THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

18 tháng 9 2013

TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN - ĐỨA CON QUÁI THAI THỜI ĐẠI HẬU CHIẾN

by Mõ Làng  |  at  18.9.13

An Chiến

Kỷ niệm 31 năm thành lập Việt Tân“ - một cái tin khiến không ít người ngỡ ngàng và không tin vào mắt mình. Một tổ chức không "khai sinh" như Việt Tân mà lại tiến hành lễ Kỷ niệm hoành tráng thì cũng là việc rất khó mà tin. Lâu này việc tổ chức lễ kỷ niệm của Việt Tân thường được diễn ra bởi những quang cảnh có phần khôi hài và rất khó mà chấp nhận. Họ mời đủ loại người đến dự không phải đến để ôn lại những quãng thời gian đã qua, định hướng cho thời gian sắp tới mà dường như họ mời khách đến để sắm những cái vai trong sự đổi chác của họ với những nhà tài trợ vàng của chính mình. Ai cũng biết để nuôi một bộ máy cồng kềnh và đủ sức chi trả cho một mạng lưới khổng lồ của chính mình trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam thì chính họ cũng cần một khoản tài chính khổng lồ. Trong khi đó, họ không thể tự kiếm ra tiền để nuôi dưỡng chính bộ máy ấy. Thay vì phải tinh giảm bộ máy thì những nhà "lãnh đạo" hiện tại nghĩ ra những trò kiếm tiền đến những chính trị gia nước Mỹ cũng phải chịu thua và chấp nhận cung cấp tài chính cho chúng. Để thuyết phục được những mạnh thường quân khét tiếng chi li và dè dặt trong chi tiêu bằng cách mà những nhà tư bản phương Tây vẫn quan niệm: nói có sách, mách có chứng". Họ chỉ chi tiền khi họ thấy chính tổ chức đó hoạt động hiệu quả. Và thực sự họ thấy được sự tiềm năng của tổ chức này trong các hoạt động chống phá Việt Nam cả ở trong nước và hải ngoại. Chính vì vậy họ dành nhiều sự quan tâm và cũng sắn sàng chi đậm nhiều khoản tài chính khổng lồ. Nhưng chính bản thân những người đứng đầu của Việt Tân cũng cơ hồ nhận ra được trong thời buổi kinh tế đói kém này thì việc rủng rỉnh hầu bao để lo cho Việt Tân là chuyện cũng khó tiên hành và để củng cố niềm tin với  những nhà tài trợ và những mạnh thường quân đó, họ đã tiến hành tổ chức lễ Kỷ niệm để rồi chụp ảnh những khách mời và gửi đến những nơi cần gửi chứng minh sức mạnh cũng như tầm ảnh hưởng và khả năng đảm đương được những công việc sắp tới.

Nhưng xem ra Việt Tân tiến hành lễ kỷ niệm thành lập của mình khó mà thuyết phục được những mạnh thường quân tinh tường ấy. Trở lại với quãng thời gian đầu của tổ chức này. "Việt Tân có khởi nguổn là các anh cờ vàng chính hiệu, bang chủ đầu tiên là ông Hoàng Cơ Minh, một sũ quan Hải quân QLVNCH. Việt Tân là bang cờ vàng Chống Cộng thành công nhất về mặt …tài chính. Những tay lừa đảo tài chính siêu hạng trên thê giới phải gọi Vịt quay bằng cụ.

Với số tiền ít ỏi, mấy ảnh thuê một trại gà bỏ hoang ở Thái lan làm “chiến khu”. Để tăng cường tính ép phê, Hoàng Cơ Minh mặc áo bà ba đen, mồm ngậm thuốc là, cổ quấn khăn rằng lên báo trịnh trịnh tuyên bố “17 ngàn quân kháng chiến chúng tôi đang ở biên thùy động dương chờ ngày về giải phóng quê hương“. Và thế là kiều bào dốc túi ra góp tiền nuôi đội quân ma 17 ngàn người. Số tiền thu được lên con số vài triệu USD, USD mà tính bằng triệu thì Mỹ trắng nó còn thấy to nói chi Việt Kiều. “17 ngàn quân kháng chiến“ kỳ thực chỉ vài trăm mạng, “đông tiến“ hai cú bị tóm gần hết. Hoàng Cơ Minh bị biên phòng lào bắn trọng thương, sau đó thì tự sát. Ông Minh ngỏm nhưng lãnh đạo Vịt quay đâu có ngu mà công bố, và thế là tiền đóng góp chảy vào túi đều đều mãi cho tới khi cái chết của ông Minh được phía Việt Nam công bố rộng rãi.

Năm tháng dần trôi, Vịt quay ngộ ra một điều, nếu chống cộng bằng lá cờ vàng 3 sọc thì tới ngàn đời cũng không làm Cộng sản rụng sợi lông, vì vốn dĩ dân Việt Nam ghét cay ghét đắng lá cờ này. Dân Việt Nam mà thấy bố nào bóp nắn lịch sử, chửi rủa cụ Hồ thì đừng có mơ thuyêt phục, lấy lòng họ. Thế là các chàng tuyên bố chống cộng nhưng không đứng dưới cờ vàng. Và bão tố đến với Vịt quay từ đây, dân Chống Cộng Cali thù Cộng sản lắm nhưng muốn độc quyền Chống cộng (quái , đấu tranh mà giống buôn bán quá xá). Vit quay (con hoang của cờ vàng ) và Chống Cộng Cực Đoan ( Cờ vàng chính chủ ) đấu nhau ( bằng công phu nước bọt ) miệt mài vì quyền chống Cộng.

Nhận thấy chuyện tiêu diệt Đảng Cộng sản là chuyện khó hơn lên trời Việt Tân hạ thấp mục tiêu thành “chia sẻ quyền lực với Đảng CS”. Tay luật sư Nguyễn Quốc Quân lên Bờ Bờ Cờ tuyên bố “chúng tôi sẵn sàng chia sẻ quyền lực với ĐCS”. Đây là câu nói ngu nhất và hài nhất của năm. Đời thuở nào có cái chuyện kẻ không có quyền lực đi chia sẻ quyền lực với người có, cái này y chang cảnh mấy anh homeless gõ cửa nhà Bill Gate “tôi sẵn sàng chia sẻ tiền của ông”. Quyết tâm “chia sẻ quyền lực với CS” của Vịt Quay làm mấy anh Cờ càng sôi máu:” A , thì ra tụi mày là tay sai CS, cánh tay nối dài của CS phá bọn ông“."

Năm tháng qua đi, những điều mà VT hứa với những ông chủ Tây giàu có chưa thực hiện là bao ngoài những vở hài kịch do những diễn viên tồi của mình thực hiện. Sự nhẫn nại của những ông chủ này cũng bắt đầu có giới hạn nhất định. Họ không thể sống với những lời hứa hảo huyền với những toan chỉ có thể sống và thực hiện được trên bàn giấy....Tất cả đang lộ rõ bộ mặt hành động vì tiền. Tôi rất tâm đắc với một câu nói: Suy cho cùng việc lập nên tổ chức VT suy cho cùng cũng là một nghề, một cách làm tiền của những người Việt nơi đất khách quê người". Với những cuộc làm ăn được đánh đổi bằng sự phản bội TQ đó những thành viên VT cũng mất mát không ít. Đầu tiên phải kể đến việc hàng loạt thành viên của họ trong nước bị nhà cầm quyền phát hiện và đưa ra truy tố với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Cũng nói thêm rằng, để có được một vài thành viên hoạt động cho mình, VT đã mất không ít công sức cũng như tiền bạc để tuyển lựa và xây dựng, cả chi phí để nuôi sống họ. Những tổn thất vừa qua tuy không làm  đau những người đứng đầu VT nhưng ít nhiều nó làm cho những con người này có những mối lo lắng riêng cho mình. Rồi đây họ không biết sử dụng ngân quỹ nào cho những sứ vụ sắp tới. Như vậy, VT không chỉ kiếm tiền từ Mỹ mà còn lừa dối cả những con người trong nước vì nhẹ dạ cả tin mà nghe họ....

39 nhận xét:

 1. chúng là những kẻ tay sai tàn dư của chế độ cũ, một chế độ ngụy quân ngụy quyền tay sai của Mỹ gián tiếp gieo rắc tội ác lên dân tộc ta chúng đã bị đánh bại và giờ đây những kẻ còn sót lại đang bám váy ngoại bang bợ đỡ chúng tiếp tục làm những điều có lỗi với nhân dân có lỗi với Tổ Quốc, bản chất đê tiện bỉ ổi của chúng là những kẻ đen tối kiếm tiền dola bằng cách bán nước lừa dối những con người nhẹ dạ cả tin theo chúng để làm những điều vi phạm pháp luật hòng gây loạn xã hội

  Trả lờiXóa
 2. không hiểu cái tổ chức việt tân này làm sao mà có thể hoạt động chống phá đất nước ta trong một thời gian dài như vậy được ,bởi đê thực hiện được những hoạt động đó thì chắc chắn là sẽ rất tốn kém, chắc chắn là phải có một thế lưc nào đó đứng sau lưng và chống lưng cho cái tổ chức phản động này rồi

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Cơ Minh - nguyên Phó đề đốc Hải quân quân đội Sài Gòn, chạy sang Mỹ năm 1975. Nhằm thực hiện mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam, ngày 3/4/1980, Hoàng Cơ Minh đã cùng số phần tử có hận thù với chế độ ta lập ra tổ chức phản cách mạng lưu vong "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" tại Nam California, Mỹ.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân hằn học đưa ra cương lĩnh, xác định mục tiêu của chúng là nhằm xoá bỏ chính quyền dân chủ nhân dân và chế độ XHCN ở Việt Nam. Và suốt từ khi thành lập đến nay, chúng đã tiến hành nhiều hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của nhân dân và dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng dự định thời điểm để tuyên bố công khai là vào ngày 20/5/2007, là ngày bầu cử Quốc hội, hoặc ngày 28/8/2007, ngày Hoàng Cơ Minh bị tiêu diệt. Hiện tổ chức Việt Tân đang phát động các chiến dịch chống Việt Nam ở nước ngoài như vận động Việt kiều và người nước ngoài "tẩy chay" hàng hóa, dịch vụ hàng không của Việt Nam…

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân ráo riết vận động một số nhân vật cực hữu trong chính giới Mỹ và một số tổ chức lên tiếng can thiệp cho số đối tượng bị bắt giữ … Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, cơ quan An ninh đã và đang phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục tập trung lực lượng, biện pháp chủ động phát hiện, đấu tranh, bóc gỡ toàn bộ số cơ sở của bọn phản động lưu vong ở trong nước, nhất là Việt Tân; ngăn chặn và vô hiệu hoá mọi âm mưu, kế hoạch hoạt động khủng bố phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Nói một cách nôm na, "Việt Tân" (tên đầy đủ là Việt Nam canh tân cách mạng đảng), là con đẻ của “Mặt trận quốc gia kháng chiến Hoàng Cơ Minh”, do Hoàng Cơ Minh làm “đảng trưởng”, ra mắt lần đầu ngày 10/9/1982 tại một vùng rừng núi hẻo lánh ở biên giới Thái Lan – Lào, mà Hoàng Cơ Minh khoác lác rằng đó là “căn cứ kháng chiến quốc nội”, với “đảng kỳ” là tấm vải màu xanh, giữa có hình hoa mai trắng 6 cánh, “đảng ca” là “bài ca cách mạng” do Nguyễn Kiên sáng tác, cùng các ban bệ nghe kêu như chuông: Tổng bộ chính trị, Đảng vụ bộ, Chính vụ bộ, Khối nghiên cứu, Khối giám sát...

  Trả lờiXóa
 8. Năm 1986, “chiến dịch Đông tiến 1, Đông tiến 2” thất bại. Trong khi Hoàng Cơ Minh chết, hơn 100 “kháng chiến quân” kẻ bỏ xác trên đất Lào, kẻ vào tù thì ở Mỹ, đám chóp bu còn lại chia nhau số tài sản gần 10 triệu USD (là tiền bọn chúng ép buộc cộng đồng người Việt hải ngoại đóng góp dưới chiêu bài “ủng hộ kháng chiến” và tiền bán phở trong một chuỗi hệ thống các tiệm “phở Hòa”) bằng cách mua các đội tàu đánh cá, mua cổ phiếu của một số công ty.

  Trả lờiXóa
 9. trụ sở chính của “đảng” lại không dám đặt ở California, nơi có hơn nửa triệu người Việt đang sinh sống, mà chui lủi tuốt lên tận phía bắc TP Seattle, bang Oregon, một nơi khỉ ho cò gáy bởi lẽ người Việt ở California chẳng ai lạ gì những trò bịp bợm của cái nhóm “phở bò” này.

  Ấy vậy mà trên trang web của “đảng”, cũng như trên đài phát thanh của “đảng” là đài Tiếng nước tôi, "Việt Tân" vẫn không ngớt rêu rao, rằng “có hàng nghìn đảng viên ở trong nước, hàng chục nghìn ở hải ngoại”.

  Trả lờiXóa
 10. Mấy ngày nay lướt web thấy có mấy đứa cò mồi của VT gào "nếu VT chống TQ thì tôi sẽ theo VT". Báo chí và radio, TV Việt ngữ bên đây thì ... nghe VT sủa điếc cả tai. Bực ko chịu nổi, VT chưa bao giờ chống TQ, chúng nó chỉ kêu gào bằng mồm và xúi con nít ăn cứt gà, xúi giục, kích động, khích tướng, rủ rê, dụ dỗ, lợi dụng người khác chứ bản thân chúng nó ko có chống gì TQ, chúng nó chỉ chống VN thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ mù màu chứ Việt Tân cái gì. Nằm đó mà ôm mộng tưởng đi các con phản động ạ.

   Xóa
 11. Mặc dù luôn rêu rao và khoe chiêu bài “đấu tranh vì tự do ngôn luận tại Việt Nam” nhưng Việt Tân có một “thành tích” đáng sợ về khoản giết người bịt miệng, khủng bố Việt kiều hải ngoại, nhất là trong thời gian cuối thập niên 80, khi Việt Tân còn mang tên “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam” hay “Mặt trận Hoàng Cơ Minh” và thời gian sau khi Hoàng Cơ Minh bị quân dân Việt – Lào bắn chết trong chiến dịch khủng bố mang tên “Đông Tiến”.

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả những cơ sở kinh doanh, thương mại, của Việt Tân cũng như của người khác, bất kỳ lĩnh vực gì, từ siêu thị cho tới nhà sách, tiệm video, văn phòng dịch vụ, địa ốc, bảo hiểm v.v. miễn sao người Việt là chúng kéo đến đặt thùng tiền “yểm trợ kháng chiến” hoặc “yểm trợ quốc nội” hoặc “yểm trợ phục quốc”. Chỉ có người Mỹ là chúng không dám đụng tới. Chúng chẳng khác gì bọn giang hồ chuyên kéo lâu la tới đòi tiền bảo kê

  Trả lờiXóa
 13. thứ nhất cần phải làm rõ là đảng việt tân có phải là sản phẩm của mỹ hay là không ,thứ hai thì những hành động của đảng việt tân trong thời gian qua có ảnh hưởng tới đất nước ta như thế nào, có tìm hiểu được những vấn đè đó thì nhân dân việt nam cũng như những cơ quan có chức năng mới biết phải xử lý như thế nào

  Trả lờiXóa
 14. thời kỳ hậu chiến ư, đúng rồi, bởi vì những hoạt động cảu cái gọi là đảng việt tân này là sau khi chiến tranh kết thúc, và nếu nhìn vào thành phần của cái đảng này thì chúng ta đều nhận ra có một đặc điểm đó là những kẻ thân mỹ, có liên quan tới mỹ trong quá khứ, thực tế thì hang ổ của chúng hoạt động cũng đang ở mỹ đấy

  Trả lờiXóa
 15. tôi thấy tổ chức này vừa là tổ chức khủng bố, vừa là tổ chức phản động đấy, hành động khủng bố thì chúng ta biết rồi, luôn có tác động nguy hiểm rất lớn tới sự ổn định về cả xã hội và chính trị đối với đát nước ta, không những thế nó còn có nguy hại tới tính mạng của nhân dân ta, vì vậy cần phải theo dõi thật kỹ những đối tượng này, không thừa chút nào đâu

  Trả lờiXóa
 16. hiện nay trên đất nước ta có nhiều tổ chức cũng hoạt động với mục đích chống đối đảng và nhà nước ta, nhưng có lẽ tổ chức việt tân là một tổ chức hoạt động tích cực và gây được sự chú ý nhiều nhất, có nhiều nguyên nhân lý giải cho điều đó, nhưng nguyên nhân quan trọng nhất là việt tân luôn luôn có được sự tài trợ rất lớn của chính phủ mỹ

  Trả lờiXóa
 17. qua rõ ràng, một sản phẩm của nước mỹ ,hay nói đúng hơn là của cia thì thôi, chỉ cần biết là hang ổ của cái tổ chức này đang ở mỹ, rồi những thành viên cốt cán của cái tổ chức này cũng đang ở mỹ, hơn nữa tiền hoạt động của tổ chức này cũng hoàn toàn là do nước mỹ tài trợ mà thôi, như vậy là quá đủ để kết luận đây la sản phẩm của nước mỹ rồi

  Trả lờiXóa
 18. Thời gian đầu chúng thành lập Việt Tân là một tổ chức phản động dưới hình thức khủng bố chúng liên tục đưa người và phương tiện, vũ khí về trong nước tiến hành các hoạt động khủng bố nhưng sau đó chúng nhận thấy khủng bố không còn thích hợp chúng thay đổi phương thức hoạt động phá hoại nước ta chúng kết hợp cả khủng bố với phá hoại trên lĩnh vực tư tưởng. Không nói nhưng chắc hẳn ai cũng biết rằng chúng được sự hậu thuẫn của một kẻ không hề tầm thường và âm mưu với chế độ xã hội chủ nghĩa âm mưu với nước ta chính vì thế mà bọn Việt Tân chúng vẫn có tồn tại ngần ấy năm ở đất Mỹ.

  Trả lờiXóa
 19. chúng ta biết như vậy rồi nhưng đấu tranh với nó không phải là việc đơn giản đâu, đây vừa là việc có liên quan tới vấn đề an ninh quốc gia, vừa là việc có liên quan tói vấn đề đối ngoại, vấn đề ngoại giao nữa, chính vì thế cần phải xử lý hết sức khéo léo sao cho có lợi nhất cho đất nước ta, bởi cả hai đều là những vấn đề ảnh hương rất lớn tới tình hình đất nước ta

  Trả lờiXóa
 20. Cái lũ Việt Tân này thực chất là những tên còn sót lại của chế độ Việt Nam Cộng hòa cũ thôi, toàn những tên ăn bám mỹ, được mỹ viện trợ cho sướng nên bị nó sai cho như chó. Đến khi Đảng Cộng sản đánh bại Mỹ - Ngụy, chúng đã mất miếng cơm manh áo, nên giờ thành lập thế lực đối lập để cắn lại chúng ta đây mà. Đúng là cái loại lười làm mà vẫn muốn ăn sung mặc sướng

  Trả lờiXóa
 21. tổ chức khủng bố cơ à, vậy thì nguy hiểm quá nhỉ, khủng bố cơ mà , vậy thì lý do gì mà họ lại có những hành động như vậy, đó không phải là vấn đề mâu thuẫn, bởi chẳng ai làm gì động chạm tới họ cả, nguyên nhân duy nhất họ hoạt động là vì tiền, bởi vì tiền mà nước mỹ cung cấp cho họ

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là cái loại quái thai thời hậu chiến thật , thực ra bon này chỉ là một tổ chức gặm nhấm quá khứ , bọn chúng chạy theo Mĩ ngày xưa , rồi sau đó Mĩ bị lật đổ, bọn chúng mát quyền lợi , bị trừng phạt vì cái tội theo Mĩ bán nước nên có lẽ vẫn mong ngày nó được quyền lợi như xưa ấy mà, hài thật, những cái thối nát của xã hội cũ chứ đâu, lạ gì nữa

  Trả lờiXóa
 23. Việt Tân thì vẫn nổi tiếng từ trước đến nay là một tổ chức khủng bố ở Việt Nam , điều này có lẽ là rất nhiều người biết đến, đọc bài viết này càng thấy thêm sự thối nát của cái tổ chức này , đúng là một tổ chức phản động mà còn bày đặt , tự xứng này nọ , làm trò trẻ con bịp thiên hạ hay sao chư?? NGhĩ gì vây?

  Trả lờiXóa
 24. Hàng loạt thành viên của tổ chức Việt Tân trong nước bị nhà nhà nước ta phát hiện và đưa ra truy tố với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, rồi sau đó là nhiều hoạt động khác của tổ chức Việt Tân này bị phát giác , bọn chúng thức sự chỉ là một lũ khủng bố không hơn không kém, hài

  Trả lờiXóa
 25. Một tổ chức không "khai sinh" như Việt Tân mà lại tiến hành lễ Kỷ niệm hoành tráng thì cũng là việc rất khó mà tin. nói cho cùng, cái việt tân giẻ rách này, cũng chỉ là một thứ mà không đáng để chúng ta quan tâm. bọn chúng là một mớ những con người ngu dốt nhưng luôn thích thể hiện sự nguy hiểm. luôn nghĩ ra các chiêu trò để chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng. thực sự đó là một trò hề không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 26. Suy cho cùng việc lập nên tổ chức VT suy cho cùng cũng là một nghề, một cách làm tiền của những người Việt nơi đất khách quê người. với thành phần chính là những con người từng là tay sai của quân mỹ, sau khi Việt Nam giành được độc lập thì phải chạy trốn sang mỹ và các nước hải ngoại để ẩn nấp, sống ẩn giật. đa số đó những kẻ ngu dốt nhưng lại thích tỏ ra nguy hiểm và mộng mị chính trị, thật là tội nghiệp thay.

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Nói đến việt tân, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một lũ ô hợp, một lũ bẩn thỉu, là tàn dư của chế độ mỹ ngụy mà thôi. Bọn chúng, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà làm tay sai, mà làm con tốt ghẻ trong tay các thế lực phản động ngoại bang. liên tục thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta bằng rất nhiều thủ đoạn, cần có những biện pháp hết sức mạnh mẽ để chống lại, để ngăn chặn những âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt tân viết tốt cái gì là cái lũ lừa ngoài rối trong thôi,cũng gọi là tổ chức nhưng thực chật là cái đám nhơ nhuốc kiếm tiền bằng công việc bẩn thỉu,phản động lưu vong cơ à,xin tiền từ tổ chức nước ngoài mà nói thẳng ra là thằng mỹ đi,chuyên nuôi các tổ chức để quay về cắn việt nam thôi,.nó chưa quên chuyện cũ đầu thù nước ta lắm.nhưng ta luôn đặt ngoại giao lên hàng đầu vì toàn là chuyện ngầm thôi

   Xóa
 29. Lũ mọi rợ việt tân chúng tự gọi chung với nhau là một đảng – còn chúng ta ai ai bất kì một người con nào của dân tộc Việt Nam cũng đều hiểu chúng là một bầy một lũ. Trên các trang web của chúng, chúng cũng bày biện ra khá nhiều thư mục để lu loa những lời vu khống một cách điên rồ. chúng lợi dụng mọi cơ hội để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam một cách điên cuồng, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc dựa trên danh nghĩa vì tự do cho nhân dân. thật là đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 30. Việt tân mà cũng tổ chức ngày thành lập như thật thế à? đúng là một trò hề mà. Bình thường, người ta kỷ niệm là để ôn lại quá trình xây dựng và phát triển, đặt ra mục tiêu và phương hướng hoạt động mới. nhưng tôi nghĩ, cái bọn VIệt tân này kỷ niệm là để diễn tuồng cho nhau xem, kêu gọi thêm sự tài trợ của các thế lực ngoại bang, để thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước Việt Nam mà thôi. Nhắc đến việt tân, bọn chúng gọi đó là hội, là đảng, còn những người con Việt Nam chân chính, yêu nước thì gọi đó là một lũ ô hợp, là quái thai của thời đại hậu chiến mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Khủng bố và phản quốc thì sẽ không thể có kết quả tốt. Việt Tân đã làm quá nhiều chuyện ác nhân thất đức, bị thất nhân tâm ở ngay cả địa bàn của chúng. Chúng bị bà con Việt kiều, trong đó bao gồm những kẻ chống Cộng tẩy chay, xa lánh, phỉ nhổ. Những kẻ từng trong nội bộ của chúng cũng quay sang viết hồi ký, viết sách, viết tự truyện, viết báo chửi chúng, vạch mặt chúng.

  Trả lờiXóa
 32. Hầu như chúng vác mặt đi gặp ai cũng bị chửi. Chúng còn bị những phe phái chống cộng khác gọi chúng là VC nằm vùng, nghi ngờ hay chụp mũ chúng là do Cộng sản Việt Nam tạo ra. Chúng cũng dùng các phương tiện truyền thông cáo buộc, kết tội, quy chụp, phản pháo lại bọn kia là CS nằm vùng

  Trả lờiXóa
 33. Nói đến việt tân, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một lũ ô hợp, một lũ bẩn thỉu, là tàn dư của chế độ mỹ ngụy mà thôi. Bọn chúng, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà làm tay sai, mà làm con tốt ghẻ trong tay các thế lực phản động ngoại bang. liên tục thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta bằng rất nhiều thủ đoạn,vậy thì nguy hiểm quá nhỉ, khủng bố cơ mà , vậy thì lý do gì mà họ lại có những hành động như vậy, đó không phải là vấn đề mâu thuẫn, bởi chẳng ai làm gì động chạm tới họ cả.Nó ăn cơm sinh sống và tác chiến ngay trên quê hương ruột thịt nơi mà nuôi dưỡng tuổi thơ của nó,đúng là súc sinh. nguồn rủa mãi cũng éo hết

  Trả lờiXóa
 34. Hàng loạt thành viên của tổ chức Việt Tân trong nước bị nhà nhà nước ta phát hiện và đưa ra truy tố với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, rồi sau đó là nhiều hoạt động khác của tổ chức Việt Tân này bị phát giác , bọn chúng thức sự chỉ là một lũ khủng bố không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 35. Toi hy vong phap luat viet Nam sua lai luat ,tuc La bon Phan dong phai ngoi tu chung voi bon con do ,de may Anh con do tri bon chung ,cho biet the nao La Phan quoc,quay roi cuoc song cua nhan dan..

  Trả lờiXóa
 36. Thuong thay cho Cai lu Phan dong viet tan ,bo me Anh em nha chung no chet no ko duoc nhin mat ,ca tham chi chung no chet cung ko duoc ve voi to Tien nha chung no!

  Trả lờiXóa
 37. Toi cung La quan nhan nguy quyen ,Nhung toi hon bon chung La toi da nhin ra su that ,Cai dung Cai sai ,va toi hon bon chung La toi duoc chet tren que hung tươi dep cua chung ta ,con bon chung phai chet tren dat khach que nguoi ...mot loi nhan cuoi cung cho bon Phan dong nhan dan ta dang co cuoc song am lo ,neu nhu bon may nhan Ngo ra thi hay chung tay góp sức xay dung dat nuoc

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.