THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

16 tháng 6 2013

“XÁC MINH CLIP PHỦ NHẬN TUYỆT THỰC CỦA CÙ HUY HÀ VŨ”

by Unknown  |  at  16.6.13

Triệu Mẫn


     Chẳng là vừ xem xong chương trình thời sự, có đưa tin và đoạn clip chứng minh Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực, không bị đối xử ngược đãi như các trang mạng xã hội, các kênh hải ngoại như BBC, RFA, RFI đã đưa. 

     Clip quay ảnh Vũ đến gặp bác sĩ chăm sóc sức khỏe của mình, và nói chuyện với bác sĩ. Vũ đã khẳng định rằng không ai dám đánh đập Vũ, việc Vũ từ chối không ăn thức ăn dành cho phạm nhân là có thật, tuy nhiên ai cũng biết Vũ là phạm nhân rất cứng đầu, luôn đưa ra rất nhiều yêu sách. Một số yêu sách vượt quá phạm vi cho phép của pháp luật không được đáp ứng như Vũ yêu cầu được ở “phòng hạnh phúc” cùng vợ 24/24h nhưng do “phòng hạnh phúc” chỉ dành cho phạm nhân chấp hành tốt nội quy, cải tạo tốt, còn Vũ luôn ngoan cố, không chấp hành nghiêm nội quy, lại còn ra đủ mọi yêu sách nên không được đặc ân này. Vì vậy Vũ quyết định “tuyệt thực” không ăn thức ăn dành cho phạm nhân thay vào đó Vũ ăn thức ăn do gia đình cung cấp (để được gặp vợ nhiều hơn).

     Ngay sau khi VTV đưa thông tin này, đám rận lập tức phản ứng và bắt đầu có hiện tượng “giãy nảy như đỉa phải vôi”.

Phản ứng ngay lập tức

      Có ý kiến cho rằng VTV quay lén, không dám quay mặt? Nhưng ai cũng biết Vũ rất ngoan cố, và nếu biết VTV đang quay liệu Vũ có chịu nói đúng sự thật không? Tôi thấy việc quay lén như vậy rất đảm báo tính khách quan. Không có gì phải bàn cãi.

      Ngay tiếp sau đó trên trang facebook nhatkyyeunuoc cho đăn một bài viết với tiêu đề “CÙNG XÁC MINH CLIP PHỦ NHẬN CUỘC TUYỆT THỰC CỦA TIẾN SĨ CÙ HUY HÀ VŨ!”

      Nội dung bài viết có đoạn như sau: “Theo tôi, chúng ta có thể xác minh clip này bằng một giải pháp rất đơn giản. Đó là xách máy quay đến Đài Truyền hình Hà Nội và trại giam. Chính chúng ta - những nhà báo công dân - sẽ xin phỏng vấn nhóm phóng viên vừa thực hiện clip, các cán bộ của trại, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ và những nhân vật xuất hiện trong clip này.

      Nếu clip của truyền thông quốc doanh chỉ ghi lại sự thực, thì những người liên quan sẽ không có lí do nào để giấu diếm. Họ sẽ nhiệt tình trả lời phỏng vấn để khẳng định sự trung thực của mình, và để được nhân dân tin tưởng.

      Còn nếu cả đài truyền hình lẫn các quan chức của trại giam đều đáp trả các nhà báo công dân bằng một thái độ sỗ sàng, giấu diếm, lén lút, thì rõ ràng clip của họ là ngụy tạo. Rõ ràng nhân vật Cù Huy Hà Vũ trong clip là giả mạo, vì trại giam không dám cho người thật xuất hiện trước ống kính của nhân dân. Và như thế, sự bỉ ổi của đám tham quan chuyên cấu kết để lừa bịp dân chúng đã quá tày đình.

      Chúng ta, nhân dân Việt Nam, hãy cùng mang máy quay phim đi xác minh vụ việc !
___________________________________________________

-- Admin J - Nhật Ký Yêu Nước”

Vâng, vậy là đám rận lại chuẩn bị diễn màn kịch mà chúng vẫn diễn đi diễn lại.

      Lấy cớ là xác minh clip để kéo nhau đến làm loạn ở tại cơ quan nhà nước. Nếu chúng đến gặp Đài truyền hình theo đúng thủ tục pháp luật thì chẳng có gì đáng nói cả, nhưng chắc chắn rằng chẳng bao giờ chúng chịu làm đúng thủ tục pháp luật khi đến gặp Đài truyền hình. Điều tất yếu khi chúng cố tình làm sai quy định, làm trái pháp luật, gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng tới quần chúng nhân dân thì chúng phải bị các cơ quan chức năng tới giả tán đám đông. Và tất nhiên, máy quay, máy ghi hình của chúng đã có sẵn, lại được dịp quay clip vu khống không cho chúng gặp Đài truyền hình để xác minh clip về Vũ. Từ đó chúng sẽ đưa lên mạng nhan nhản các tin kiểu VTV làm clip giả … sở dĩ một con mọt internet như tôi biết rõ những việc này vì tôi đã quá quen thuộc với các chiêu trò của đám dân chủ gọi là RẬN này rồi. 

      Theo dự đoán của tôi, mấy ngày nữa bọn Rận sẽ kéo nhau đến cổng đài truyền hình, vác theo máy quay, máy chụp ảnh với một đội quân hùng hậu để gặp và làm rõ về clip của Vũ. Các băng rôn khẩu hiệu đại loại như “VTV đưa clip giả” đã được chuẩn bị sẵn, chỉ chờ khi chúng bị lực lượng bảo về ngăn cản không cho chúng tiến vào đài truyền hình một cách ngang nhiên, tự do thì chúng sẽ giương các khẩu hiệu đó lên. 

      Sự thật đã rành rành ra đấy, vậy nhưng đám rận vẫn không chịu chấp nhận sự thật, còn bày trò diễn kịch ngu xuẩn, chẳng biết chúng diễn cho ai xem hay tự mình diễn, tự mình xem. RẬN vẫn muôn đời là RẬN.

41 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Mẹ nó có tội tình gì đâu hả bạn, sự khốn nạn giờ danh cho nó và vợ nó là chính, và lũ rận chuột vây quanh chúng nữa, đó mới là lũ khốn đáng ghét mà chúng ta cần tiêu diệt sạch sẽ đề trả lại sự bình yên cho đất nước tươi đẹp này!

   Xóa
  2. chẳng cần động chân động tay đâu bạn mình thấy các chiêu mà Đảng và nhà nước đang làm là quá đủ để chọc cho chúng chết tức rồi ấy chứ không cần phải động chân tay vừa mất sức vưa bẩn ra.

   Xóa
 2. ngu thế nhĩ quay trước mặt để nó biến nó trốn nó dấu đi à,người ta phải đặt góc máy quay thế để mọi việc tự nhiên chứ.chỉ một phạm nhân nhưng lại phạm nhân chính trị,nó vào tù rồi mà còn thích oai thích thể hiện được báo chí để đến nên mới có chuyện như thế,bọn voa bbc thì lợi dụng đăng bài lung tung nhà nước phải phản biện lại chứ sao

  Trả lờiXóa
 3. một cú lật tẩy ngoạn mục cái bài khổ nhục kế của vũ đã bị lật định lừa cả một xã hội này à,nghèo khổ khó khăn gì mày,toàn thấy ở như vua chúa trong tù đấy lại còn kêu à.đúng là vợ chống kẻ tung người hứng.chồng thì kể khổ vợ thì đi rao tin ầm lên đủ các kiểu để có bài đăng cho bbc voa rồi giấy tờ ảnh ẹc tùm lùm,nói chung là lắm trò lắm nhưng giờ thì im nhá lũ chó má

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vợ chồng nhà này diễn trò lừa bịp dư luận giỏi lắm, không khéo mấy lão rận chủ bên ngoài cũng dính quả lừa này của vợ chồng nhà ông Cù không biết chừng;. Được cái các bác rận chủ lại ham của này cơ. thế nên được cơ hội để các bác thể hiện, các bác ấy mới đua nhau ăn theo "phong trào tuyệt thực cùng Cù Huy Hà Vũ". Đúng là bệnh vãi. Giơ thì sáng mắt ra rồi các bác nhé

   Xóa
  2. đúng là nồi nào úp vung nấy! vợ chồng Nhợn sinh ra là để cho nhau, sinh ra là để phá làng, phá nước chứ chả được cái tích sự gì cho đời! học hành đến thế nhưng nhân cách không có thì cũng vứt

   Xóa
 4. Bọn rận chủ đang bao biện cho chính bản thân chúng đấy mà. Cũng là lẽ dĩ nhiên khi bọn rận chủ đang quảng cáo rầm rộ việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, còn thêm cả bà vợ Dương Hà thêm mắm thêm muối vào nữa để "phong trào" tuyệt thực rầm rộ trong đám rận chủ. Rõ ràng khi VTV đưa tin như vậy chúng chẳng giãy nảy lên mới lạ, mặt mũi chúng chắc xấu hổ lắm khi thông tin bị lộ. Thế đấy dối trá xấu xa thì không bao giờ có thể nằm im mãi được, rồi cũng đến lúc bị phơi bày ra thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói chung mọi chuyện đã rõ ràng rồi không còn gì phải bàn cãi thêm nhiều chính vì thế dư luận cũng đã tới lúc lắng xuống thôi, còn việc Cù Huy Hà Vũ giờ đây có tuyệt thực thật hay ko thì cũng chẳng ai quan tâm đâu vậy nên lời khuyên cho y là nên ăn đi chết không ai thương đâu.

   Xóa
  2. Thế mà nó là lùm xùm dư luận lên đấy, giờ thì lắm cái bọn rận chủ đòi làm rõ clip công bố vừa rồi. Kéo chắc cả đoàn đến đài truyền hình làm trò cũng nên. Bọn này lắm trò lắm, chúng có chịu để yên đâu, kiểu gì cũng mổ xẻ đến cùng. Thì nói chung âu cũng là công việc của chúng mà, nếu không làm quá chuyện lên thì chúng đâu có tiền chứ.

   Xóa
 5. Chúng nó lại chuẩn bị vác máy quay đi đòi xác minh clip à. Nực cười quá đi. Đúng là không hiểu chúng nó có óc không nhỉ, hay ốc chúng được lập trình sẵn như thế rồi. Mình chưa thấy ai đi xác minh vấn đề gì mà lại kêu gọi cả đoàn người đi cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. haha kệ chúng thôi chúng đang hoang mang mà, cũng có lẽ chúng cũng là nạn nhân của vụ lừa bịp này thì phải vậy cao thủ giấu mặt là ai vậy! đúng là một dấu hỏi chấm to oạch! nên tìm là đúng đối tượng ấy thì mọi việc sẽ sáng tỏ.

   Xóa
  2. Dù chúng có xác minh thế nào thì mặc chúng, dù sao sự thật thì đã rõ rồi, chúng có đòi thế chứ đòi nữa làm căng đến thế nào cũng đâu thay đổi được điều gì. Cứ để các bác rân chủ quậy đi. Các bác mà kéo cả đoàn đến Đài truyền hình làm loạn gây mất trật tự thì hậu quả thế nào các bác rân chủ phải chiu thôi

   Xóa
  3. Cơ mà để chúng làm loạn cũng mệt đấy, dù sao người phải chịu đựng chúng cũng rất vất vả. Đám rân chủ này đi đến đâu quấy nhiễu đến đấy, người dân lại phải chịu sự càn quấy của chúng. Đến khi chức trách vào cuộc thì chúng lại bày trò ăn vạ cho xem. Đến là mệt đầu với bọn này, chúng cứ như là hàng chợ búa mà còn hơn thế ấy chứ. Người ta bán hàng chợ ít nhất còn văn minh hơn đám rân chủ này nhiều

   Xóa
 6. Qua vụ việc này giúp mình nhận ra được một số lượng người có lẽ là cùng bè cánh của Cù Huy HÀ Vũ. Vì sựu việc đúng rành rành ra đấy còn cố cãi đến cùng, còn có bài viết cho rằng VTV đưa tin giả cơ, hình ảnh được chụp từ 25.1.2012 cơ, mà lúc đó lạnh như thế các bác sĩ và Vũ mặc được như vậy quả là tài.

  Trả lờiXóa
 7. Sự thật đã được phơi bày. Vụ việc của Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực là không có. Nhìn cái dáng điệu của Cù Huy Hà Vũ thì không thể nói là người tuyệt thực được, một con người béo tốt còn hơn trước khi bị bắt. Ông ta không ăn cơm trong trại nhưng lại ăn đồ ăn do gia đình tiếp tế. Còn vấn đề ông Vũ bị hành hung trong trại là không có thật, chính ông Vũ cũng đã lên tiếng phủ nhận việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn mặt của mấy tên tung tin bịa đặt chắc dài như cái bơm ý nhỉ, lần sau có muốn làm gì thì bàn bạc cho thật kỹ nhé có lẽ chúng không ngờ anh Vũ lại bán đứng chúng như thế! tội nghiệp thật đấy!

   Xóa
 8. bọn rận rãy khi nghe tin này là chuyện bình thưởng quả đúng như câu so sánh của tác giả rãy như đia gặp vôi! có lẽ lũ khốn ấy sẽ chẳng ngồi yên để cho cai chứng cứ rõ ràng ấy lộng hành và cũng có lẽ chúng âm thầm chuyển sang chiến lược khác, rồi thỉnh thoảng dai dẳng cắn lại chuyện này và phát!

  Trả lờiXóa
 9. Dù cho bọn chúng có bịa đặt, mổ xẻ ra thế nào thì đó vẫn là sự thật, và điều đó cũng đã được chứng minh. VTV đâu có giống như VOV của chúng chư, chúng soi xét cái gì, dĩ nhiên chúng biết những gì VTV và ANTV đưa đều là sự thật. Thế nhưng chúng đâu thể làm khác được với những gì chúng nói ra. Không biết rằng các bác rận chủ quanh Cù Huy Hà Vũ có phải "được" ăn quả lừa từ vợ chồng Vũ Hà hay không nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ôi zời sao phải tốn nhiều thời gian vào việc vặt vãnh này làm gì. bạn càng quan tâm thì chúng lại nghĩ chúng càng quan trọng vậy nên cứ kệ cha chúng! còn về việc danh dự của một luật sư chúng đã mất lâu rồi và chuyện chúng quan tâm dần làm cho những kiến thức luật pháp trong chúng bị mờ nhòa dần, có thế chúng mới bj zo tù chứ!

   Xóa
 10. đúng là rận chủ "nhật kí yêu nước" đã ngu nhưng đéo chịu hiểu là sao nói rõ rành rành ra như thế mà còn chối được nữa hay sao chứ. Loại rận thì một ngày mà không hút máu thì làm sao mà chịu được huống chi đòi nhịn mấy ngày đúng là loại tội phạm có khác tỏ ra nguy hiểm thế không biết. Mọi người đều đã biết chính bản thân CÙ Huy Hà VŨ thừa nhận tất cả vậy đấy chết đi chết đi rồi mà đi chôn đòi ai chả thù cho. Ở trong tù còn đòi hỏi những yêu sách quá đáng đòi gặp vợ 24h đúng là thiếu thốn tình cảm có khác định đón vợ tới ở chung luôn à.

  Trả lờiXóa
 11. Chuyện tung clips đó lên như gáo nước đá hắt bào mặt chúng sao mà chúng đã kịp tỉnh táo để mà chấp nhận nó chứ, chính vì thế chúng kháng cự lại là điều tất yếu thôi, nhưng sao chúng lại thể hiện dữ dội như thế, đâm lộ ra cái bản chất đen tối của chúng mất rôi!

  Trả lờiXóa
 12. cái đám rận kia thế nào nó cũng nói được là sao, sự thật đẫ rõ rành rành như thế mà còn nói bịa đặt ra được à, vtv là đài truyền hình có uy tín, không chơi trò bẩn thỉu như các ngươi, rõ chưa, bọn thối nát.

  Trả lờiXóa
 13. chúng vẫn ngoan cố tìm mọi cách để bao biện cho những thông tin sai trái mà chúng đưa ra. Việc đài truyền hình Việt Nam đến tận nơi để quay phim Cù Huy Hà Vũ đang trong trại như vậy là hết sức cần thiết và khách quan để đảm bảo rằng thông tin đưa ra Cù tuyệt thực như các blog phản ánh là sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu bây giờ mà đi so tài cao thấp với bọn rận chủ thì chỉ tội nhục mình thôi chứ nhục ai. Bởi vì bọn rận chủ này một lũ nhung nhúc sẵn sàng vu oan cho những ai mà chúng không ưa. Bọn này chúng nó đổi trắng thay đen nhanh lắm. Việc vừa có đoạn clip trên truyền hình xong là chúng ngay lập tức nghĩ cách để bao biện, đánh lạc hướng ngay những vấn đề này. Chúng nó cho rằng ảnh đac cũ từ năm 2012. Hay chúng nó cho rằng quay lén này nọ. Tóm lại là đủ chiêu trò và ngón đòn mà bọn rận đã nghỉ ra để chửi bới và đổ oan cho chính quyền. Thật là một lũ khốn.

  Trả lờiXóa
 15. Ngay từ đầu, cái gọi là tuyệt thực của anh Vũ cũng là do bọn rận bày ra mà thôi. Đó là một chiêu trò nhằm gây kích động trong dư luận, gây bức xúc trong nhân dân và làm xấu đi hình ảnh của nhà nước, của chế độ mình. Đó cũng là cái cớ để những rận chủ tiến hành xuyên tạc những chính sách của Đảng và nhà nước ta. thật là bỉ ổi. CÒn bây giờ, chính anh Vũ đã phủ nhận thông tin đó, thông tin mà cho rằng anh Vũ tuyệt thực là để phản đối cán bộ trại giam đánh người, thông tin anh Vũ tuyệt thực. Sự thật đã rõ ràng, vậy mà những rận chủ vẫn ngoan cố, không chịu tin.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn rận chủ đáng lẽ ra phải hiểu rằng vtv là một đài truyền hình của Quốc gia chứ không phải là các blog lề trái của chúng. Nếu là các blog lề trái của chúng thì có thể đưa tin xuyên tạc, chế hành ảnh và làm giả cả video. Còn đài truyền hình Việt Nam là nguồn thông tin của nhân dân nên không phải là cái loa bịt bợm. Vì thế nên có thể dễ hiểu bọn chúng sẽ tìm cách để dìm các thông tin chính thống và đưa vào các thông tin sai trái khác. Chúng sẽ hô hào nhau để cùng chống lại chính quyền, gây mất trật tự. Và quan trọng hơn chúng lại tạo lệch hướng dư luận.

  Trả lờiXóa
 17. Không chứng minh cho đám rận và mọi người cùng thấy thì để chúng nó sủa nhặng lên à. Làm cũng không được không làm cũng bị chúng nói xấu. Đúng là cái đám rận, chẳng biết thế nào mà lần với chúng nó. Thôi thì cứ phơi bày hết ra cho mọi người hiểu hết thực chất chúng nó là thế nào là giải pháp tốt nhất

  Trả lờiXóa
 18. Tụi phản động thật phô trương, nhưng cái phô trương ấy thật phi lý và thiếu tầm nhìn. Mâu thuẫn làm sao khi lại bảo là tuyệt thực mà thân hình lại mập không thể tưởng tượng được, những người công nhân với mức lương không đủ ăn sẽ nghĩ gì khi thấy thân hình này lại hô hào là đang tuyệt thực???

  Trả lờiXóa
 19. Sự thật rõ rành rành như ban ngày rồi còn kêu cái gì nữa hả mấy ông dân chủ rởm. Các ông còn muốn đòi hỏi xác minh clip nữa sau. Đã không biết xấu hổ thì thôi lại còn mặt dày đi xác minh clip. Người ta quay lén như thế là để đảm bảo khách quan, có gì đâu mà phải kêu ca và các vị cũng thấy rằng Cù Huy Hà Vũ cũng rất thoải mái, đường hoàng sống còn gì. Chả thấy xanh xao, sụt cân gì cả, mà nếu theo tư duy bình thường thì với tiền sử bị tim và huyết áp cao như ông ta mà nhịn ăn thì chắc đã toi rồi còn đâu mà làm đơn với chả từ tố cáo nữa

  Trả lờiXóa
 20. Bọn rận này thế nào mà chả nói được, ít ra các phương tiện thông tin đại chúng Việt Nam nói có sách mách có chứng, có chúng cứ là Video quay cận cảnh ông Cù Huy Hà Vũ ở nha tù, nghe chính giộng ông ấy thừa nhận là ông ấy không tuyệt thực và không biết thông tin đó có từ đâu, một phóng sự có thật, không thể nào nói bịa ra được. Trong khi đó, bọn rận thì có gì cơ chứ, những gì chúng nói đều là chữ, không có lậy một cơ sở này để mọi người đối chất, nhiều bài viết 100% là nói suông thì không thể thắng được một video 100% sự thật được.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là một lũ óc lợn mà, kêu gọi vác máy quay đi xác minh clip mà vtv đã đưa nữa kìa, càng làm như vậy chúng càng lộ rõ bản chất ra. Cũng như những lần dân oan tập trung khiếu kiện, những lần biểu tình biển đảo thôi, chúng cố tình làm trái pháp luật để được bảo vệ, công an đến dẹp và sau đó chúng sẽ đưa clip công an không cho chúng xác minh clip => vtv làm clip giả, muốn che dấu sự thật, chiêu trò này cũ rồi, ai ai cũng biết. Rận còn diễn làm gì cho tốn sức.

  Trả lờiXóa
 22. Việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong trại giam là những điều bịa đặt của các lực lượng xấu nhằm chống chính quyền nhân dân Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 23. Bọn rận này cũng bị vợ chồng Cù Huy Hà Vũ lừa cho, chắc giờ này thằng nào thằng nấy cũng tức hộc máu đấy chứ. Chả thế thì không, mấy ông rận chủ đua đòi học theo ông Cù, lại còn lấy cả danh dự để tôn thờ ông Vũ như thánh thần. Vậy mà giờ ông Vũ không những không tuyệt thực lại còn ăn như con lơn thành ra giờ danh dự của mấy ông rận chủ dù thế nào cũng bị chút chà đạp. Sao bọn chúng không tự đánh nhau đi nhỉ

  Trả lờiXóa
 24. Muốn xác minh kiểu gì thì cứ để bọn họ xác minh. họ có quậy thì có ngăn cũng không được, để xem họ còn diễn trò gì nữa. Vụ việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực giả đã là một gáo nước lạnh đổ lên đầu bọn họ rồi, chắc giờ họ phai gỡ rối cho những gì họ đã trót nói ra. Họ tìm cách xác minh thì sao chứ? Dù sao sự thật vẫn là sự thật đâu có thể thay đổi được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy chuyện đã vỡ lở ra rồi cũng đến lúc các nhà rân chủ phải bưng bít lại, chẳng nhẽ lại lên tiếng xin lỗi dư luận. Đâu có mơ tưởng rằng các nhà rận chủ sẽ làm thế. Giờ thì họ phải ra sức mổ xẻ thông tin thôi, gỡ rối cho Cù Huy Hà Vũ cũng chính là họ đang gỡ rối cho bản thân mình mà. Thật quá hài hước

   Xóa
 25. Bằng chứng đưa ra rành rành như thế rồi mà còn cần thẩm tra xác minh cái nỗi gì chứ? Chẳng lẽ đám rận chúng bay không nhận ra đồng bọn hay sao? Hay là vẫn cố gắng cãi chày cãi cối cho cái lý tưởng tuyệt thực mà rận Vũ đưa ra là chính xác? Đúng là cái bọn bốc phét không biết ngượng

  Trả lờiXóa
 26. Đám rận thích xác mình thì cho chúng nó vào xác minh luôn xem sự thật của cái tuyệt thực của Hà Vũ là như thế nào. Có tận mắt chứng kiến xong chắc cái lũ ấy vẫn còn cãi bướng được ấy chứ. Thế nên đối với cái bọn đổi trắng thay đen như đám rận thì chẳng cần phải giải thích nhiều làm gì cả. Phí lời lắm

  Trả lờiXóa
 27. Phút giây bồng bột nên chúng phát biểu liều vậy thôi, chúng không dám làm thế đâu, chúng đang muốn câm lặng để cho qua mau vụ này, vì vụ này chúng bị chính đồng bọn chúng lừa quá ngoạn mục, và chúng biết chúng sai, đang yêu thế vậy nên chúng đang tìm mọi cách im ỉm vụ này đi đó.

  Trả lờiXóa
 28. Đéo thể hiểu cái đám nhật ký bán nước ấy chúng nó thộn hết cả hay sao ấy đầu chúng nó rỗng tuếch hay sao ấy đến giờ phút này mà chúng nó vẫn còn cắn cằn cãi cùn được đấy bố Vũ nó tuyệt thực 20 ngày đấy vẫn phây phây khỏe như voi bố chúng nó tuyệt thực là bỏ cơm trại còn ăn đồ ăn của gia đình gửi.Bột mặt bố nó đã bị lật tẩy và quá rõ ràng thế mà chúng nó vẫn ngoác cái miệng thốt ra những câu ngu không tả nổi.

  Trả lờiXóa
 29. Nói thật thì một phạm nhân như Cù Huy Hạ Vũ ấy có tuyệt thực thật đi chăng nữa thì cũng không có đáng để VTV người ta vào cuộc đâu nhưng mà có những kẻ dựng ngược câu chuyện lên làm rùng beng nó lên với những lời lẽ vu khống bịa chuyện vu khống trại giam số 5 nên VTV người ta mới vào cuộc cho người dân thấy được bộ mặt thật của những kẻ dựng chuyện đó. Âý thế mà chúng nó lại tiếp tục vin vào cớ xác mình này nọ để làm loạn chúng nó vẫn một mực bênh bố Vũ của chúng nó trong khi bố vũ của chúng nó chỉ là chán cơm thèm phở.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.