THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

04 tháng 12 2014

BÀ LÊ HIỀN ĐỨC VÀ "HIỆP HỘI DÂN OAN" HẾT ĐƯỜNG KIẾM CƠM!

by An Chiến  |  at  4.12.14

Lâu nay, chuyện "Dân oan" khiếu kiện vượt cấp và có mặt tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Hà Nội - trước trụ sở tiếp dân của Trung ương không còn là hiếm gặp. Sự có mặt thường xuyên và bám lì tại khu vực này đã làm cho hình ảnh thủ đô Hà Nội xấu đi trông thấy bởi số này đã được giới phóng viên báo chí (cả trong, ngoài nước) tiếp cận và đưa tin; thông tin cũng chủ yếu được nhìn nhận một chiều và không ai còn đếm xỉa đến chuyện chính quyền, nhà chức trách đã làm gì và nói gì. Cho nên không thấy làm lạ khi những hình ảnh của những con người này lại xuất hiện tương đối trang trọng trong "Hồ sơ nhân quyền" của một số nước Phương Tây hòng cáo buộc Nhà nước Việt Nam vi phạm!
 
Và xem chừng, những tiếng nói phản hồi không căn cứ không thể hạ gục được các luận điệu vu khống từ các quốc gia này. Đấy cũng là lí do hàng năm Mỹ và một số nước Phương Tây đơn phương công bố các dự luật về nhân quyền với nội dung chống lại Việt Nam, mặc cho Nhà nước Việt Nam liên tục có các động thái phản đối. 
 
Đến hôm nay, từ Youtube xuất hiện đoạn Clip với tên gọi "Bằng chứng "dân oan" nhận tiền từ ngoại bang ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Hà Nội". 
Xem dưới đây:
 
Xin được miễn lời bình bởi sự thật đã quá sáng rõ trong đoạn Clip nói trên. Không rõ sau vụ này bà Lê Hiền Đức cùng hiệp hội dân oan sẽ làm gì để sống? 
Phương Nam OP

14 nhận xét:

 1. Bà đã già rồi, hãy về chăm lo, vui vẻ với cháu con của mình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói bà Lê Hiền Đức đã có nhiều cố gắng trong việc làm sạch bộ máy chính quyền cũng như những cống hiến của mình, tuy nhiên quan điểm của bà trong tình hình hiện nay không chỉ là như thế nữa mà cần có cái nhìn nhận khách quan chứ đừng có quá cố chấp như thế thì cũng chẳng tốt cho bất cứ ai đâu.

   Xóa
 2. vâng, dân oan là thế này đấy :p oan uổng cái nỗi gì với mụ lê hiền đức này đây khi mà mụ ta dụ dỗ những người dân hiền lành lên khiếu kiện vượt cấp, biểu tình, vv, chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn nhận từ tay lũ ngoại bag? bà ta còn đặt đất nước này trong lòng ko, hay chỉ đặt mấy đồng tiền dơ bẩn cùng với lợi ích cá nhân của bà ta trong lòng, ko coi ai ra gì? đã già lại còn đú. tôi thấy bà ta nên ngồi nhà trông cháu thì hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói cụ Lê Hiền Đức đã có nhiều cống hiến cho chế độ, tuy nhiên việc làm của cụ bây giờ thì có những điều đã không được đảm bảo được nữa cho nên cần có sự giải thoát tinh thần cho bà để bà có thể không vi phạm những quy định chung của nhà nước không để uổng phí mấy chục năm cống hiến của cụ.

   Xóa
 3. Hiệp hội Dân oan, cái tên nghe có vẻ tử tế nhưng những hành động coi thường Pháp luật của bà Lê Hiền Đức và Hội này thì thật là muối mặt quá. Bà Đức này già rồi mà cứ để lớp cháu con cười vào mặt là thế nào ấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hiệp hội dân oan này cũng chỉ diễn mấy cái màn kịch có thể che mắt mọi người chứ chẳng có cái gì đâu. Việc làm đó của chúng cũng chẳng có gì hơn khi có cái người lãnh đạo với tư tưởng bất mãn như cụ Lê Hiền Đức thế thì làm sao có cái gì gọi là khách quan chứ.

   Xóa
 4. Tưởng bà Hiền Đức và Hiệp hội dân oan này tốt đẹp lắm, ai ngờ cũng chỉ vì chữ TIỀN mà thôi. Khinh !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bà Lê Hiền Đức có thể nói đã làm được rất nhiều việc làm tốt cho chế độ cũng như đảng, tuy nhiên như thế cũng không thể giải quyết được cái vấn đề gì đâu. Vì việc làm đó chẳng có cái ý nghĩa gì cho nhân dân cả đâu mà chỉ mang tính cá nhân mà thôi.

   Xóa
 5. Tuổi bà thì về với con, với cháu. Ai bắt ra đường làm gì cho bọn trẻ nó chửi cho không thiếu từ chi nữa! Hay là vì đồng tiền bẩn thỉu bà nhận được từ nước ngoài gửi về và làm cho lòng già của bà không thể cưỡng lại được, thưa quý bà Lê Hiền Đức?

  Trả lờiXóa
 6. thực sự là...no comment! hehe!
  dân oan mà lương lậu thế này thì khỏi phải nói, ngon lành cành đào luôn! có lương, lại chỉ cần ngồi một chỗ mà thôi, thế thì ai mà chỉ muốn làm dân oan kia chứ! Đúng là bản chất bị bộc lộ, oan thị mầu cả thôi! Xin lỗi mấy bà dân oan chứ, hết đường làm ăn rồi đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói thật tôi rất cảm thông cho những người dân oan nhưng đó là những con người chân chính, thực sự chứ không phải là những con người chẳng có cái công việc nào nên làm nghề dân oan để kiếm sống thì chẳng có cái gì mà thương tiếc đâu và gặp chúng thì muốn cho một cái tát vào mặt thôi.

   Xóa
 7. Quả này thì mấy cụ "dân oan" chỗ vườn hoa Mai Xuân Thưởng hết đường làm ăn rồi! chả biết tin tốt hay tin xấu nữa đây!
  Buồn cho mấy người đó mất nghề làm ăn, hết chuyện ngồi một chỗ rồi hàng tháng lấy tiền, còn vui khi những kẻ "lừa đảo nhân dân" đã bị bóc mẽ sự thật!

  Trả lờiXóa
 8. Clip đã quá rõ rảng còn gì. Để kiếm tiền có rất nhiều cách khác nhau. Mong mọi người chọn cho mình cách kiếm tiền chính đáng. Bản thân đồng tiền không hề "bẩn" nên đừng làm nó "bẩn".

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.