THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

01 tháng 3 2014

PHƯỜNG MÈO MẢ GÀ ĐỒNG KHEN NHAU

by An Chiến  |  at  1.3.14

Đối với Bùi Thị Minh Hằng mà nói thì chuyện vào Nam, ra Bắc đâu có nề hà gì đối với người đàn bà có sức vóc hơn người này. Chị sẵn sàng vượt qua hơn 2000 Km để được hội ngộ cùng với Nguyễn Bắc Truyển tại một địa danh cũng không kém phần quen thuộc là huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp; hay chị lại sẵn sàng xuống tận Bà Rịa - Vũng Tàu để hội ngộ với những kẻ được gọi bằng cụm từ giang hồ tứ chiếng của miền đất biển này. Và mới đây nhất, chị lại có mặt bên Hoàng Đức Doanh - một cựu chiến binh. Không hiểu họ nói gì, tâm sự gì với nhau nhưng chỉ biết rằng, sau cuộc hội ngộ có phần bất thường ấy, Doanh cho ra đời một bài viết ngợi ca Hằng đến khó tin với nhan đề: "Bùi Thị Minh Hằng, chị Dậu ngoài đời". 
Phường mèo mả gà đồng....
Điều bất ngờ không phải là Hằng được một cựu chiến binh tán dương bởi ngoài cái tên Hoàng Đức Doanh tán dương thì chúng ta không biết thêm gì về gã này. Và càng không biết được gã có phải là một trong những người hưởng ứng cái gọi là "tuyên bố bỏ Đảng' của cố Luật gia Lê Hiếu Đằng cách đây không lâu không? Điều mà chúng ta hơi bất ngờ là sự so sánh đến độ khó chấp nhận của Doanh giành cho người đàn bà lắm tai, nhiều tiếng này. Với suy nghĩ ấy, cũng đủ để không ít ngươi so sánh đây là một cách tán dương kiểu "mèo mả gà đồng" của giới "dân chủ trá hình". 

Làm sao có thể tin được khi một người đàn bà gắn trên mình những chiến tích như từng làm 'má mì" đưa đẩy nhiều thân phận trắng trong, chưa hiểu mùi đời vào cảnh sống một cuộc sống nhơ nhớp của những gái mại dâm tại Bà Rịa Vũng Tàu; ả đàn bà này còn không ngần ngại tiếp xúc, quan hệ với những kẻ có máu mặt trong giới giang hồ, đao búa để mưu cầu, thỏa mãn những cơn dục vọng tầm thường của một kẻ "lăng loàn". Chưa hết, cuộc sống hôn nhân cùng một lúc nhiều đời chồng và chuyện những đứa con sau khi ra đời đã bị chính Hằng bỏ rơi không phải là một câu chuyện lạ được kể từ những người thân, những người quen biết Hằng. Rồi chuyện về tận Sơn Tây, Hà Nội đánh em, chưởi mẹ để tranh giành chút tài sản do cha ông để lại hòng cứu vớt chính cuộc sống đang trở nên cùng cực và bi đát của ả.....

Trớ trêu thay, khi một con người đã có cho mình một chút vốn liếng văn học như Hoàng Đức Doanh lại dễ dàng có cho mình sự đánh đồng đến khó hiểu ấy. Trong nhận thức của Doanh: "Nhân vật chị Dậu trong tác phẩm Tắt Đèn của Ngô Tất Tố là điển hình hóa người phụ nữ Việt Nam của mọi thời đại. Hình ảnh chị Dậu đầu đội chó, tay dắt con đi bán gây cho người đọc vô cùng xót xa thân phận làm vợ làm mẹ của người phụ nữ, có lẽ hình ảnh này không lặp lại trên đời. Nhưng tinh thần quả cảm, trong tình huống khốn khó tới tận cùng thì đã trỗi dậy dám một mình xô ngã 2 tên lính lệ, miệng xưng bà thách đố với lũ sai nha.... thì không bao giờ phai nhạt". Nhưng, nếu Doanh dừng lại từng ấy, không viết và bình luận kiểu liên hệ thời đại ngày nay; đối tượng được liên hệ không phải là Bùi Thị Minh Hằng thì có lẽ sẽ không ai nói hay chê Doanh. Bi kịch đến từ lời bình: "Bùi Thị Minh Hằng là nhân vật chị Dậu ngoài đời của thế kỷ 21". 

Và cứ thế, sự ngộ nhận đã đẩy một con người từng là Cựu chiến binh đi  từ nhầm lẫn này đến nhầm lẫn khác. Làm sao có thể hiểu cho được khi một kẻ không hiểu gì về Hằng, không biết gì về những thứ ả đã từng làm và cả những câu chuyện được thường xuyên cập nhật trên các trang cá nhân và ở trong trạng thái "hân hạnh được gặp Minh Hằng một lần trong thời gian hơn 10 phút". 

Để nhìn nhận một con người, nhiều khi cả đời còn chưa có thể đưa ra chính xác một kết luận nói gì thời gian đó chỉ diễn ra trong 10 phút đồng hồ. Vả lại, với một người sống bằng cảm giác và những ấn tượng mang tính truyền tai như Doanh (Điều tôi cảm nhận được qua cách viết của Doanh). Và từ những ấn tượng kiểu bị thôi miên ấy, Doanh đã đi đến ca ngợi Hằng với vai trò một nhà dân chủ tiêu biểu cho phái nữ. Doanh viết: "Đối với tôi hình ảnh ấn tượng nhất của Minh Hằng là những lần Minh Hằng tham gia biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội. Một khuôn mặt phụ nữ ưa nhìn trong vành tròn chiếc nón Việt Nam, với nụ cười rạng rỡ, tay ôm hoa, trên vai quàng một băng vải đỏ làm nền cho dòng chữ “Hoàng Sa - Trường Sa của Việt Nam”, tấm hình khác một phụ nữ giơ cao cánh tay quả quyết, miệng mở rộng như đang hô Đả Đảo Xâm Lược, cùng với cặp kính rộng vành đặc trưng khí thế của một biểu tình viên..." 

"Theo dõi trên không gian ảo ai cũng biết hầu hết các điểm nóng về đàn áp những người dân chủ Minh Hằng đều có mặt. Từ Vũng Tàu ra Hà Nội cùng với nhiều người cứu nguy cho Lê Anh Hùng bị cưỡng chế vào trại Tâm Thần, rồi những lần xử án Phương Uyên, Nguyên Kha và rất nhiều vụ khác nữa". 

Đã bao giờ Doanh tự hỏi và xác minh xem động cơ thực sự của người đàn bà này là gì và tính chân thực của những gì mà Hằng đã kể. Loạt bài sau của báo Hà Nội mới cũng đủ giúp cho Doanh và những người đã, đang và sẽ bị Hằng lừa bịp, mị dân hiểu rõ hơn về một "dân chủ xôi thịt" Bùi Thị Minh Hằng:
An Chiến

53 nhận xét:

 1. Bùi Thị Minh Hằng sinh năm 1964, trong một gia đình có truyền thống cách mạng tại thị xã Sơn Tây, bố là thiếu tá quân đội, mẹ là cán bộ thương nghiệp. Là chị lớn thứ hai trong nhà, Bùi Thị Minh Hằng được cha mẹ nuôi dưỡng và tạo điều kiện học tập đầy đủ. Tuy nhiên, ngay từ bé Hằng đã nổi tiếng là một đứa trẻ ương bướng và ngỗ nghịch với thói quen ăn cắp gạo của mẹ đi bán để lấy tiền ăn quà và đi chơi. Không những vậy, khi bị bố mẹ mắng Hằng còn dọa mua một quả bộc phá để phá tan ngôi nhà cả gia đình đang ở. Năm lớp 9, do hỗn hào với thầy cô và vô kỷ luật, Hằng đã bị đuổi học khiến bà Hoán phải nhờ người xin chuyển lên học ở cấp 3 Quảng Oai và ở nhờ nhà một người quen.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng có thể nói rằng là Hằng được sống trong gia đình đầy truyền thống yêu nước,như vậy mới nói là Hằng đã phá vỡ cái gia đình đầy truyền thống đó, truyền thống mà bố mẹ của mụ đã cố gắng xây dựng như chúng ta thường nói là " cha bòn con bỏ" , nguyên nhân tại sao Hằng lại trở nên như vậy có trời mới biết, có phải Hằng đang đổ lỗi cho số phận rằng Hằng sinh ra trong gì đình đó không

   Xóa
 2. Những năm gần đây, đặc biệt là sau khi Trung Quốc tuyên bố thành lập thành phố Tam Sa, có những hành động xâm phạm chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, Hằng và một số người khác đã tích cực lợi dụng vấn đề này, kích động mọi người xuống đường biểu tình, gây rối vào các ngày cuối tuần trên địa bàn Hà Nội. Trong các cuộc biểu tình đó, Hằng nổi lên như một nhân vật chính với hình ảnh của một kẻ “già mồm”, đập vỡ ngực, gào toác mép cũng chỉ để ăn vạ, để bù lu bù loa theo lối chợ búa. Với cái “chiêu” chợ búa ấy mà sau một lần chứng kiến là lần sau người đi đường không những không giám đụng mà phải tránh xa “không đụng vào hủi”… Đấy là một số thông tin chân thực liên quan đến con người này, mọi người hãy xem và suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là cái con mụ Bùi Thị Minh Hằng này ngang ngược và hỗn láo hết chỗ nói. Con cái cái kiểu gì mà bất hiếu đến thế là cùng, không coi cha mẹ ra gì. Đến cả khi bố để chết rồi cũng không nhắm mắt được trước những hành vi xấc láo của mụ ta. Với tài năng chửi bới thiên bẩm của mình không lạ gì khi mụ ta trở thành tay sai cho bọn phản động chuyên đi chửi bới tùm lum.

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Thị Minh Hằng - cái tên có lẽ đã không còn xa lạ trong giới showbiz rận chủ lắm lông. Con mụ này nổi tiếng chua ngoa đanh đá, luôn gào rú gầm thét trong các cuộc biểu tình. Thật là khổ sở cho ai đó đứng gần mụ ta phải nghe những lời xỉ vả vô liêm sỉ của mụ. Hiện nay mụ ta đang an phận trong tù và chỉ có song sắt mới nghe thấy những gì mụ ta sủa.

  Trả lờiXóa
 5. Cái mụ Hằng này đúng là không biết xấu hổ, không biết liêm sỉ là gì. Một quá khứ vô cùng ảm đảm và đầy u tối của ả. Sự bất hiếu và láo xược đã nổi lên trong con người của ả. Một người ngay đến cả cha mẹ đẻ của mình cũng không coi ra gì thì có gì mà ả ta phải e ngại khi đi chửi bới nguyền rủa người khác cơ chứ. Ả đã trở thành một con tốt chuyên đi chửi thuê mà bọn phản động đã lợi dụng để thực hiện các âm mưu chống phá Đảng nhà nước của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Con mụ Minh Hằng này vừa láo toét hỗn xưọc lại còn tham lam vô độ. Ngày bé thiếu tiền thì trộm gạo đem bán kiếm tiền ăn chơi. Khi lớn vì tranh giành đất đai mà không coi cha mẹ anh chị em ra gì. Cha ả ta có chết cũng không thể nhắm mắt được với đứa con bất hiếu này. Đúng là oan nghiệt. Tại sao trên đời lại có người đàn bà quái ác như thế cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Nhưng trái ngược với hoàn cảnh xuất thân và môi trường giáo dục của mình, từ nhỏ Hằng đã rèn luyện cho mình bản tính giang hồ, liên tục ăn cắp gạo của mẹ để bán lấy tiền tiêu xài và từ đó đã hình thành tư tưởng bất trị trong con người của cô ả về sau này. Đã có lần Hằng dọa sẽ mua bộc phá để phá tan ngôi nhà mà gia đình Hằng đang ở, và vô vàn những điều thú vị khác khi tiếp xúc với lý lịch bất hảo của Bùi Hằng làm người đọc không khỏi giật mình.

  Trả lờiXóa
 8. Điển hình của những vụ việc là việc Hằng xuất hiện trong phiên tòa xử phúc thẩm thằng con mất dạy của dòng họ Cù và gây rối trật tự công cộng, ngày 21/8/2011 Hằng lại tiếp tục cùng các đối tượng cơ hội chính trị gây rối trật tự ở khu vực tượng đài Lý Thái Tổ ở quận Hoàn Kiếm,.. Được các đối tượng hứa những điều hảo huyền, ma mị, Hằng càng ngày càng dấn sâu vào con đường đấu tranh dân chủ, nhưng Hằng đâu có ngờ mình chỉ là một “con rối chính trị” trở thành một món hàng béo bở để các anh chị kinh doanh chính trị kiếm tiền còn bản thân Hằng thì nhận quyết định vào Trại Giáo dưỡng để phục hồi lại nhân cách và đạo đức cho xứng đáng với nhân cách một con người. Những người khác, khi vào trại thì nhận ra cái sai của mình, phấn đấu trở về với cộng đồng, nhưng riêng Hằng thì khác, suốt ngày gây trò và quậy phá tới bến. hằng cứ nghĩ mình sẽ được chào đón ở bên ngoài, nhưng khi hết giá trị sử dụng, kiếm được một món hời thì ngay lập tức Hằng bị quên lãng, và khi nhận ra bản chất xấu xa, bần tiện của bè lũ dân chủ thì cô ả vỡ mộng và làm những trò hề để tố cáo chính những kẻ từng được Hằng coi là ân nhân như nhà dân chủ Nguyễn Xuân Diện. Bây giờ chúng nó chửi nhau, cả làng được mẻ cười nghiêng ngã bởi một kẻ võ biền như Bùi Hằng làm sao hiểu được sự thâm thúy của TS Xuandienhannom, âu cũng là bài học cho giới kinh doanh dân chủ, cái giá này đúng là quá đắt./.

  Trả lờiXóa
 9. Con mụ ngoa mồm này ai ai cũng ghét, cứ chỗ nào có rồi loạn về an ninh trật tự công cộng là có bà ta thôi. Không biết bọn nước ngoài trả cho bà ta bao nhiêu tiền mà bà ta bán cả cơ ngơi truyền thống cách mạng của gia đình để đi theo chúng thế không biết nữa, đúng là lòng dạ đàn bà mà, luôn tham lam vật chất.

  Trả lờiXóa
 10. Gia đình bà Bùi Hằng giờ chắc chẳng muốn gặp thiên hạ nữa đâu, vì chằng còn mặt mũi nào mà gặp mọi người khi trong nhà mình lại có một người bán nước, ngông cuồng, khó dạy bảo như bà Bùi Hằng. Thật đáng tiếc và đáng thương cho gia đình đầy truyền thống cách mạng, nay lại bị Bùi Hằng chôn vùi hết, làm thanh danh bại hoại hết cả rồi chứ đâu nữa,

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là không nên cãi nhau với những đứa ngu, vì chúng sẽ kéo ta xuống ngu giống nó và thắng ta bằng kinh nghiệm. và dâm chủ bùi hằng là một ví dụ minh họa hết sức cụ thể, cái thứ đàn bà mà lăng loàn, cắn càn như vậy thì không xứng là con người, chỉ vì lợi ích cá nhân, lợi ích nhỏ nhen mà hắn đã không ngại quay lưng lại với cả dân tộc, với đất nước mình. quá bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 12. Nói đến cái tên Bùi Hằng, có lẽ là trong chúng ta không ai không biết đến y. Muốn không biết cũng không được, vì với lịch sử “hào hùng” của bản thân trong các hoạt động chống phá nhà nước thì y đã trở nên khá “nổi tiếng”, và xét cho cùng, thì Bùi Hằng cũng chỉ là một dâm chủ, là tay sai, là chó săn không hơn không kém mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Con người Bùi Thị Minh Hằng này phải nói là không ai có thể chấp nhận được. Gây rối trật tự và tuyên truyền chống phá nhà nước là những việc mà bà ta thường hay làm để có thể hoàn thành nhiệm vụ mà các nhà giận chủ giao cho. Đáng buồn cho đất nước mình sinh ra con người này, giờ đây lại hợp với môt tên giận chủ nữa chắc cũng chỉ là muốn thêm đồng bọn cùng chí hướng chống phá mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Nói Bùi Hằng hình mẫu người đàn bà chưa tiến hóa, có hơi quá không các bạn nhỉ? Theo cách nhìn của các bạn không biết như thế nào, nhưng mà theo mình thì không quá tí nào cả, nó còn chưa đủ cấp độ để thể hiện được “tài năng” của bà này. Theo sinh học mà nói, chưa tiến hóa của con người có nghĩa là : Về mặt tổng thể nó chưa được phát triển hoàn thiện về cả phần con và phần người, về phần con có thể là còn lông lá đầy mình, đi bốn chân… ( Giống loài vượn Gorila đấy). Về phần người có chưa có có chất xám, chưa có nếp nhăn ở võ não, chưa có nhận thức, chưa có tình cảm…. Đó là đôi nét về tổng quan của người chưa tiến hóa.

  Trả lờiXóa
 15. Hằng sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, có bố là đại tá quân đội mẹ là một cán bộ thương nghiệp, là chị lớn thứ hai trong gia đình có bốn chị em gái nên Hằng được học hành đầy đủ, tử tế. Nhưng từ nhỏ cô ta đã có cái tính ngang ngược, ương bướng và không chịu học hành cho tử tế, đó là điều mà bố mẹ cô rất buồn. Tưởng lớn lên cô ta sẽ tiến hóa hoàn toàn và thay đổi tính nết, ai ngờ cô ta lại không tiến hóa thêm mà lại dần thụt lùi đi, đó là một trong những điều mà làm gia đình cô rất thất vọng và bố mẹ cô rất phiền muộn.

  Trả lờiXóa
 16. hông chỉ dừng lại ở hành động đó mà cô ta còn có những hành động nhục mạ, chửu những lời mất văn hóa, tục tĩu tại nơi công cộng. Ban đầu đó là một hiện tượng lạ nên cũng được nhiều người tập trung xem , nhưng càng về sau người ta càng hiểu được mưu đồ và bản chất điên dại của Mụ ta nên ít người quan tâm, mặc cho mụ ta chửi đổng và nguyền rủa một mình. Có nhiều lúc cô ta như lên cơn điên dại giở trò ăn vạ, la hét, lăn lộn trên vỉa hè rồi lại chồm dậy chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ bằng những lời tục tĩu…đã rất nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, nhưng với cái bản tính cố chấp và kiểua “ngựa quen đường cũ” nên lại nhiều lấn tái phạm không chỉ thế mà mỗi lần cấp độ lại cao hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Với cái lối sống xã hội, bất chấp tất cả, thích kiểu sống buông thả tự do và không muốn chấp nhận sống trong khuôn khổ của pháp luật nên Hằng đã có những việc làm trái với đạo đức, lương tâm, trái với luân thường đạo lý, khiến người đời không coi Hằng ra gì cả, bởi Hằng cũng không hề coi ai ra gì nên điều đó là rất bình thường.

  Trả lờiXóa
 18. Trong thời gian gần đây “nghệ sỹ chửi rông đường phố” lại làm mọi người phải chán ngấy, tức tối, bởi những hành động ở đường phố khiến cuộc sống của họ đảo lộn từng giờ. Tại phiên tòa xét xử Lê Quốc Quân mới đây, Mụ ta lại tiếp tục bài chửi đổng, nói tục, ăn vạ, đòi tự do cho Lê Quốc Quân một kẻ cũng được coi là lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại đồng thời cũng có biệt danh là “luật sư trốn thuế” thế mà con Mụ Bùi Hằng cả gan đòi quyền tự do cho hắn chứ, quả thật là một sự điên rồ và bất chấp pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Nói Bùi Hằng chưa tiến hóa hết thì cũng chưa chính xác lắm vì động vật thì đâu có biết chửi bới sủa inh ỏi như ả ta đâu. Ả ta được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Với những con người như này không thể khuyên chúng cải tạo quay đầu là bờ được đâu. Chỉ có cho chúng bóc lịch để xã hội bên ngoài mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 20. Nhắc đến Bùi Hằng thì thôi khỏi phải nói, cái mà bà ta làm đố ai àm chịu được, toàn thấy chửi đổng thôi. Đố ai thử tìm xem một lần bà ta gây chuyện mà không có cái từ tục tĩu đấy, điều đấy là rất khó nha. Tác giả viết bài này là chuẩn đấy, không có gi là quá đáng đâu, Bùi Hằng ơi, sao lại có những con người như bà chứ, chúng tôi khi nào gặp bà cũng phải tránh xa, tránh không phải vì sợ hãi mà chỉ vì chối tai không thể nào nghe được những gì bà nói, trước tiên hãy cho bà quyền tự do đi đã, đừng để người khác bắt bà phải làm như con rối như thế, làm thế chẳng hay ho lắm đâu Bùi Hằng à. Đất nước Việt Nam dẫu có khó khăn vất vả thì cũng không đến nỗi tồi tệ như bà nói,chỉ có những người như bà mới làm cho đất nước VIỆT NAM thêm bất thôi. Mong bà đọc được những lời này và hãy tiến hóa thành con người như tác giả đã viết trên, tôi ùng hộ quan điểm và lời kết của tác giả

  Trả lờiXóa
 21. Nhắc đến bùi hằng là nhắc đến 1 cái loa phường công suất lớn mà giới chức trách thường hay nói " chó sửa thì mặc nó,người vẫn đi" thực sự không 1 ai còn quan tâm những gì mà bùi hằng còn nói hay nhắc đến nữa bởi vì người ta vẫn biết rằng hệ gặp bà ấy là không đc tính sự gì ngoài việc cứ thế là bắc loa chửi đảng chửi chính quyền mà không ngớt, vs khuôn mặt đã dày và trơ trẽn đó loa ngày càng đc phát thêm công suất như các đài RFA.. phát ngôn châu á tự do,chắc không ai là không biết đến chứ

  Trả lờiXóa
 22. nói Bùi Thị Minh Hằng là người chưa tiến hóa quả cũng không quá đáng bởi những hành động của cô ta chỉ thể hiện sự có lớn mà không có ngôn, khá ngu dốt khi luôn bị những kẻ cơ hội chính trị, các thế lực thù địch giật dây để có những hành động gây náo loạn tình hình chính trị xã hội ở nước ta, chống quyết liệt những quyết sách của các cơ quan chức năng và dùng những lời nói, hành động ngang ngược trái với lợi ích của chính quê hương đất nước nơi chôn rau cắt rốn của cô ta. Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng nhưng sự ương ngạnh đã làm cô ta bán rẻ bản thân, bán rẻ đất nước mình

  Trả lờiXóa
 23. Hành động thiếu suy nghĩ kính, ở nơi công cộng mà làm hành động naỳ chỉ khiến người xung quanh phẩn cảm hơn thôi, chứ có được cái gì đâu, cái chuyện nhỏ như thế này mà không biết thì còn làm được gì, được cái mồm to, nói như hét vào tai người ta, nói mà như sủa ấy

  Trả lờiXóa
 24. Tôi thật sự thất vọng về bà Bùi Hằng này quá, xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng vậy mà bà ta không học được những gì từ gia đình mình mà đi làm những chuyện bị người đời nguyền rủa như thế, trong khi cha ông, tổ tiên của bà ta đã hi sinh để bảo vệ đất nước này thì giờ bà ta lại tiếp tay cho giặc để phá hoại đất nước, bán đất nước cho bọn phản quốc, ngoại bang. Hành động của bà ta thật đáng xấu hổ quá, chắc ông bà và bố mẹ bà ta đoạn thọ mà ra đi khi nhìn thấy con cháu mình lầm đường, lú lẫn như thế thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Với một kẻ ăn tục nói bậy như Hằng thì chuyện thất bại nhục nhã trên địa hạt "bút chiến" cũng là điều dễ hiểu. Ban đầu ả đàn bà này được biết đến với vai trò một người lớn tiếng trong các cuộc biểu tình của đám sinh viên, học sinh và trí thức trên địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương khác...Nhưng được sự trợ giúp của những mấy tay có chút kiến thức về Internet, Hằng đã có thêm một công cụ để thực hiện "bút chiến" thay vì "miệng chiến" như bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 26. Nhìn lại những gì Hằng đã làm, đã hành động trong thời gian vừa qua thì có thể xem Hằng là một Chí Phèo mới của thế kỷ XXI; vẫn là kiểu ăn vạ, thói chưởi đổng quen thuộc nhằm đạt được những tư lợi, những toan tính của bản thân, có chăng "Chí phèo thế kỷ XXI" không như Chí Phèo trong câu chuyện của Nam Cao. Ả đàn bà diêm dúa và tục tữu này biết mình làm để được những gì, ả cũng ý thức được đó là một vở kịch mà ả hóa thân vào một vai diễn cũng vô cùng đặc biệt.

  Trả lờiXóa
 27. Trong một thế giới mà bất kỳ ai cũng muốn đến những giá trị "Chân - thiện - mỹ" và một lối sống văn minh, lịch sự thì những tiếng chưởi, những kiểu ăn vạ vô tiền khoáng hậu của ả đàn bà như Hằng trở nên khó mà được chấp nhận. Và như quy luật thường thấy của xã hội, khi đã không thể dung nạp thì tất yếu diễn ra cơ chế đào thải nhanh chóng và Hằng đã gặp phải một trường hợp như vậy.

  Trả lờiXóa
 28. Những câu chuyện kèm theo những tiếng chưởi thề, chưởi tục của Hằng trên Facebook,. các diễn đàn mạng đã bị những con người chân chính giành cho những bài viết phản biện sâu cay và có thể nói đó là những thất bại ê chề của "nữ sỹ dân chủ" này. Và điều gì diễn ra cũng đã bắt đầu, với máu me ăn thua của một người đàn bà từng bước chân vào chốn "giang hồ tứ chiếng" Hằng đã tôi luyện cho mình cơ chế phản xạ có thể nói là chóng vánh

  Trả lờiXóa
 29. Như Nam Cao từng miêu tả nhân vật Chí Phèo, trong hoàn cảnh bước vào thế khốn cùng (tất nhiên là do chính Hằng tạo nên) đã làm cho máu me côn đồ của người đàn bà này dậy sóng và người đàn bà này lại chưởi: "Này những kẻ Bút Nô-Điếm Bút- Những Võ Tanh Linh - Beo Thối- Loa Phường......Nêu không kẻ nào có đủ khuôn mặt HIÊN NGANG bằng chị Bui Thị Minh Hang thì có thổ ra bất cứ văn phong rác rến, ống cống thối cỡ nào cũng chỉ như cái bô dùng khạc đờm hay cho trẻ đi tè thôi nhá các "Cưng

  Trả lờiXóa
 30. Cái miệng làm hại cái thân thôi Bùi Thị Minh Hằng à, người ta nói, cái miệng chính là một trong những thứ quan trọng nhất để người khác đánh giá về mình, và Bùi Thị Minh Hằng của chúng ta đã làm rất tốt điều đó khi liên tục thốt nên những lời nói hết sức thô tục, bỉ ổi, chửi bới lung tung, càng ngày càng thể hiện mình là con người chẳng ra gì?

  Trả lờiXóa
 31. Chửi đi, chửi nữa đi, rồi sau này vào ngục tù thì đừng có kêu oan này kia nhé con mụ Bùi Thị Minh Hằng này, cứ lớn tiếng chửi bới lung tung, khi bị bắt lại kêu công an bắt người vô cớ, vi phạm dân chủ nhân quyền, vi phạm chỗ nào kể cái coi, đi khắp thế giới xem, có luật pháp ở nước nào cho phép công dân chửi bới người khác không cơ chứ

  Trả lờiXóa
 32. Cái miệng của bà Hằng thì đúng là quá thối rồi, không thể nào mà nghe được, bà này phải gọi là mang danh của người đàn bà chưa tiến hóa thực sự đấy. Một con người với bao nhiêu điều tiếng xấu, đã có những hành đọng không đúng với một công dân Việt Nam.Có lẽ dân tộc Việt Nam không cần những người như thế này , có những con người như thế này làm cho xã hội thêm phúc tạp và làm cho tình hình đất nươc thêm rối ren. Chúng đã bị các thế lực thù địch mua chuộc với những lợi ích vật chất để rồi bị tha hóa , đi nói xấu Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 33. con đàn bà này ngày xưa đánh cha đánh mẹ, lật tung bàn thờ cha nó, gia tiên nhà nó lên thì việc nó văng tục đã là gì. đấy đấy, cử chỉ anh hùng của chúng là đấy đấy. chúng suốt ngày rêu rao nhân quyền, dân chủ, tự do, văn minh cho Việt Nam trong khi chúng nó toàn là lũ sâu bọ, toàn những đứa có thể gọi là dân chợ búa. không biết chúng định biến nước ta thành cái chợ của chúng chắc.

  Trả lờiXóa
 34. Đây là bản chất của một con người vì tiền mà bán rẻ đất nước mà, mọi người đều biết cả rồi. Mới đây, Việt Nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Ở Việt Nam, hoàn toàn không có vấn đề dân oan và nhân nhân quyền gì đó như Hằng nói. Bùi Thị Minh Hằng đã dần lộ bản chất của một tên phản động cực kỳ nguy hiểm. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ để ý, lưu tâm đến ả hơn để ả khỏi bêu rếu linh tinh chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 35. Đây là bản chất của một con người vì tiền mà bán rẻ đất nước mà, mọi người đều biết cả rồi. Mới đây, Việt Nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Ở Việt Nam, hoàn toàn không có vấn đề dân oan và nhân nhân quyền gì đó như Hằng nói. Bùi Thị Minh Hằng đã dần lộ bản chất của một tên phản động cực kỳ nguy hiểm. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ để ý, lưu tâm đến ả hơn để ả khỏi bêu rếu linh tinh chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 36. Những người xấu thường hợp tác cùng nhau để có thể phá phách và làm loạn đất nước được nhiều hơn mà. Với những cái tên như Nguyễn Bắc Truyển, Bùi Thị Minh Hằng, và Lê Hiếu Đằng đều là những người mà vì đồng tiền của tư bán và hội bán nước đưa cho mà chung sẵn sàng làm mọi việc để có thể đạt được. Chúng rất xứng đáng để cả xã hội nên án và chừng trị

  Trả lờiXóa
 37. Việc mà bọn rận chủ cố công "tôn vinh", "đánh bóng” cho những hành động quá khích của Bùi Thị Minh Hằng là quá ngu dốt khi mà bản chất của điếm Hằng đã lỗ rõ mồn một không thể chối cãi, chúng mày chỉ làm thế để đánh lừa được những kẻ tâm thần thôi. cần phải đưa Bùi Thị Minh Hằng vào cơ sở giáo dục là hoàn toàn cần thiết vì người này điên lắm rồi

  Trả lờiXóa
 38. toàn lũ mèo mà gả đồng,nghe cái câu "Bùi Thị Minh Hằng là nhân vật chị Dậu ngoài đời của thế kỷ 21". mà phải xin lỗi chị dậu vì có người lại gán chị với con mụ hằng chết tiệt đó,chị dậu đại diện cho người phụ nữ những năm nghèo đói phong kiến với sự khổ cực cuộc sống nhưng luôn có tinh thần vươn lên cuộc sống,đất nước bây giờ đã khác không cón khó khăn và người phụ nữ cũng luôn được tôn trọng nhưng lại sinh ra những người phụ nữ mất chất như hằng

  Trả lờiXóa
 39. Hằng đã rèn luyện cho mình bản tính giang hồ, liên tục ăn cắp gạo của mẹ để bán lấy tiền tiêu xài và từ đó đã hình thành tư tưởng bất trị trong con người của cô ả về sau này.đừng có đùa với miệng lưỡi của chị hằng, người ta thường ví chị là 1 cái loa phường mà,chị không cần loa gì hết chỉ cần chị hét ra là có thể khiến cho hàng xóm láng giềng là điếc hết tai luôn rồi,vận dụng cái đó nên chị được đám Rân chủ hết sức khen ngợi

  Trả lờiXóa
 40. Bích hằng- nghệ nhân ngựa quen đường cũ, pháp luật đã răn đe đã cảnh cáo cho thím ấy rồi mà thím ấy đâu có nghe vẫn cứ ngựa quen đường cũ hết lần này đến lần khác nói xấu đảng nhà nước và chính quyền khiến cho nhiều người phải suy nghĩ phải bỏ công ăn việc làm để nghe mụ ta nói nhăng nói cuội trước những cơ quan chính quyền nơi mà mụ ta thả sức tung hoành bằng mồm của mình và mụ chửi hết người này đến người nọ giờ mụ đã thành cái loa rồi

  Trả lờiXóa
 41. Lại còn bày đặt cái trò đi ủng hộ Bùi Hằng nưa chứ. Có vẻ như bà Bùi Hằng đang được vinh danh một cách hơi quá đà rồi đấy. Một con người đào bới kiểu gì cũng không tìm ra một chút gì là tốt đẹp thì có cái gì để mà tôn vinh, mà ca ngợi cơ chứ? Chắc chỉ có những con người không có não nên mới có những hành động đi bảo vệ và ủng hộ Bùi Hằng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đi vinh danh 1 kẻ sống như xã hội đen và không khác gì 1 con đĩ điếm chỉ là hơi quá đà thôi sao?? Như thế phải gọi là trắng trợn: đứa tung hô, cổ vũ thì trắng trợn vinh danh con đĩ Bùi Hằng không tiếc lời, còn con đĩ được vinh danh thì trắng trợn nhận mà không có 1 chút xấu hổ nào cả.

   Xóa
 42. NHìn những cái điệu kinh vãi, thực sự mà nói là không ai tin vào những con người này, không đủ độ tin cậy đúng không các bạn. Những cái mà chúng ta thấy là những hành động chống phá đất nước của bà ta, những điệu chửi khiến cho mất mỹ quan, có lẽ là không xứng đáng./

  Trả lờiXóa
 43. Những gì mà chúng ta đang nhìn thấy là một sự bố láo của những con người chuyên có những hành động chống phá đất nước như Bùi Hằng, những việc làm của bà ta thực sự là khiến chúng ta phải lên án một cách mạnh mẽ. không hiểu nổi những cái mà bà ta làm có đúng phẩm giá của một con người không nữa./

  Trả lờiXóa
 44. Toàn là những nhân vật có máu mặt trong giới giang hồ cả đúng không các bạn, những việc làm của những con người này thực sự là những điều khiến chúng ta phải suy nghĩ một cách nhiều hơn nữa, thực sự mà nói là những việc làm quá sức tưởng tượng của một con người, mất hết nhân cách./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hằng là mẫu người ưa sự ''nổi tiếng'' từ tai tiếng. Ngoài quan hệ với những thành phần bất hảo, để sau mỗi lần ăn nhậu, Hằng và ''các anh em'' thường quậy lột xác, nhiều lần làm ầm ỹ cả khu dân cư. Có lần chủ nhà hàng Hương Đẻn phải gọi cả Cảnh sát 113 đến mà Hằng vẫn không chịu thôi. Đến khi bị Cảnh sát 113 bắt, Hằng còn chống trả và toan cởi đồ để tẩu thoát... Chẳng biết "chiến tích" này có làm Hằng nâng tiếng tăm lên hay không, nhưng mọi người đều nhận thấy Hằng ngày càng trở nên ngang ngược, chẳng coi ra gì. Người như thế này mà có thể so sánh với chị Dậu chăng?? Nếu so sánh với con chó mẹ của chị dậu nghe hợp lí hơn.

   Xóa
 45. Đúng là khùng thật đấy các bác nhỉ, những kẻ thế này thì đúng là quái, Chống bọn đội lốt dân chủ, giả dạng nhân quyền này thì các lực lượng chức năng của chế độ đầy đạo đức và văn minh chúng ta đâu cần phải dùng tới mắm tôm như tuồng đòi nợ thuê như thế?

  Trả lờiXóa
 46. tôi thấy nếu ví bùi thị minh hằng với chính nhân vật trong tác phẩm của Ngô Tất Tố là không hợp lí lắm, vì con người này là khác hẳn với chính chị dậu trong tác phẩm đó vì chị dâu là một người vợ, một người mẹ và hơn hết là một người phụ nữ có nhân cách , không như bùi hằng này là một người không hể có nhân cách và không hề có một tinh thần việt nam

  Trả lờiXóa
 47. ngày 9-4-2009, Hằng về nhà chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ ra đặt ở vỉa hè. Cơ quan công an đã đến làm việc, nhắc nhở và lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Hằng không ký biên bản. Ít ngày sau, Hằng lại cùng đồng bọn xông vào nhà em gái, xô xát với em rể rồi trộn dầu nhớt lẫn mắm tôm để khủng bố em gái út vì ''tội'' đã dám nuôi Quỳnh Anh - đứa con gái ruột mà Hằng đã bỏ rơi... Trước những hành vi ngang ngược của Hằng, gia đình đã buộc phải làm đơn tố cáo Hằng vi phạm pháp luật, bất trung, bất hiếu, bất nghĩa, phá hoại gia đạo. Như thế này có thể sánh cùng với con chó của chị Dậu nuôi rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 48. những gì từ gia đình mình mà đi làm những chuyện bị người đời nguyền rủa như thế, trong khi cha ông, tổ tiên của bà ta đã hi sinh để bảo vệ đất nước này thì giờ bà ta lại tiếp tay cho giặc để phá hoại đất nước, bán đất nước cho bọn phản quốc thực sự mà nói rằng cái bà hằng này không nhận thức được những gì mình làm hay ko hay sao, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà vứt đi mọi thứ

  Trả lờiXóa
 49. Lúc đang còn nhỏ Hằng suốt ngày gây trò và quậy phá tới bến. hằng cứ nghĩ mình sẽ được chào đón ở bên ngoài, nhưng khi hết giá trị sử dụng, kiếm được một món hời thì ngay lập tức Hằng bị quên lãng, và khi nhận ra bản chất xấu xa, bần tiện của bè lũ dân chủ thì cô ả vỡ mộng và làm những trò hề để tố cáo chính những kẻ từng được Hằng coi là ân nhân như nhà dân chủ Nguyễn Xuân Diện. Nhận thức của hằng đang cố nhận ra những gì mà các nhà Rân chủ lợi dụng mụ và có thể mụ đang sám hối

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.