THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 4 2014

ÔNG NGUYỄN QUANG A ĐANG MẮC BỆNH HOANG TƯỞNG

by An Chiến  |  at  26.4.14

Vụ án liên quan đến Dương Chí Dũng đang thu hút sự quan tâm từ công luận. Ngoài những bình luận khẳng định Dương Chí Dũng khó thoát khỏi án tử hình cho dù ông này có khai thêm bất cứ tình tiết nào thì số phận của cựu Chủ tịch Vinaline đang được không ít người cố tình gán ghép với cuộc chiến tranh giành quyền lực trong nội bộ Đảng, Nhà nước Việt Nam - một câu chuyện được nhắc đi, nhắc lại nhiều lần trước thềm Đại hội Đảng nhiệm kỳ mới. 
Dương Chí Dũng. 
Trong số những nhân vật khởi xướng và đi đầu trong cách gán ghép chuyện này là Tiến sỹ Nguyễn Quang A, nguyên Viện trưởng Viện Phản biện Chính sách Độc lập (IDS đã giải thể). Và cũng lưu ý là đây không phải lần đầu tiên Ông A nói về những câu chuyện tương tự lần này. Cái cớ để vị Tiến sỹ này đưa ra để luận bàn không ai khác chính là vụ án Dương Chí Dũng đang được đưa ra xét xử trong những ngày gần đây. 

Dương Chí Dũng là ai thì chắc không cần nhiều thời gian thì người không biết cũng tường tận về con người này. Theo Wikipedia "Dương Chí Dũng sinh ngày 5 tháng 5 năm 1957 tại Hải Dương, nguyên là Cục trưởng Cục hàng hải Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng Thành viênTổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines), Ủy viên Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, đại biểu Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam XI toàn quốc. Trong phiên xử sơ thẩm ngày 16/12/2013 ông bị tuyên án tử hình về tội tham ô, 28 năm tù về tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng". Theo những thông tin này thì Dương Chí Dũng cũng chỉ là một quan chức cấp Cục; đây càng không phải là một nhân vật triển vọng cho những lần quy hoạch tiếp theo để có thể thăng tiến hơn trong tương lai. Nói như thể để hiểu rằng, cỡ như ông Dũng không thể là trung tâm cho những chính sách giữa những phe cánh nào đó. Cho nên, sẽ rất vô lý khi ông Nguyễn Quang A cho rằng: "Những người thuộc cánh của ông Dương Chí Dũng có thể không muốn loại ông ấy ra, và phe phái muốn lợi dụng ông Dũng để có thể moi ra thêm những thông tin gì đấy có lợi cho mình mà bất lợi cho phía bên kia, thì họ sẽ dọa thi hành án rất mạnh mẽ". Hay nói cách khác, nếu cần một nhân vật như thế thì Dương Chí Dũng chưa đến lượt. 

Chưa hết, điều hết sức vô lý trong cách nói của Nguyễn Quang A xuất phát từ việc này đang cố tình tách bạch giữa hai hoạt động tư pháp vốn đi liền với nhau là tuyên án và thi hành án. Thông thường thì hai hoạt động này đi liền nhau và nếu gián đoạn thì diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nó chỉ gián đoạn vì những lí do mang tính khách quan và đặc thù nhất định và quyền quyết định hoãn ấy thuộc về Cơ quan thi hành án chứ không phải của một nhân vật, con người cụ thể không liên quan nào. Vậy mà ông A lại đưa chi tiết liên quan đến việc thi hành án ông Dương Chí Dũng như là một điểm nhấn để cho rằng có sự hiện diện trong tranh đấu địa vị và quyền lực giữa các nhóm lợi ích trong Đảng Cộng sản và Nhà nước. 

Phải chăng ông Nguyễn Quang A đang bị hoang tưởng.
An Chiến

52 nhận xét:

 1. Thôi đi, đừng nhắc tên A!
  Diễn đàn dân sự, rất là buồn nôn.
  Nhân danh một lũ cô hồn
  Lấy bằng tiến sĩ, để hôn đũng quần.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày xưa ông Nguyễn Quang A là đứng đầu một viện nghiên cứu, phản biện độc lập, nhưng không ngờ rồi cũng có ngày ông ta đi làm phản tặc, nên viện mới bị giải tán. Thế nên ông ta lại nảy sinh ra cái nghề đi theo phản tặc luôn, rõ là hay ho. Thôi nhưng biết làm thế nào được đây. Một tên như thế này thì đầu óc hắn tưởng tượng ra cái gì mà chẳng được, bất kỳ cái gì cũng được. Hắn toàn phát ngôn láo mà thôi. Tốt nhất là hãy bài trừ hắn ra thồi. Đừng để bị hắn lừa là tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 3. không chỉ có tên Nguyễn Quang A mà tất cả đám rận chủ ở nước ta đều là những thành phần hoang tưởng nặng và có lẽ cũng chẳng chữa được cho chúng nữa lên suốt ngày, hễ có bất cứ sự việc gì xã hội quan tâm là chúng đều dùng những lý lẽ hoang đường của mình để lập luận cho một cái ý nghĩ hoàn toàn sai lệch của mình, âm mưu của chúng là nói xấu nhà nước và chế độ ta. Như sự việc diễn ra phiên tòa phúc thẩm bị can Dương Chí Dũng và đồng bọn thì Nguyễn Quang A đang cố tình xuyên tạc rằng đó là chuyện tranh giành quyền lực giữa các nhóm trong nội bộ Đảng

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Quang A lợi dụng mình có chút tăm tiếng nên luôn kcihs động để kiếm tí cháo từ mấy đứa bên ngoài. Già rồi theo giắc, đúng là nhục không để đâu cho hết. Kẻ sĩ mà vì miếng ăn thế ư?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông nguyễn Quang A bây giờ làm còn được ai coi trọng nữa đâu bạn những việc làm và hành động nghe theo lời của những tên phản động về phá hoại đất nước của ông ta đã khiến cho mọi người khinh thường con người ông ta rồi chẳng ai tin vào những lời ông ta nói đâu. Chỉ vì tiền mà ông ta vứt bỏ danh dự cả đời của mình không thể chấp nhận được

   Xóa
 5. Nguyễn Quang A làm gì mà biến Diễn đàn XHDS thành cái đống rác thù hận chế độ, mà ngay cả Phạm Chí Dũng cũng không thèm đăng vậy nhỉ, chỉ biết ăn cắp những bài của người khác thôi sao, làm sao mà đến người khác không coi mình ra gì vậy nhỉ, đúng là phải đối xử suy nghĩ thế này thì mới có kết cục như ngày hôm nay chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là giờ mới thấy được sự yếu kém và hèn nhát của Nguyễn Quang A đây, đến các bài chống phá còn không được người khác đăng trên diễn đàn của mình thì quả thật không hiểu ông này đang là gì trong tâm trí bọn chúng nữa đây, có được coi là nột người chủ diễn đàn nữa hay không và nghĩ sao khi ông ta chẳng có được bài gì thực sự do mình viết.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn mặt của Nguyễn Quang A cũng đủ biết là ông ta như thế nào rồi, cũng đeo kính như đúng rồi, mang danh tiến sĩ mà tài cán chẳng được bao nhiêu, chỉ giỏi đi tuyên truyền, kích động mọi người đi nổi loạn mà thôi. Tiến sĩ gì cái loại này, có mà tiến sĩ giấy thì có ấy. Hắn bi những tên rận chủ khác chửi và tẩy chay cũng đúng thôi, vì tài hèn sức mọn nên phải chấp nhận, không trách được ai đâu

  Trả lờiXóa
 8. Dư luận Viên Lê quốc Trinh chửi rất hay, bạn đã nói đúng những gì mình nghĩ khi vào diễn đàn xã hội dân sự, chẳng biết trang đấy lập ra cái gì mà toàn là đi copy bài ở mấy trang dân chủ khác, rồi ở bên dưới thì toàn comment chửi bới, hùa theo nội dung bài viết mà thôi, chỉ có những ý kiến của chính mình thì lại bị những kẻ rận chủ khác nhảy vào chửi bới. Nói chung là chẳng giống như những gì mà diễn đàn này nói gì cả

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Quang A chỉ biết copy & paste ăn cắp bài viết thù hận chế độ của các blog khác, chúng ta thấy rằng con người này thế nào qua việc này, quả không sai đúng không, một kẻ chỉ biết ăn cắp thì làm sao có thể làm nên được cái gì khác đâu, lời nói thì có còn có giá trị gì nữa đây, một tiến sỹ như thế này thì có chấp nhận được không?

  Trả lờiXóa
 10. Lê quốc Trinh chửi rất hay, bạn đã nói đúng những gì mình nghĩ khi vào diễn đàn xã hội dân sự, chẳng biết trang đấy lập ra cái gì mà toàn là đi copy bài ở mấy trang dân chủ khác thật đáng kinh tởm,chúng nó làm như vậy mà được à,đi chửi người khác cũng nên để lại nguồn rõ ràng chứ

  Trả lờiXóa
 11. thái lan là nước theo mỹ nhưng cuộc sống họ cũng ca thán nhiều chứ.phi chính trị hóa là một quan điểm mà bọn phản động hay đề cập đến nhằm tách rời quan đội với nhân dân,bề ngoài thì bảo là bảo vệ dân chúng thực chất là muốn tách rời quân đội với chính trị để dễ dàng đánh đổ

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ như Nguyễn Quang A thật đáng để chê cười, thật đáng để phê phán. Hắn ta chắc ngày xưa không được học môn lịch sử thì phải. Một con người có kiến thức về lịch sử thì không bao giờ nhìn nhận các vấn đề dân tộc một cách... ngu si đến như vậy. Từ trước đến nay Đảng và Nhà nước ta tuy hai mà là một, cùng nhau vượt qua bao chặng đường lịch sử để có được cuộc sống như ngày hôm nay. Đảng và Nhà nước đã sinh ra hắn, cho hắn được sống kiếp làm người, thế mà hắn lại có những suy nghĩ và việc làm như vậy, hắn không xứng là người Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là kẻ "cõng rắn cắn gà nhà,rước voi giày mả tổ" như lời tác giả nói. Đất nước ta có được ngày hôm nay là nhờ công rất lớn vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước ta, ấy vậy mà hắn lại muốn xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng thì thật là ngu ngốc. Quân đội nhân dân chính là lực lượng bảo vệ nhân dân, bảo vệ nhà nước, bảo vệ chính quyền. CHính vì vậy trung thành với ĐẢng là điều tiên quyết.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn quang a lại là một cái tên đáng xấu hổ đối với nước nhà.. Chúng ta kiên quyết tẩy chay những kẻ như Nguyễn quang a, những kẻ đó là sâu mọt cho xã hội, cho tổ quốc. đáng bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 15. Khổ thân cho chúng ta ở vào vị trí mà nhiều nước lớn muốn lôi kéo, nên mới có ngày hôm nay khi mà một số người được nhà nước tạo điều kiện cho ăn học nên “thông minh quá” đòi thay đổi chế độ này, lôi kéo nhân dân vào lầm than.

  Trả lờiXóa
 16. Thật là buồn cho thằng già Nguyễn Quang A này quá đi mất, già rồi nên lú hay sao mà ăn nói xằng bậy như thế chứ, hắn đúng là có khi đang bị bệnh điên cũng nên, sao hắn ăn nói ngu như con lợn thế hả. Việc Việt Nam thông qua Hiến Pháp mới là một sự kiện trọng đại được nhân dân cả nước ăn mừng, vì đây là một thành quả của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân...Vậy mà hắn lại nỡ đi xúc xiểm, để cho người ta chửi cho vào mặt. Thế mà cũng đòi làm dân chủ, cái loại chà đạp pháp luật này thì dân chủ cái khỉ gì chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là cơ chế thị trường đẻ ra thật lắm thứ quái thai bệnh hoạn, một kẻ như Nguyễn Quang A mà còn biến thái đến thế thì tôi cũng chịu. Một con người như ông lẽ ra với kiến thức, trình độ của mình cần phải đóng góp vào việc xây dựng và phát triển đất nước! Đó cũng là trách nhiệm và một phần để tỏ lòng biết ơn tổ quốc đã sinh ra và nuôi ông ăn học. Nhưng tiếc thay vì ham hố tiền bạc danh vọng ông đã rẽ ngang sang làm con buôn và kết quả đâu được như ông mong muốn, và bây giờ ông trở thành con buôn chính trị chuyên tham gia vào các trò chống đối chính quyền, cản trở sự phát triển thật chẳng xứng chút nào với ông. Bây giờ ông là con chó của phương Tây mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. ừ thì giờ vẫn còn những thằng ngu thiển cận, mãi không chịu hiểu ra vấn đề! nhưng mà chắc phải có biện pháp gì với chúng chứ, quy hoạch mấy thằng ấy vào một trại như là trại điên ấy chứ, cứ để chúng phát ngôn bừa bãi mãi như thế sao được! Hiến pháp mới được thông qua không chỉ là ý chí của nhà nước mà còn là tâm tư nguyện vọng của quần chúng nhân dân! việc sửa đổi Hiến pháp là một việc làm hết sức thiết thực và cần thiết!

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là giới trí thức đang bị loạn chăng, mà nói thế thì hơi xúc phạm trí thức chứ. Chỉ mỗi tên Quang A này mới bị thế thôi. Nhìn Quang A được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp vậy, một người có tri thức đã từng làm giảng viên, người được tôn trọng, vậy mà giờ vì đồng tiền, vì những mưa cầu lợi ích cá nhân lại bất chấp tất cả, bỏ tất cả những gì đã gây dựng cho một mục tiêu viển vông của bè lũ phản động, quả thật là đáng tiếc cho Quang A. Một bản Hiến Pháp được sự đồng thuận của đại đa số quần chúng nhân dân như vậy mà Quang A lại nỡ xúc xiểm, đúng thật là quá ngu muội.


  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Quang A là một hiện tượng sa ngã của đám dân trí thức. Đúng là chẳng biết ai thế nào cả. Nguyễn Quang A vẫn cắm cúi đi theo những kẻ bầy bựa chẳng còn chút sĩ diện của một kẻ sĩ. Đường đường là một tiến sỹ này nọ, một người đã được đi du học tận bên Hunggary và có nhiều kiến thức nhưng bây giờ lại trở thành một kẻ chống phá đất nước. Việt Nam thông qua Hiến Pháp mới với sự đồng ý của đại đa số đại biểu Quốc hội như thế là điều đáng mừng, vậy mà hắn lại đi đâm bị thóc, chọc bị gạo, là loại khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 21. Càng gày càng không ngờ được là lại có những người trí thức của nước nhà bị xa hóa về tư tưởng đạo đức thế này. Họ là tầng lớp trí thức, là những người có mang tri thức truyền đạt lại cho nhân dân, là cánh tay đắc lực cho công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh. Thế nhưng họ lại có những phát ngôn, hành vi đậm mùi phản đọng như thế. Thử hỏi là một đại biểu quốc hội được cử tri tín nhiệm bầu ra lại đem những lời lẽ thế này truyền đại lại trong những cuộc tiếp xúc cử tri, hậu quả sẽ nặng nề thế nào. Lòng dân rất quan trọng, thế nên cần có cuộc rà xoát lại những cán bộ có dấu hiệu xa hóa về tư tưởng, tránh để những con sâu làm hỏng một nồi canh thơm, tránh vì một cá nhân tiêu cực làm ảnh hưởng đến cả một công cuộc xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 22. Ông đã làm sao vậy? Không đồng ý cũng không phản đối, trung lập, thế ông cầm lá phiếu của cử tri trong tay làm gì? khi mà bản dự thảo hiến pháp đước đánh giá là ước mơ, nguyện vọng chính đáng của toàn thể nhân dân lao động, của toàn thể công dân nước ta. Trước kia, ông có kiến thức uyên bác bao nhiêu, được tôn trọng bao nhiêu thì giờ đây, ông thể hiện sự tha hóa bấy nhiều.Ông được sinh,phấn đấu và được như vậy cuối cùng lại làm thế à? Vậy thì giờ đây đất nước này chỉ coi ông là một ông già đầu óc bã đậu,điên khùng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Ông Nhuyễn Quang A à! Tôi thật không biết nói lời như thế nào để phản ánh hết sự điên cuồng của ông nữa rồi.Một người đã có trình độ,có học thức như ông mà lại như vậy à? Không phải ai cũng trở thành một người như ông được đâu.Nhưng cái học thức cảu ông cuối cùng lại không giúp ích được cho xã hội mà còn là chống chính quyền,chống nhà nước đất.Đầu óc của ông làm sao thế.Điên mất rồi à?cuối cùng thì ông cũng chỉ là người đáng ghét mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Đây chính là sự giãy giụa trong đau đớn của những tên rận chủ bán nước.Các ngươi có ngồi đó kêu la thì cũng không giải quyết được vấn đề gì đâu.Vì Hiến Pháp của Việt Nam năm 2013 đã được thông qua,và giờ đây Việt Nam đã bước lên một trang sử mới,sẽ có một bước tiến mới trên con đường phát triển của mình.Những kẻ không có kiến thức như Nguyễn Quan A cũng sẽ chẳng làm được việc gì tốt đẹp cả.Và tương lai của lũ rận các ngươi sẽ không mấy tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Hiến pháp năm 1992 đã cũ và không còn phù hợp với tình hình đất nước nữa, việc đưa ra bản Hiến pháp mới vào ngày 28/11 là một điều hết sức hợp lí, phù hợp với tình hình thực tế và quan trọng là nó nói lên được hết tâm tư nguyện vọng của người dân! Nguyễn Quang A có lẽ cũng như bao tên phản động khác, đang cố gắng cãi cùn, cố giãy giụa để bảo vệ những cái luận điểm phi lí của chúng! chả là gì đâu bọn bán nước ạ, rồi chúng mày sẽ phải chịu những hậu quả thích đáng thôi!

  Trả lờiXóa
 26. Nói như ông Nguyễn Quang A thì những vụ tham nhũng điển hình ở Mỹ như vụ Randy Duke Cunningham, Hạ nghị sĩ đảng Cộng hòa từ thành phố San Diego (California) từng được dư luận gán cho hổ danh "đệ nhất quan tham" đã nhận hối lộ tới hàng triệu đô kể cả hiện vật như du thuyền, ô tô; gần đây nhất là vụ tham nhũng chấn động trong Hải quân Mỹ đó là Jose Luis Sanchez, sĩ quan chỉ huy Hạm đội số 7 phụ trách Thái Bình Dương, đã nhận hối lộ để cung cấp hợp đồng cho một công ty cung cấp dịch vụ Quốc phòng GDMA để nâng giá dịch vụ…Vậy hóa ra nước Mỹ cũng thối nát lắm hả ông Quang A.

  Trả lờiXóa
 27. Không xã hội nào là không có tham nhũng kể từ khi xã hội phân chia giai cấp. Trên thực tế một xã hội trong sạch thực sự chỉ đạt được khi con người quay về thửa hồng hoang thời kỳ còn ăn lông ở lổ, hay theo như cụ Mac, Lênin thì nó có thể đạt được ở xã hội Cộng sản…Tham nhũng nó đe dọa đến tận gốc chế độ nên Đảng ta đang ra sức diệt nó. Thế mà ông Nguyễn Quang A lại hồn nhiên nói rằng chuyện “đút lót, chạy chọt hàng triệu đô la là chuyện thường ở Việt Nam”.Thật là hài hước cho phát ngôn của một vị tiến sỹ.

  Trả lờiXóa
 28. Được biết ông Quang A này là một trong những nhà rận chủ cũng có tiếng tăm tại Việt Nam. Với tư cách là người tham gia và cũng là người đứng sau điều hành NO-U FC, có lẽ ông Quang A hiểu được việc quản lý, tổ chức quan trọng như thế nào? Cuộc chiến, sự xích mích giữa các nhà rận chủ trong NO-U FC sẽ đi tới đâu? Hồi sau sẽ rõ. Chỉ thấy được rằng ngoài lợi ích cá nhân thì các nhà rận chủ đối với nhau chẳng khác gì xa lạ. Tổ chức kiểu NO-U FC rồi cũng sẽ tự tiêu vong thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Bây giờ xã hội biến động hay sao mà một loạt kẻ gọi là mang danh dân chủ này nọ cứ rống lên suốt thế không biết. Đáng lẽ những kẻ có ăn có học thì phải khác , phải có sự nhìn nhận và hiểu biết, những kẻ có ăn có học thì phải nghĩ khác chứ. Phàm những kẻ vô học, chợ búa như Bùi Hằng, Chí Đức và một số kẻ khác nữa thì chẳng nói làm gì. Còn những kẻ như Quang A, Huệ Chị, Xuân Diện mà lại luôn giờ trò này thì thật chẳng hiểu chúng đang muốn gì nữa. Hay là chúng sướng qua chẳng thể chịu nổi. Tuy là những hành vi này chưa đủ để xử th

  Trả lờiXóa
 30. Nhìn cái mặt ông ta đã không muốn nhìn rồi, cái thiện cảm nó cũng không có đối với ông ta, Quang A rận chủ chỉ thấy những điều cục súc vô học thôi có điều gì hơn đâu. Suốt ngày chỉ thấy bới móc, xuyên tạc nói xấu thì làm nên cái trò trống gì cho đời cơ chứ. Cái mà ông ta đang làm e cũng chỉ là vì cái mồm của ông ta mà thôi , không phải vì đất nước này đâu... nếu như lũ rận này có lòng yêu nước thực sự thì đã không làm những trò này,chỉ được cái bôi xấu đất nước trong mắt bạn bè quốc tế là nhiều, yêu nước cái gì mà như thế cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là một lũ ngu đang hợp tác với nhau giờ thằng này nói con này ngu giờ đâm ra cãi nhau, haha. chúng mày đã thấy rồi chứ, chứng mày thấy mày ngu chưa, chúng mày lôi kéo những kẻ ngu, vì chính những kẻ ngu hoặc thiếu suy nghĩ mới đi theo chúng mày, giờ chúng không làm được việc rồi càng lộ rõ bộ mặt của chúng mày ra. thực sự không hiểu nổi, cái bọn nước ngoài thừa tiền đến mức nuôi một lũ ngu để làm việc cho chúng, mà bị phản tác dụng, thật nực cười

  Trả lờiXóa
 32. Chúng cần phải nói rõ với nhau vì trong nội bộ của chúng có quá nhiều kẻ ngu đấy mà, chúng dần dần nhận thức ra được những kẻ mà chúng lôi kéo toàn là những kẻ ngu mà chúng bấy lâu nay thấy tự hào. Đúng là một lũ ngu đang ở chung một xó, cái bọn này cho dù làm gì đi nữa cũng chẳng thành công được vì chúng không có đầu óc logic, suy nghĩ chính chắn mà, cái bọn này sống chỉ là xấu xã hội hơn thôi, với cái đạo đức chó cắn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 33. nhìn cái ảnh về Nguyễn Quang A mà thấy buồn cười thật, đúng là bộ mặt của kẻ thất vọng, những kẻ mà bấy lâu nay cùng hội cùng thuyền với ông ta mà ông ta tự hào bấy lâu nay giờ đã lộ ra bản chất ngu dối của chúng khiến ông ta thất vọng nặng nề, muốn thanh lọc chúng và đang diễn ra cắn nhau trong nội bộ những kẻ bán nước. haha, chúng đã quá ngu khi tuyển lựa những kẻ ngu cho hoạt động chống phá của chúng, giờ đây chính đang ân hận lắm đây, và với sự căn nhau này thì bộ mặt bán nước hại dân của chúng càng lộ rõ hơn nữa rồi

  Trả lờiXóa
 34. những kẻ luôn mạo danh dân chủ để lập hội lập nhóm viết bài nói xấu đảng và nhà nước, không ngừng kích động nhân dân biểu tình gây rối trật tự công cộng ,xem thường luật pháp....cần phải được nghiêm trị trước vành móng ngựa....không chịu làm công dân có ích cho xã hội......

  Trả lờiXóa
 35. Nhìn bản mặt của tên Nguyễn Quang A này là biết không có gì tốt đẹp hiện trên khuôn mặt của hắn ùi. Bán nước, hành động chống lại Đảng, nhà nước và chính quyền ta. Những trang wed do những tên này tạo ra để mục đích chống phá cách mạng ở nhà nước ta. Chúng làm tay sai cho những tên phản động lưu vong, bọn đế quốc để chống phá Đảng và nhà nước ta, hiện nay liên tục bọn rận chủ như tên Nguyễn Quang A này luôn có những bài viết bịa đặt nói xấu nhà nước, Đảng ta. Giờ chúng tranh giành cắn xé nhau vì những đồng tiền bẩn thỉu kia cũng đúng thôi. Cắn nhau rồi tự giải thể đi cho Cơ quan an ninh ta không bị bẩn tay khi bắt những tên bẩn thỉu bọn rận các người.

  Trả lờiXóa
 36. như người ta vẫn hay nói đến là biết thì thưa thớt không biết thì dựa cột mà nghe chứ đằng này ông A này chỉ có ngồi xem theo dõi có phải cơ quan điều tra đâu mà phát biểu như đúng rồi ấy dẫu sao thì nhà nước cũng đã điều tra làm rõ vụ án 1 cách minh bạch chứ không phải là ông A này muốn nói gì thì nói được, có luật pháp giải quyết hết rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đấy không hiểu cái ông Nguyễn Quang A ông đó nghĩ gì mà lại đi nói như vậy. Ông có chút hiểu biết về sự vụ án đó không mà ông nguyễn quang A ông ý chém gió như thật ý. Đúng là thùng rỗng kêu to là phải rồi. Ông A ông mà cứ chém gió như vậy có ngày chính cơn gió đó nó sẽ làm hại ông đấy

   Xóa
 37. "Những người thuộc cánh của ông Dương Chí Dũng có thể không muốn loại ông ấy ra" xét về đảng cầm quyền ở nước ta thì không có định nghĩa về phe cánh nhé,đấy là điều tối kị nhất của dân tộc làm gì mà chia bè phái được đừng có mà ăn nói hàm hồ, đảng cộng sản luôn luôn có sự đoàn kết chặt chẽ

  Trả lờiXóa
 38. Phải công nhận là tài năng chém giò chém bão của ông nguyễn quang A không ai sánh kịp. Những thưa với ông rằng những điều mà ông chém gió chém bão thì cũng phải chuẩn chứ ông đừng có bịa đặt ra những câu chuyện theo trí tưởng tượng của cái đầu thần kinh của ông ra mà nói xấu về sự lãnh đạo của đảng và nhà nước Việt Nam như vậy

  Trả lờiXóa
 39. Ông nguyễn quang A ông đừng tưởng mình như vậy là muốn nói gì thì nói những điều mà ông nói thể hiện ông là một con người ngu dốt chẳng có tài cán gì cả. Ông định khoe mẽ với ai chứ việc làm và hành động của ông đối với đất nước như vậy khiến cho mọi người khinh thường ông. Ông đừng có tưởng bọn phản động nó tung hô ông 1 tí là ông sướng

  Trả lờiXóa
 40. Nhìn cái mặt của ông Nguyễn Quang A đã đủ biết ông ta là con người xấu xa như thế nào. Đúng là đồ lưu manh giả danh tri thức. Ông tưởng ông đeo cái kính kia lên là có thể che đậy bản cái bản chất xấu xa của ông sao. Ông được ăn học mà ông lại có thể nói ra những câu nói thiếu suy nghĩ đến vậy đúng là bản chất ngu dốt của ông

  Trả lờiXóa
 41. Đừng mang danh trí thức,
  Lòe bịp hạng thường dân.
  Những điều hay lẽ phải,
  Biết hết, dân đâu đần.

  Người cha đi đánh giặc,
  Bỏ máu xương cho đời.
  Người con đi theo giặc,
  Bán nước, làm trò chơi.

  Trả lờiXóa
 42. Những việc làm của ông nguyễn Quang A là đi ngược lại với lợi ích của nhân dân . Ông chỉ biết để lợi ích của bản thân mình mà thôi những kẻ như ông sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu. Ông hãy tự mình nhận ra những sai lầm của mình mà sửa những sai lầm đó đi vẫn còn kịp cho ông để có thể trở thành một công dân tốt

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là một con người được ăn học đàng hoàng mà lại để cho những kẻ phản động chúng lôi kéo mua chuộc về làm kẻ tay sai của bọn chúng. Bọn chúng sai gì phải làm ý đúng là nhục nhã . Những kẻ rận chủ chúng mày đi nghe theo lời của các tổ chức phản động về chống phá sự phát triển của đất nước là một lũ ngu si đầu của chúng mày để làm vật trang trí àh

  Trả lờiXóa
 44. Bệnh hoang tưởng của Ông Nguyễn Quang A rất lặng rồi chắc cho ông này bị bọn phản động chúng đầu độc bằng những bài viết hoang tưởng quá nhiều. Bọn phản động chúng không từ một thủ đoạn nào để chúng chống phá đất nước ta vì vậy mọi người cần nâng cao tinh thần cảnh giác và cùng giúp các cơ quan chức năng ngăn chặn sự phá hoại của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 45. Nhắc đến tên Nguyễn Quang A mà tất cả mọi người đều bảo cái ông ý thì cho chết đi cái tội đi làm tay sai cho bọn phản động về phá hoại đất nước. Sống mà khiến cho mọi người đều khinh thường như vậy có phải nhục không. Đúng là bọn rận chủ chúng mày chỉ cần biết đến tiền mà thôi chúng mày có biết nhục là gì đâu. Đừng có vì tiền mà phải sống nhục nhã như vậy

  Trả lờiXóa
 46. Nguyễn Quang A mang tiếng là một người có tài nhưng lại đi theo bọn phản động, thậm chí chính ông là 1 kẻ cầm đầu 1 đám phản động. Tài năng nhưng vô đạo đức như vậy thì vẫn chỉ là kẻ một mọi người khinh thường mà thôi. Có tài thì phải cống hiến cho đất nước chứ lại đi làm phản động. Thất vọng về nhân cách một con người

  Trả lờiXóa
 47. Nguyễn Quang A mà tất cả đám rận chủ ở nước ta đều là những thành phần hoang tưởng nặng và có lẽ cũng chẳng chữa được cho chúng nữa lên suốt ngày, hễ có bất cứ sự việc gì xã hội quan tâm là chúng đều dùng những lý lẽ hoang đường của mình Bọn chúng sai gì phải làm ý đúng là nhục nhã . Những kẻ rận chủ chúng mày đi nghe theo lời của các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 48. Đa phần đều là ông này mắc bệnh hoang tưởng thật vậy thì tôi cũng mắc bệnh hoang tưởng rồi hihi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.