THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 11 2013

CUỐI CÙNG, PHẠM CHÍ DŨNG ĐÃ PHÁT ĐIÊN

by An Chiến  |  at  26.11.13

Nguồn: Mõ LàngSuốt một thời gian dài kéo bè, kết đảng, đánh đu với đám “blogger nhân quyền”, RFA, RFI, VOA, BBC, đám cờ vàng ngoài nước để nội công, ngoại kích, để ngăn cho được Việt Nam ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên hiệp quốc, sự nghiệp không thành, Việt Nam đã đàng hoàng ngồi vào ghế Hội đồng nhân quyền với tín nhiệm cao nhất của thế giới (95%), Phạm Chí Dũng, trong bài viết mới đây trên trang BVN dưới tiêu đề “Tui chẳng biết hội đồng nhan quyền là cái gì…” (ở đây) đã dở giọng chí phèo xỉ vả dân tộc Việt như thế này: “Cường điệu và khoa trương đến mức bất chấp liêm sỉ cũng là một căn bệnh luôn được định dạng như một thói tật rất, rất thiếu trong sáng của người Việt”.

Chợt nhớ, mới đây Nguyễn Cao Kỳ Duyên có nhận xét rằng: Người Việt chỉ quen ngồi chờ đề xoi mói đã bị dân mạng ném đá tới tấp. Tuy nhiên, người ta còn tha thứ đôi chút vì Kỳ Duyên là người theo cha trốn chạy đất nước từ lúc còn bé, lớn lên ở nước Mỹ tự do, ảnh hưởng văn hóa Mỹ, nên có phát biểu lộng ngôn này nọ thì cũng cho qua. Đằng này, một kẻ có học lên đến tiến sĩ hẳn hoi, được sinh ra và lớn lên trong nước, được học hành bằng đồng tiền bát gạo của dân cần lao lại nhìn người Việt bằng sự báng bổ như vậy thì chẳng điên là gì.

Định nghĩa người Việt là hạng “bất chấp liêm sĩ”, “được định dạng như một thói tật rất, rất thiếu trong sáng” thì thật sự chẳng có sự báng bổ, mạ lị nào đê tiện hơn thế. Vậy là chứng điên rồi. Phạm Chí Dũng điên rồi khi quay lưng với dân tộc, trong đó có cả gia đình truyền thống của chính mình.

Chưa hả dạ, cùng với mô tả định dạng khái quát đó về người Việt, Dũng đã hằn học tung ra một loạt nhận định, đánh giá ác ý về việc Việt Nam vừa được bầu vào Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp quốc với lối mỉa mai: “Lần đầu tiên Nhà nước Việt Nam được “đặc cách” vào Hội đồng nhân quyền Liên hiệp quốc với 96% phiếu thuận - một tỉ lệ chỉ có thể so sánh với công tác bầu bán vào thời thịnh trị của chính thể luôn đau đáu với điều 4 Hiến pháp, hoặc ngang ngửa với con số mà Tổng thống Saddam Hussein nhận được trong cuộc bầu cử cuối cùng trước khi ông bị lật đổ ở Iraq”.

Theo Dũng, cái thứ bầu bán của đại diện các nước trên thế giới ở diễn đàn Đại hội đồng Liên hiệp quốc cũng chỉ là thứ vớ vẩn như cái kiểu tự xưng “Mạng lưới blogger Việt Nam” của đám Lân Thắng, Đoan Trang mà thôi. Buồn cười thật, mới đó cả hội, cả băng của chúng vừa đệ đơn lên Hội đồng ấy “tha thiết” đề nghị đừng bầu cho Việt Nam.

Còn cái sự ví von đất nước này như Saddam Hussein thì cũng chỉ giống như tiếng kêu ăng ẳng của loài cẩu khi bị người ta đá vào mõm mà thôi. Tưởng rằng có thể dọa dẫm người lớn khi có thằng đứng xúi sau lưng. Không ăn nhằm gì đâu Dũng ơi, dân tộc này từ ngày ăn khoai, ăn sắn đã từng đánh bại mấy gả khổng lồ, một nhúm người như Dũng với những gương mặt nhơ nhớp, hạ đẳng, ngớ ngẩn chính trị như Diện, Thụy, Chênh, Hằng, Trang, Kha, Uyên… chẳng làm nên cơm cháo gì đâu. Chỉ có kẻ tâm thần mới a dua với chúng phất cờ “rân chủ”, người tử tế chẳng ai làm thế đâu.

Cái sự ngu của Dũng còn ở chỗ hành động như kẻ “Ăn cháo đá bát” với cả đám chủ ngoại quốc của mình khi Chí Dũng giở giọng Chí Phèo mà nói ẩn dụ về lá phiếu bầu của các nước rằng: “theo một câu châm ngôn của Tây phương, sẽ chỉ là một sự chọn lựa giữa bệnh dịch hạch và bệnh dịch tả nếu bất cứ quốc gia nào được bầu dù là Trung Quốc, Ả Rập Xê Út hay Việt Nam”. Đã đến nước coi quốc gia mình là xứ sở của dịch hạch, dịch tả thì trước hết Chí Dũng nên chạy thoát thân đi khi có cơ hội. Ở lại mà chết bệnh dịch hạch khi đã biết trước hậu quả thì là một thằng đần. Những kẻ như Dũng với cái cách chữa bệnh bằng cho thuốc độc thì chẳng nên cơm cháo gì đâu mà ở lại.

Một thằng tiến sĩ mà không phân biệt được cái cá biệt với cái phổ biến, cái rủi ro nghề nghiệp với đạo đức nghề nghiệp để té nước theo mưa kêu gào, than khóc, quy kết đủ thứ cho một ngành qua một vụ Nguyễn Thanh Chấn hay Cát Tường thì vứt mẹ cái bằng “triệt sản” đi cho đỡ nhục vì để người ta cười bởi lối tư duy phi lý. Dũng có biết chỉ trong một năm 2012 mà ngành công an đã khám phá hơn 66.400 vụ án không (theo báo cáo của ông Bộ trưởng)? Chừng ấy vụ án thì có bao nhiêu đối tượng phạm pháp? Nếu có sai sót với một vài đối tượng thì tỉ lệ ấy có đáng để phỉ báng một ngành đang căng mình ra bảo vệ cuộc sống cho mọi người? Một vài tay bác sỹ làm chết người ngoài ý muốn như kiểu Cát Tường có đáng để hạ bệ cả một ngành y? Cái lối nói sổ toẹt vào tư duy khoa học của Dũng đã sổ toẹt vào cái bằng tiến sỹ của mình rồi.

Cái cách diễn “Việt Nam nào?”, “quyền con người cho ai?” là lời thoại của một vỡ diễn nhạt và tanh tưởi của Chí Phèo. Tiếng kêu gào “Tui chẳng biết hội đồng nhân quyền là cái gì”, “chỉ thấy mấy ổng đã làm cho dân khốn khổ đến tận cùng rồi” mượn lời một “dân oan” để điển hình hóa thực trạng sống của dân Việt thật chối tai, ngoa ngoắt. Chắc khi Chí Dũng nhét chữ vào mồm "dân oan" như thế thì chính hắn cũng đang ở nhà lầu, đi xe hơi, ăn cao lương mĩ vị. Đúng là lời lẻ của kẻ “ăn cháo đá bát”. Tiến sỹ Chí Phèo ơi, thử vào mạng mà sớt coi nhà nước này ngoài việc phải lo an sinh cho toàn dân, tạo cơ hội cho phát triển, chống chọi với kẻ mạnh xấu tính còn phải lo chính sách trợ cấp cho 8,8 triệu người có công với đất nước, hàng chục vạn người già, hơn 5 vạn người tàn tật, 10 ngàn người bị phơi nhiễm chất độc da cam, hàng chục vạn trẻ em vùng cao, hơn 2 triệu hộ nghèo…Tiếng kêu của vài người đòi giá đất đền bù cao ngất ngưỡng cố tình gây khó dễ có đại diện cho họ?

Càng đọc bài của tiến sỹ Chí Dũng càng thất vọng và buồn nôn nên không nói nữa. Ngay chính đồng đảng của Dũng trên trang BVN đã có bài xa gần cảnh báo Dũng rằng, bài viết ấy, giọng văn ấy không phải của Dũng là có ý xấu hổ thay Dũng đấy. Ấy vậy mà, Chí không thể nhận ra thiện ý của họ để còn tương tiếp một bài khẳng định đó là bài của mình thì hết thuốc rồi.

35 nhận xét:

 1. Thật không thể hiểu nổi tại sao lại có những con người táng tận lương tâm, chửi rủa cả đồng bào mình, cốt để kiếm lợi cho bản thân? Hãy nhìn lại mình đi, trước khi quá muộn Chí Dũng à. Cái tên hay này cha mẹ ông đã đặt và mong muốn con trai mình như thế nào thì ông đừng phụ lòng mong mỏi ấy của cha mẹ mình.

  Trả lờiXóa
 2. Con người không có ai là hoàn thiện cả, dân tộc Việt Nam có thể tồn tại những thói quen không tốt, nhưng điều ấy không thể ngăn cản Việt Nam trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc cả. Việt Nam đủ uy tín để làm việc ấy, và vào hội đồng nhân quyền cũng là một cách để dân tộc Việt Nam dần hoàn thiện mình, tiến tới tiến bộ xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Thật buồn cười cho cái bản mặt của tên Phạm Chí Dũng. Kẻ có học thức học tới hàm tiến sĩ mà vẫn còn ngu, loại ăn cháo đá át, ăn cây táo rào cây sung. Chỉ vì những lợi ích đồng tiền bẩn thỉu mà hắn có thể bán rẻ lương tâm của hắn, làm những điều nguy hại đế lợi ích quốc gia. Những hành động xuyên tác, chống đối của Dũng đã nói lên con người thật của hắn. Tên ngu si đần độn, kẻ bán nước, phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là không còn gì để nói với tên bán nước này. Những lời lẽ chí phèo kinh khủng,cãi cùn một cách không thể nào chấp nhận được. Những lời lẽ trong bài bài viết của hắn khiến người đọc muốn xỉ nhổ vào mặt hắn. Sao hắn có thể nói những lời trắng trợn vô căn cứ thế nhỉ, luôn luôn chống phá nhà nước ta. Vấn đề nhân quyền đã rõ ràng như thế, vậy mà hắn vẫn còn cố cắn cùn. Không lẽ làm như thế hắn nhận được nhiều tiền hơn chăng. Vì vậy mà hắn phản bội lại tổ quốc, phản bội lại những gì quê hương mang đến cho hăn.

  Trả lờiXóa
 5. đây là một tên ngu dốt về chính trị, ông đã là nhiều cái nguy hại cho đất nước qua các bài viết của mình và đã bị xử lí theo quy định của pháp luật nhưng vẫn không chịu nhận lỗi, và cuối cùng cái gì đến cũng phải đến, khi mà phạm chi dũng đã bộc lộ là một con người điên loạn về tâm thần, có hành vi cử chỉ không kiểm soát được, phải chẳng đó cũng là điều phản ánh sự thật của ông. sự điên loạn này đã làm mất cái bản chất của ông, làm mất đi tính con người cũng như bản lính của người việt nam

  Trả lờiXóa
 6. có lẽ pahmj chí dũng ddien thật rồi và cái điên đó của ông cũng được phát ra lâu rồi nhưng giờ người ta mới nhận ra thôi, đơn cử như việc ông viết các bài viết bêu xấu các lãnh đạo của đang r và nhà nước ta, một sự vượt cấp trong quan hệ hành chính, ông cuang bị xử lí rồi nhưng hoàn toàn những xử lí của pháp luật đó không làm cho ông ta tỉnh táo lại hay nói cách khác ông cần một liều thuốc mạnh hơn nữa mới có thể chữa trị được

  Trả lờiXóa
 7. Dù hắn có nói gì đi nữa thì cũng không thể ngăn cản việc Việt Nam trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc cả. Đây là sự khẳng định của Việt Nam về một nền dân chủ nhân quyền tiến bộ trên thế giới cũng như trên chính đất nước mình. Không phải tự nhiên mà Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc. Đó là sự tiến bộ cũng như sự quan tâm thực hiện nhân quyền trên đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Những người như ông này lòng dạ không bằng loài cầm thú khi phản bội lại đất nước mình đi theo các thế lực thù địch của đất nước thế mà suốt ngày kêu gào nhiều. Không phải phạm chí dũng bị điên thôi đâu mà còn là người bị thiểu năng trí tuệ khi làm những việc và làm bằng đủ mọi cách để nói xấu về quốc gia dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ như Phạm Chí Dũng thì chúng nói gì chẳng được hắn có biết suy nghĩ khi mà nói ra những điều như vậy sẽ bị mọi người chửi đâu. Những kẻ như hắn chỉ biết ăn bám vào các tổ chức chống lại nhà nước ta để có cơm ăn áo mặc. Có một cuộc sống đầy đủ nhưng bị mọi người khinh và chửi cho thì sống không bằng chết.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là hiện tượng quen thuộc của đám rận chủ nhà ta đó là hành động không ăn được thì đạp đổ đây mà ! Bao năm bao tiền của được rận và đế quốc tư bản sử dụng chỉ để biến nước ta trước mắt các nước bạn là một đất nước độc tài chế độ thối nát và không có nhân quyền nhưng cuối cùng thì chẳng có cái mục tiêu nào chúng đạt được cả ! độc tài uh :) độc tài kiểu gì mà nhân dân sống tự do thoải mái vui vẻ thế thôi nát kiểu gì mà ngày càng phát triển mạnh mẽ ! và cuối cùng là vô nhân quyền thì cũng sụp đổ bởi sau sự kiện nước ta được vào thành viên hội dồng nhân quyền liên hợp quốc :) không ăn được gì giờ các nhà rận mà tiêu biểu là Chí Dũng quay sang phỉ báng đất nước ! vô liêm sỉ hay gì gì đó ! chửi bới mọi người vô căn cứ :) đúng là cái hạng chó săn @@

  Trả lờiXóa
 11. “Cường điệu và khoa trương đến mức bất chấp liêm sỉ cũng là một căn bệnh luôn được định dạng như một thói tật rất, rất thiếu trong sáng của người Việt”. Phạm CHí Dũng nói ra được những lời này, vậy thủ hỏi xem phạm chí dũng được sinh ra ở đâu, được nuôi dường bởi những ai. Đúng là hạng người ăn chóa đái bát như hắn thì không xứng đáng được làm người.

  Trả lờiXóa
 12. những kẻ có học thức mà lại có thể phát ra những câu nói ngu xuẩn như vậy thật sự không phải loài cầm thú...hắn là kẻ đã bán linh hồn cho quỷ dữ ..quay lưng lại với dân tộc mình để làm kẻ tay sai bám gót ngoại bang....kiếm từng đồng tiền bát gạo bẩn thỉu của bọn chúng sống qua ngày..thật là vô sỉ

  Trả lờiXóa

 13. sau bao năm thất bại ê chề trên cả quân sự và uy tín ..bọn phản quốc và các thế lực của chế độ cũ vẫn không bao h từ bỏ ý định của mình là quay lại việt nam xây dựng lại việt nam cộng hòa....đến cả bây h chúng vẫn không bao giờ từ bỏ ...chúng vẫn nuối ý chí chống lại nhà nước ta bằng mọi cách có thể...

  Trả lờiXóa
 14. hãy cảnh giác với các thủ đoạn của bọn phản động...bọn chúng luôn có các hành động và phương pháp phá hoại khiến chúng ta không thể ngờ tới...kích động nhân dân bạo đông, tuyên truyền chống phá đảng và chính quyền...và hàng ngàn các thủ đoạn khốn nạn khác...bọn chúng quả là những tên rận chủ thứ thiệt

  Trả lờiXóa
 15. thằng Phạm Chí Dũng dám cả gan nói “Cường điệu và khoa trương đến mức bất chấp liêm sỉ cũng là một căn bệnh luôn được định dạng như một thói tật rất, rất thiếu trong sáng của người Việt” à??? Thế nó là người dân nước nào thế, nó sinh ra và lớn lên, được ăn được học đàng là nhờ vào đồng tiền của ai thế? Nó nói thế khác gì chửi cả tổ tiên, mồ mả nhà nó. Tiến sĩ gì mà nói ngu như chó. Mà so sánh thằng này với chó cũng là sỉ nhục với loài chó quá. Cái giống này có chết bờ chết bụi cũng chẳng ai thương. Loại "chí phèo" ạ.

  Trả lờiXóa
 16. Quả thực những kẻ tâm thần chính trị ảo tưởng sức mạnh thế này có lẽ ngày càng nhiều ! nhiều người nhìn hắn hành động và ngôn từ hắn nói thì cho rằng hắn là tên phản động 100% nhưng đối với tôi hắn chỉ là một thằng điên thằng dại không hơn không kém ! nghĩ đến chí dũng tôi lại nghĩ đến một ông cụ gần làng mình xưa cách đây chục năm ! ông bị bệnh điên cục bộ và mỗi lần ông phát điên là ông chửi hết ! chửi người chửi chế độ chửi cả Bác luôn ! nhưng có ai thèm bắt giữ ông đâu bởi ông bị điên mà. Nhà ông đang đàng hoàng ông xới tung hết lên chặt hết cây cối ! đào hào xung quanh thay hàng dào @@ đúng là hết cách @@

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là có tài mà không có đức cũng vô dụng, lời bác dạy vẫn còn đó. Nếu đối với tôi mà Phạm Chí Dũng là người như vậy thì tôi cho rằng anh ta không nên sống, bởi chỉ là thành phần không chấp nhận được của xã hội mà thôi, cái mà chúng ta cần là có cả đức lẫn tài, nhưng anh ta thì sao? Nếu quay mặt lại với đồng bào mình như thế thì có xứng đáng không đây ? những cách nhìn nhận theo khía cạnh của những tri thức tân thời như vậy quả là điều không mấy hay ho và ta không thể chấp nhận điều đó.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là có tài mà không có đức cũng vô dụng, lời bác dạy vẫn còn đó. Nếu đối với tôi mà Phạm Chí Dũng là người như vậy thì tôi cho rằng anh ta không nên sống, bởi chỉ là thành phần không chấp nhận được của xã hội mà thôi, cái mà chúng ta cần là có cả đức lẫn tài, nhưng anh ta thì sao? Nếu quay mặt lại với đồng bào mình như thế thì có xứng đáng không đây ? những cách nhìn nhận theo khía cạnh của những tri thức tân thời như vậy quả là điều không mấy hay ho và ta không thể chấp nhận điều đó.

  Trả lờiXóa
 19. thật là đáng thất vọng cho một một kẻ có học lên đến tiến sĩ hẳn hoi, được sinh ra và lớn lên trong nước, được học hành bằng đồng tiền bát gạo của dân cần lao lại nhìn người Việt bằng sự báng bổ như vậy. Suốt một thời gian dài kéo bè, kết đảng, đánh đu với đám rận chủ trong nước cũng như ngoài nước để công kích, ngăn chặn việc Việt Nam gia nhập Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc để chúng tiếp tục có cớ xuyên tạc nước ta không có nền dân chủ tự do, nhưng đến khi chúng ta đã thắng cử một cách áp đảo, chứng minh sự tin tưởng của thế giới với nước ta thì hắn lại đi nói rằng hắn chả biết cái Hội đồng nhân quyền là gì. Thôi thì những kẻ cãi cùn này chúng ta càng chấp chúng thì chúng càng cùn

  Trả lờiXóa
 20. Một tên cuồng điên cuồng loạn thế này thì đúng là phải là người Việt Nam rồi ! đám phản động việt tân hay đại loại thế nó nói cũng ngông cuồng xuyên tạc nhưng khổ là nó ăn bám đê quốc tư bản lâu rồi ! biết gì đến việt Nam đâu ! vậy thì cũng khó trách được đám đó ! nhưng còn chí dũng sống ở Việt Nam ăn ở Việt Nam học hành ở Việt Nam nhưng lại đi chửi bới xuyên tạc phỉ báng chính nơi mình gắn bó nhất ! đó không phải kẻ tâm thần điên loạn hay sao :) Giả sử mà nó có lỗi lầm gì cũng tìm cách mà sửa chứ lại đi đạp đổ luôn đằng này nó chẳng có gì xấu xa cả ! có lỗi là không giáo dục được một tên như Dũng thôi @@

  Trả lờiXóa
 21. Quả lời Bác dạy không có sai, vẫn còn nguyên giá trị cho đến muôn đời. Và ở đây là nói đến tên Phạm Chí Dũng hắn cũng là con người có tài đấy chứ, học vị tiến sĩ hẳn hoi cơ mà, ấy vậy là con người có tài được nhà nước nuôi ăn học lại không có đức, phản bội lại tổ quốc, đất nước, phụ công lao mà đất nước, nhân dân, và bố mẹ hắn đã kì vọng. Là người có tài nhưng không dùng cái tài ấy phục vụ đất nước lại lấy đó làm cái phản bội lại quê hương, đất nước, làm những việc chống phá nhà nước. Suy cho cùng hắn cũng chỉ là kẻ vô dụng, phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Thằng điên Phạm Chí Dũng này lải nhải cái gì vậy. không hiểu phạm chí dũng được sinh ra ở đâu, được nuôi dường bởi những ai. Đúng là hạng người ăn cháo đái bát như hắn thì không xứng đáng được làm người. Chắc hẳn hắn đã nhận được một khoản tiền không nhỏ của bọn rận chủ. Mong rằng pháp luật sẽ xử lý tên Phạm Chí Dũng này để hắn bớt cắn càn đi.

  Trả lờiXóa
 23. Chắc hẳn Phạm Chí Dũng đã bị bọn rận chủ mua chuộc để bôi xấu nhà nước, bôi xấu chính quyền. Hắn nói như thế khác nào sỉ nhục dân tộc Việt Nam, sỉ nhục chính ông bà, tổ tiên của hắn. Tên chó này đáng bị băm vằm ra trăm mảnh. Đúng là một kẻ tâm thần chính trị, lộng ngôn, ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 24. Phạm Chí Dũng đã lộ rõ bộ mặt thật của hắn, sau bao ngày núm bóng dưới danh nghĩa củ kẻ giả học thức. Tuy là người có học thức hàm học tiến sĩ, nhưng hắn lại lợi dụng hàm học vị của mình đi lam hại đất nước. Đi làm những việc xấu, tổn hại đến sự an nguy của đất nước. Hắn là kẻ bán nước đích thực, là tên phản động phản bội lại dân tộc, phản bội lại đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất của hắn là một con rận chủ,bán nước, vì những đồng tiển bẩn thỉu mà làm tay sai cho bọn đế quốc giờ đã bộc lộc rõ, ai cũng biết. Bản thân hắn là người có học thức không giúp được ích cho đất nước thì thôi đằng này lại lấy đó để chống lại nhà nước ta. Giờ ai nhìn vào hắn cũng thấy khinh bỉ cho hắn, khinh bỉ người có học thức, có hiểu biết như hắn lại là người bán nước. Hắn đáng bị pháp luật trừng trị thật nặng để không còn đi làm càn chống phá nhà nước ta nưa.

  Trả lờiXóa
 26. Phạm Chí Dũng, một kẻ có học thức, học vị rất cao, nhưng đáng tiếc con người này đã đi sai đường lạc lối, quay lưng lại với cả dân tộc Việt Nam ta. Học cho lắm vào mà không biết nhận thức thì cũng như không. Người Việt Nam ta có câu có tài mà không có đức thì cũng là người bỏ đi. Từ vụ việc từ con người nay, nước ta cần giáo dục nhận thức giới trẻ từ khi còn trẻ. Hy vọng nước ta không còn các vụ việc đáng tiếc như thế này xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Phạm Chí Dũng, một kẻ có học thức, học vị rất cao, nhưng đáng tiếc con người này đã đi sai đường lạc lối, quay lưng lại với cả dân tộc Việt Nam ta. Học cho lắm vào mà không biết nhận thức thì cũng như không. Người Việt Nam ta có câu có tài mà không có đức thì cũng là người bỏ đi. Từ vụ việc từ con người nay, nước ta cần giáo dục nhận thức giới trẻ từ khi còn trẻ. Hy vọng nước ta không còn các vụ việc đáng tiếc như thế này xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 28. Phạm Chí Dũng, một kẻ có học thức, học vị rất cao, nhưng đáng tiếc con người này đã đi sai đường lạc lối, quay lưng lại với cả dân tộc Việt Nam ta. Học cho lắm vào mà không biết nhận thức thì cũng như không. Người Việt Nam ta có câu có tài mà không có đức thì cũng là người bỏ đi. Từ vụ việc từ con người nay, nước ta cần giáo dục nhận thức giới trẻ từ khi còn trẻ. Hy vọng nước ta không còn các vụ việc đáng tiếc như thế này xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Với học thức như hắn mà người khác có được có phải là giúp ích được cho đất nước rất nhiều không. Để cho hắn uổng một cái học thức có hàm học vị cao đến thế lại đi làm kẻ bán nước, đi làm những việc mà người người phẫn nộ, và ghét bỏ. Làm một người công dân đường hoàng được mọi người tôn trọng không muốn lại muốn đi làm kẻ bán nước bị người đời khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 30. Phải nói là một cái tát quá đau đớn của chính Dũng vào chính cha mẹ của y, những vị lão thành cách mạng một thời với lí tưởng cao đẹp mà ông cha ta dùng máu xương gìn giữ, cái tát vào chính những thứ mà y đã đi theo và tin tưởng một thời, cái tát vất đi tất cả lương tâm cũng như dòng máu Lạc Hồng mà hăn giữ. Không xứng đáng khi đã cho hắn vào hàng ngũ của Đảng, sao có thể rước voi về giày mả tổ như thế, đến một con chó còn biết nghe lời chủ nhân, thì hành động của Dũng không được bằng một con chó

  Trả lờiXóa
 31. Như ông ta thì làm gì có tư cách nói tới Đảng mặc dù có một gia đình bề dày truyền thống tốt. Nhưng nói về Đảng không phải nói thâm niên và lâu dài không phải nói cũng có chút cống hiến trong quá khứ, mà nói về cống hiến hiện tại, việc làm hiện tại. Mặc dù ông ta có quá khứ cống hiến đấy, có thâm niên trong Đảng đấy, nhưng việc làm hiện tại của ông ta không xứng. Vì thế ông ta nên ra khỏi Đảng và ngồi vào tù ấy

  Trả lờiXóa
 32. thật là đáng thất vọng cho một một kẻ có học lên đến tiến sĩ hẳn hoi, được sinh ra và lớn lên trong nước, được học hành bằng đồng tiền bát gạo của dân cần lao lại nhìn người Việt bằng sự báng bổ như vậy. Suốt một thời gian dài kéo bè, kết đảng, đánh đu với đám rận chủ trong nước cũng như ngoài nước để công kích, ngăn chặn việc Việt Nam gia nhập Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc để chúng tiếp tục có cớ xuyên tạc nước ta không có nền dân chủ tự do, nhưng đến khi chúng ta đã thắng cử một cách áp đảo, chứng minh sự tin tưởng của thế giới với nước ta thì hắn lại đi nói rằng hắn chả biết cái Hội đồng nhân quyền là gì. Thôi thì những kẻ cãi cùn này chúng ta càng chấp chúng thì chúng càng cùn

  Trả lờiXóa
 33. thằng Phạm Chí Dũng dám cả gan nói “Cường điệu và khoa trương đến mức bất chấp liêm sỉ cũng là một căn bệnh luôn được định dạng như một thói tật rất, rất thiếu trong sáng của người Việt” à??? Thế nó là người dân nước nào thế, nó sinh ra và lớn lên, được ăn được học đàng là nhờ vào đồng tiền của ai thế? Nó nói thế khác gì chửi cả tổ tiên, mồ mả nhà nó. Tiến sĩ gì mà nói ngu như chó. Mà so sánh thằng này với chó cũng là sỉ nhục với loài chó quá. Cái giống này có chết bờ chết bụi cũng chẳng ai thương. Loại "chí phèo" ạ.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.