THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 11 2013

CHÓ CỨ SỦA, ĐOÀN NGƯỜI CỨ ĐI!

by An Chiến  |  at  17.11.13

Nguồn: tuoitrevietnam2012.blogspot.com
vietnamngayve.blogspot.com
Nhà rân chủ Võ Văn Ái
Bao nhiêu năm nay, Việt Nam đã phải chịu nhiều khổ sở với những hành động được gọi là vì “dân chủ, nhân quyền” của các thế lực bên ngoài

Bao nhiêu năm nay, Việt Nam đã phải chịu nhiều khổ sở với những hành động được gọi là vì “dân chủ, nhân quyền” của các thế lực bên ngoài. Mỹ, đất nước giàu nhất thế giới, hùng mạnh nhất thế giới, như thường lệ với thói quen can thiệp vào công việc nội bộ của tất cả các quốc gia trên thế giới, hàng năm vẫn ra cái gọi là Nghị quyết về nhân quyền để vu khống Việt Nam. Việc làm này của Mỹ đối Việt Nam ta phải được coi là quá nhẹ nhàng, vẫn là phúc cho Việt Nam bởi lẽ thay vì ôm bom, tên lửa hành trình để tấn công can thiệp lật đổ như ở Iraq, Nam Tư cũ, Afganishtan...thì Mỹ chỉ dám ra cái gọi là Nghị quyết về nhân quyền đó. Tuy nhiên chúng ta cũng không được coi nhẹ cái gọi là Nghị quyết về nhân quyền này vì kèm theo nó là những chính sách hạn chế, cấm vận... việc làm ăn kinh tế, viện trợ, đầu tư của các công ty Mỹ, các công ty của các quốc gia đồng minh của Mỹ vào Việt Nam. Bởi vậy, chúng ta phải lên tiếng phản đối ngay mỗi khi Mỹ gọi tên Việt Nam trong “Nghị quyết nhân quyền”.

Sư tử mạnh mẽ, nguy hiểm nhưng cũng không đông, không khó đối phó bằng đám linh cẩu ăn theo mưu mô xảo quyệt và đầy thủ đoạn. Linh cẩu ở đây là những tổ chức ma mang danh “human rights”, “ủy ban bảo vệ quyền làm người”...và rất, rất nhiều cái tên hàng ngày hàng giờ vẫn mang danh nhà “dân chủ” để lu loa vu khống Việt Nam vi phạm tự do, dân chủ, nhân quyền. Các nhà “rân chủ” này thực ra có tên thật là các nhà “đánh bóng tên tuổi”, “vận động quyên tiền”, “tích vốn chính trị”... Các nhà “rân chủ” này ra rả nói xấu Việt Nam vi phạm tự do, dân chủ, nhân quyền khắp các diễn đàn Á Âu Phi Mỹ..., chửi bố chửi mẹ của chính mình cho bàn dân thiên hạ người ta thương. Chợt nhớ lại một câu chuyện hài về kiến và voi ngày nảy ngày nay. Chả là có một đàn kiến đi kiếm mồi thì đụng phải một con voi. Cả đàn kiến hô nhau xông lên, con thì bám vào chân, con thì vào đuôi, rồi bám vào mắt, vào miệng, vào tai voi... Nhưng, voi này không như voi xưa, voi này đứng dậy rũ mình một cái, cả đản kiến rơi sạch, chỉ còn một con duy nhất bám vào vành tai voi. Lũ kiến còn lại đứng dưới đất đồng thanh hô to: “giết nó đi, cắn chết nó đi, cắn thủng màng nhĩ nó đi...”. Nghĩ mà hài!

Ô hay, sao trong số 192 quốc gia bỏ phiếu cho 14 suất vào Hội đồng nhân quyền mà có tận tới 184 phiếu cho Việt Nam thế kia? Phải nhớ rằng đây là Hội đồng nhân quyền của Liên hợp quốc đấy nhé! Mà tổ chức của Liên hợp quốc thì không thể là “ma” được. Việt Nam lại còn là thành viên được cao phiếu nhất, cả thế giới có tới tận 182 quốc gia thiên vị Việt Nam!

Sự kiện ngày 12/11/2013 này như là một cái tát vào mặt các nhà “rân chủ” vẫn đang ôm loa. Đau như vậy, mà các nhà “rân chủ” vẫn cố vớt vát. Đại diện số đó, Võ Văn Ái, nhà “rân chủ” lưu (sắp) vong còn cố lạc quan: “Sự tiêu cực và nghịch lý khi Việt Nam được bầu vào Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc đối với chúng tôi lại là một điều tích cực. Tích cực ở chỗ rằng bây giờ một quốc gia đã ngồi trong Hội đồng theo nguyên tắc không thể nào đàn áp nhân quyền như Việt Nam đã đàn áp từ trước tới nay, nhất là trong lĩnh vực tự do ngôn luận. Thành ra, nếu có một sự kiện đàn áp trong nước thì các tổ chức phi chính phủ đều có thể nói thẳng lên cho dư luận, công luận thế giới biết rằng một quốc gia ngồi trong Hội đồng Nhân quyền mà lại đi đàn áp nhân quyền.”

Nơi gặp gỡ giữa Võ Văn Ái và các nhà "rân chủ" với đám linh cẩu là đây
Thôi thì, chó cứ sủa, đoàn người cứ đi!
The dogs bark, but the caravan goes on!.

58 nhận xét:

 1. Đây là sự khẳng định của Việt Nam về một nền dân chủ nhân quyền tiến bộ trên thế giới cũng như trên chính đất nước mình. Không biết những nhà rận chủ sẽ đón nhận thông tin này như thế nào. Đừng có sủa rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền nữa nha. Không phải tự nhiên mà Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc. Đó là sự tiến bộ cũng như sự quan tâm thực hiện nhân quyền trên đất nước Việt Nam. Đúng như tiêu đề bài viết CHÓ CỨ SỦA, ĐOÀN NGƯỜI CỨ ĐI !

  Trả lờiXóa
 2. trong những thời gian trước các bọn rận chủ được mấy bọn bên ngoài chi tiền để cho chúng làm đủ trò trên đất nước này và chúng cũng không ngần ngại gì nhắm thẳng vào vấn đề nhân quyền một vấn đề có lẽ hết sức nhạy cảm và chúng không từ thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích bao nhiêu lời xuyên tạc bao nhiêu lời lừa bịp nhằm lừa người khác và rồi mục đích cuối cùng của chúng là phá hoại tận gốc đất nước này. Nhưng chúng không bao giờ thực hiện được điều đó và chúng luôn luôn là những kẻ thất bại

  Trả lờiXóa
 3. nhìn những nước mà Mỹ cho là ở đó nhân quyền không được đảm bảo thì biết thật khổ sở cho họ cuốc sống thì diễn ra có khác gì địa ngục thời bình rồi mà chiến tranh vẫn diễn ra vẫn những cuộc biểu tình những xung đột căng thăng thì leo thang một mức cực độ. Vậy đấy chúng thừa biết là khi can thiệp vào nước này thì tình hình sẽ căng thẳng hết mức nhưng chúng vấn cố tình vì cái mục đích thâm độc của chúng. Việt Nam với 184/192 là điều khẳng định chứng minh rằng những gì mà bọn rận chủ sẽ không thể có kết quả

  Trả lờiXóa
 4. Bọn rận chúng chỉ biết sủa và sủa thôi chứ không biết một cái gì cả. thời gian trước còn làm đủ trò đòi sửa đổi điều luật cho chúng thích làm gì thì làm nhưng không được, rồi thì hết trò tới đại sứ quán nêu vấn đề nhân quyền ở Việt Nam nhưng cuối cùng cũng chả đi được tới đâu và kết quả là chúng ta được chứng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc chắc giờ có lẽ bọn rận không còn điều gì để nói nữa

  Trả lờiXóa
 5. từ ngày chúng ta giành độc lập, đánh đuổi giặc ngoại xâm cùng đồng bọn thì các thế lực thù địch đất nước ta, vẫn còn ý nghĩ chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, chống lại Đảng Cộng sản của ta và chúng vẫn đang âm ỉ ở một nơi nào đó tụ tập bày trò chống phá Nhà nước ta. Nhưng chúng ta cũng không để chúng dễ dàng phá đám một đất nước đã phải hi sinh rất nhiều để có một nền độc lập, tự do như bây giờ. Chúng ta vẫn đang trên con đường khẳng đinh sự tự do, nhân quyền của chế độ ta, của đất nước ta dành cho những người dân mặc kệ đám rận chủ, các thế lực thù địch và Mỹ

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước Việt Nam ta là nhà nước nhân quyền, mọi quyền lực thuộc về nhân dân, trên thế giới bạn bè năm châu nước nào cũng biết. Chỉ có những bọn đế quốc và những con linh cẩu ăn hôi theo sau sủa bậy bạ thôi. Chúng những con rận thối ấy chỉ biết sủa a rua là giỏi thôi, Việt Nam được bầu vào hội đồng nhân quyền là điều không thể bàn cãi được. Và đó là cái tát cảnh tỉnh cho bọn rận bẩn thỉu kia biết về nhân quyền ở Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 7. Đã là cẩu thì chúng có thể cắn bất kì ai, kể cả những chủ đã nuôi dưỡng chúng. Và ở đây bọn rận chủ, bán nước cũng thế những hành động của chúng không khác gì loài cẩu, cắn lại chủ mình khi mà đất nước sinh ra chúng, nuôi chúng. Chúng những tưởng vu khống, chạy sủa theo đuôi bọn đế quốc nói đất nước ta không có nhân quyền thì đây là sự nhầm lẫn lớn của bọn chúng. Nhân quyền ở Việt Nam thì tất cả các nước đều biết đến là một đất nước tự do, nhân quyền, yêu hòa bình, vì thế được bạn bè quốc tế tín nhiệm cao bầu vào hội đồng nhân quyền với số phiếu cao nhất. Đây là cái tát cho những con cẩu suốt ngày sủa bậ bạ của bọn rận chủ nói về Việt Nam không có nhân quyền, cho chúng tan hết cái ảo tưởng sủa, cắn về vấn đề nhân quyền ởViệt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Thế là từ nay bọn rận chủ câm mồn nhắc đến nhân quyền, dân chủ ở Việt Nam ta nha. Nhan quyền ở Việt Nam cả thế giới phải công nhận,mà sao bọn rận chủ này vẫn chống đối với nhà nước ta nhỉ. Có phải não bọn này ngắn quá đây chăng nên chúng không nhìn thấy sự thật rõ ràng ấy. Để cái tát này tát vào mặt các ngươi cho các ngươi tỉnh đi cái giấc mơ hão mộng nhân quyền ở Việt Nam đi nha lũ rận, cho từ nay các người hết rêu dao nhân quyền,dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Ví lũ rận chủ này với những con linh cẩu thật là đúng với bản chất của chúng. Chuyên đi sủa lung tung, nào là nhân quyền nào dân quyền... ở Việt Nam nhưng chúng đâu có biết cả thế giới để công nhận, và biêt đến nhân quyền ở Việt Nam. Thế mà chúng còn cùng nhau sủa theo bầy, đàn nữa chứ. Thật nực cười cho những con rận, phản động bán nước này.

  Trả lờiXóa
 10. Rân chủ thì thế nào chẳng nói được, chẳng qua nghe nó ngứa tai và tức cười, còn thông tin thì thật sự chẳng có tí giá trị nào. Việc Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Nhân quyề của Liên Hợp Quốc như một đòn đau vào các tổ chức phản động, tưởng như chúng sẽ phải câm họng một thời gian, và sẽ không dám nhắc lại chuyện này nữa, vậy mà ngược lại vẫn có những rân chủ dám sủa về vấn đề này. Vấn đề này đã quá rõ ràng chẳng cần phải giải thích nhiều nữa, rân chủ sủa thì cứ kệ chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Việc nước ta trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Nhân quyền Liêp Hợp Quốc chính là một biểu hiện rõ ràng nhất rằng chúng ta là một nước thực hiện tốt các vấn đề về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo. Các vấn đề ấy đã được các nước trên Thế giới xem xét mới đưa ra quyết định ủng hộ Việt Nam trong phiên họp bỏ phiếu và Việt Nam đã được số phiếu cao nhất. Rân chủ nên im miệng để bớt cái nhục cho mình chứ đừng cố gắng nói thêm gì, vì dù có nói gì đi nữa cũng chỉ như tụ bôi tro chát chấu vào mặt mình thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Điều Võ Văn Ái nói thật buồn cười, nếu nước ta thật sự có những hành vi xâm phạm nhân quyền, có vấn đề về vấn đề nhân quyền, quyền công dân thì làm sao được chấp nhận trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền của Liêp Hợp Quốc. Hơn nữa chúng ta lại có được số phiếu bầu cao nhất trong số các nước tham gia đợt này. Càng nghĩ càng thầy Võ Văn Ái nói xằng nói bậy, nói vớ vẩn không có chút cơ sở, căn cứ nào. Nhưng dù Võ Văn Ái có nói thêm về nội dung ấy thì cũng sẽ chẳng ai tin vì sự thật đã rành rành, không cần phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta đã có bước tiến lớn trong vấn đề hội nhập quốc tế trên lĩnh vực nhân quyền, quyền lợi công dân, đạt được những thành công đáng tự hòa khi chúng ta trở thành thanh viên của Hội đồng Nhân quyền của Liên Hợp Quốc với số phiếu cao nhất trong phiên họp gần đây. Đât cũng là một đòn đau đớn mà ta gửi tới các thế lực thù địch đã có những phát ngôn rằng chúng ta vi phạm nhân quyền, quyền công dân. Mặc dù thế nhưng vẫn có những kẻ ngoan cố vẫn cố gắng nói xấu Việt Nam về vấn đề này, chúng nói nữa thì chỉ thêm nhục nhã thôi chứ có vớt vát được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Cuộc chiến giữa chúng ta và các thế lực thù địch về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam đã phân rõ thắng bại, chúng ta đã chiến thắng hết sức thuyết phục với việc trở thành thành viên chính thực của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu bầu cao nhất, đây là một cuộc họp hết sức khách quan, do các nước thực hiện nên không có cớ gì cho các thế lực phản động chống đối lại chúng ta. Tuy vậy nhưng vẫn còn một số ít nhân vật không biết nhục nhã vẫn cố tình lên tiếng nói về vấn đề này như ông Võ Văn Ái. Lời nói của ông bây giờ thật sự đã không có nghĩa lý gì nữa, cố gắng ngoan cố để làm gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Sự kiện này đã khẳng định những gì Việt Nam đã làm đối với vấn đề dân chủ và nhân quyền. Có tời 95% số phiếu ủng hộ, vậy mà các nhà rận chủ không biết ngu đến mức nào lại có những bài viết như thế. Phải chăng chứng ấy nước, gần như là tất cả những lời nói của hầu hết các nước trên thế giới với suy nghĩ khách qun mà không bằng mấy lời, mấy câu vô căn cứ và đánh giá chủ quan của mấy người hay sao??? Nực cười

  Trả lờiXóa
 16. Việt Nam được vào hội đồng nhân quyền là điều hoàn toàn xứng đáng, bởi lẽ sẽ không có nước nào có quyền tự do con người, quyền tôn trọng con người như ở Việt Nam.Nhà nước làm tất cả mọi điều cho người dân, đất nước ấy là nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Thế nhưng lại có những con rận lại nói toàn những điều sằng bậy vô căn cứ, nói nhà nước ta không có nhân quyền, đúng là mấy con chó sủa theo mấy thằng đế quốc để chống phá nhà nước ta mà.

  Trả lờiXóa
 17. Việt Nam là một đất nước xinh đẹp, một đất nước mà quyền con người được đề cao lên hàng đầu. Ở đất nước đó có Đảng Cộng Sản Việt Nam, nhà nước và chính quyền của nhân dân, do nhân dân bầu ra, mọi việc làm đều hướng về lời ích của nhân dân, vì thế Việt Nam được bầu vào hội đồng nhân quyền là điều dễ hiểu, chứ không như một số nhóm lợi ích bẩn thỉu vì những lợi ích cá nhân của chúng mà đam tâm bịa đặt phá hoại đất nước ta. Sự kiện lần này là cái tát vào mặt cho những tên bẩn thỉu như chúng cho lũ bán nước, rận không còn sủa bậy như thế nữa.

  Trả lờiXóa
 18. tiêu đề rất hay "chó cứ sủa, đoàn người cứ đi" mặc cho những thế lực thù địch, phản động, phá hoại đất nước có nói gì đi chăng nữa thì Việt Nam vẫn tiến tới đích, cái đích mà nhân dân Việt Nam muốn thể hiện và khẳng định với thế giới và các thế lực phá hoại rằng: Việt Nam đã trở thành thành viên hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc, đó chính là minh chứng rõ nét nhất về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. mặc cho sự căn thiệp, tác động của các thế lực phản động, phá hoại đất nước mà đằng sau bọn chúng chính là Mỹ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để can thiệp vào nước ta. Trước những âm mưu xấu xa ấy, Việt Nam chúng ta vẫn tiến thẳng và hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân ta xây dựng, đó là trở thành thành viên hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc. Đó cũng chính là đòn đánh trực tiếp hạ gục các thế lực phản động luôn có âm mưu phá hoại đất nước ta. Thật là đáng tự hào về cong người Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 20. Ví bọn rận chủ giống với chó là một so sánh chính xác, vì chó và bọn rận chủ có rất nhiều điểm tương đồng. Ví dụ như là bọn rận chủ hay cắn sủa theo bầy đàn. Ví dụ như vấn đề nhân quyền ở Việt Nam bọn rận chủ, bán nước này thi nhau nhảy vào xâu xé mà chúng nói toàn những lời bịa đặt vô căn cứ về nhân quyền ở nhà nước ta. Nhưng cho dù chúng có cắn vậy chứ cắn nữa thì sự thật đã chứng minh là Việt Nam là nước nhân quyền, điều đó không thể nào phủ nhận được. Và Việt nam được bầu vào hội đồng nhân quyền là điều chính xác.

  Trả lờiXóa
 21. Cuộc tình dù đúng dù sai thì Việt Nam ta vẫn là thành viên của hội đồng nhân quyền với số phiếu cao nhất, không phải do may mắn hay ngẫu nhiên được như vậy. Chúng ta phải có cái gì tốt đẹp thì mới được sự tín nhiệm cao như thế của bạn bè quốc tế chứ. Như nước Mỹ "văn minh" giàu đẹp là thế, luôn tự cho mình là dân chủ, tự do sao lại không được vào. Nói tóm lại là sự thật thì không thể nào thay đổi được, dù có dùng biện pháp gì đi chăng nữa

  Trả lờiXóa
 22. Người cứ đi còn chó thì cứ sủa, nhìn cảnh tượng này thật giống với bọn rận chủ, chúng sủa inh ỏi về nhân quyền của Việt Nam, và khi Việt Nam chúng ta thể hiện cho cẩ bạn bè trên thế giới biết nhân quyền ở Việt Nam và được bầu vào hội đồng nhân quyền với số phiếu cao nhất thì bọn chó rận chủ vẫn cứ sủa, khi mà sự thật đã tát vào mặt chúng,một cái tát để cho chúng không còn chống phá Việt Nam nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Việt nam ta được bầu vào hội đồng nhân quyền với số phiếu cao nhất đã thể hiện sự tín nhiệm của tất cả các nước trên thế giới muốn học hỏi nhân quyền ở Việt Nam, Thể hiện Viêt Nam là một quốc gia có nhân quyền. Vì thế nhân quyền ở Việt Nam không phải bàn cãi. Thế mà sau sự kiện này, phải chăng bọn đế quốc, rận chủ bán nước bị dội gáo nước lạnh quá không chịu được mà cứ chông phá nhà nước ta dù sự thật đã được phơi bày. bọn rận này thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là trên thế giới có hàng tá cái tổ chức ma kiểu human right, và nhiều tổ chức phi chính phủ khác nữa, các tổ chức này ngày càng làm thêm nhiều trò để chống phá Việt Nam. Trên thực tế thì đây là những cánh tay nối dài của tình báo Mỹ mà thôi, chẳng có gì phải ngạc nhiên cả, người Mỹ hàng năm chi đến 80 tỉ đô la cho tình báo thì rõ ràng tiền tình báo phải chi để nuôi các tổ chức này để duy trì lợi ích của người Mỹ nữa chứ. Tên Võ Văn Ái chỉ là một tên lưu vong thôi thì có gì mà to tát chứ, chẳng ai để ý đến hắn cả, rồi hắn cũng chết mọt xương nơi đất khách quê người mà thôi, có ai quan tâm đến hắn đâu. Khôn hồn thì bây giờ hắn đừng chống phá đất nước thì sẽ được sống.

  Trả lờiXóa
 25. Xưa nay thì những kẻ như Bùi Tín hay Võ Văn Ái hay nhiều kẻ khác nữa đang chạy lưu vong ở nước ngoài chẳng luôn vu khống Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền còn gì, đó là bài của chúng nhằm chửi bới mạ lỵ Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, đó là mục đích của chúng. Đó là mục đích thâm độc nhằm hạ bệ uy tín Việt Nam trên trường Quốc tế cũng như đẩy Việt Nam vào con đường bị cấm vận này nọ...Đó chính là các mục đích của chúng mà thôi. Chúng ta hãy nghĩ rằng, nếu mà chúng muốn tốt thì đã chẳng có chuyện lúc nào cũng xuyên tạc như vậy. Vậy nên việc Việt Nam được bầu làm thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ là một trong số những đòn tức của chúng, vậy nên chúng vẫn tiếp tục sủa là đúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Bao nhiêu năm nay, Việt Nam đã phải chịu nhiều khổ sở với những hành động được gọi là vì “dân chủ, nhân quyền” của các thế lực bên ngoài. không thiếu những thế lực thù địch luôn sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để chống phá nhà nước Việt Nam, xuyên tạc chính quyền một cách trắng trợn. nhưng hơn ai hết, chính quyền ta, nhân dân ta đã vượt qua tất cả, đứng lên trên tất cả để chứng minh cho cả thế giới thấy rằng nhân quyền ở Việt Nam là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 27. Việc nước ta được tham gia vào hội đồng nhân quyền thế giới đã giáng một đòn chí mạng và những tên rậ chủ và các thế lực thù địch của nước ta. Trong những ngày tháng trước khi mà nước ta chưa tham gia vào hội đồng nhân quyền thế giới các thế lực thù địch và những tên rận chủ đã hoạt động tuyên truyền xuyên tạc những đường lối và chính sách của đảng và nhà nước ta về vấn đề nhân quyền và dân quyền ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 28. Sự kiện ngày 12/11/2013 nước ta chính thức được gia nhập vào hội đồng nhân quyền thế giới đã tát một cái rất mạnh vào mồm những tên rận chủ và các thế lực thù địch của nước ta đang suốt ngày kêu la xuyên tạc về vần đề nhân quyền và dân quyền ở nước ta. Nhưng những kẻ rận chủ và các thế lực thù địch của nước ta khi bị một cái tát mạnh như vậy chúng lại vẫn có gắng sủa mấy câu.

  Trả lờiXóa
 29. Đất nước mình tiến lên phía trước có đường lối, lộ trình khoa học, sáng tạo mới được như thế. Cái bọn cứ tuyên truyền lung tung, lại được mấy tổ chức ở Hoa Kỳ, châu âu bợ đỡ, bọn đài báo đội lốt tuyền thông xía vô nên càng hung hăng. Yên tâm vững bước mà đi hỡi bà con ơi. Đừng bận tâm làm gì với ba đứa hợm mình ấy làm gì. Mặc tiếng chó sủa, đoàn lữ hành vẫn tiếp tục bước

  Trả lờiXóa
 30. Sự kiện nước ta trúng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc là một sự kiện đáng mừng, và xin chúc mừng Việt Nam. Bên cạnh các tiếng nói công tâm, khách quan như thế thì vẫn có những tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với nhà nước Việt Nam vẫn lớn tiếng già mồm cãi cố cho rằng đây là một kết quả không xứng đáng và Việt Nam vẫn tiếp tục có những vi phạm về nhân quyền. Những kẻ rận chủ và các thế lực thù địch của nước ta bị một cái tát mạnh như vậy mà vẫn còn có thể sủa được.

  Trả lờiXóa
 31. Thật là đáng phỉ nhổ vào mặt những kẻ hay đi sủa thuê này. Rõ ràng sự kiện này là một sự kiện trọng đại của đất nước. Đây là sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế đối với những thành tựu của Việt Nam trong việc đảm bảo ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng. Đúng là cái lưỡi không xương trăm đường lắt léo.

  Trả lờiXóa
 32. Những kẻ này chỉ có thể làm như thế thôi sao, đúng là những kẻ suốt ngày chỉ biết nịnh hót để kiếm ăn, tự bản thân mình thì không biết làm mà ăn gì cả, đừng tự vỗ ngực mình cho rằng đó là điều đúng đắn, chẳng qua cũng chỉ là kiếm cớ để chống phá nhà nước ta mà thôi. Việc Việt Nam tham gia vào hội đồng nhân quyền đó là vấn để có ý nghĩa quan trọng và điều rất đáng ghi nhận.

  Trả lờiXóa
 33. Chỉ có những đứa trẻ mới sợ những tiếng chó sủa và nhìn thấy chó sợ thôi ! và chó cũng chỉ dọa được những đứa trẻ đó thôi ! còn đây là cả một đất nước cả một sản phẩm của bao nhiêu triệu con người Việt Nam đang giúp đất nước ngày càng phát triển. Chỉ với vài tiếng sủa của đám rận làm sao có thể lung lay được lòng tin vào đất nước của 90 triệu người dân việt nam chứ ! bằng chứng hùng hồn về việc chó cứ sủa chúng ta vẫn bước đi đó là việc được 184/192 phiếu bầu vào thành viên hội đồng nhân quyền liên hợp quốc !

  Trả lờiXóa
 34. Cũng thấy vui vì nước ta đã có tên trong danh sách thành viên hội đồng nhân quyền liên hợp quốc ! điều đó khẳng định nước ta là một nước có nhân quyền sau hàng loạt những hoạt động của đám rận làm giảm uy thế là những người khác nhầm tưởng về nước ta về vấn đề nhân quyền ! dĩ nhiên giờ đây trọng trách càng đè nặng lên chúng ta để có thể giữ vững danh hiệu đó và một điều cần phải làm ngay để thể hiện có nhân quyền là thu gọn sạch sẽ đám rận suốt ngày sủa chói tai đó đi ! đuổi hay dẹp chúng đi chỉ thể hiện một đất nước sạch sẽ hơn chứ chẳng có gì gọi là phi nhân quyền cả !

  Trả lờiXóa
 35. Lịch sử Việt Nam chúng ta đã cho thấy, không một thế lực hay một quốc gia nào có thể làm khuất phục chúng ta cho dù chúng là những thế lực hay quốc gia có sức mạnh hàng đầu thế giới. Còn bọn rân chủ này chỉ là những kẻ ăn bám chế độ, bọn vô dụng, những cặn bã của xã hội. Vì một đất nước tiến bộ, sạch sẽ hơn hãy đuổi chúng đi và kết một câu: chó thì cứ sủa, đoàn người thì cứ đi.

  Trả lờiXóa
 36. Bao nhiêu năm nay, Việt Nam đã phải chịu nhiều khổ sở với những hành động được gọi là vì “dân chủ, nhân quyền” của các thế lực bên ngoài. Nhất là các quốc gia như Mỹ, luôn vin vào cớ là tự do, là nhân quyền để thực hiện các âm mưu tham gia vào công việc nội bộ của nước ta cũng như thực hiện những biện pháp can thiệp khác dựa trên cái gọi là nhân quyền đó, để gây khó khăn cho chúng ta trên quốc tế. Đó thực sự là một điều khó mà chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 37. Cuộc chiến giữa chúng ta và các thế lực thù địch về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam đã phân rõ thắng bại, chúng ta đã chiến thắng hết sức thuyết phục với việc trở thành thành viên chính thực của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu bầu cao nhất, đây là một cuộc họp hết sức khách quan, do các nước thực hiện nên không có cớ gì cho các thế lực phản động chống đối lại chúng ta.

  Trả lờiXóa
 38. trước đây việt nam không trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc thì chúng nó cũng đã sủa mạnh lắm rồi.Chúng sủa việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Giờ khi việt nam trúng cử rồi thì chúng lại vẫn sủa tiếp,chúng đâu có dễ dàng bỏ cuộc hay thừa nhận chuyện nhân quyền đó đc cả thế giới công nhận chúng nói ta gian lận,nhưng liệu rằng chúng ta có thể gian lận bằng cách nào đây!

  Trả lờiXóa
 39. Những hành động của bọn rận này nhằm chống phá nhà nước ta là không bao giờ kết thúc, dẫu chúng biết sự thật đang hiện rõ một một như thế, vật mà chúng vấn không chịu buông tay, vẫn tiếp tục chống phá. Chuyện Việt Nam được bầu vào hội đồng nhân quyền, và được tất sự ủng hộ của tất cả các nước trên thế giới. Thế nhưng bọn rận này không chịu chấp nhận sự thật ấy, chúng vẫn có nhứng hành động, bài viết bịa đặt về nhân quyền ở Việt Nam. Đúng là những con rận bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 40. Quả thật ví những con rận, những tên phản động, những tến bán nước, đế quốc là những con cẩu không sai chút nào. Thực tế nhân quyền ở Việt Nam rõ như thế đến tất cả các nước trên thế giới đều công nhận, mà sao lũ rận này vẫn còn cắn cùn về nhân quyền ở Việt Nam được nhỉ. Hay là việc Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền là cái tát mạnh vào âm mưu của chúng nên chúng không biết phải chấp nhận thế nào nên cắn sủa inh ỏi lên. Đúng là những hành động ngu xuẩn của những tên phản động.

  Trả lờiXóa
 41. Không phải nói đâu xa cứ nhìn vào lịch sử thì cũng đủ làm bằng chứng thuyết phục cho nhân dân, bạn bè thế giới biết về nhân quền ở Việt Nam. Từ xưa tới nay, quyền con người ở Việt Nam luôn được tôn trọng, được nhà nước đảm bảo thực hiện. Ngay trong chiến tranh những tù binh của kẻ đich được nhà nước ta chăm sóc, hết sức cẩn thận dùng tình người để cảm hóa. Đây thể hiện được tinh thần nhân đạo của nhà nước ta. Ấy thế mà các thế lực thù địch,phản động, đế quốc, không bao giờ cam chịu sự thật này, luôn tìm cách chống phá nhà nước ta. Ngay cả khi nhân quyền Việt Nam được cả thế giới công nhận thì chúng vẫn tiếp tục dùng luận điểu gian dối để chống phá nhà nước ta. Bôi xấu nước ta trước bạn bè quốc tế. Bọn rận chủ khốn kiếp.

  Trả lờiXóa
 42. Hình ảnh so sánh rất hay, bọn rận chủ như những con chó cắn càn, dù chúng có cắn , có xuyên tạc bịa đặt xấu xa về Việt Nam như thế nào thì Việt Nam ta vẫn hiên ngang đi từng bước đi vững chắc trong tiến trình xây dựng và phát triển đất nước, loài chó mãi không thể cản được bước tiến của con người. Nhân thức của thế giới về Việt Nam không phải do chúng xuyên tạc mà bị thay đổi

  Trả lờiXóa
 43. Tác gải lấy hình ảnh này so sánh với bọn rận, bọn bán nước, phản động là rất hay rất đúng với bản chất của những con rận bán nước này. Sự thật Việt Nam là nước nhân quyền là điều hiển nhiên được bạn bè quốc tế công nhận.Cho dù nhưng con câu rận chủ này có cắn gào, sủa đi nữa thì cũng không ai để ý, không ai tin vào những con cẩu như các ngươi. Dù các ngươi có sủa như thế nào, xuyên tạc, nói xấu việt Nam thì chả ai tin các ngươi ngoài những tên đồng loài với các ngươi thôi. Các ngươi sẽ không làm hại được Việt Nam đâu những tên phản độngà.

  Trả lờiXóa
 44. Không biết những nhà rận chủ sẽ đón nhận thông tin này như thế nào. Đừng có sủa rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền nữa nha. Không phải tự nhiên mà Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc.Bên cạnh các tiếng nói công tâm, khách quan như thế thì vẫn có những tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với nhà nước Việt Nam vẫn lớn tiếng già mồm cãi cố cho rằng đây là một kết quả không xứng đáng và Việt Nam vẫn tiếp tục có những vi phạm về nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 45. Cho dù bọn rận chủ này có nỗ lực bao nhiêu thì mọi công sức của chúng cũng chỉ vô ích bởi cả thế giới đã và đang tín nhiệm Việt Nam trên con đường bảo vệ nhân quyền. Và minh chứng rõ ràng nhất là chúng ta đã vừa được ngồi vào chiếc ghế của Hội đồng nhân quyền Liên hiệp quốc với số phiếu bầu cao nhất (95%).

  Trả lờiXóa
 46. Những con rận như bọn chúng có cố gắng chống phá đến mấy cũng vô ích bởi chúng ta còn cả một dân tộc đoàn kết, yêu hòa bình chống lại chúng. Chúng cũng chỉ là những con rận làm thuê cho một lũ phản động. Vì mấy đồng tiền mà bán rẻ cả lương tâm, bản thân và dân tộc.

  Trả lờiXóa
 47. Cái câu này phải nói là quá hợp với lũ người đó. Tại sao trên đời có những kẻ xấu xa mà lại được sinh ra làm kiếp người? Có biết bao nhiêu con vật còn xứng đáng làm người hơn những kẻ đó mà. Dù trong lòng căm phẫn chúng tột độ, tôi vẫn mong những kẻ lầm lỡ đó hãy biết mà sửa sai đi, đừng có suốt ngày làm cái việc thất đức.

  Trả lờiXóa
 48. Bài viết này rất hay, tiêu đề cũng rất hấp dẫn. Tôi cũng hoàn toàn đồng ý với quan điểm của tác giả. Việt Nam của chúng ta đã và đang được toàn thế giới công nhận là quốc gia yêu hòa bình, là quốc gia đảm bảo quyền công dân cho mỗi công dân của mình. Chính vì vậy nên cho dù bọn rân chủ này có làm gì thì cũng vô ích bởi chúng ta đã có cái nền móng quá vững chắc rồi.

  Trả lờiXóa
 49. Mặc kệ lũ chó đó, chúng ta vẫn cứ thực hiện bằng hành động cho chúng thấy là chúng ta đang trên đà đi tới thành công như thế nào! Rõ ràng là chúng ta đã làm những việc mà chúng đã từng phỉ báng, thậm chí là xuyên tạc. Nhưng nay thì sao, rồi chúng sẽ phải hối hận vì những lời lẽ, những việc làm sai trái đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Tiêu đề hay quá. Thiết nghĩ những con rận này càng lu loa nhiều lời mọi người sẽ càng nhìn rõ hơn bản chất phản động của bọn chúng. Một lũ người bán rẻ dân tộc như chúng rốt cuộc cũng chỉ nhận được sự khinh bỉ của toàn dân tộc. Thật nhục nhã khi chúng lại mang trong mình dòng máu của con cháu lạc hồng.

  Trả lờiXóa
 51. Mỹ luôn tự cho mình là đại diện của tự do, dân chủ. Luôn muốn can thiệp vào công việc nội bộ của tất cả các nước trên thế giới. Trong khi thử nhìn lại ở Mỹ xem, dân chủ và nhân quyền đã thực sự tồn tại hay chưa? Hay đó chỉ là thứ dân chủ nửa vời, giả tạo. Thêm vào đó là bè lũ rận chủ nhận tiền viện trợ của nước ngoài ra sức chống phá Đảng, chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chúng dùng những lập luận hết sức hoang đường, nực cười, nói rằng Việt Nam người dân Việt Nam không được hưởng dân chủ, nhân quyền, những quyền cơ bản của con người. Nhưng sự thật đã chứng minh, Việt Nam trúng cử vào Hội đồng Nhân Quyền của Liên Hợp Quốc với số phiếu bầu cao ngất ngưởng như dội một gáo nước lạnh vào lẽ lũ rận chủ phản động.

  Trả lờiXóa
 52. Mình rất là dị ứng với cái bọn rận chủ tự cho mình là những nhà dân chủ, cách mạng thứ thiệt này. Chúng chỉ là những kẻ phản bội dân tộc không đáng quan tâm. Cho dù bọn rận chủ này có nỗ lực bao nhiêu thì mọi công sức của chúng cũng chỉ vô ích bởi cả thế giới đã và đang tín nhiệm Việt Nam trên con đường bảo vệ nhân quyền. Và minh chứng rõ ràng nhất là chúng ta đã vừa được ngồi vào chiếc ghế của Hội đồng nhân quyền Liên hiệp quốc với số phiếu bầu cao nhất. Nhân thức của thế giới về Việt Nam không phải do chúng xuyên tạc mà bị thay đổi

  Trả lờiXóa
 53. Ở Việt Nam, vấn đề dân chủ và nhân quyền luôn được coi trọng. Dân chủ và nhân quyền không chỉ được thể hiện rất rõ trong các văn bản pháp luật của Việt Nam mà còn thể hiện rất rõ trong thực tiễn. Vậy mà bè lũ rận chủ và nước ngoài luôn bôi xấu Việt Nam, công kích, cho rằng Việt Nam thiếu dân chủ, nhân quyền. Thật hết sức nực cười. Không có dân chủ, nhân quyền mà VIệt Nam lại trúng cử vào hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc với số phiếu cao ngất ngưởng như thế à

  Trả lờiXóa
 54. Ở đâu cũng vậy trong thời gian gần đây vấn đề nhân quyền luôn là vấn đề được cả thế giới quan tâm và đứng đầu là Mỹ. Vì thế nhân quyền ở Việt nam lại càng được quan tâm hơn theo đúng nghĩa của nó. nói về nhân quyền thì Việt nam là nước có nhân quyền sâu sắc, mọi quyền lợi đều thuộc về nhân dân, nhân dân làm chủ đất nước. một nước như thế mới là nước nhân quyền. Và việc Việt Nam đươc bầu vào hôi đồng nhân quyền là điều không phải bàn cãi thêm. Nhưng khi được bầu như thế vẫn có những tên không chịu chấp nhận việc đó mà ra sức chống đối ngay khi cả thế giới đã công nhận.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.