THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

19 tháng 7 2013

THẾ NÀY LÀ THẾ NÀO ! ! !

by Unknown  |  at  19.7.13

Thế này là thế nào !
Gần 40 năm nay có 1 câu hỏi mà được các nhà rận sĩ-chấy thức,các lão sắp xa đời và các bà gần xuống lỗ CCCĐ bên "ca li fọt ra" luôn hỏi nhau mà không ai trả lời được:
"Tại sao cộng sản việt nam lại đưa được đất nước phát triển như vậy ?"

Ngắm thôi nhé !!!

Mấy anh "dáo sư" tự phong đã làm rất nhiều những "công chình" nghiên cứu để trả lời câu hỏi này nhưng chưa anh nào thành công nếu khôngmuốn nói là ăn hại thêm tiền của(kiều bào nước ngoài).

Mấy anh ấy k thể hiểu đc tại sao mà trước năm 1975 sài gòn giàu "nhất nước" mà bây giờ chỗ nào cũng như sài gòn. Không thể hiểu đc tại sao mấy cái tỉnh lân cận,các vùng nông thôn bây giờ lại nhiều tỉ phú gấp ngàn lần họ ngày xưa !
Chẳng lẽ lại có 1 nước nào giàu hơn mỹ tài trợ cho việt nam hay sao?
Không ! Không thể như thế được ! "BU mỹ của mình là giàu nhất,dân chủ nhất,tự do nhân quyền nhất,...nhất...nhất...nhất...cái gì cũng nhất(giết người nhiều nhất nữa)" vậy thì chẳng có cái lý do gì mà việt nam không có mỹ tài trợ lại phát triển hơn ngày xưa ! ! !
Chắc chắn là cộng sản có phép thì mới làm được như vậy ! Hừ hừ thì ra là cộng sản có phép,cộng sản toàn là phù thuỷ ! Nhưng chẳng lẽ cộng sản giỏi hơn cả chúa ! Lại không đúng ! "Chúa tao là nhất",à hay là cộng sản mượn những người theo công giáo để xin chúa phù hộ cho đất nước phát triển ?
Không thể như thế được,chúa không thể phù hộ cho cộng sản,chúa là của mỹ,chỉ của mỹ thôi !thằng nào nhận chúa là của mình thì phải tẩy chay ! Kể cả thằng pháp !
Vậy thì tại sao mà việt nam lại phát triển nhỉ !
Lạ thật,người ta bảo đất chật người đông thì càng khó sống.vậy nên ngày xưa "trính phủ việt nam cọng hành" mới giết bớt đi. Máy chém lê suốt ngày mà còn k quản lý nổi thế mà cộng sản chỉ có vài cái chính sách an dân mà lại quản lý tốt hơn sao ! Thật không thể hiểu nổi !

Lại còn chưa kể ngày xưa tự do như thế,thích giết ai là giết bắt ai thì bắt vậy mà ta còn không vừa lòng thì giờ đây không còn tự do như thế nữa mà sao dân vẫn vui nhỉ ?
Đúng rồi dân việt nam ngu dốt mù quáng nên bị cộng sản "nhồi sọ". Cộng sản chắc chắn là mua chuộc dân rồi.
Chắc chắn cộng sản dùng cuộc sống lo đủ,xã hội công bằng,dân chủ văn minh để mua chuộc dân ! Chăcs chắn là như vậy !
Ôi dân việt nam sao mà ngu thế ! Có vậy mà cũng bị mua chuộc,sao không theo mỹ để đc tự do giết người có sướng không ! Đáng thương quá !

Nhớ lại cái ngày cộng sản giải phóng miền nam mà đau đớn không nguôi !
Hức hức có ai đời cộng sản chưa đến nơi mà BU mỹ đã.bỏ các con lại chạy như chó,"trính phủ " thì đuổi nhau chửi nhau để lên tàu chuồn ! Lính thì tụt cả quần áo quân trang mà chạy !
Đến khi cộng sản vào thì cái bọn" dân ngu" lại ra đón mừng như bố mẹ đón con nữa ! Mà sao cộng sản lại không giết người như chúng nghĩ nhỉ ? Lẽ ra phải có 1 cuộc tắm máu như "trính phủ" tuyên truyền chứ ! Đằng này cộng sản không những không tắm máu mà lại được tắm trong nước mắt vui mừng của dân miền nam !
Thật không thể hiểu nổi !

       Cái ngày 30/4 hằng năm dân việt lại còn treo cờ đỏ sao vàng nữa chứ ! Cớ vằn thì bị vứt vào sọt rác, BU mỹ chắc chắn cũng bị cộng sản mua chuộc rồi nên mới đang tẩy chay cờ vằn ! Không được ! Không thể được ! Phải biểu tình thôi ! Phải chửi thôi !
Không thể để cho cộng sản phát triển như thế được !
Nhưng lập ra hội cờ vằn để.biểu tình thì chẳng ma nào tham gia lại còn bị chửi:"cầm cái cờ vằn cút mẹ mày về địa ngục đi " !
Tàn ác thật ! Không có tí dân chủ nào cả ! Đúng là chỉ có dân việt nam "ngu dốt" mới như vậy ! Nhưng sao cả dân mỹ cũng tẩy chay chúng nhỉ ! 
Thật không thể hiểu nổi !
Thật là không thể hiểu nổi !

Phong Linh

0 nhận xét:

Proudly Powered by Blogger.