THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

23 tháng 12 2014

NGUYỄN QUANG A LẠI LÒI ĐUÔI

by An Chiến  |  at  23.12.14

Copy từ Tre Làng. 

Trên Bô shit có bài Việc giật băng tang lại diễn ra tại đám tang nhà văn Bùi Ngọc Tấn của Nguyễn Quang A. Một bài viết sặc mùi vu cáo của loài nhặng xanh.

Nội dung thì mô tả việc công an giật băng tang trên vòng hoa viếng nhà văn Bùi Ngọc Tấn, nhưng không có lấy một tấm hình minh chứng, trong khi các nhà "zân chủ" xứ ta, anh nào cũng là loại thượng thừa của thể loại chụp hình quay phim. Không ít trong số họ, cái bằng Tiến sĩ chỉ dùng làm đạo diễn cho những trò gây sự bôi bẩn chính quyền.

Bạn Chí Kute ở Hài Phòng cho hay, "chính những người đi cùng đoàn với ông Quang A là những người tự gỡ băng ra rồi tự dán lại chứ chả có anh công an nào làm chuyện đó cả".

Ông Quang A nói an ninh cảnh sát giật băng rôn trên vòng hoa tang mà không có chứng cứ cụ thể là vu khống. Công an Hải phòng cần làm rõ chuyện này, minh bạch cho toàn dân biết.

Quang A viết: "Xe tang và đoàn người viếng đi một vòng thành phố Hải Phòng, từ nơi viếng theo một đường về nơi Nhà Văn Bùi Ngọc Tấn đã ở, rồi từ đó theo một đường khác ra đến nghĩa trang để Anh Tấn nhìn lại thành phố thương yêu của mình. Anh còn được đoàn cảnh sát "dẹp đường" hộ tống suốt đường cho đến nghĩa trang. Tại đó xe hoa dỡ các vòng hoa xuống để đưa đến mộ. Chúng tôi lấy lại vòng hoa đã bị giật mất băng tang và gắn băng tang thứ hai vào và mang đến mộ anh như chưa hề có chuyện gì xảy ra".

Hoa với dải băng tăng thì chụp được, còn người giật thì lại không?

Còn nữa, Quang A và lũ cuội còn rêu rao, Bùi Ngọc Tấn là người đầu tiên của cái gọi là "Diễn đàn xã hội dân sự", nhưng lại lòi đuôi ngay sau một dấu phẩy, rằng anh đã khéo léo từ chối!
Đây là nguyên văn: "Nhà văn Bùi Ngọc Tấn, thành viên từ ngày đầu tiên của Diễn Đàn XHDS. Khi mọi người đề nghị anh vào nhóm cố vấn Anh Tấn đã khéo léo từ chối "mình đang phải hoàn tất cuốn sách cuối cùng, nên muốn lắm nhưng không thể tham gia" và tuần tới cuốn sách Thời biến đổi gen của Anh sẽ ra mắt bạn đọc".

Này ông Quang A, nhà văn Bùi Ngọc Tấn đã "từ chối", vậy sao ông dám nói nhà văn là thành viên đầu tiên?

Xem ảnh chụp từ màn hình:


Bài của Quang A có thể đọc tại đây.

8 nhận xét:

 1. sao bọn dợn hoang này hợm như thế chuyên đi vu khống ngưởi rồi lên mạng chửi bậy, vu khống công an, thế nên chúng nó lợi dụng cái tự do ngôn luận để có quyền vu khống người khác, chúng nó lợi dụng tự do lập hội để tuyên truyền những quan điểm bậy bạ sai trái, những kẻ óc như thằng cha nguyễn quang a này suốt ngày lên mạng chửi bới bôi lem vu khống đó là nghề của chúng nó, không phát biểu không bôi bẩn thì lấy đâu tiền :P

  Trả lờiXóa
 2. Sao không bắt ông này vì tôi vụ khống đi nhiw. Nếu như sự thật mà như thế bọn phản động đã làm um lên rồi, chứ không im lặng như bây giờ. Ông này lại coi thường pháp luật rồi

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Quang A cũng chỉ là kẻ thực hiện cái việc làm chống phá chế độ cũng như thể hiện cái bản mặt đáng ghét cùng những việc làm thể hiện cái bản chất thối tha của ông ta. Cái ông này thể hiện cho những con người có quan điểm tiêu cực và chỉ muốn thực hiện cái việc làm của mình hòng có thể thực hiện cho được cái việc làm thối thây đó thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Ông Nguyễn Quang A mang cái danh tiến sĩ, tuy nhiên việc làm của ông ta cũng chẳng đáng là một con người có học thức đâu vì những việc làm đó chẳng có ý nghĩa gì trong tiến trình phát triển của đất nước mà chỉ mang tính chất chống phá chứ chẳng có cái gì thêm đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Xét cho cùng Nguyễn Quang A chỉ là kẻ cơ hội thì đúng hơn va phát ngôn bừa bãi cho đến dựa vào những vụ việc chưa rõ đúng sai để pr cho bản thân. Những kẻ như thế này trong giới trí thức thì cũng chẳng có cái gì là lạ nhưng việc làm của ông ta thì khó lòng có thể chấp nhận cho được và chẳng lẽ cái đám trí thức này chỉ có thể làm được cái việc đó thôi sao.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Quang A, Bọ Lập, Nguyễn Xuân Diện và mấy vị gọi là nhân sĩ trí thức nữa mang tiếng gọi là đại ca, mấy đại ca đầu đàn của dân chủ. Mấy vị này khi nào cũng cậy bản thân ta có tí chữ nên muốn hoạnh họe, muốn làm gì ai thì làm, chẳng còn coi pháp luật ra gì, chẳng coi đất nước ra gì hết. Mọi thứ chẳng đâu vào với đâu cả. Toàn những thứ linh tinh hết cả lên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Quang A với quan điểm bảo thủ của mình thì có thể thực hiện bất cứ việc làm gì để có thể phô trương thanh thế cho bản thân. Và ông ta cho rằng “Có một sự thối nát không thể tưởng tượng nổi ở Việt Nam”. Không hiểu ông ta với cái danh là tiến sỹ của mình mà chăng hiểu nỗi chính ông ta đang làm cái gì và phân biệt đúng sai chứ.

  Trả lờiXóa
 8. ôi cái lão nguyễn quang a này để đạt được mục đích của mình thì cái gì chả dám làm. có khi cái băng tag bị bung ra mấy ổng dán lại thì lão nguyễn quang a này tiện thể thông đồng cùng mấy tên rận chủ khác vu cho công an giật xuống đấy chứ. bằng chứng ko có mà cũng dám mở mồm vu oan, đúng là một đám rách nát thích gây sự!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.