THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

31 tháng 10 2014

CHÂN DUNG NGUYỄN HỮU VINH QUA BẢN KẾT LUẬN ĐIỀU TRA CỦA CƠ QUAN ANĐT - BỘ CÔNG AN

by An Chiến  |  at  31.10.14

Nhiều người quan tâm đến Vinh chắc hẳn sẽ hơi sốt ruột khi Vinh bị bắt tương đối lâu nhưng ngoài việc công bố lí do bắt thì họ không biết thêm gì về tội danh chính thức và các hành vi cụ thể của cá nhân này. 

Ngày 30/10/2014, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an có công văn số 14/ANĐT về Bản kết luận điều tra vụ án "Nguyễn Hữu Vinh cùng đồng bọn lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" xảy ra tại TP Hà Nội đã xua tan đi các cáo buộc của gia đình và số bên ngoài sau sự kiện Nguyễn Hữu Vinh bị cơ quan này bắt phục vụ điều tra.  

Xin chia sẻ "TOÀN VĂN BẢN KẾT LUẬN ĐIỀU TRA VỤ ÁN NGUYỄN HỮU VINH" để những ai quan tâm biết tường tận hơn về chân dung một con người.


Phương Nam OP

13 nhận xét:

 1. nguyễn hữu vinh có phải tên ba sam hay viết blog có phải không nhĩ,nếu là tên này thì thật ghê tởm quá đi .một tên nhìn như còm nhòm một con chuột nhắt gặm nhấm vậy,hắn là tên sừng sỏi đầu tiên viết blog phản động ở Việt Nam từ một blog hắn đã nhái sang nhiều trang khác nhưng đều bị đánh sập vì không ai ngửi nào giọng văn bốc mùi phản động của hắn ,hắn bị bắt thì mừng quá nhưng hình như hắn có từ lâu rồi mà giờ mới xử đượci hắn à

  Trả lờiXóa
 2. Với nhân thân, với tiền đề của gia đình để lại, Nguyễn Hữu Vinh có 1 bệ đỡ quá tốt cho con đường công danh rạng ngời. Nhưng ông ta không biết hưởng, lại muốn được xài tiền Đô (dolla) của nước ngoài tài trợ, để lại tiếng thơm cho con cháu, ở trong nước cũng khổ sở vì có người cha như Ba Sàm!

  Trả lờiXóa
 3. Mình tiếc cho Ba Sàm, tiếc cho cha mẹ sinh ra Ba Sàm, vì có thằng con không biết sống cho gia đình mà chỉ ích kỷ cho mỗi bản thân mình thôi. Sống với một "lý tưởng" chuối không thể tả nổi. Sàm ơi là sàm !!!

  Trả lờiXóa
 4. Ồ, Nguyễn Hữu Vinh có căn hộ tại Ciputra đới, sướng nhá. Tiền nước ngoài rót vào để cho Y hoạt động chống phá Đảng, chống phá Nhà nước nhiều nhể? Thôi, sướng trước khổ sau, ông sướng nhiều rồi, giờ vào tù mà bóc lịch tính ngày tháng năm mà ra tù, cố gắng làm lại cuộc đời, Hữu Vinh thân mến nhé!

  Trả lờiXóa
 5. Cũng khó hiểu, nói Ba Sàm sống vì một lý tưởng thì mình cũng không thể tin được. Nói ông Ba Sàm hoạt động là đúng, càng không ngửi được. Chỉ có thể hiểu được theo hướng vấn đề: tiền nước ngoài rót về nhiều quá, làm Ba Sàm mờ mắt và cứ buông chân theo dòng nước chảy bởi người khác điều chỉnh thôi mà !

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Hữu Vinh có thể được phóng thích như Nguyễn Văn Hải không nhỉ? Nếu thế thì còn gì tôn ti trật tự, còn gì là pháp luật nữa chứ?

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động của Nguyễn Hữu vĩnh đã rõ ràng chúng ta cần phải trừng trị nghiêm minh đối với những kẻ như vậy. Không để cho bọn chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được. Những hành vi xuyên tạc và vu khống của những kẻ rận chủ chúng làm ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước ta chúng ta cần phải ngăn chặn

  Trả lờiXóa
 8. còm nhòm một con chuột nhắt gặm nhấm vậy,hắn là tên sừng sỏi đầu tiên viết blog phản động ở Việt Nam từ một blog hắn đã nhái sang nhiều trang khác nhưng đều bị đánh sập vì không ai ngửi nào giọng văn bốc mùi phản động của hắn ,hắn bị bắt thì mừng quá nhưng hình như hắn có từ lâu rồi mà giờ mới xử đượci hắn à

  Trả lờiXóa
 9. nói Ba Sàm sống vì một lý tưởng thì mình cũng không thể tin được. Nói ông Ba Sàm hoạt động là đúng, càng không ngửi được. Chỉ có thể hiểu được theo hướng vấn đề: tiền nước ngoài rót về nhiều quá, làm Ba Sàm mờ mắt và cứ buông chân theo dòng nước chảy bởi người khác điều chỉnh thôi mà !

  Trả lờiXóa
 10. I have been surfing online more than 2 hours today, yet I never found any interesting article like yours. It's pretty worth enough for me. In my opinion, if all webmasters and bloggers made good content as you did, the internet will be much more useful than ever before. paypal login

  Trả lờiXóa
 11. A home is always more than just an area to live, it's also an integral part of our financial lives. articles

  Trả lờiXóa
 12. A home is obviously more than just a spot to live, it's also an integral part of our financial lives. books

  Trả lờiXóa
 13. If you are unable to commit to $700 in extra payments (such as being a 15-year fixed loan), you can certainly still prepay your mortgage in increments of $50 or $100. mortgage payment calculator canada Here is a helpful insight in the way to improve your credit standing, as a way to get the property and home mortgage you need. mortgage payment calculator

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.