứng với những giá trị của thời đại. Họ đàn áp những chiến sỹ dân chủ, bỏ tù những chiến sỹ dũng cảm dám đứng dậy đòi tự do báo chí, tự do tôn giáo, tự do bầu cử cho nhân dân. Điều rất đáng trách là vẫn còn những kẻ tự nhận là yêu đảng hơn yêu tổ quốc bán linh hồn cho quỷ đỏ vẩn còn mụ mị ca tụng làm thầy cãi cho chế độ độc đảng tệ hại kiểu Mao.

   Xóa
  3. lượm lặt   “Nhân quyền là chuyện hão
   Nhân phẩm thời coi khinh
   Nhân tâm không cần tính
   Luôn mồm nói nhân đạo!
   “Đảng đã thành thơ, thành vè, khôi hài phỉ báng
   “Thành truyện tiếu lâm cười riễu trong dân.
   “Khi trò chuyện nếu anh ca ngợi Đảng
   “Đời sẽ nhìn anh như một gã bị tâm thần!

   Xóa
  4. thơ con cóc của thằng đầu chó óc phân sao vàng 12345

   Thế za sao vàng mày đã tròm trèm bảy chục
   đáng lẻ ra tao phải gọi mầy bằng chó
   tiếng việt ta, loại ma xó có là thằng, như mi
   loài không nảo , đéo ai coi chúng mầy bằng chó ....
   đúng không nhẩy lủ âm binh sao vàng xảo trá
   cuộc đời lủ giòi bọ óc phân đầu chó như mi

   chỉ thấy vang tiếng tru và giọng hú
   ca ngợi đảng bác hồ vĩ đại
   làm đất nước thở dài ngao ngán
   ví mới chả von, đúng là như cặc
   mày có thở ngắn dài cũng mặc
   đừng ngoác mồm phả hơi thối vào đay ...
   cái đéo gì mà ý thức hệ mác mao lê
   để rồi phải bơ vơ, thạch sùng tắc lưỡi
   rồi cái chủ nghía giẻ rách tâm thần, tưởng là chân lý
   bác ôm chầm lảm nhảm chân lý thặt là đây ….
   toàn những lời lảm nhảm vô nghĩa của thằng khùng
   à, địt mẹ mày con thú vật sao vàng mày láo nhỉ
   nói gì mà “thùng rác nhân dân”
   ra mày bảo nhân dân là thùng rác hả?
   mẹ, thứ mày ra đường coi chừng nhân dân vả
   gãy mẹ răng, húp cức cũng chẳng xong
   ...
   thoạt tiên bố mày cũng định cứu đời súc vật
   loại âm binh ma xó gi ống như mày
   sực nhớ ra, loại mày đầu không nảo
   đéo ai có dạy bảo được thằng điên
   ...
   nói thật, đầu mày đặc cức đã nhiều niên
   biết đéo gì nữa đâu mà dạy lời thật giả
   xưa nay cộng sản ngồi trên đâu mày mà ỉa
   thằng đéo nào cũng dở khùng dở dại, quả báo ngay
   ...
   À, quên, bố mày vừa mới nói trên đây
   đéo hơi đâu dạy khôn thằng đầu không nảo
   thôi, đã lỡ tay gõ rồi thì cứ để
   xóa hay không cũng chả làm gì
   ...
   mày buồn, thì kệ mẹ mày đi
   đáng kiếp đứa nào tự do không biết hưởng
   đâu phải bố mày không biết, không trải những trái ngang, khốn khổ
   nhưng mà bò bốn chân mày vẫn thấy vui, à ha.
   ....
   Cũng bởi có thằng quăng "thơ cứt" của mày vô nhà
   làm bố mày đang làm việc, thấy thối qúa
   mần vài câu thế cho hạ hỏa
   chả cần lựa ngôn từ, chả edit tới lui
   hay dở gì cũng cứ bốt lên thôi
   loại không nảo , việc đéo bố lịch sự
   ...
   Thôi, bây giờ bố mày phải mần nốt việc
   cho mầy nghĩ lễ mừng thống nhất lại một chuồng
   chuống có xong thì lủ chó mới vui
   mày có tức , xin mời cứ việc
   .liếm đít tao để có sức tung hô .
   thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt .
   Đèo mẹ, cũng ở trên đất Việt
   tự dưng nảy nòi một lũ dở hơi
   toàn những là giòi bọ với ma trơi
   thờ quỷ thờ ma thờ cộng sản
   rõ già đầu còn ngu hơn con lợn
   ...
   Thôi, kết luận vậy đi, mày thấy buồn kệ mẹ
   mày có buồn vui ……….
   thì cũng bò trong cái chuồng xhcn mà thôi
   ; { thơ con cóc của thằng đầu chó óc phân sao vàng TH ỐI Đ ÉO CH ỊU N ỔI VỪA VIẾT DẠY DỔ MÀY VỪA BỊT m ũi ….đ éo m ẹ m ày V Ề ĐI L Ư ỢM B ọc NY L ÔNG VE CHAI HAY KI ẾM C ÁI NGH Ề D ỌN V Ệ SINH M À kI ẾM ĂM ch ứ m ày vi ết b ậy b ạ r ồi l àm th ơ con c óc th ối chiu kh ông
   9.

   Xóa
  5. Không hiểu sao chủ blog có thể để những thứ rác rưởi ở đây thế này nhỉ các bạn thấy đấy thấy cái loại rận nó phát ngôn ra những thứ nó rác rưởi thế này đấy.Cán nhằng cắn càn và cắn cùn là nghề của mấy em rận Nặc Danh.Làm cái nghề chửi thuê cho bọn phản động vì mấy đồng đô mà chửi quê hương chửi đất nước mà không thấy nhục nhã sao Nặc Danh?Ra đường có bao giờ dám ngẩng mặt lên nhìn mọi người không hay là cúi gằm mặt xuống mà đi.

   Xóa
  6. TƯỞNG ((NẶC DANH)) CHẾT ĐỘT TỬ ,HÓA RA TRỐN SANG ĐÂY CHỬI BẬY

   -((Nặc danh ))không dám xưng tên,chửi rất tục,thủ đoạn thì copy lời của người khác.

   Nguyên văn của bài thơ bị ((nặc danh )) sao chép
   GOOGLE:NƯỚC MÀY BUỒN NHƯNG NƯỚC BỐ MÀY VUI


   Thế za mày đã tròm trèm bảy chục
   đáng ra bố mày phải gọi bằng chú, nhẽ thường
   tiếng việt ta, cứ mất dạy là thằng, ngay luôn
   mất dạy thế, đéo ai coi hàng cha hàng chú
   ....
   bố mày nhìn sông thấy tung tăng tôm cá
   thấy rộn vang tiếng lũ trẻ nhỏ nô đùa
   mày bảo sông là đất nước thở dài
   ví mới chả von, đúng là như cặc
   mày có thở ngắn dài cũng mặc
   đừng ngoác mồm phả hơi thối vào sông
   ...
   cái đéo gì mà ý thức hệ lang băm
   rồi cơm nguội bơ vơ, thạch sùng tắc lưỡi
   rồi cái gì mà giẻ rách tâm thần, hoàn lương chân lý
   toàn những lời lảm nhảm vô nghĩa của thằng khùng
   à, địt mẹ mày nói gì mà “thùng rác nhân dân”
   ra mày bảo nhân dân là thùng rác hả?
   mẹ, thứ mày ra đường coi chừng nhân dân vả
   gãy mẹ răng, húp cháo cũng chẳng xong
   ...
   thoạt tiên bố mày cũng định trao đổi vài dòng
   mà mày toàn viết CLGT
   sực nhớ ra, phàm là người tử tế
   đéo ai đi tranh luận với thằng điên
   ...
   bố thật, cái đầu mày lệch mẹ nhiều niên
   biết đéo gì nữa đâu mà chờ lời thật giả
   xưa nay chăm chăm những thằng ngồi lên quá khứ ỉa
   thằng đéo nào cũng dở khùng dở dại, quả báo ngay
   ...
   ngày xưa bảo “thống nhất non sông, cơm muối cũng tày”
   giờ nhà cửa thêng thang, bia bọt đầy mồm vẫn ngoang ngoác chửi
   ngày xưa cắp chiếu nằm sân ga mấy ngày chờ xe lửa
   nay sáng Hà Nội, chiều Sài Gòn, mai Sing, Mã, Thái, Âu
   lên thì cũng từ từ chứ vèo vèo được đéo đâu
   cứ bụp phát đòi thành Anh thành Mỹ
   mà Anh Mỹ thất nghiệp, tệ nạn cũng đầy ra đó
   chỗ đéo nào chả có dở, có hay ...
   ...
   À, quên, bố mày vừa mới nói trên đây
   đéo hơi đâu luận với thằng thần kinh bất ổn
   thôi, đã lỡ tay gõ rồi thì cứ để
   xóa hay không cũng chả làm gì
   ...
   mày buồn, thì kệ mẹ mày đi
   đáng kiếp đứa nào đời vui không biết hưởng
   đâu phải bố mày không biết, không trải những trái ngang, khốn khổ
   nhưng nhìn rộng ra đời bố mày vẫn thấy vui, à ha.
   ....
   Cũng bởi có thằng quăng "thơ cứt" của mày vô nhà
   làm bố mày đang làm việc, thấy thối qúa
   mần vài câu thế cho hạ hỏa
   chả cần lựa ngôn từ, chả edit tới lui
   hay dở gì cũng cứ bốt lên thôi
   mày mất dạy, việc đéo bố lịch sự
   ...
   Thôi, bây giờ bố mày phải mần nốt việc
   mai nghĩ lễ mừng đất nước thống nhất rồi
   việc có xong thì đi chơi mới vui
   còn mày buồn, xin mời cứ việc
   ...
   Đèo mẹ, cũng ở trên đất Việt
   tự dưng nảy nòi một lũ dở hơi
   toàn những là thất, bát thập đến nơi
   rõ già đầu còn ngu hơn con lợn
   ...
   Thôi, kết luận vậy đi, mày thấy buồn kệ mẹ
   nước mày buồn, nhưng nước bố mày vui

   Xóa
 2. Tiếc một điều bây giờ xã hội phát triển, hu cầu con người cũng theo đó mà tăng lên, nhiều người để đáp ứng nhu cầu của mình thì chăm chỉ làm việc, một số kẻ thì muốn giàu nhanh bằng cách bán nước, viết bài chửi đảng, chửi chính quyền là có tiền thật không hiểu nổi trong đó lại có cả những văn nghệ sĩ nữa chứ. Mù quáng vì lợi ích vật chất, sắn sàng quay lưng lại với dân tộc, với đất nước,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lượm lằt cóp nhặt ………

   duy nhất một đảng cộng sản thống trị xã hội không chia sẻ với một đảng phái nào khác; được gọi là độc quyền đảng trị; thực hiện công nghiệp hóa vội vàng gấp gáp, lấy công nghiệp nặng làm trung tâm; hạn chế sở hữu cá nhân, tiêu diệt quyền tư hữu; nghiêm cấm tụ do báo chí và thủ tiêu quyền tụ do tín ngưỡng. Thủ tiêu nền văn hóa truyền thống dân tộc, thực hiện văn hóa vô sản, thực tế là nền văn hóa cổ xúy đấu tranh giai cấp tàn bạo, đẫm máu, đầy bạo lực, bất công.
   Cả mô hình này đã đổ vỡ, phá sản tận gốc ở Liên Xô; Staline đã bị hạ bệ, bị cả thế giới và dân Liên Xô nhận ra là kẻ sát nhân tàn bạo hơn phát xít Hitler, nay đến lượt Mao đang được dân Trung quốc và thế giới nhận định lại cho thật đúng với thực tế.

   “Nhân quyền là chuyện hão
   Nhân phẩm thời coi khinh
   Nhân tâm không cần tính
   Luôn mồm nói nhân đạo!
   “Đảng đã thành thơ, thành vè, khôi hài phỉ báng
   “Thành truyện tiếu lâm cười riễu trong dân.
   “Khi trò chuyện nếu anh ca ngợi Đảng
   “Đời sẽ nhìn anh như một gã bị tâm thần!

   Xóa
  2. Tri phú địa hào là tứ kỵ của chế độ cộng sản của chủ nghĩa xã hội mà chúng đã hô hào cần phải đào tận gốc trốc tận rể ,trong đó thành phần trí thức chúng sợ và ghét nhất được xếp hang đầu trong tứ kỵ của chủ nghĩa cộng sản mà lê nin có lần đã phát biểu bọn trí thức trong đàu chúng chỉ chứa toàn là cức và mao cũng đã từng phát biểu bọn trí thức chỉ là những cục phân của xã hội chủ nghỉa và tư tưởng vỉ đại của csvn bác hồ ….. lời của ông mao ông mác ông lê thì không thể nào sai được cả nói chung cs chúng rất ghét và sợ thành phần này bởi thế chúng phải thu phục khống chế bằng mọi giá thành phần đưoc chúng xếp hang đầu nguy hiểm nhất trong tứ kỵ của chủ nghiã cộng sản này ngay từ những đầu khi hồ chi minh vác cái lá cờ búa liềm theo lệnh quan thầy qtcs đảng về việt nam lừa bịp toàn dân với tấm mặt nạ chủ nghĩa dân tộc yêu nước đưng lên hô hào khởi động phong trào cướp lấy chính quyền thành lập nên nhà nước cộng sản ngay t ừ nh ững ngày đầu chúng đã phát động phong trào trí phú địa hào đào tận gốc trốc tận rể mà đừng đầu trong bảng phong thần này là giới trí thức vì họ là những người có học có trí để hiểu biết về tự do về quyền con người về công lý biết phân biẹt thật giả đúng sai biết đâu là thị phi đen trắng biết đâu là gian tà đâu là chính nghĩa để có thể hường dẩn thành phần nông công nhân vào thời kỳ đó còn ít học mù mờ dể bị cộng sản lừa bịp dẩn dắt vào con đường mù quáng phục vụ cho chúng xây dựng chủ nghĩa cộng sản thế giới đại đường mà cứ ngở mình hiến than vì tổ quốc vì nhân dân việt nam cho nên sau khi cướp chính quyền mục tiêu quan trọng nhất chúng nhắm đến là thu phục toàn bộ thành phần tríthức bằng mọi giá chúng dung bất cứ mọi thủ đoạn gian manh nào để biến họ thành một thứ súc vật tay sai sống chỉ biết chấp hành tuân phục sự điều hành của bác và đảng những nhà văn nhà báo nào không bẻ cong ngòi bút đẻ làm bút nô phục vụ cho chúng đều bị tiêu trừ tận gốc với chièn dịch đấu tố xử lý vụ nhân văn giai phẩm hầu như hơn một nửa trí thức không chịu sống quỳ dã bị cộng sản gán ghép cho đủ mọi tội lổi chúng đưa những tên văn bồi thi nô ra để làm cò mồi đấu tố kết tội bắt bớ giam cầm thủ tiêu dã man loại trừ hết thành phần trí thức không chịu KHUẤT PHỤC mầm mống mà cộng sản cho là đại hoạ khôn lường cho chủ nghĩa lừa bịp mị dân của chúng
   chúng âm thầm thành lập những tổ chức thổ phỉ với những luật lệ của ma fi a nhằm lừa bịp giăng bẩy câu mồi để bắt lấy linh hồn của thành phần này biến họ thành những tên ma xó âm binh đầu không nảo ngực không tim một loại quỷ nô sống chết chỉ biết nghe và chấp hành lệnh… tạo ra một . lủ trí nô tuyệt đối trung thành bán linh hốn cho loài quỷ đỏ không còn con đường lùi quay trở lại vói con đường chính đạo ,tay đã nhúng chàm chỉ biết nhắm mắt đưa chân cho dù đến cha mẹ anh em ruột thịt gì mà khi có lệnh của tổ chức chúng đều nhẩn tâm đem bán họ cho cộng sản không hơn giá trị của một con chó không những thế chúng còn bán luôn đời con đòi cháu chúng truyền kiếp phục vụ dâng hiến cả linh hồn và thể xác thậm chí đén từng cả cái phao câu của bà mẹ vợ con gái của chúng cho lủ ma fi cộng sản trưng dụng nhằm phục vụ tất cả cho mưu đồ đen tối của quan thầy đảng chủ mao mác lê của chúng …..
   4.

   Xóa
 3. L là cái loại mất dạy cái loại vô phép vô tắc, đên nỗi đi cho vào trại phục hồi nhân phẩm rồi, nhưng dường như biện pháp này không có tác dụng thay đổi con người như linh, bản chất ngu đần, bản chất bán nước nó đã thâm căn cố đề vào con người của Linh rồi. Việc của linh làm bây giờ là làm sao tạo ra nhiêu những scandan để bọn nước ngoài nó quan tâm đến, nó cung cấp tiền cho để chống phá đất nước mà thôi. Sớm muộn gì cũng gặp hậu họa mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. saovang1234511:31 Ngày 09 tháng 6 năm 2013

   Đêm thì đen, ngày - mặt trời cứ moc
   sao vàng tao ngồi ngáp ngắn thở dài
   Đéo biết sủa vào nhà ai ?
   Thôi thì sủa vào ngươiyêu nước

   vàng sao tao (phành phạch - vỗ ngực, phì phò - thở dốc)
   ngồi ngót bảy tám mươi năm
   Tao không muốn nhìn ngay và nói thật?
   Kệ cha tao, tao cứ tru ý thức hệ mác mao
   Kệ cha tao, tao cứ sủa thằng nông dân bị cướp đất
   cho chúng mày lám mướn đất của cha ông
   Thị Nở xinh tươi ơi, chí phèo tao tự tử đây này
   Tao sẽ treo cổ tao trên sợi chỉ mành
   Sợi chỉ mành được tước ra từ bẹ chuối
   Tại sao? Tại sao? Tại sao?
   Mày không để phần tao chút cặn mao bành ?

   Xì sụp lạy khấn tro tàn đảng chủ
   Những tín điều cộng sản , Amen!
   Xin ơn trên cho tao tự do bán lương tâm cho chó
   Vãi linh hồn vào thùng phân lịch sử
   nơi linh hồn mao mác yên nghỉ tại đây
   Ôi ghê thay bọn quỷ đỏ cũng tâm thần
   Đám cẩu nô dẫn đường dân tộc
   16con gà què bàn hiến pháp cối xay

   Đất nước, với sao vàng tao, lúc nào cũng buồn như hôm nay
   Thiên đường đã vỡ
   Đồng " chó " tao nhân danh dân tộc
   Đồng "rận" tao thi nô rửng mở
   Hoàn lương có là chân lý?


   Kính lậy cha chúng con ở trên trời,
   xin hãy nhốt hết loài quỷ nô cộngsản
   lủ âm binh ma xó đứng gát đất trời
   Mửa ra những câu thúi gan thúi ruột
   ta thức cu ba ngủ cu ba ngủ thì ta thức
   Phành phạch
   Phì phò

   Tao muốn đất nước bị cầm tù tay đảng chủ
   không lẻ chó dám quay đầu cắn chủ được .....sao
   mới nghỉ thế ....Sao ....đã toát mồ hôi ?
   phận tôi đòi nô lệ ...sao ...dám đâu phản chủ
   Bởi đã lâu rồi, sao vàng tao chối từ đất nước tôi (à quên, đất nước tao) ?

   Lý tưởng cs loài tru đêm là bóng tối tội lổi
   sao tru luôn cả ngày đêm ngợi ca bác và đảng
   cho thỏa lòng vàng sao dạ chó như tao
   Để không còn ai dám đòi tự do nữa
   Tao chửi cả làng, sao mày dám đứng thẳng để làm người
   phải như tao bò bốn cẳng để ca tụng bác
   Nặc danh08:34 Ngày 11 tháng 6 năm 2013

   saovang1234511:59 Ngày 10 tháng 6 năm 2013

   Xóa
  2. TƯỞNG ((NẶC DANH)) CHẾT ĐỘT TỬ ,HÓA RA TRỐN SANG ĐÂY CHỬI BẬY

   -((Nặc danh ))không dám xưng tên,chửi rất tục,thủ đoạn thì copy lời của người khác.

   Nguyên văn của bài thơ bị ((nặc danh )) sao chép

   Google:http://www.doimat.cuanhcuem.net/2013/04/dat-nuoc-co-bao-gio-buon-cuoi-the-nay-chang.html

   ĐẤT NƯỚC CÓ BAO GIỜ BUỒN CƯỜI THẾ NÀY CHĂNG ?
   Thiên Lý tái chế thơ anh Chí (Trần Mọn Hẩu)

   Đêm thì đen, ngày - mặt trời cứ đỏ
   Phèo thi nhơn ngồi ngáp ngắn thở dài
   Đéo biết sủa trăng nhà ai ?
   Thôi thì sủa vào đất nước

   Tao, thi nhân (phành phạch - vỗ ngực, phì phò - thở dốc)
   ngồi ngót bảy mươi năm
   Tao không muốn nhìn ngay và nói thật?
   Kệ cha tao, tao cứ tru ý thức hệ lang băm
   Kệ cha tao, tao cứ sủa người nông dân bị cướp đất

   Thị Nở xinh tươi ơi, tao tự tử đây
   Tao sẽ treo cổ tao trên sợi chỉ mành
   Sợi chỉ mành được tước ra từ bẹ chuối
   Tại sao? Tại sao? Tại sao?
   Mày không để phần tao chút cặn cháo hành?

   Xì sụp lạy khấn tro tàn Giáo hội
   Những tín điều cơm nguội, Amen!
   Xin ơn trên cho tao tự do bán lương tâm cho chó
   Vãi linh hồn vào thùng rác nhân dân
   Xui mối mọt ăn vào lòng rường cột
   Ôi mong thay giẻ rách cũng tâm thần
   Đám bọ xít sẽ dẫn đường dân tộc
   72 con gà què bàn hiến pháp cối xay

   Đất nước, với riêng tao, lúc nào cũng buồn như hôm nay
   Thiên đường đã vỡ
   Đồng "chí" tao nhân xĩ đứng đường
   Đồng "rận" tao văn nhân rửng mỡ
   Hoàn lương có là chân lý?
   Con đượi năm 2011 phải được “tiết hạnh khả phong”
   Không ai đuổi, thi nhân 38 ký phải được tự do giật mình bỏ chạy

   Kính lậy cha chúng con ở trên trời,
   xin hãy nhốt hết mây trời vào blog tự do
   Để tao quanh năm đứng bên lề đường
   Mửa ra những câu thúi gan thúi ruột
   Tao buồn, ức hự hự, đâu rồi tình ca mùa hè
   Sơ mít thối bị ruồi bu
   Phành phạch
   Phì phò

   Tao muốn đất nước bị cầm tù trong lề trái
   Nhưng than ôi, chưa kịp nghĩ một điều gì
   Sao đã toát mồ hôi ?
   Bởi đã lâu rồi, tao chối từ đất nước tôi (à quên, đất nước tao) ?

   Lý tưởng của loài tru đêm là bóng tối
   Tao tru luôn cả ngày đêm cho thỏa cơn buồn
   Để không ai tin vào hoa hồng nữa
   Tao chửi cả làng, chửi cả thằng con nào đẻ ra tao nữa
   Tao đem thân này chở rận cắn quê hương

   Xóa
 4. Thiếu tiền đến nỗi phải bán lương tâm cho quỷ dữ ư? Chẳng hiểu đến bao giờ những người như Linh... mới tỉnh ngộ nhỉ? Ngay cả sự giáo dục răn đe của chính quyền vẫn chưa làm Linh ngộ ra và quay đầu lại. Haizz, phải chăng vì những đồng đôla của bọn ngoại bang sao. Tại sao có tri thức mà không lấy đó đóng góp xây dựng mà lại cố tình phá hoại lại những gì toàn dân tộc đang cố với tới như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mikhail Gorbachev Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.   ” Tôi đã bỏ hơn nữa cuộc đời để đấu tranh cho lý tưởng Cộng sản nhưng ngày hôm nay tôi phải đau lòng mà nói rằng Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và nói láo” Mikhail Gorbachev Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.

   Xóa
  2. Chế độ chính quyền ở Liên Xô khi trước không thể diễn tả bằng cách nào khác hơn là một chế độ độc tài toàn trị. Thực không may, đây là một chế độ đàn áp các quyền tự do căn bản không những chỉ người dân của nước mình, mà còn cho nhân dân các nước nằm trong khối cộng sản, tôi muốn nói tới các nước XHCN khác, trong gần nửa thế kỷ nay. Và vết nhơ này không thể nào bôi xóa trong lịch sử” Tổng Thống Nga Dmitry Medvedev

   Xóa
  3. Boris Yeltsin Tổng thống Liên bang Nga .
   “Cộng Sản không thể nào sửa chữa mà cần phải đào thải nó” Boris Yeltsin Tổng thống Liên bang Nga .

   Xóa
  4. Thủ tướng Đức Angela Merkel.
   “Chủ nghĩa Cộng sản đã tạo nên những con người dối trá” Thủ tướng Đức Angela Merkel.

   Xóa
 5. Thùy L, cách gọi mật mờ không rõ ràng này nghe phù hợp với nhân vật Thùy Linh này. cho dù là nhà thơ, nhà văn, tiến sỹ... gì đó đi chăng nữa cũng chỉ là chiếc áo, cái vỏ bọc mà thôi, cái đó không nói lên bản chất phần người. hay cho câu cơm áo chả đùa với khách thơ, cơm áo gắn liền với câu thơ, bài văn... nhân cách của em Thùy L này cũng chỉ gắn liền, mật thiết với đồng tiền. đối với các loại nhà văn nhà thơ coi trọng đồng tiền hơn nhân cách này thì chắc chắn chả có được tâm hồn của thơ văn là nó phai nhòa với hình ảnh phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. « Khi thấy thằng Cộng sản nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi, không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó nói láo với người khác” Nhà văn Nga Alexandre Soljenitsym.


   “20 tuổi mà không theo Cộng sản là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có cái đầu” Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư Milovan Djilas.


   KẺ nào tin những gì Cộng sản nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của Cộng sản là không có trái tim” Tổng thống Nga Vladimir Putin.

   Xóa
  2. Nghị quyết 1481 của Hội đồng châu Âu
   Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
   Bước tới: menu, tìm kiếm
   Ngày 25 tháng 1 năm 2006, tại thành phố Strasburg (Pháp), Hội đồng châu Âu (tiếng Anh: Parliamentary Assembly of the Council of Europe; tiếng Pháp: Assemblée parlementaire du Conseil de l'Europe), một cơ quan dân cử của 46 quốc gia châu Âu, đã có cuộc họp thường niên (bốn lần trong một năm) bỏ phiếu và thông qua (99 phiếu thuận, 42 phiếu chống) Nghị quyết 1481 (2006) [2] với các điều khoản lên án chủ nghĩa cộng sản và đồng nhất chủ nghĩa này với tội ác chống lại loài người.

   Tóm tắt nghị quyết
   Điều 2: "…Những chế độ độc tài toàn trị cộng sản gồm khối Liên xô, Đông Âu trong thế kỷ 20 và một số chế độ cộng sản hiện vẫn còn cầm quyền ở 4 nước trên thế giới, đều là những quốc gia vi phạm nhân quyền. Những vi phạm này tuy khác nhau về cấp độ văn hoá, về ranh giới quốc gia, cũng như tùy giai đoạn lịch sử nhưng đều có chung những cuộc giết người tập thể, ám sát, thủ tiêu cá nhân không cần xét xử, biến đất nước thành trại tập trung với sự đầy đọa con người về thể xác cũng như tinh thần: tra tấn, nô lệ hoá, lao động khổ sai, tù đầy, khủng bố tập thể, ngược đãi, ám sát vì lý do chủng tộc, tôn giáo, chính kiến; vi phạm quyền tự do tư tưởng, xúc phạm lương tâm con người, cấm tự do báo chí, tự do chính trị, độc tôn, độc quyền, độc đảng…"
   Điều 3: "Nhân danh chủ trương đấu tranh giai cấp và nguyên tắc chuyên chính vô sản mà các tội ác được biện minh. Sự giải thích hai nguyên tắc này đã hợp thức hóa việc 'thủ tiêu' những người bị cho là có hại cho sự xây dựng một xã hội mới: xã hội chủ nghĩa, và do đó, bị xem là kẻ thù của các chế độ độc tài toàn trị cộng sản. Hầu hết nạn nhân chế độ cộng sản chính là công dân của nước đó…".
   Điều 5: "Sự sụp đổ của những chế độ độc tài toàn trị cộng sản tại Trung và Đông Âu chưa được điều tra kỹ lưỡng bằng tổ chức quốc tế để thống kê hết tội ác của cộng sản, đặng đưa tác giả của những tội ác này ra xét xử trước cộng đồng nhân loại, như trường hợp những tội ác khủng khiếp do Đức Quốc xã gây ra trước đây…"
   Điều 9: "Các chế độ độc tài toàn trị còn lại trên thế giới vẫn tiếp tục gây tội ác. Không thể dùng quan điểm quyền lợi quốc gia để biện hộ, lấp liếm sự lên án của cộng đồng nhân loại với các tội ác của các chế độ toàn trị này. Quốc hội chung châu Âu cực lực lên án tất cả mọi vi phạm quyền con người trong các chế độ cộng sản, coi nó như là tội ác chống nhân loại…"
   Hội đồng châu Âu đã trở thành tổ chức quốc tế đầu tiên lên án các tội ác chống lại nhân loại của các chính thể cộng sản.
   Trả lời

   Xóa
 6. Chán ngán với cái thể loại văn thơ thế này. Xây thì ít mà toàn là thấy phá hoại thôi. Đúng là chiếc áo không làm nên thầy tu là đây mà. Vì đồng tiền nhơ bẩn mà dùng tài năng và sức vóc của mình để chống đối lại Đảng và nhà nước, trở thành kẻ phản động. Giờ thì hay rồi. Ngồi trong trại Lộc Hà mà thủ dâm cho nó sướng nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ”Chủ nghĩa cộng sản là một quái thai của thế kỷ 20” "Chấm dứt chiến tranh VN, không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ cái giá phải trả, cho loại Hòa bình đó, là ngàn năm tăm tối, cho thế hệ sinh ra tại VN về sau." Tổng thống Mỹ Ronald Reagan.

   “..... Đây là biểu tượng thảm họa kinh hoàng trong thế kỷ 20 của nhân loại nói chung, và 25 quốc gia bị cộng sản cai trị nói riêng. Từ nay, oan hồn của hơn 100 triệu nạn nhân cộng sản được những thế hệ hôm qua, hôm nay, và những thế hệ mai sau tưởng nhớ. Tưởng nhớ để tận diệt chế độ này đến tận cùng gốc rễ, vì chế độ cộng sản là tàn bạo và phi nhân." Tổng Thống George Bush

   Xóa
  2. Chắc chắn nó – CS/XHCN/VN – Phải bị loại trừ như chế độ CS khắp thế giới như lời cựu Tổng Thống nước Nga:
   Communists are incurable, they must be eradicated
   Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó.

   You can build a throne with bayonets, but you can't sit on it for long.
   Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó

   Xóa
 7. Ở ngoài viết linh tinh là ăn gạch ngay. Giờ thì sướng rồi nhá, vào trại thì tha hồ mà sáng tác thế nào cũng được chẳng ai cấm đoán gì cả. Cảm ơn Đảng và Nhà nước đã tạo điều kiện cho nhà văn Thùy L của chúng ta vào nhà đá để tự sướng không làm ảnh hưởng tới môi trường nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “..... Đây là biểu tượng thảm họa kinh hoàng trong thế kỷ 20 của nhân loại nói chung, và 25 quốc gia bị cộng sản cai trị nói riêng. Từ nay, oan hồn của hơn 100 triệu nạn nhân cộng sản được những thế hệ hôm qua, hôm nay, và những thế hệ mai sau tưởng nhớ. Tưởng nhớ để tận diệt chế độ này đến tận cùng gốc rễ, vì chế độ cộng sản là tàn bạo và phi nhân." Tổng Thống George Bush Quốc hội Mỹ thông qua Nghị quyết về Nhân quyền Việt Nam - VOA
   www.voatiengviet.com/...nghi-quyet...nhan-quyen-vietnam/1507104.

   Xóa
 8. Thật may cho các cư dân mạng khi mà Thùy Linh đã phải vào trại Lộc Hà. Mọi người đỡ phải đọc những bài viết ăn không nói có, lập luận thiếu sắc bén của kẻ chẳng có tài năng nhưng lại thích tỏ ra nguy hiểm. Giờ đây Thùy Linh đã phải vào nhà đá rồi hi vọng ở trong đó thị sẽ được giáo dục cải tạo tốt để sau ra sẽ thay đổi suy nghĩ và cách viết của bản thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. theo bạn dân tộc tổ quốcviệt nam có nên giao phó trách nhiệm lèo lái con thuyền quốc gia cho một chế độ CSVN tay sai bù nhìn QTCS đảng này không ? …Chế độ này có cần phải chấm dứt và phải vĩnh viễn ra đi.không ? …bạn có gì để luyến tiếc về một chế độ vong nô ... nô lệ ...lệ thuộc bọn quan thầy CSQT. dưới sự điều hành và chỉ đạo của QTCS đ ảng này không ??????????????????

   Xóa
  2. giải mã long yêu nước

   cả nước đều phải lấy` văn thơ ca linh hồn cộng sản thi nô tố hửu làm kim chỉ nam cho nền giáo dục yêu nước theo kiểu cộng sản


   không những thế bác còn sai mấy tên đàn em tay sai, làm thơ xưng tụng stalin một cách ngu ngốc , rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu MỘT LINH HỒN THI CA CỦA CỘNG SẢN cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi ……………………………………………………………………………………………………………………………………………….
   VUI BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN

   ………………………………………………………………………………………cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu… rồi khi đến tuổi vào mẩu giáo lại đựơc đảng DẠY hát ca EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC, ĐẤT NƯỚC GIỒNG NÒI VIỆT NAM.,

   Xóa
 9. Nhà nước không xử lý nặng blogger này không phải là nhà nước bất lực trước những người như ả mà là tỏ thái độ bao dung, khoan hồng muốn ả quay lại làm người lương thiện có ích cho xã hội chứ không phải đi làm cái việc trời không dung đất không tha ấy. nếu ở Tây khéo nó lôi cả bố mẹ ả ra chém rồi ấy chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một nhà nước VN không những nói láo mà còn bạo lực khủng bố dân. Sau khi khủng bố, thế giới có ai hỏi tới thì lại nói láo.
   Dân VN phát điên vì nhà nước này.

   *** Dân VN phát điên vì nhà nước này nói láo.

   Một nhà nước như không còn ai biết ngượng
   Lại mọc đầy hoa xấu hổ nơi nơi

   Cây thẹn thùng nép cỏ
   Lá nhắm hờ mắt gió trêu ngươi

   Nói dối mọi nơi
   Nói dối mọi điều
   Nói dối quá làm hoa đỏ mặt

   Muôn năm cái không có thật
   Không có thật ở đâu?
   Ai áp giải nhân dân phải tìm ra ma xó?
   Đất nước nằm mơ trên quả địa cầu
   Đất nước khom lưng tìm thiên đường không có
   Một thiên đường ý cuội mạo lòng dân

   Hoa thay người xấu hổ
   Kẻ gian manh mang mặt nạ thánh thần
   Hoa xấu hổ mọc trong tờ hộ chiếu
   Ra nước ngoài thương người Việt tủi thân

   Sự trâng tráo làm vương làm tướng
   Xấu hổ ơi xấu hổ mọc nơi nào?
   Kẻ ăn cắp lên truyền hình dạy người tự trọng
   Lê Chiêu Thống gào: phải yêu nước như tao…

   Ai đang chọn quốc hoa giữa thời quốc nhục
   Đất nước ơi xin thẹn với Tiên Rồng
   Trong băng hoại hoa giữ mình nhân cách
   Giữa lòng người hoa xấu hổ còn không?

   Sài Gòn 08-5-2013

   Trần Mạnh Hảo

   Xóa
 10. thực ra thì có cho vào trại phục hồi nhân phẩm ở Lộc Hà thì cũng chẳng biết con mẹ này nó có phục hồi được không bởi vì cái bản ngã chống đảng và nhà nước của nó cao ngất như thế cơ mà. nhưng trong làng anh em nghệ sĩ so với các bác nhân sỹ trí thức yêu nước thì nó có là cái gì. chỉ là mộng tưởng thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thi sĩ Trần Trung Đạo đã viết "Mấy vần thơ cho Đỗ thị Minh Hạnh":

   Đất nước mình không có hôm nayNếu hai ngàn năm trước không có bà Trưng, bà Triệu
   Và sẽ tiếp tục sống trong độc tài nô lệ
   Nếu không có những người con gái như em
   Dòng sông dài và phiến đá chông chênh
   Nhưng nếu tất cả đều co ro, sợ hãi
   Nếu tất cả đều đứng nhìn, e ngại
   Dân tộc này rồi sẽ ra sao?
   ……….
   Lịch sử đang chờ em để bước sang trang
   Dân tộc vịn vai em để đi cùng nhân loại
   Những người chết đang bắt đầu sống lại
   Những người đi đang lần lượt quay về

   Xóa
 11. nhà văn cái gì mấy cái đứa này ,là nhà văn thì phải có kiến thức có trình độ tốt, đằng này mang tiếng là nhà văn mà luôn có những hành động chống đối nhà nước như thế à, mà nào có lấy được mấy cái lý do ra hồn nào đâu, toàn là nói năng tầm bậy tầm bạ vô cùng khó nghe, không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh
   Bao thế hệ xiết rên trong gọng kìm nô lệ
   Chuyên chế dã man đục ruỗng chí con Người
   Cha tôi, ông tôi, bao thế hệ bị ngủ vùi
   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Không ánh mặt trời, bóng tối chí tôn
   Lũ quỷ ám thừa cơ toàn trị

   Khủng bố dã man reo rắc những kinh hoàng
   Biến lẽ sống thành châm ngôn “mày phải sợ”
   Mày phải sợ, mày ơi, mày phải sợ
   Sợ nữa đi, có sợ mãi được không
   Cốt tủy mục ruỗng rồi, trí óc cũng tối đen
   Mày lại đẻ ra lũ cháu con “biết sợ”
   Bao thế hệ đã ngậm ngùi mắc nợ
   Lũ chúng ta lẽ nào lại mắc nợ mai sau
   Còn chần chừ gì mà không tỉnh dậy mau
   Sống cho xứng danh xứng con người trên mặt đất

   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Cũng chưa thấy ngày mai nào không thế
   Vì người ta cần ánh mặt trời
   Tỉnh dậy đi lũ chúng ta ơi !

   Xóa
 12. cây bút này đã có tiếng là luôn có những hành động chống chống đối nhà nước ta từ lâu rồi, không biết nhà văn cái kiểu gì mà luôn có những hành động như vậy, mà cũng lấy làm lạ là tại sao khi có những hành động như vậy mà vẫn không bị xử lý, vẫn nhởn nhơ như vậy chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bức tranh xã hội xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ sau 30/4/1975 đến năm 2000, được cựu Trung Tướng cộng sản Trần Độ “vẽ lại” trong tập nhật ký “Rồng Rắn” ngày 7/12/2000. Trong đó, ông tự hỏi: “Tại sao chiếm được miền Nam năm 1975, một nửa đất nước trù phú như vậy mà chỉ vài năm sau đã đưa cả nước vào tình trạng nghèo đói ngắc ngoải như vậy?” Rồi ông mời gọi lãnh đạo của ông: “Hãy nhìn các nước Đài Loan, Đại Hàn, Singapore, Thái Lan, Mã Lai Á, chỉ cần 20-30 năm mà họ phát triển và nhân dân của họ có đời sống khá phong phú. Mấy nước này không có đảng cộng sản tài tình sáng suốt (như của Việt Nam), mà họ có những chính khách với những chính sách kinh tế xã hội thông minh và hiệu quả. Như vậy, chủ nghĩa xã hội chưa có chứng thực, và nó không thể là con đường duy nhất để phát triển đất nước”.

   Xóa
  2. Tác giả Lê Thiên trong bài “Nhận Diện Bản Chất Dối Trá Của CSVN”. Luật sư Nguyễn Mạnh Tường, một trí thức từ Pháp về Hà Nội “phục vụ quê hương” có tên Việt nam Dân Chủ Cộng Hòa dưới chế độ cộng sản mà Hồ Chí Minh là người lãnh đạo. Năm 1956, tức sau mấy năm làm việc cho cộng sản, ông bị nhà nước cộng sản đày đọa chỉ vì ông dám lên tiếng góp ý những sai sót trong cấu trúc xã hội xã hội chủ nghĩa. Vào cuối đời, trong quyển “Kẻ Bị Khai Trừ”, luật sư Tường nói lên ẩn ức của ông rằng: “Cộng sản sống bằng sự dối trá, giả hình, nhưng cái sai lầm là nó đặt sự tàn bạo của nó trên những vẻ bề ngoài hư ảo mà nó giải thích theo ý của nó để tiêu diệt những kẻ mà nó gọi là kẻ thù”…. “Thế giới Việt Nam cũng như cả thế giới cộng sản là cái thế giới đóng cửa, và bên trong cái thế giới đó, người ta tự cho phép bách hại con người không thể tưởng tượng được vì nó vô cùng dã man điên rồ và bỉ ổi. Trong cái hỏa ngục đó, thường xuyên diễn ra những tội ác chỉ có trong thời kỳ thế mạt, không còn nhân phẩm nhân tính”.

   Xóa
  3. Trong quyển “Đồng bằng Gai Góc”, tác giả Xuân Vũ, một cựu cán bộ thời kháng chiến, xác định: “Đảng cộng sản sinh ra để làm hai việc: Nói láo và làm bậy. Hễ chúng nói là nói láo, hễ chúng làm là làm bậy”…. “Bàn tay ác hại của đảng cộng sản mó tới đâu thì máu đổ tới đó. Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu, có thể sai nhiều điều nhưng chắc chắn ông luôn luôn đúng khi ông nói với người dân rằng: Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.

   Xóa
  4. NGUẾN VĂN THIỆU

   *Tháng 3,tháng 4 năm 75 ,Nguyễn Văn Thiệu và đa phần tướng tá Gài Gòn hô gào quân sĩ ((tử thủ )).Nhưng ngày 25/4/75 ,Thiệu đã leo tót ra tàu sân bay Mĩ bỏ mặc dám tàn quân đang ((tử thủ )).
   -Quân đội Sài Gòn phải thốt lên rằng :Đừng nghe lời thằng Thiệu nó nói mà hãy nhìn việc Thiệu nó làm

   *Sau đây là những lời nói của Thiệu khi thú nhận mình chỉ là tên tay sai đánh thue cho Mĩ :
   -Mỹ còn viện trợ, thì chúng tôi còn chống Cộng!

   -Nếu Hoa Kỳ mà không viện trợ cho chúng tôi nữa thì không phải là một ngày, một tháng hay một năm mà chỉ sau ba giờ, chúng tôi sẽ rời khỏi Dinh Độc Lập!

   -Nếu họ (Mỹ) muốn ám sát tôi thì cũng dễ thôi. Rồi sau đó cứ việc đổ cho Việt Cộng hoặc là do âm mưu đảo chính.
   -
   -Nếu người ta bảo tôi là một tên tay sai cho Mĩ thì tôi sẽ hành động như một tên tay sai
   -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
   Trong bối cảnh Việt Nam thời đó đang sôi sục phong trào chống ngoại xâm, Nguyễn Văn Thiệu đã không chọn con đường đi cùng nhân dân đứng lên bảo vệ nền độc lập non trẻ của dân tộc mà lại xung vào đội ngũ những tay sai mới cho thực dân Pháp chống lại đất nước. Có thể lúc đó chàng trai quê ra tỉnh không hình dung được rõ tất cả những hệ lụy nảy sinh từ định mệnh mà mình đã chọn mà chỉ vui sướng với những phù hoa hiện hữu nhỡn tiền dễ dãi trong kiếp làm lính phục vụ ngoại bang.

   Tháng 12/1948, Nguyễn Văn Thiệu đã vào học Khóa Sĩ quan trung đội trưởng tại Trường Sĩ quan Đập Đá (Huế) cùng với hơn 60 phần tử khác. Tốt nghiệp trường này vào tháng 6/1949 (do nhu cầu chiến tranh nên quan thầy Pháp đã không thể dành nhiều thời gian hơn để đào tạo lứa tay sai đầu tiên của thế hệ “hậu 1945”), Nguyễn Văn Thiệu với quân hàm thiếu úy đã tham gia binh nghiệp trong lực lượng người Việt trong quân đội liên hiệp Pháp

   Mặc dầu những phẩm chất quân nhân của Nguyễn Văn Thiệu vẫn nặng phần hoang tưởng, nhưng trong bối cảnh cụ thể của chính trường Sài Gòn lúc ấy, trong thế bó buộc của đội ngũ nhân sự xuất thân từ lực lượng đã cam tâm làm tay sai cho Pháp nhưng vẫn còn cơ để thay thầy đổi chủ, Nguyễn Văn Thiệu vẫn còn là một trong những gương mặt có thể đầu tư được đối với những thủ lĩnh sắp sửa nắm quyền ở đây với sự trợ giúp của ngoại bang.

   Nói cho cùng, lý lịch công vụ của ông ta cũng còn hơn rất nhiều kẻ đồng thời. Chính vì thế nên năm 1955, sau khi thực dân Pháp thất bại nhục nhã và phải rời khỏi Việt Nam, Nguyễn Văn Thiệu đã gia nhập cái gọi là quân lực Việt Nam cộng hòa, phục vụ chính quyền Ngô Đình Diệm và được xếp vào vị trí chỉ huy của Sư đoàn 1 Bộ binh của quân đội Sài Gòn đóng tại Huế.

   Nguyễn Văn Thiệu đã đi một nước cờ khá cao là xin gia nhập đảng cần lao để lấy lòng Ngô Đình Nhu hòng mua được sự tin tưởng hơn và có thể nhảy lên chức vụ hữu lợi hơn

   -Nhìn chung, dưới chế độ Ngô Đình Diệm, con đường binh nghiệp của Nguyễn Văn Thiệu đã được rộng mở vì như Đỗ Mậu nhận xét, tính xu thời của viên sĩ quan này, dám “dứt khoát bỏ đạo Phật để theo đạo Công giáo bên vợ”

   Trớ trêu thay! Bởi lẽ chính với cương vị cao do Diệm ban , ông ta đã tham gia cuộc binh biến ngày 1/11/1963 vì mặc dù được hưởng ân huệ không ít của chế độ Ngô Đình Diệm nhưng thực tâm, trong mắt của Nguyễn Văn Thiệu, ông quan to còn lại từ triều đình nhà Nguyễn này, với rất nhiều tham vọng và định kiến, khó có thể trở thành minh chủ đối với một đội ngũ tướng lĩnh nhiều tham vọng và xu thời của Sài Gòn khi đó.

   Và Nguyễn Văn Thiệu đã như “buồn ngủ gặp chiếu manh” khi một nhóm tướng lĩnh chóp bu và sĩ quan cao cấp của chế độ Sài Gòn dưới sự khuyến khích khá trắng trợn của quan thầy Mỹ đã tiến hành cuộc đảo chính ngày 1/11/1963 để lật đổ chế độ gia đình trị của Ngô Đình Diệm - Ngô Đình Nhu.

   Thực ra, trong cuộc đảo chính này, Nguyễn Văn Thiệu, khi ấy vẫn chỉ là đại tá, chỉ là kẻ theo đóm ăn tàn, hành xử theo lệnh của CIA, cụ thể là thông qua Lucien Conein, đặc sứ của CIA ở Sài Gòn lúc đó. Trong vòng chơi nhớp nháp của cuộc đảo chính ngày 1/11/1963, Nguyễn Văn Thiệu đã hành xử theo kiểu đòn xóc hai đầu

   Xóa
  5. Henry Kissinger về sau trong hồi ký của mình đã dành những lời rất nặng nề để nói về Nguyễn Văn Thiệu, mặc dù không phủ nhận rằng Tổng thống Thiệu là một người khôn ngoan hoạt bát nhưng lại cho rằng, Nguyễn Văn Thiệu đã điều hành quốc sự theo một kiểu “tàn bạo”, “xấc láo”, “ích kỷ, độc ác” với những “thủ đoạn gần như điên cuồng” khi làm việc với người Mỹ… Kissinger cũng tiết lộ rằng, trong những câu chuyện riêng, khi nói về Nguyễn Văn Thiệu, Tổng thống Mỹ Nixon đã giận dữ thốt lên: “Đó là một thằng chó đẻ” (!)

   Ngày 21/4/1975, đại sứ Mỹ ở Sài Gòn Martin đã báo cáo cho ông Kissinger, lúc này là Ngoại trưởng Mỹ: “Tôi sẽ nói cho ông Thiệu rõ tôi đã đi đến một kết luận vô tư là nếu ông ta không chịu từ chức thì các tướng lĩnh dưới quyền ông sẽ bắt buộc ông ta làm điều này…”. Và thế là, cùng ngày 21/4/1975, Nguyễn Văn Thiệu đã phải từ chức trong một tâm trạng thật là tức tưởi và đầy oán hận đối với các quan thầy Mỹ.

   Lúc chết vào ngày 29/9/2001, Nguyễn Văn Thiệu đã bày tỏ ý nguyện rằng, nếu có thể ông ta muốn xác của mình được hỏa táng để đem tro cốt về Việt Nam, bằng không thì sẽ rải xuống biển chứ không muốn chôn trong lòng đất Mỹ

   Xóa
 13. những người như thế này thật đáng lên án, người ta không có trình độ thì người ta không giúp cho đất nước được đã đành, nhưng chí ít người ta không có hành động gì gây tổn hại cho đất nước, nhưng có những người có chút kiến thức mà phá hoại thì thiệt hại sẽ là rất lớn ,trường hợp này là điển hình đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong bài “Sức Nén Của Ngôn Từ”, tiến sĩ cộng sản Hà Sĩ Phu viết: “Những danh từ như cách mạng, như dân chủ, ..v..v.. thật tối thiêng liêng. Nếu lãnh đạo không vì Nhân Dân, không vì Tổ Quốc, mà để cho chủ nghĩa cá nhân ỷ thế ỷ quyền hại dân hại nước, thì miệng người đời ngọng gì mà không kèm chữ “đểu” theo sau chức vụ hay tên của những người lãnh đạo đó. Hằng mấy chục năm trời dưới chế độ độc tài, người dân mới nén được chữ đểu vào những chức vụ lãnh đạo, như: lãnh đạo đảng đểu, lãnh đạo nhà nước đểu, lãnh đạo quốc hội đểu, lãnh đạo công an đểu, ..v..v.. , để chỉ những người tự xưng làm cách mạng mà hành động toàn là phản cách mạng”. Đến đây ông Hà Sĩ Phu nhớ đến câu đối mà ông cho là cô đọng nhất và khó đối nhất, nhưng diễn đạt chính xác nhất. Ông Phan Hiền, đăng trên báo quân đội nhân dân cộng sản, như thế này: ”Sai đâu sửa đấy, sai đấy sửa đâu, sửa đâu sai đấy”.

   Xóa
  2. ĐỂ GIÚP BẠN ĐỌC CÓ THÊM THÔNG TIN, HSDC khái quát vài nét về“người đặc biệt”.

   HÀ SĨ PHU tên là Nguyễn Xuân Tụ sinh ra ở vùng đất Kinh Bắc, nên xưng danh Sĩ phu Bắc Hà. Tốt nghiệp giáo chức trường làng, có chút chí tiến thủ, quyết học cao hiểu rộng, tu nghiệp tận Tiệp Khắc cũ, lận lưng tấm bằng Phó Tiến sĩ, sau đó học vị PTS bị nhà nước “giải thể”, nghiễm nhiên được trở thành TS.Trái ngược hoàn toàn với nhà thơ Bùi Minh Quốc, hay nhà báo Tiêu Dao Bảo Cự (có gia cảnh gắn chặt với lịch sử đấu tranh chống Mỹ của dân tộc), HSP không trải qua chiến tranh, biết cảnh trước mũi tên hòn đạn, mỗi khi nghe nhắc đến cuộc chiến, cảm thấy lạc lõng, sinh ra ác cảm với cuộc chiến, với người lính.
   Từ anh giáo chức trường làng, kinh qua nhiều cấp học, đỉnh cao danh vọng là PGĐ Phân viện Khoa học Đà Lạt, tham vọng chưa dừng lại, HSP muốn “leo” cao hơn, nhưng “lực bất tòng tâm”, nên hậm hực…
   Giai đoạn Cộng sản “lâm nguy” (1990), HSP cùng nhiều trí thức đi trước đón gió chờ thời, không ngờ trúng gió “độc”. Dù làm khoa học, nhưng chịu khó mày mò viết lách, HSP luôn tự hào có “tác phẩm” để đời, nhưng không ai xài… HSP từng nói lời đoạn tuyệt với CS hơn hai mươi năm về trước, nhưng những gì có được trong quãng thời gian gắn bó quyết không buông.
   Còn nhiều thông tin thú vị về HSP, quý độc giả có thể tự tìm hiểu!
   HSDC
   Sau đây đi vào phần trọng tâm của vấn đề, HSDC tiếp tục mời quý vị chứng kiến sự trơ trẽn của Hà Sĩ Phu đối với Cù Huy Hà Vũ…
   Mở đầu bằng việc, CHHV khởi kiện Thủ tướng, việc làm chưa có tiền lệ, khiến nhiều người sốc, dè bửu…

   HSP còn tệ hơn thế, gắn cho CHHV cái mác “chơi trội”, “phổi bò”

   Sau khi nghe lời “phán” của HSP, nhóm bôxít VN (Huệ Chi, Phạm Toàn, Nguyễn Thế Hùng) đồng tình, còn “khuyến mại” thêm danh xưng “trẻ con”, “không có tầm nhìn”

   …sốc…bất ngờ, vì ngay sau đó, HSP gặp nạn, cầu cứu “phổi bò” (CHHV)

   được “phổi bò” ra tay cứu giúp, …Hỡi ơi! HSP quay 180 độ, hết lời tụng ca CHHV…quý vị có thể đọc bài “Vì sao tôi gọi CHHV là anh hùng” của HSP được đăng tải rộng rãi trên báo “lề trái”, để biết thêm chi tiết…
   Lời khuyên!
   HSDC kính đề nghị quý đọc giả “biết để bụng, chết mang theo”, tuyệt đối không để sự việc đến tai CHHV, kẻo mang tiếng “làm ảnh hưởng đến phong trào”.
   HSDC chỉ chịu trách nhiệm độ tin cậy của tài liệu, không chịu trách nhiệm về hậu quả xảy ra, vì sợ CHHV “tăng xông” mà…
   Còn nữa…

   Xóa
  3. * GOOGLE:;HÀ SĨ PHU PHỈ BÁNG “KIẾN NGHỊ 72”

   http://hosodanchu.wordpress.com/2013/03/23/ha-si-phu-phi-bang-kien-nghi-72/

   Hà Sĩ Phu phỉ báng “Kiến nghị 72”

   Tình cờ người viết đọc được bài của ông HSP đăng tải trên một số trang web, blog…có tựa“Góp phần giải mã một thế hệ dấn thân”, đang là tâm điểm của báo mạng những ngày gần đây. Có người nói, HSP chắc uống phải thuốc “liều”, mới dám đụng đến cái mà ông gọi là “nỗi đau” của cả một thế hệ bằng ẩn ý “giải mã”, giọng điệu tỏ ra khiêm tốn (“góp phần”), nhưng nội dung chát chúa. Có người lại nói, đây là chiêu tự làm mới mình, gây sốc với thiên hạ, nhằm tạo sự khác biệt (khác người), nhưng phản ánh bản chất háo thắng của HSP. Tạm gác những nhận định trên, người viết mạn phép cùng HSP “giải mã” thâm ý qua một số trích đoạn được thể hiện trong bài viết:

   “Thế hệ dấn thân theo con đường Cộng sản như nhà văn Tiêu Dao Bảo Cự bao hàm nhiều người (ở miền Bắc còn nhiều hơn miền Nam), trong đó số đã thức tỉnh ở những mức độ khác nhau, đang cố gắng làm những điều nhằm sửa lại hay chống lại thực tại sai lầm của ĐCS cũng ngày càng nhiều thêm, nhưng việc tự đánh giá giai đoạn quá khứ của mình xem chừng chưa có gì nhất trí, ổn thỏa, thanh thoát, như có những tâm trạng uẩn khúc bên trong nên phải đặt vấn đề “giải mã”. Đó là những dòng đầu của Sĩ phu Bắc Hà nói về thế hệ trí thức từng bị “ru ngủ” hiện đang “thức tỉnh” trước những sai lầm của mình trong quá khứ, và HSP đang cố gắng giải mã. Ban đầu, diện đối tượng cần giải mã rộng, nhưng sau đó thu hẹp, gói gọn chỉ trong số trí thức tham gia “Kiến nghị 72”: “những đảng viên trong 72 vị khởi xướng đợt góp ý Hiến pháp hiện nay cũng vậy, chắc phần đông cũng là những người muốn hành xử như những người “Cộng sản chân chính” để phân biệt mình với loại “Cộng sản thoái hóa”. Vậy có thể tồn tại khái niệm “người Cộng sản chân chính” hay không, cũng là điều cần xác định cho rõ”. Ngay sau đó HSP khẳng định không tồn tại khái niệm “Cộng sản chân chính”, có chăng các vị trong “Kiến nghị 72” chỉ là tự huyễn với chính mình, bao biện cho sai lầm trong quá khứ (?) Không dừng lại ở đó, HSP tiếp tục…“xem ra nhiều đảng viên lương thiện không chịu nhận là lúc ấy mình ngu, cứ khẳng định khi ấy chỉ có theo đảng là thông minh nhất. Có vị còn khăng khăng rằng: Nếu bây giờ lịch sử lặp lại thì ông ta cũng lại chọn đúng con đường cũ chứ không thể khác (ghê thiệt!). Sở dĩ có sự tự ái như vậy do chưa hiểu sự “ngu đần”… rồi quả quyết:“Đã Lương thiện và Cộng sản thì không Thông thái”, tức các vị tự nhận mình là “Cộng sản chân chính”, khái niệm này không tồn tại, do đó nếu khư khư giữ danh xưng thì đó là “ngu đần”.

   Xóa
  4. Hà Sĩ Phu tự nhận là Sĩ phu Bắc Hà, nhưng thái độ coi thường những đóng góp của cả một thế hệ trí thức trong cuộc chiến chống chủ nghĩa đế quốc, được ông nhào nặn giọng điệu của mụ phù thủy, với HSP chỉ những nhà hoạt động dân chủ như ông mới “thông thái”, còn lại là “ngu đần”.

   HSP tự cho mình dấn thân vì dân chủ, nhưng bản thân ông không “dân chủ”, không tôn trọng quan điểm sống của người khác, vì không phù hợp với giá trị do mình đặt ra. Trong con người HSP đang tồn tại kiểu tư duy “độc tài”, độc tài ở chỗ ông luôn tự cho mình đúng, để rồi hồ đồ kết luận những người thuận theo lối suy diễn của HSP là người thông thái, bằng không là…ngu đần. Mặc dù, HSP thừa biết “Kiến nghị 72”, ngay từ khi ra đời đã quy tụ được hàng nghìn chữ ký ủng hộ, phần đông trong số họ là những trí lực, lão thành cách mạng, văn nghệ sĩ…trong đó có cả những nhà hoạt động dân chủ như ông, chẳng lẽ hết thảy họ đều…ngu đần?

   HSP quy chụp tất cả, phủ nhận cống hiến, hoài bão, lý tưởng…của cả một thế hệ, vì lý do đó mà HSP không tham gia “Kiến nghị 72”, trong khi ông Bùi Minh Quốc có tên trong danh sách, không lẽ nhà thơ Bùi Minh Quốc cũng được xếp loại…“ngu đần”, nên nhớ BMQ là thành viên nhóm Thân hữu Đà Lạt, cùng hội với HSP.

   Còn nhớ cách đây khoảng 02 năm, HSP hết lời tụng ca Cù Huy Hà Vũ qua bài viết “Vì sao tôi gọi Cù Huy Hà Vũ là anh hùng?”, bởi lẽ CHHV nhận lời đại diện pháp lý cho HSP. Nói vậy để thấy tính dễ dãi của HSP, sẵn sàng hậu tạ hậu hĩnh cho ân nhân, trong khi CHHV chưa làm được gì cho tổ quốc, dân tộc…đã kịp phong tặng hỗn danh “Anh hùng”, còn công trạng, hy sinh, mất mát của cả một thế hệ trí thức, HSP quẳng vào…sọt rác. Có phải, HSP đang “giải mã” dấn thân một thế hệ, hay “giải mã” chính mình.

   Hoàng Huy

   Xóa
 14. Trong nhật ký “Rồng rắn” của cố Trung Tướng cộng sản Trần Độ, có đoạn: Lãnh đạo CSVN Việt Nam kiên trì chế độ “đảng duy nhất lãnh đạo”, lại nhấn mạnh đến nguyên tắc “tập trung dân chủ”, rồi buộc mọi người phải tuyệt đối phục tùng. Từ đó sản sinh ra bộ máy văn hóa thông tin với 6-700 tờ báo và hằng trăm đài phát thanh phát hình, một hệ thống trường học để nhồi nhét chính trị vào đầu học sinh sinh viên, hằng ngàn báo cáo viên với những con người “lưỡi gỗ” chuyên dùng dối trá lừa bịp để mê hoặc nhân dân. Bộ máy này được trang bị mọi thứ cần thiết và có đủ quyền lực để tạo nên một xã hội mà mọi người sống với nhau toàn gian dối. Đảng đã và đang thực hiện đường lối độc đảng và độc tài của một chế độ phản dân chủ, nhưng lãnh đạo cùng bộ máy thông tin hùng hậu lại luôn luôn nói đến dân chủ, nói đến quyền làm chủ của nhân dân. Đó là lừa bịp, là dối trá. Điều 4 của Hiến Pháp bắt nhân dân phải chấp nhận sự lãnh đạo duy nhất của đảng, trong khi Hiến Pháp có những điều khoản nói về quyền dân chủ của dân, nhưng 3 điều dân chủ căn bản là tự do ngôn luận, tự do bầu cử, và tự do lập hội, thì bị chôn vùi bởi những đạo luật rất ư là phản động với những thủ đoạn bỉ ổi!

  Trả lờiXóa
 15. ông Trần Quốc Thuận, Phó chủ nhiệm văn phòng Quốc Hội CSVN, trả lời phỏng vấn của báo Thanh Niên rằng: “Cơ chế hiện nay tạo kẽ hở cho tham nhũng vơ vét tiền của của nhà nước. Không tham nhũng mới là điều lạ. Nhưng cái mà chúng ta mất lớn nhất lại không phải là tiền dù số tiền bị mất lên đến hằng chục hằng trăm tỷ, mà cái lớn nhất bị mất là đạo đức. Chúng ta sống trong một xã hội mà chúng ta phải nói dối với nhau để sống. Nói dối hằng ngày trở thành thói quen, rồi thói quen đó lặp lại nhiều lần thành đạo đức, mà cái đạo đức đó rất mất đạo đức. Đó là một nguy cơ nhưng tôi thấy chẳng mấy người quan tâm mà chỉ chăm chú vào tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 16. Thời gian cuối đời (năm 2006) của Đại Tá nhà văn Nguyễn Khải, một thời là Đại Biểu Quốc Hội, Phó Tổng Thư Ký Hội Nhà Văn CSVN, qua bài viết “Đi Tìm Cái Tôi Đã Mất”, ông dám bộc lộ cái nhìn chân thật của mình về bản thân của ông và về chế độ cộng sản mà trước đó ông đã tham gia đấu tranh giai cấp một cách cuồng nhiệt. Theo ông Khải, ngôn từ là mặt yếu nhất trong các lãnh vực thượng tầng cấu trúc tại các nước xã hội chủ nghĩa, vì lãnh đạo các nước đó dùng ngôn từ để che đậy chứ không nhằm giao tiếp, hoặc giao tiếp để che đậy, tức là nói vậy nhưng không phải vậy. Nó là cái võ cứng để bảo vệ hiệu quả những bất trắc mà lãnh đạo các cấp trong bộ máy quyền lực thường sử dụng. Người cộng sản nói dối lem lém, nói dối lì lợm, nói dối không hề biết xấu hổ, cũng không hề run sợ, vì họ biết rằng người dân không bao giờ dám hỏi lại bởi đó là tối kỵ. Về phía người dân, cũng thừa biết lời lẽ lãnh đạo của họ là dối trá nên chẳng cần phải hỏi mà hãy làm theo ý mình là mình cũng sẽ dối trá để che đậy nếu như nhà cầm quyền hỏi. Nhưng tại sao người dân phải dối trá? Tại vì các cấp lãnh đạo dạy dỗ người dân dối trá và ép người dân phải dối trá như họ. Vậy là lãnh đạo lẫn người dân đều dối trá để che đậy, và che đậy cái gì đó tất nhiên là xấu xa hèn hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGUYẾN KHẢI

   Mỗi người cầm bút chúng ta hãy nhớ lại chính bản thân mình thời chiến tranh với phong trào hợp tác hóa trong sản xuất và chế độ quan liêu bao cấp mà xem. Đúng là hồi ấy chủ nghĩa tập thể bầy đàn lấn át cá nhân, thủ tiêu tự do cá nhân. Nhưng có phải hồi ấy, tuy vật chất vô cùng cực khổ, ta vẫn cảm thấy thoải mái, vui vẻ đấy chứ ! Các học thuyết về đấu tranh giai cấp, về chuyên chính vô sản, rồi đường lối văn nghệ phục vụ chính trị và chủ nghĩa hiện thực xã hội chủ nghĩa v.v., ta có băn khoăn, nghi ngờ gì đâu !

   Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống yêu nước rất mạnh và lâu đời. Cho nên đánh Pháp, đánh Mỹ, giải phóng dân tộc là rất thuận lòng dân (sau này có thể phát hiện con đường khác hay hơn, nhưng là chuyện sau này, mãi sau này). Mà ai là người phát động và lãnh đạo hai cuộc kháng chiến được gọi là “thần thánh” ấy ? Đảng cộng sản và cụ Hồ chứ ai. Vậy thì tin Đảng, tin cụ Hồ là điều dĩ nhiên. Mà tin Đảng, tin cụ Hồ, tức là tin ở chủ nghĩa xã hội, ở tập thể bầy đàn, tin ở học thuyết giai cấp của Mác - Lê Nin, tin ở đường lối văn nghệ phục vụ chính trị và chủ nghĩa hiện thực xã hội chủ nghĩa. Ngoài ra chiến tranh là hoàn cảnh rất thuận lợi cho sự phát triển tư tưởng bầy đàn và thủ tiêu ý thức cá nhân :

   Một người, đâu phải nhân gian
   Sống chăng, một đốm lửa tàn mà thôi !
   (Tố Hữu)

   Việc hoài nghi và đi đến phủ nhận những “chân lý” ấy chỉ là chuyện sau này – sau 1975 và nhất là sau Đại hội Đảng Cộng sản thứ VI (1986).

   Lòng yêu nước khiến cho nhiều người, tuy cách mạng chẳng đem lại cho một chút quyền lợi gì, cũng hăng hái tham gia kháng chiến, sẵn sàng chịu đựng mọi gian khổ, lòng đầy tin tưởng (trong số này có không ít người thuộc giai cấp địa chủ, tư sản và tầng lớp trí thức cao cấp). Huống chi Nguyễn Khải là người được cách mạng vớt lên từ cống rãnh, tắm gội cho sạch sẽ, lại cấp cho một cái nghề sang trọng, vừa có danh, vừa có lợi.

   Cho nên những tác phẩm Nguyễn Khải viết thời chiến tranh đâu phải là giả dối. Một người nhát, không biết bơi, rất sợ nước, vậy mà tự nguyện vượt biển ra Cồn Cỏ để viết Họ sống và chiến đấu thì không thể nói là giả dối được.

   Xóa
 17. Le Livre noir du communisme
  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  (đổi hướng từ Sách đen về Chủ nghĩa Cộng sản)
  Le Livre noir du communisme: Crimes, terreur, répression (tạm dịch: "Quyển sách đen của Chủ nghĩa Cộng sản: Tội ác, khủng bố, đàn áp"), là một quyển sách liệt kê các tội ác của các chính phủ cộng sản từ xưa đến nay (1997), kể cả đàn áp dân chúng, giết người ngoài pháp luật, trục xuất, và nạn đói nhân tạo. Quyển sách được xuất bản lần đầu tiên tại Pháp vào năm 1997, sau đó được dịch ra nhiều thứ tiếng (bản tiếng Anh được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Harvard dưới tựa The Black Book of Communism: Crimes, Terror, Repression), tác phẩm đã được bán gần 1 triệu bản cho đến năm 2001.
  Đội ngũ biên soạn cuốn sách là các nhà nghiên cứu và chuyên gia châu Âu (xem danh sách phía dưới). Họ đã sử dụng các tài liệu vừa được công bố lúc đó từ văn thư lưu trữ mật của KGB, cơ quan an ninh Liên Xô. Trong phần kết luận quyển sách có viết: "các chế độ cộng sản đã...biến tội ác hàng loạt thành một hình thức chính thể" và ước tính khoảng 94 triệu người đã bị giết dưới các chế độ cộng sản, cao hơn cả dưới chế độ phát xít.

  Các tác giả
  Quyển sách được biên soạn bởi một số nhà nghiên cứu và chuyên gia châu Âu, và được chủ biên bởi Stéphane Courtois. Nhiều người trong số các tác giả là những cựu đảng viên đảng cộng sản[1].
  • Stéphane Courtois là giám đốc nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia (Centre national de la recherche scientifique, CNRS), cơ quan nghiên cứu lớn nhất của chính phủ Pháp.
  • Nicolas Werth là một nhà nghiên cứu tại Institut d'Histoire du Temps Présent (IHTP) tại Paris.
  • Jean-Louis Panné là một chuyên gia về phong trào Cộng sản quốc tế.
  • Andrzej Paczkowski là phó giám đốc Viện Nghiên cứu Chính trị của Viện hàn Lâm Khoa học Ba Lan và một thành viên trong ủy ban lưu trữ trong Bộ Nội vụ Ba Lan.
  • Karel Bartošek (1930–2004) là một sử gia từ Cộng hòa Séc, và là một nhà nghiên cứu tại IHTP.[2]
  • Jean-Louis Margolin là một giảng viên tại Đại học Provence và là một nhà nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.
  • Sylvain Boulougue là một nhà nghiên cứu tại GEODE, Đại học Paris X.
  • Pascal Fontaine là một nhà báo với kiến thức về Châu Mỹ La Tinh.
  • Rémi Kauffer là một chuyên gia về lịch sử tình báo, khủng bố, và các hoạt động bí mật.
  • Pierre Rigoulet là một nhà nghiên cứu tại Institut d'Histoire Sociale.
  • Yves Santamaria là một sử gia.

  Trả lờiXóa
 18. Nội dung cuốn sách
  Ước tính số nạn nhân
  Trong phần giới thiệu, Stéphane Courtois nói rằng "các chế độ Cộng sản... đã biến diệt chủng thành một bộ máy nhà nước toàn diện". Ông đã trích dẫn tổng số lượng người chết là 94 triệu người, không kể số lượng người "thiếu hụt" (giảm dân số do tỷ lệ sinh thấp hơn dự kiến). Các phân tích về số người chết do Courtois đưa ra như sau:
  • 65 triệu ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
  • 20 triệu Liên Xô
  • 2 triệu ở Campuchia
  • 2 triệu ở Bắc Triều Tiên
  • 1.700.000 ở châu Phi
  • 1.500.000 tại Afghanistan
  • 1 triệu ở các nước Cộng sản Đông Âu
  • 1 triệu ở Việt Nam
  • 150.000 ở Mỹ Latinh
  • 10.000 người chết "kết quả từ hành động của phong trào cộng sản quốc tế và các bên Cộng sản phi quyền lực." (trang 4)
  Courtois tuyên bố rằng chế độ Cộng sản có trách nhiệm cho một số lớn các ca tử vong hơn bất kỳ lý tưởng hoặc phong trào chính trị khác, bao gồm cả chủ nghĩa phát xít. Các số liệu thống kê của các nạn nhân bao gồm các vụ hành quyết, cố ý hủy diệt dân số do nạn đói, và tử vong do từ trục xuất, giam thể xác, hoặc thông qua lao động cưỡng bức.

  Trả lờiXóa
 19. saovang1234511
  Ngày xưa yêu nước lên đường
  Tòng quân nhập ngũ chiến trường xông pha
  Hi sinh vì nước, quê nhà
  Tìm giặc mà đánh con rồng xứng danh !

  Ngày nay yêu nước mạo danh
  Bằng máu người khác gian manh rõ là
  Giặc tàu nó cướp Hoàng sa
  Biểu tình Hà NộI ra tay dẹp liền
  người xưa yêu nước thiên liêng
  Chẳng tiết xương máu chẳng phiền xác thân
  bởi vì tên gọi bác Hồ
  Cả nước “đấu tố ” tiếng hô động trời !

  Ngày nay yêu nước lắm lời
  cộng sản vỗ ngực nói đời nhờ ta
  Tự trào phun khạc tiếng ca
  Ta đây “yêu nước” sao mà lẻ loi.

  Ngày xưa cha ông ta thì "Đâu có giặc là ta cứ đi".
  Còn ngày nay nhà nước xhcn chỉ đánh giăc ở những nơi không có đảng thôi, giặc ở Hoàng Sa và Bắc Kinh, nhưng nhà nước xhcn ta chỉ ngồi nói dóc ở Hà Nội cơ, để cho an toàn cơ { Ơ ….phận làm chó nào đâu dám quay đầu cắn chủ }

  Ngày xưa các cụ "xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước" nhưng không ai dám vỗ ngực là "yêu nước" cả. chỉ có con lảnh tụ cẩu nô lê duẩn yêu nước bằng câu nói đẻ để đời …ta đ ánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc cho dù phải hy sinh hàng triệu thanh niên miền bacs hay đốt cháy cả dảy trường sơn để hoàn thành nhiệm vụ thì chúng ta vẩn cứ tiến hành
  Ngày nay các nhà yêu nước biểu tình ch ống cộng sản trung cộng xâm lước ở Hà Nội thì cộng sản đàn em tay sai lại gào rú không ngừng là chúng mày không yêu nước. Ơ{ ….phận làm chó nào đâu dám quay đầu cắn chủ.. }

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ((nặc danh )) lần nào cũng copy những câu saovang12345 chửi hắn rồi sửa đại từ nhân xưng thành câu chửi lại saovang12345.Các bạn cứ xem tất cả các bình luận của bài viết trước thì sẽ rõ.

   -(Ngay đây thôi ,câu nói này của saovang12345 cũng ngay lập tức bị nặc danh nhại lại.Đó là kiểu hành xử của con người kiểu mẫu của ((uất hận VNCH))

   Trên đây là link những bài thơ mà ((nặc danh)) đã đạo văn :

   GOOGLE:YÊU NƯỚC NGÀY XƯA VÀ NGÀY NAY.

   https://www.facebook.com/hoighetphandong/posts/555193434521958

   YÊU NƯỚC NGÀY XƯA VÀ NGÀY NAY.

   Ngày xưa yêu nước lên đường
   Tòng quân nhập ngũ chiến trường xông pha
   Hi sinh vì nước, quê nhà
   Tìm giặc mà đánh mới là xứng danh !

   Ngày nay yêu nước mạo danh
   Bằng máu người khác gian manh rõ là
   Giặc kia nó ở Hoàng sa
   Biểu tình Hà Nội chẳng qua vì tiền !

   Ngày xưa yêu nước thiên liêng
   Chẳng tiết xương máu chẳng phiền xưng hô
   Một lời kêu gọi bác Hồ
   Cả nước “quyết tử” tiếng hô động trời !

   Ngày nay yêu nước lắm lời
   Nhiều kẻ vỗ ngực nói đời nhờ ta
   Tự trào phun khạc tiếng ca
   Ta đây “yêu nước” sao mà lẻ loi.

   Ngày xưa cha ông ta thì "Đâu có giặc là ta cứ đi".
   Còn ngày nay các nhà biểu tình VN chỉ biểu tình ở những nơi không có giặc thôi, giặc ở Hoàng Sa và Bắc Kinh, nhưng các nhà biểu tình lại biểu tình ở Hà Nội và làm loạn ở Hà Nội cơ, để cho an toàn.

   Ngày xưa các cụ "xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước" nhưng không ai vỗ ngực là "yêu nước" cả.
   Ngày nay các nhà biểu tình ở Hà Nội thì lại gào rú không ngừng là mình yêu nước.

   Xóa
 20. ………….{Sao chép } VĂN TẾ NHỮNG LINH HỒN PHẢN ĐỘNG
  saovang1234511

  Ối zời ơi là zời ời
  Múôn 1 lần dược ghi danh vào sử sách, mà cam chịu tấm thân trâu ngựa cho ngoại bang cuồng tín tôn thờ tà thuyết mác xít lênin nít
  Mộng thành đại nghiệp để đến nỗi thành cô hồn vất vưởng bơ vơphải chịu cảnh phanh thây phơi xác muon đời nguyền rủa
  Tủi nhục thay,
  Thương xót thay
  Oan nghiệt ấy ai người hiểu nổi
  Ý trời khó đoán ơi hỡi than ôi


  Hức hức hức

  Nhớ khi xưa chúng ta đồng bào, cùng một dòng máu rồng tiên
  Sao nay vì lí tưởng mác lê mà sinh ra nông nổi Hết lòng tận tụy ta chỉ vì đảng những mong đem xác than con dân việt làm vật thí than lót đường chỉ mong một lòng phung sự quan thầy MAO MAC LE sao cho chóng đến được thế giới đại đồng
  có lẻ vì ta cố chấp mộng riêng ước mong thành bá nghiệp
  Để rồi đây phải phơi xác khô, hồn cô vất vưởng
  Không tấm bia không mộ cỏ xanh rì, hỡi thật đơn độc lắm thay
  Khi sống đem than bán mạng cho quỷ đỏ
  Không tổ quốc lúc chết chẳng nơi về

  Ặc ặc ặc
  Ta thường nghe chuyện về Hoắc Quang bỏ Xương lập Tuyên
  Cũng có nghe kẻ chuyện Y Doãn lập Thương phế Hạ
  Nhưng đó là chuyện ngày xưa vua tàn bạo lại k minh
  m à nay dân oan cùng khắp nói chi đến cảnh an hoà thái bình thịnh trị
  Hơn nữa các người chỉ là bè lũ bán nước buôn , sao sánh được vs Hoắc Quang
  Chỉ một cái miệng thối chửi càn , lại dám so tài cùng Y Doãn
  Thật là thời thế nhiễu nhương,phận người thay kiếp thú cũng vì mao mác lê mới có cảnh thê lương thảm trạng con tố cha mẹ tố bà vợ tố chồng cháu tố ông đảo lộn nhân tâm thay đổi đất trời
  Trắng đen đảo lộn
  Nói năng càn rỡ, lí lẽ k thông chỉ khiến thiên hạ phỉ nhổ
  Đem tấm thân cha mẹ làm kiếp dê chó, thật nhục mạ đến tổ tiên
  Giang sơn đất việt suốt 4 nghìn năm bao lần chống ngoại địch nay chúng nhẩn tâm giaohàng ngàn km vuông vùng biên thổ công khai sang nhượng hoàng sa đảo để lủ giặc tàu tiếp thu vùng lảnh hải lại vì sợ chúng bay 1 lũ cẩu nô tàn dư cs làm sao chó dám quay đầu cắn chủ
  Thật chẳng khác gì than trâu ngựa mà đòi ra tay phế chủ
  Cũng giống như thân cá chích mà ước mộng đoạn kình
  Có ai hiểu cho lòng kẻ bán nướcthờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt
  Khốn nạn thay 1 lũ chỉ cầu vinh giáo lịnh cho các thế hệ con cháu tiếng đầu đời con gọi stalin
  Khi sống các ngươi liệu có thấy hổ thẹn với bao đời Đinh Lí Trần Lê
  Giờ lúc chết đi còn mặt mũi nào nhìn 18 đời vua Hùng đất việt
  Thiên đường có cửa ngươi chẳng chịu đi
  Địa ngục không lối lại cố đâm đầu vào
  Để nay thành con quỷ lang thang ác giả ác báo khi sống đã tạo biết bao nghiệp chường gieo nhân nào đạt quả ấy thế nên đến chết vẩn bị oàn theo báo trả phải chịu cảnh mổ bụng phanh thây rút ruộc moi tim móc hết gan tỳ vị phế đục bỏ hết nảo làm cái xác khô vô hồn không óc không tim phơi xác làm quỷ nhập tràng trên dương thế đời đời không được đầu thai xuất kiếp không còn con cháu tình thâm máu mủ để lo chu toàn sám hối để được luân hồi chuyển kiếp cũng bởi cái ma tâm cộng sản vô thần không tổ tiên cha mẹ ông bà gây thảm cảnh đấu tố giửa tình thâm cốt nhục con tố cha vợ tố chồng cha tố ông mẹ tố bà đảo lộn luân thường đạo lý gây canht thê lương tang tóc còn tạo nên một lủ âm binh ma xó đầu không nảo ngực không tim lai vô ảnh khứ vô tung xuất quỷ nhập thần làm chuyện lộng thần khinh thánh ....... nghiệp chường phải trả là điều không thể tránh được


  Há chẳng phải tội nghiệp lắm sao

  Trả lờiXóa
 21. Phặc phặc phặc

  Nay Chém ta làm bài tế này chỉ mong sao ngươi thoát được khỏi nỗi mê trần tục
  Cố chút lòng thành hi vọng sao linh hồn ngươi sớm thoát khỏi bể trầm luân mà sớm được đầu thai
  Dù biết thật khó nhưng ta sẽ đưa ngươi đến cõi vô ưu
  Dốc hết từ bi có xá chi tấm thân vô lượng
  Dâng một tuần nhang lạy hồn người đã khuất
  Một khúc ai văn tỏ lòng kẻ trần gian
  Tấm thân bẩn nhục giờ vẩn mãi còn phơi xác bêu thây, vẩn chưa được về chốn cát bụi hư không vẩn chưa được mản phần siêu thoát
  Linh hồn ngươi nơi đâu có nghe thấy lời ta thì mau mau hiển hiển
  Dẫu khi sống co khốn khổ, khốn nạn, vất vơ, vất vưởng
  Hay lúc chết có chết đâm, chết chém, chết chợ, chết đường
  Xin gọi ba hồn bảy vía về đây ăn cơm ăn cá
  Đừng ra chốn góc đường mà dọa nạt trẻ con

  Văn tế sơ sài, lòng thành khôn tỏ
  Hồn thiêng có linh, xin cho nhất âm

  saovang1234511

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TƯỞNG ((NẶC DANH)) CHẾT ĐỘT TỬ ,HÓA RA TRỐN SANG ĐÂY CHỬI BẬY

   -((Nặc danh ))không dám xưng tên,chửi rất tục,thủ đoạn thì copy lời của người khác.

   Nguyên văn của bài thơ bị ((nặc danh )) sao chép
   GOOGLE:VĂN TẾ NHỮNG LINH HỒN PHẢN ĐỘNG

   http://googletienlang.blogspot.com/2013/05/van-te-nhung-linh-hon-phan-ong.html

   Ối zời ơi là zời ời
   Múôn 1 lần dược ghi danh vào sử sách, mà cam chịu tấm thân trâu ngựa
   Mộng thành đại nghiệp để đến nỗi thành cô hồn vất vưởng bơ vơ
   Tủi nhục thay,
   Thương xót thay
   Oan nghiệt ấy ai người hiểu nổi
   Ý trời khó đoán ơi hỡi than ôi


   Hức hức hức

   Nhớ khi xưa chúng ta đồng bào, cùng một dòng máu rồng tiên
   Sao nay vì lí tưởng bất đồng, mà đường chia đôi ngả
   Hết lòng tận tụy ta chỉ vì giúp nước thương dân
   Cớ sao ngươi cố chấp mộng riêng ước mong thành bá nghiệp
   Để rồi đây sâu dưới mồ khô, hồn cô vất vưởng
   Không tấm bia để cỏ xanh rì, hỡi thật đơn độc lắm thay
   Khi sống xa nhà bán mạng cho quỷ dữ
   Không tổ quốc lúc chết chẳng nơi về

   Ặc ặc ặc
   Ta thường nghe chuyện về Hoắc Quang bỏ Xương lập Tuyên
   Cũng có nghe kẻ chuyện Y Doãn lập Thương phế Hạ
   Nhưng đó là chuyện ngày xưa vua tàn bạo lại k minh
   Còn ngày nay dân lạc an hòa thái bình thịnh trị
   Hơn nữa các người chỉ là bè lũ trôi dạt bên ngoài, sao sánh được vs Hoắc Quang
   Chỉ một cái miệng thối chửi càn , lại dám so tài cùng Y Doãn
   Thật là thời thế nhiễu nhương,
   Trắng đen đảo lộn
   Nói năng càn rỡ, lí lẽ k thông chỉ khiến thiên hạ phỉ nhổ
   Đem tấm thân cha mẹ làm kiếp dê chó, thật nhục mạ đến tổ tiên
   Giang sơn đất việt suốt 4 nghìn năm bao lần chống ngoại địch
   Há sợ chúng bay 1 lũ ô hợp châu chấu đá xe
   Thật chẳng khác gì sức bọ ngựa mà đòi ra tay bộ hổ
   Cũng giống như thân cá chích mà ước mộng đoạn kình
   Có ai hiểu cho lòng kẻ bán nước
   Khốn nạn thay 1 lũ chỉ cầu vinh
   Khi sống các ngươi liệu có thấy hổ thẹn với bao đời Đinh Lí Trần Lê
   Giờ lúc chết đi còn mặt mũi nào nhìn 18 đời vua Hùng đất việt
   Thiên đường có cửa các ngươi chẳng chịu đi
   Địa ngục không lối lại cố đâm đầu vào
   Để nay thành lũ quỷ lang thang
   Há chẳng phải tội nghiệp lắm sao
   Phặc phặc phặc

   Nay Chém ta làm bài tế này chỉ mong sao các ngươi thoát được khỏi nỗi mê trần tục
   Cố chút lòng thành hi vọng sao linh hồn các ngươi sớm thoát khỏi bể trầm luân mà sớm được đầu thai
   Dù biết thật khó nhưng ta sẽ đưa các ngươi đến cõi vô ưu
   Dốc hết từ bi có xá chi tấm thân vô lượng
   Dâng một tuần nhang lạy hồn người đã khuất
   Một khúc ai văn tỏ lòng kẻ trần gian
   Tấm thân bẩn nhục giờ chìm sâu dưới ba tấc đất, về chốn cát bụi hư không
   Linh hồn các ngươi nơi đâu có nghe thấy lời ta thì mau mau hiển hiển
   Dẫu khi sống co khốn khổ, khốn nạn, vất vơ, vất vưởng
   Hay lúc chết có chết đâm, chết chém, chết chợ, chết đường
   Xin gọi ba hồn bảy vía về đây ăn cơm ăn cá
   Đừng ra chốn góc đường mà dọa nạt trẻ con

   Văn tế sơ sài, lòng thành khôn tỏ
   Hồn thiêng có linh, xin cho nhất âm nhất dương

   Xóa
  2. TÂM SỰ CỜ VÀNG(nặc danh )
   http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

   Lại hết một năm sống tha hương.
   Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
   Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
   Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
   Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
   Ôm niềm uất hận lết sang đây,
   Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
   Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
   Số kiếp di cư đến hai lần
   Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
   Lần sau còn nhục hơn lần trước,
   Vứt cả ba lô cởi cả quần.
   Cũng tại ta xui mới thế này
   Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
   Phải chi thầy thí vài trăm triệu
   Đâu phải chạy te vứt cả giày.
   Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
   Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
   Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
   Tại số nên ta mới như vầy.
   Ta quyết không quên mối hận này.
   Con không làm được cháu ta thay
   Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
   Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
   Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
   Vẫn hát vang lên khúc quân hành
   Để cháu con ta luôn ghi nhớ
   Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
   Dù là quần áo chợ si đa
   Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
   Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
   Để ta ôn lại quãng đời ta.
   Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
   Cờ hoa cứu giúp chở che ta
   (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
   Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
   Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
   Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
   Tên em ngày ấy không còn nữa
   Còn lại nơi này cái little.
   Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
   Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
   Cái little kia nào có tội
   Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
   Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
   Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
   Ta chạy sang đây đã cùng đường
   Thế nên ta vẫn phải khói hương
   Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
   Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
   Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
   Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
   Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
   Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
   Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
   Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
   Cộng nô láo xược không vặn cổ
   Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
   Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
   Quyết không về lại chốn quê nhà
   Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
   Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
   Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
   Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
   Đời ta không được, đời con cháu,
   Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
   Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
   Đã lâu mới có dịp hò la.
   Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
   Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
   Trung cộng to đầu thế mà ngu.
   Đất liền không lấy lấy san hô.
   Sao bay không chiếm luôn cả nước,
   Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
   Bay cứ đánh đi có chúng tao
   Tuy tao chẳng có tí quân nào
   Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
   Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
   Ta có cờ vàng có ống loa
   Có kèn có trống có cờ hoa.
   Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
   Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
   Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
   Mà không đả đảo thật hăng say.
   Thì ai mà biết ta yêu nước.
   Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
   Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
   Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
   Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
   Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
   Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
   Thương nhà tiếc mãi cái vila.
   Sang đây cam phận thằng ở đợ
   Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
   Lạy thánh A la lạy chúa tôi
   Con chống bao năm quá đuối rồi
   Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
   Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
   Xin chúa hộ phù lũ chúng con
   Vặt cho chết hết lũ tham tàn
   Mai này phục quốc con xây tượng
   Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
   ***
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
   Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
   Ôi biết sao vơi mối thù này.
   (Trích comment diễn đàn vietweely)

   www.xichloviet.com

   Xóa

Proudly Powered by Blogger.