THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 1 2014

BÙI THỊ MINH HẰNG LẠI VĂNG TỤC....

by An Chiến  |  at  3.1.14

Với một kẻ ăn tục nói bậy như Hằng thì chuyện thất bại nhục nhã trên địa hạt "bút chiến" cũng là điều dễ hiểu. Ban đầu ả đàn bà này được biết đến với vai trò một người lớn tiếng trong các cuộc biểu tình của đám sinh viên, học sinh và trí thức trên địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương khác...Nhưng được sự trợ giúp của những mấy tay có chút kiến thức về Internet, Hằng đã có thêm một công cụ để thực hiện "bút chiến" thay vì "miệng chiến" như bấy lâu nay. Và Hằng nói gì thì không cần hỏi, chưa cần nghe thì ai cũng hiểu bởi những gì diễn ra "miệng chiến" và "bút chiến" cơ hồ nó là một. Vẫn là những câu chưởi, những giai điệu quen thuộc của những "khúc trường ca" không có lời kết ả đàn bà với những tiếng dơ trong lí lịch đã không trừ một ai và nói như nhà văn Nam Cao từng miêu tả nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên: “Hắn vừa đi vừa chửi. Bao giờ cũng thế, cứ rượu xong là hắn chửi. Bắt đầu là hắn chửi trời. Có hề gì? Trời có của riêng nhà nào? Rồi hắn chửi đời. Thế cũng chẳng sao: đời là tất cả nhưng cũng chẳng là ai. Tức mình, hắn chủi ngay tất cả làng Vũ Đại. Nhưng cả làng Vũ Đại ai cũng tự nhủ: “Chắc nó trừ mình ra”. Không ai lên tiếng cả. Tức thật! Tức thật! Ờ thế này thì tức thật! Tức chết đi được mất! Đã thế, hắn phải chửi cha đứa nào không chửi nhau với hắn, nhưng cũng không ai ra điều. Mẹ kiếp! Thế có phí rượu không? Thế thì có khổ hắn không?...”. Nhìn lại những gì Hằng đã làm, đã hành động trong thời gian vừa qua thì có thể xem Hằng là một Chí Phèo mới của thế kỷ XXI; vẫn là kiểu ăn vạ, thói chưởi đổng quen thuộc nhằm đạt được những tư lợi, những toan tính của bản thân, có chăng "Chí phèo thế kỷ XXI" không như Chí Phèo trong câu chuyện của Nam Cao. Ả đàn bà diêm dúa và tục tữu này biết mình làm để được những gì, ả cũng ý thức được đó là một vở kịch mà ả hóa thân vào một vai diễn cũng vô cùng đặc biệt. 
Trong một thế giới mà bất kỳ ai cũng muốn đến những giá trị "Chân - thiện - mỹ" và một lối sống văn minh, lịch sự thì những tiếng chưởi, những kiểu ăn vạ vô tiền khoáng hậu của ả đàn bà như Hằng trở nên khó mà được chấp nhận. Và như quy luật thường thấy của xã hội, khi đã không thể dung nạp thì tất yếu diễn ra cơ chế đào thải nhanh chóng và Hằng đã gặp phải một trường hợp như vậy. Nếu trước đây, những tiếng chưởi đường phố của Hằng bị không ít những người chứng kiến, đứng xung quanh lên tiếng và cho Hằng những bài học nhớ đời, thậm chí Hằng còn bị những cụ già, những Bác Cựu chiến binh...giành cho những câu chưởi như té nước vào mặt thì hiện nay người ta đối xử với Hằng bằng những phương thức khác. Những câu chuyện kèm theo những tiếng chưởi thề, chưởi tục của Hằng trên Facebook,. các diễn đàn mạng đã bị những con người chân chính giành cho những bài viết phản biện sâu cay và có thể nói đó là những thất bại ê chề của "nữ sỹ dân chủ" này. Và điều gì diễn ra cũng đã bắt đầu, với máu me ăn thua của một người đàn bà từng bước chân vào chốn "giang hồ tứ chiếng" Hằng đã tôi luyện cho mình cơ chế phản xạ có thể nói là chóng vánh. Ngay sau khi tiếp nhận những tiếng chưởi từ những công chúng chân chính, Hằng cũng đăng đàn để phản biện (Nói cho hay thế thôi, thực chất Hằng đăng đàn cũng để chưởi đổng) và không cần luận suy cũng đủ biết những tiếng chưởi của Hằng lại một lần nữa làm cho người đàn bà "không có gì để mất này" tiếp tục lụi bại trong chính cuộc chơi đầy lí thú này. Như Nam Cao từng miêu tả nhân vật Chí Phèo, trong hoàn cảnh bước vào thế khốn cùng (tất nhiên là do chính Hằng tạo nên) đã làm cho máu me côn đồ của người đàn bà này dậy sóng và người đàn bà này lại chưởi: "Này những kẻ Bút Nô-Điếm Bút- Những Võ Tanh Linh - Beo Thối- Loa Phường......Nêu không kẻ nào có đủ khuôn mặt HIÊN NGANG bằng chị Bui Thị Minh Hang thì có thổ ra bất cứ văn phong rác rến, ống cống thối cỡ nào cũng chỉ như cái bô dùng khạc đờm hay cho trẻ đi tè thôi nhá các "Cưng". 

Tiếng chưởi của Hằng đã xúc phạm đến cộng đồng mạng và giới Blog!
An Chiến

24 nhận xét:

 1. Con mụ này cũng chỉ thế là cùng thôi, cái mồm người ta để ăn để nói, để thể hiện sự văn minh của mình thì đằng này Bùi Thị Minh Hằng lại dùng nó để không ngừng thương tiếc văng nên những câu tục tĩu chẳng ai bằng, loại người đấy có xứng để chúng ta cần phải quan tâm không cơ chứ

  Trả lờiXóa
 2. Những gì mà Bà Hằng đã làm đúng là không bằng một loài cầm thú, bây giờ có nói thế nào đi nữa thì không bao giờ thay đổi được cái bản chất đó của bà ta nữa rồi. Nhắc đến Bùi Hằng thì thôi khỏi phải nói, cái mà bà ta làm đố ai àm chịu được, toàn thấy chửi đổng thôi. Đố ai thử tìm xem một lần bà ta gây chuyện mà không có cái từ tục tĩu đấy, điều đấy là rất khó nha. Tác giả viết bài này là chuẩn đấy, không có gi là quá đáng đâu, Bùi Hằng ơi, sao lại có những con người như bà chứ, chúng tôi khi nào gặp bà cũng phải tránh xa, tránh không phải vì sợ hãi mà chỉ vì chối tai không thể nào nghe được những gì bà nói, trước tiên hãy cho bà quyền tự do đi đã, đừng để người khác bắt bà phải làm như con rối như thế, làm thế chẳng hay ho lắm đâu Bùi Hằng à. Đất nước Việt Nam dẫu có khó khăn vất vả thì cũng không đến nỗi tồi tệ như bà nói,chỉ có những người như bà mới làm cho đất nước VIỆT NAM thêm bất thôi. Mong bà đọc được những lời này và hãy tiến hóa thành con người như tác giả đã viết trên, tôi ùng hộ quan điểm và lời kết của tác giả.

  Trả lờiXóa
 3. Cái miệng làm hại cái thân thôi Bùi Thị Minh Hằng à, người ta nói, cái miệng chính là một trong những thứ quan trọng nhất để người khác đánh giá về mình, và Bùi Thị Minh Hằng của chúng ta đã làm rất tốt điều đó khi liên tục thốt nên những lời nói hết sức thô tục, bỉ ổi, chửi bới lung tung, càng ngày càng thể hiện mình là con người chẳng ra gì?

  Trả lờiXóa
 4. Con này chỉ biết làm những việc như thế thôi sao ? không có việc nào hơn nữa à, đúng là quá đáng thật đấy các bạn nhỉ , không thể có lời nào để nói bà này nữa rồi. Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Chửi đi, chửi nữa đi, rồi sau này vào ngục tù thì đừng có kêu oan này kia nhé con mụ Bùi Thị Minh Hằng này, cứ lớn tiếng chửi bới lung tung, khi bị bắt lại kêu công an bắt người vô cớ, vi phạm dân chủ nhân quyền, vi phạm chỗ nào kể cái coi, đi khắp thế giới xem, có luật pháp ở nước nào cho phép công dân chửi bới người khác không cơ chứ

  Trả lờiXóa
 6. Cái miệng của bà Hằng thì đúng là quá thối rồi, không thể nào mà nghe được, bà này phải gọi là mang danh của người đàn bà chưa tiến hóa thực sự đấy. Một con người với bao nhiêu điều tiếng xấu, đã có những hành đọng không đúng với một công dân Việt Nam.Có lẽ dân tộc Việt Nam không cần những người như thế này , có những con người như thế này làm cho xã hội thêm phúc tạp và làm cho tình hình đất nươc thêm rối ren. Chúng đã bị các thế lực thù địch mua chuộc với những lợi ích vật chất để rồi bị tha hóa , đi nói xấu Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Con này đúng là chưa tiến hóa thực sự các bạn à, chẳng ai có thể nghe được những lời của bà ta nữa, thật là quá đáng , làm cho tình hình đất nước đảo lộn một cách ghê gớm, như bà thì làm nên cái trò gì đây hả Bùi Hằng. Nói Bùi Hằng chưa tiến hóa hết thì cũng chưa chính xác lắm vì động vật thì đâu có biết chửi bới sủa inh ỏi như ả ta đâu. Ả ta được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Với những con người như này không thể khuyên chúng cải tạo quay đầu là bờ được đâu. Chỉ có cho chúng bóc lịch để xã hội bên ngoài mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng thì những con rận với đầu óc thốt nát , tư tưởng đen tối thì lấy đâu ra cái gọi là văn hay chũ tốt được và việc Hằng chửi tục trên bút chiến rồi thất bại thảm hại càng chứng minh cho điều này. Những thứ mà rận nói ra thì không phải nói chứ "mắm tôm" của hàng bún cũng không thể nào mà "thơm" bằng được ! Và điều đó càng đúng với Hằng - một người đi ngược lại với xu thế phát triển tích cực của cả một đất nước, phản bội lại gia đình họ hàng cũng như dân tộc thì việc này không lạ, nó càng làm cho những thứ mà lũ rận nói ra thêm phần nhảm nhí cũng như không đáng tin cậy một chút nào !

  Trả lờiXóa
 9. con đàn bà này ngày xưa đánh cha đánh mẹ, lật tung bàn thờ cha nó, gia tiên nhà nó lên thì việc nó văng tục đã là gì. đấy đấy, cử chỉ anh hùng của chúng là đấy đấy. chúng suốt ngày rêu rao nhân quyền, dân chủ, tự do, văn minh cho Việt Nam trong khi chúng nó toàn là lũ sâu bọ, toàn những đứa có thể gọi là dân chợ búa. không biết chúng định biến nước ta thành cái chợ của chúng chắc.

  Trả lờiXóa
 10. Tiểu sử Bùi Thị Minh Hằng đã cho thấy một phần bản chất của ả ta. Một con người vô cảm, bố láo, mất dạy. Vậy nên việc nó văng tục chửi bậy là chuyện thường xuyên đấy mà, người dân ai chẳng chán nản và khinh bỉ con người bỉ ổi này rồi. Đã thế còn đòi kích động biểu tình này nọ chứ. cái loại bán nước cầu vinh, không biết nhục là gì

  Trả lờiXóa
 11. Đây là bản chất của một con người vì tiền mà bán rẻ đất nước mà, mọi người đều biết cả rồi. Mới đây, Việt Nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Ở Việt Nam, hoàn toàn không có vấn đề dân oan và nhân nhân quyền gì đó như Hằng nói. Bùi Thị Minh Hằng đã dần lộ bản chất của một tên phản động cực kỳ nguy hiểm. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ để ý, lưu tâm đến ả hơn để ả khỏi bêu rếu linh tinh chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 12. Con mụ ngoa mồm này ai ai cũng ghét, cứ chỗ nào có rồi loạn về an ninh trật tự công cộng là có bà ta thôi. Không biết bọn nước ngoài trả cho bà ta bao nhiêu tiền mà bà ta bán cả cơ ngơi truyền thống cách mạng của gia đình để đi theo chúng thế không biết nữa, đúng là lòng dạ đàn bà mà, luôn tham lam vật chất. Đáng buồn cho đất nước có con mụ khốn nạn này

  Trả lờiXóa
 13. Cái con người không còn một chút gì xót lại cuối cùng của một con người lương thiện đúng mức thì lấy đâu ra mà phải chỉnh chu câu chữ trước khi phát ngôn ra cơ chứ ! Mồm thì cứ liên tục nói là ủng hộ phong trào học sinh sinh viên dẫn đến cuộc biểu tình rầm rộ của một số bạn trẻ bị truyền đạt sai lầm về tư tưởng, thế nên những câu nói như thế này mới là bản chất thực sử của con người cũng như tư cách của ả. Ai còn tin lời mụ ta nói sau những phát ngôn trẻ trâu cũng như là đồi bại này của Bùi Thị Minh Hằng.

  Trả lờiXóa
 14. Cái ả này đúng là trơ trẽn, không biết nhục nhã là gì. Mụ ta tưởng bẳng những lời tục tằn, xuyên tạc của mụ mà có ai tin sao. Tất cả là phản động nhằm bôi xấu Đảng và Nhà nước, bôi xấu cách mạng. Chúng ta không thể đứng nhìn cái bọn này hoành hành, muốn làm gì thì làm thế này được, cái bọn bị tiền làm cho điên đảo, không biết phải trái đúng sai, mồm có nói là vì nước vì dân nhưng bản chất thật sự thì rất xấu xa, đồi bại chỉ vì lợi ít cá nhân của chúng mà thôi.Phải loại trừ ngay ra khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 15. Mụ Bùi Thị Minh Hằng này đã quá nổi tiếng với những gì mụ từng thể hiện trong những tháng ngày vừa qua rồi mà, liên tục chửi bới, rồi này rồi kia, bà ấy luôn cho rằng, mình chửi tục là đúng, là mọi người sẽ nể mình chăng, tiếc rằng đời không như mơ, mọi người đang nhìn bà với sự khinh thường, miệt thị khủng khiếp đấy

  Trả lờiXóa
 16. Một người phụ nữ có cái tên khá đẹp, tên Hằng cơ đấy, thế mà nhìn mụ này thật chán biết bao, con người đã xấu rồi, thế mà cái suy nghĩ, cái hành động cũng chẳng đẹp đẽ chút nào. Cái miệng là nơi thể hiện nhiều nhất của một con người, thế mà mụ ta liên tục sử dụng nó để chửi, chửi và chửi, chửi nhiều thế không biết mặt bà dày đến đâu rồi cơ đấy?

  Trả lờiXóa
 17. Cái miệng là nơi thể hiện sự văn minh, văn hóa của con người, thế mà có người lại sử dụng nó để tự hạ thấp bản thân. Từ bé đến lớn, chúng ta đều được dạy dỗ rằng, phải ăn nói lịch sự, không nói tục chửi bậy,vậy mà có người lớn tuổi rồi vẫn nói tục, k biết mụ ấy có thấy xấu hổ không nhỉ? và đó không ai khác, chính là Bùi Thị Minh Hằng đây

  Trả lờiXóa
 18. Cũng không hiểu mụ này phát ngôn như thế thì mụ có nghĩ gì đến tương lai của con cháu mình ra sao không nữa, con cháu của mụ sẽ nghĩ như thế nào,xấu hổ như thế nào khi có một người mẹ, một người bà chuyên chửi tục như thế cơ chứ. Thật là đáng xấu hổ làm sao, xấu hổ lắm, tủi nhục lắm bà Bùi Thị Minh Hằng à

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Thị Minh Hằng ơi là Bùi Thị Minh Hằng,tôi biết bà chỉ có một cái miệng thôi, nhưng sao bà lại có thể chửi nhiều đến thế cơ chứ, chửi nhiều để làm gì, không lẽ bà muốn chửi nhiều để có thể đoạt lấy cái danh hiệu " người đàn bà của năm " hay sao? Xin thưa rằng, cái danh hiệu đó chẳng ai tranh của bà đâu, thật là xấu hổ khủng khiếp, có biết bao ánh mắt khinh bỉ đang nhìn bà đấy

  Trả lờiXóa
 20. Người đàn bà này thật đúng là không biết xấu hổ, chẳng biết bà ta ăn được bao nhiêu tiền mà suốt ngày đi xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước.Bà ta hô hào đòi dân chủ , vì nhân dân nhưng thực ra bà ta chỉ vì lợi ích của bà ta mà thôi. Toàn những lời thô tục của bà ta thì ai tin chứ.Không tích đức tu thân cho con cháu mà suốt ngày đi ngược lại với đường lối chính sách của Đảng.

  Trả lờiXóa
 21. Con người của bà Bùi Hằng này thì chúng ta không còn lạ nữa rồi, công việc của bà ta là phải chửi, chửi và chửi... Càng chửi to, chửi bậy, chửi nhiều thì mới có tiền được. Càng chửi càng nhiều tiền nên không có gì là lạ khi bà ta suốt ngày thấy chửi chế độ, chửi đất nước này. Nhưng xin thưa với bà Hằng rằng mọi người trên đất nước này không ai coi bà ra cái gì đâu, bà thử xe lại mình có xứng đáng là người con sinh ra trên đất nước Việt Nam này hay không?

  Trả lờiXóa
 22. Một con người với công việc quen thuộc của mình đấy là chửi thề, chửi tục, chửi các nhà lãnh đạo, rồi chửi chế độ này thì còn cái gì nữa mà bà ta không dám văng ra nữa đâu. Bà ta thuộc dạng kiểu Chí Phèo thì phải, cứ thế là chửi, chửi càng to càng tục bà ta lại càng được cho ăn, cho tiền. Bùi Hằng là con người vậy đó, thật đáng xấu hổ cho con người bà ta.

  Trả lờiXóa
 23. Thật là sự xúc phạm, một sự phỉ báng vào lòng yêu nước khi xếp ngang hàng Bùi Thị Minh Hằng với những người anh hùng dân tộc như Bà Trưng, Bà Triệu và gọi đó là lòng yêu nước. Sự việc này khiến Blogger Trương Duy Nhất cũng phải lên tiếng: “Trong khi một nhóm “nhân sĩ trí thức Hà Nội” bầu chọn người đàn bà nói tục, yêu nước bằng “máu trên máu dưới” Bùi Thị Minh Hằng làm “người phụ nữ của năm” và vinh danh là “biểu tượng lòng ái quốc của người Việt Nam hiện đại”, thì một trí thức Việt hải ngoại khác- nhà dân chủ ái quốc tâm thần hoang tưởng hồ hởi khen: c. bà Hằng thơm!

  Trả lờiXóa
 24. Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.