THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 12 2014

VỤ CLIP SEX LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ SƯ THÍCH CHÚC MINH: THÁI ĐỘ CỦA L.S NGUYỄN THANH SƠN LÀ KHÔNG PHÙ HỢP

by An Chiến  |  at  15.12.14

Nguồn: Googletienlang


Trên mạng cũng đã có người nghi ngờ đây không phải là nhà sư Thích Chúc Minh với đặc điểm nhận dạng nốt ruồi trên mày trái
Ngay lập tức ông Thợ cạo tìm được một tấm hình của nhà sư Thích Chúc Minh có đặc điểm nhận dạng như trên.

Vụ clip sex mà nhân vật chính được cho là nhà sư Thích Chúc Minh, hiện đang loan truyền trên mạng một bức Công văn số 98/2014/CV-AIC của Luật sư Lê Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng Luật sư AIC (thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội) với tiêu đề ghi rõ: "V/v YÊU CẦU dừng đăng tải các thông tin về Đại đức Thích Chúc Minh". Google.tienlang xin nói ngay rằng đây là một thái độ trịch thượng, thiếu thận trọng, không nên có của một người luật sư. Tất nhiên, chúng tôi biết rằng các thế lực thù địch đang lợi dụng vụ này để đánh phá Giáo hội Phật giáo Việt Nam và chính quyền Việt Nam nói chung. Nhưng không thể vì e sợ chuyện đó để bưng bít sự thật. Sự thật mà mọi người quan tâm ở vụ này là:

1. Có đúng nhân vật trong clip có phải là ông Hồ Nguyễn Xuân Linh (pháp danh Thích Chúc Minh)- sư thầy Chùa Từ Tôn – Hòn Đỏ ở Nha Trang hay không?

2. Nếu đúng thì Giáo hội Phật giáo Việt Nam xử lý thế nào để duy trì đạo pháp, sự tôn nghiêm ở chốn cửa Phật?

Việc ông luật sư YÊU CẦU gỡ bài hoặc ngừng đăng tải những thông tin về vụ này không những là một thái độ trịch thượng mà càng dấy lên nghi ngờ Việt Nam bao che cho những hành vi bê bối, tiêu cực. Rất may, đây chỉ là phát ngôn cẩu thả có tính cá nhân của một luật sư chứ không phải của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Việc có người tự xưng là Thien Nhan, tự "sám hối" về hành vi gửi một vài tấm hình đến một vài địa chỉ này nọ cũng không hề bác bỏ được sự thật là có một video clip (có hình động chứ không phải chỉ có hình tĩnh- still images) vẫn lưu trên mạng.

Nếu theo quan điểm pháp luật thì ngay những vụ án hình sự hoặc các vụ về tham nhũng, theo quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự và theo Luật Báo chí thì với các vụ án chưa có kết luận của cơ quan điều tra, điều tra viên có quyền không cung cấp thông tin cho báo chí. Điều đó không có nghĩa là nhà báo và cơ quan báo chí không có quyền lên tiếng về vụ án đó. Nhà báo và cơ quan báo chí vẫn có quyền đưa tin đến bạn đọc dựa trên những thông tin mà tự mình thu thập được và tự chịu trách nhiệm về sự đưa tin đó. Vụ tham nhũng của ông Trần Văn Truyền bị phanh phui gần đây có công đầu của báo chí, đặc biệt là báo Người Cao tuổi với Tổng Biên tập là Cựu chiến binh Kim Quốc Hoa.

Huống hồ ở đây chỉ là một hành vi vi phạm quy định của Phật pháp chứ không phải quy định của luật pháp; và ông Hồ Nguyễn Xuân Linh (pháp danh Thích Chúc Minh)- chỉ là “một vị tu sĩ tu tập tại Chùa Từ Tôn” như được nói trong Công văn. Ở đâu chả có những con sâu con mọt. Ở cửa Phật cũng không ngoại lệ.

Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, kiêm Trưởng Ban Thông tin Truyền thông Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) nói rất có lý rằng: "Quan điểm của Giáo hội Phật giáo Việt Nam là bất kỳ một vi tăng, ni nào vi phạm Giới luật Phật chế, vi phạm Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đều phải được xử lý theo quy định, nhẹ thì nhắc nhở, sám hối, vi phạm nặng thì kỷ luật tẩn xuất khỏi tăng đoàn, cho hoàn tục. Ngoài ra, người tu hành cũng là một công dân, do vậy nếu có các yếu tố liên quan đến pháp luật thì đều bình đẳng trước pháp luật.”

Cũng xin nói thêm ở điểm này: Như phát hiện của bạn đọc Google.tienlang, tại sao trên trang chính thức của Giáo hội Việt Nam ở địa chỉ http://phatgiao.org.vn/ từ lâu đã đăng tải những thông tin cho rằng ông ông Hồ Nguyễn Xuân Linh (pháp danh Thích Chúc Minh) là trụ trì chùa Từ Tôn nhưng không bị ai phản đối, đính chính? Ví dụ trong bài này:


Cập nhật lúc 11:25 09/10/2013 (GMT+7) 

Trích: 
"Kể từ năm 1974, sức khoẻ của HT.Thích Viên Mãn ngày càng giảm sút, lại mang trọng bệnh, Đại Đức Thích Chúc Minh thừa kế trụ trì. Đại Đức đã kế tục sự nghiệp của tiền nhân, cho kiến lập, trang trí cảnh trí quanh chùa: Lâm tỳ Ni viên, Tượng đài Thích Ca thành đạo dưới gốc cây Bồ Đề, xây tượng đài Quán Thế Âm, xây tháp chuông U Minh, thiết trí tôn tượng Bồ Tát Quảng Đức, vị Bồ Tát đã sinh ra và hành đạo nhiều năm ở Khánh Hoà, đã vị pháp thiêu thân giải cho Phật giáo Việt Nam ở miền Nam qua cơn pháp nạn 1963.
Đại đức Thích Chúc Minh, trụ trì chùa Từ Tôn (Hòn Đỏ)- Ảnh cùng chú thích của phatgiao.org.vn
=====
Về cái Công văn của LS Lê Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng Luật sư AIC, Google.tienlang đồng tình với nhận xét của TT. Thích Nhật Tân: === 

thnhattan@yahoo.com.au
To: Quang Duc Ven. Thich Nhat Tu Th Nhat Tan
CC: Tam Dieu Nguyen Giac - Phan Tan Hai
Today at 1:53 PM
Kính TT Nguyên Tạng, TT Nhật Từ và 2 Đh Tâm Diệu & Nguyên Giác,

Tôi đã đọc Thư email dưới đây, có vài nhận xét:

1. Một Luật sư gởi đi 1 Công Văn, sức mạnh, tác dụng, hiệu quả có tính pháp lý của Công văn một Luật sư tới đâu ?

2. Tôi không rành lắm về cái nghề chuyên nghiệp của một luật sư, nhưng thiển ý của tôi, một công văn của một luật sư cũng chỉ là công văn của một vị luật sư thế thôi.

3. Nhân vật Thien Nhan với email của nhân vật này, không lẽ tạo dựng sự việc tệ hại nặng nề đến cỡ đó, rồi Thien Nhan chỉ viết một email khơi khơi "Sám hối", nhận "lỗi lầm" là huề cả làng sao?

4. Luật pháp có làm gì với nhân vật Thien Nhan này không?

5. Nhân vật Thien Nhan đã xuất hiện là một con người thật bình thường trước nhân chứng và luật pháp, rằng, mang 2 chữ Thien Nhan với email đó chính thực là đương sự chưa?

6. Và một điểm, theo tôi, quan trọng nhất, chính yếu nhất, đó là Thầy Chúc Minh. Thầy Chúc Minh đã lên tiếng gì về việc nầy ? GH Khánh Hòa đã liên lạc được với Thầy Chúc Minh chưa ? Các cơ quan công quyền sở tại tiếp cận và làm việc với Thầy Chúc Minh chưa ? Những người mà Thầy Chúc Minh cùng làm việc, từ trong nội bộ tức PG, cho đến bên ngoài tức từ chính quyền cho tới quần chúng, nhất là đệ tử Phật tử thân cận cũng như không thân cận, Thầy Chúc Minh đã gặp ai chưa và có ai đã gặp Thầy chưa, kể từ khi sự việc liên hệ xuất phát và bùng cháy ?

7. Rất mong từ công bằng và lẽ phải trả lời và "trả giả" cho sự việc này.

8. Và rất mong Thầy Chúc Minh được trả lại sự trong sạch hoàn toàn sau khi sự cố kia đã phơi bày sự sai lầm trước xã hội và luật pháp.

Thân mến
================
Mời tham khảo Công văn 98/2014/CV-AIC của Luật sư Lê Thanh Sơn
---
           Kính gửi:
                            HỘI ĐỒNG TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM;
                       BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM - TỈNH KHÁNH HÒA;
                                    ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA;
                                    CÁC CƠ QUAN THÔNG TẤN BÁO CHÍ.

Văn Phòng Luật Sư AIC xin gửi tới các Quý Cơ quan lời chào trân trọng!

Văn Phòng Luật Sư AIC và Luật sư Lê Thanh Sơn hiện đang là đơn vị tư vấn và đại diện theo ủy quyền của Hòa Thượng Thích Viên Mãn - Trụ trì Chùa Từ Tôn tại Hòn Đỏ, Phường Vĩnh Thọ - TP Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Hòa Thượng Thích Viên Mãn và Chùa Từ Tôn, đồng thời thực hiện một số các thủ tục pháp luật để thực hiện Dự Án Xây Dựng Chùa Từ Tôn (Giấy ủy quyền ngày 16/10/2014 và Phiếu Đăng ký Luật sư ngày 13/10/2014 kèm theo Công văn này).

Ngày 05/12/2014, chúng tôi nhận được email của một người có địa chỉ thiennhankhongkhong@gmail.com với nội dung chứa các hình ảnh và đoạn clip phản cảm của một người được cho là hình ảnh của Đại đức Thích Chúc Minh. Đồng thời, những ngày sau đó, trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng đang đăng tải một số hình ảnh và đoạn clip nói trên. Với tư cách là đơn vị đại diện pháp lý cho Chùa Từ Tôn và Hòa Thượng Thích Viên Mãn, chúng tôi đã và đang cùng với các cơ quan có trách nhiệm điều tra xác minh làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, do việc Đại Đức Thích Chúc Minh đã đi “Nhập Thất” kể từ ngày 21/11/2014 nên chúng tôi chưa liên hệ được để có đầy đủ thông tin chính xác về vụ việc nêu trên.

Tiếp theo đó, ngày 10/12/2014 chúng tôi tiếp tục nhận được “Thư Xin Lỗi” của tác giảthiennhankhongkhong@gmail.com nói trên với nội dung ân hận, xin lỗi và mong được tha thứ đối với hành động nông nổi của mình về việc đã gửi email ngày 05/12/2014 trong đó có đăng tải những thông tin không đúng sự thật. Đồng thời tác giả cũng mong muốn vụ việc sẽ chấm dứt (Email trên được gửi đính kèm theo Công văn này).

Để tránh trường họp một số kẻ xấu lợi dụng vụ việc này làm ảnh hưởng tới hình ảnh, thanh danh và uy tín của Chùa Từ Tôn, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Giáo Hội Phật Giáo Thế Giới, Đạo Phật Việt Nam, Đạo Phật Thế Giới và toàn thể giới tăng, ni phật tử tại Việt Nam và trên toàn thế giới, bằng văn bản này, Văn Phòng Luật Sư AIC xin được thông báo như sau:

1) Chùa Từ Tôn được Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa giao cho Hòa thượng Thích Viên Mãn trụ trì. Đại Đức Thích Chúc Minh chỉ là một vị tu sĩ tu tập tại Chùa Từ Tôn. Do vậy, Đại Đức Thích Chúc Minh với tư cách là một công dân Việt Nam và là một vị tu sỹ phải tự chịu trách nhiệm trước mọi hành vi vi phạm (nếu có) của mình trước pháp luật và trước Giáo Hội mà không có liên quan gì tới Chùa Từ Tôn cũng như Hòa thượng Thích Viên Mãn;

2) Hiện nay, Hòa Thượng Thích Viên Mãn cùng với các Phật Tử Chùa Từ Tôn khắp cả nước đang tiến hành hoàn thiện các thủ tục pháp luật để xin cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất và Giấy Phép Xây Dựng Chùa. Đến nay, các thủ tục pháp luật nêu trên đã gần như hoàn tất và dự kiến Chùa Từ Tôn sẽ được khởi công xây dựng vào đầu tháng 1 năm 2015. Toàn bộ việc hoàn thiện thủ tục pháp luật và xây dựng Chùa Từ Tôn là do Hòa Thượng Thích Viên Mãn, Luật Sư Lê Thanh Sơn, Văn Phòng Luật Sư AIC và các Phật tử Chùa Từ Tôn trong khắp cả nước tự nguyện đóng góp thực hiện mà không có liên quan gì tới Đại Đức Thích Chúc Minh. Do đó, một số cơ quan truyền thông đưa tin Đại Đức Thích Chúc Minh trụ trì Chùa Từ Tôn và là chủ đầu tư Dự Án Xây Dựng Chùa Từ Tôn là không đủng, cần rút kinh nghiệm.

3) Yêu cầu các cá nhân, tổ chức thực hiện ngay lập tức việc gỡ và/hoặc dừng đăng tải các hình ảnh và đoạn clip phản cảm được cho là hình ảnh của Đại Đức Thích Chúc Minh. Bởi vì hành vi này được cho là có dấu hiệu vi phạm Điều 253 Bộ Luật Hình Sự “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” với mức hình phạt cao nhất là mười lăm năm tù;

4) Đề nghị các cá nhân, tổ chức có được các hình ảnh và đoạn clip nói trên phối hợp và cung cấp cho chúng tôi các thông tin xác minh liên quan đến các cá nhân, tổ chức đã đăng tải các hình ảnh và đoạn clip nói trên để chúng tôi đề nghị cơ quan điều tra tiến hành xác minh, điều tra, truy tố hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật đó.

Trên đây là thông báo và đề nghị của Văn Phòng Luật Sư AIC liên quan tới vụ việc nêu trên. Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của các Quý Cơ quan để vụ việc được xử lý đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không làm ảnh hưởng tới danh tiếng và uy tín của Chùa Từ Tôn, Giáo Hội Phật Giáo Tỉnh Khánh Hòa, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam và toàn thể giới tăng, ni và Phật tử trong cả nước.
Trân trọng!

Tài liêu gửi kèm:
Email ngày 05/10/2014 củathiennhankhongkhong@gmail.com
Email “Thư xin lỗi” ngày 10/12/2014 của thiennhankhongkhong@gmail.com;
Giấy ủy quyền ngày 16/10/2014 của Hòa Thượng Thích Viên Mãn ủy quyền cho ông Lê Thanh Sơn;
Phiếu Đăng ký Luật sư ngày 13/10/2014.
---------- 
From: Thien Nhan [thiennhankhongkhong@gmail.com]
Date: 10/12/2014 21:50
<phatgiao.org.vn@gmail.com>, <tmyenthong@phatgiao.org.vn>,
To: <aic2000@hn.vnn.vn>, <thinhhung@dng.vnn.vn>, "TCHC.
MLG"<tchc.mlg@gmail.com>
Cc: <xuanminhnguyen@yahoo.com.vn>, "BUI HUNG"<buiquanghungcd@gmail.com>
Subject: Thư xin lỗi
     Kính qửi
                   - Giáo Hội Phật Giáo Việt nam.
                   - Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo tình Khánh Hòa
                  - Ông: Hồ Huy - Chù Tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn Mai Linh;
                   - Ông: Lê Thanh Sơn - Văn Phòng Luật Sư AIC;
                  - Ông: Nguyễn Thành Hưng - Giám Đốc Công Ty TNHH Thịnh Hưng;
                   - Các Phật từ của Đạo Phật;
                   - Các tín hữu gần xa. 

Ngày 05 tháng 12 năm 2014, Do trong tư duy và lối suy nghĩ của mình còn nông cạn nên từ địa chỉ email Thien Nhan [thiennhankhongkhong@gmail.com] tôi có gửi một số tin và hình ảnh có tiêu đề mang tên Đại Đức Thích Chúc Minh đến Qúy vị.

Việc làm đó của tôi đã gây ảnh hưởng không tốt liên quan trực tiếp đến Thầy Thích Chúc Minh, đến Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo tỉnh Khánh Hòa, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam và các Phật tử trên cả nước.

Sau những hành động nông nổi đó của bản thân tôi vô cùng áy náy, hổ thẹn với chính mình cũng như với Phật tử trên cả nước. Tôi thật sự nhận thấy sai lầm trong việc làm của mình.
Nay tôi viết thư này xin được gửi lời sám hối của mình đến Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo tỉnh Khánh Hòa, các Phật tử trên cả nước và cá nhân Đại Đức Thích Chúc Minh.

Qua thư này, tôi cũng đề nghị các tập thể, cá nhân đã nhận được thông tin từ tôi gửi trước đây hãy gỡ bỏ mọi tin tức hình ảnh liên quan đến Đại Đức Thích Chúc Minh, đừng lợi dụng những thông tin cá nhân tôi đã đưa ra để làm ảnh hưởng đến Đạo Phật, đến Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, đến uy tín, thanh danh của những người tu hành và ảnh hường tới tín tâm của Tăng, Ni, Phật tử trong cả nước cũng như những người yêu mến đạo Phật.

Tôi mong vụ việc này sẽ chấm dứt ngay tại đây, mong quý vị đừng đi theo vết xe đổ của tôi để đẩy sự việc đi xa hơn nữa.
Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Thien Nhan
---
Xem văn bản trực tiếp:
=================== 

24 nhận xét:

 1. Clip liên quan đến Đ Đ Thích Chúc Minh là dàng dựng không đúng sự thật, vì có người thứ 3 đứng ra quay phim, đó là đoạn phim sex của 1 người gần giống với Đ Đ. Hiện giờ Đ Đ Thích Chúc Minh đang tu nhập thất 1 mình, không ăn, chỉ thiền định và trì chú ở một hang đá ngoài đảo xa.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân đọc bài “Chất vấn TT. Nhật Từ về tự ý đổi tên nhân vật trong kinh Phật” của Minh Thạnh trên trang nhà Phật tử Việt Nam
  Những điều nên trên cho thấy anh MT hoặc do tư thù với thầy TNT hoặc do háo thắng đã tấn công thầy TNT bằng những lời lẽ thiếu thiện chí của một Phật tử. Dù phát xuất từ động cơ nào, việc anh MT phê phán thầy TNT một cách chủ quan, do thiếu hiểu biết, hoặc do hiểu chưa tới nơi tới chốn, nên tránh trong tương lai, để không rơi vào tình trạng “phe ta đánh phe mình”, một kiểu “nhiệt tình thành phá hoại.”
  Mong sao anh MT nên lấy đây làm bài học kinh nghiệm để không tiếp tục xúc phạm đến thầy TNT nói riêng và các Tăng Ni khác nói chung, như anh MT đã từng viết và đăng trong Phật tử Việt Nam và trang Facebook của riêng mình. Tôi xin trích ra đây câu nói tôi đọc đâu đó, đã quên tác giả, để cùng chiêm nghiệm: “Mặt trời giữa trưa thực sự thì không cần khoe ánh sáng như những con đom đóm về đêm!”
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/08/nhan-oc-bai-chat-van-tt.html?showComment=1418752851868#c7567888138732523294

  Trả lờiXóa
 3. Ngơ ngơ ngáo ngáo
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?742830-Ng%C6%A1-ng%C6%A1-ng%C3%A1o-ng%C3%A1o

  "Ngơ ngơ không tu thiện,
  Ngáo ngáo không làm ác,
  Lặng lẽ dứt thấy nghe,
  Thênh thang tâm không dính."
  Đây là bài thơ đúc kết tâm tình của lục tổ gửi lại để làm yếu chỉ " kiến tánh" cho người sau trước khi nhập diệt . Cả thiện và ác đều không dính mắc thì sẽ được cái tâm thênh thang yên tịnh .

  “ Phải – Trái ”… Không cần biết ?
  “ Sự Thực … ” Coi trả NGHIỆP !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

  Chẳng NHÌN ? Chẳng thấy NGHE ???
  (THIỆN – ÁC ….. Không dính mắc !!!!! )
  http://ttxcc9.blogspot.com/2014/09/qua-oi-be-gai-lop-3-chet-khi-i-hoc-ve.html?showComment=1415881838372#c9097930273652461506

  “ Chúng Sinh … ” Vô TUỆ não ?
  Sớm “ Tức PHẬT – Tức TÂM ” ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 4. Đạo Sáng
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  “Nhập thất” Thiền ! “Sáng Đạo” ?
  Tạo Phật nhà ? Nên Danh !
  http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/o-to-rieng-bia-ruou-keo-vuot-toc-cua-su-phuong-298687/

  Tịnh Độ nào ? “Vật” ngộ !
  Trừ khi “Vật” ngồi Thiền !!!
  “Sáng Đạo” Hào quang tỏa ?
  “Ví von thật ví von” !
  http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/su-tu-duc-tuong-dong-dinh-vao-dau-nhieu-tuong-trong-chua-297940/

  Giảng Đạo- Vì câu “Ví” !
  Mang “Trái oan” cho ngài ?...
  http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201202/chung-ta-co-dua-nhau-hoi-lo-thanh-than-185682/

  Ta tạo sinh thêm Phật
  “Ăn cả - ngã về không”
  http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/su-tru-tri-thay-tuong-phat-co-bang-tuong-minh-297733/

  Tai tiếng ? “Tiền Nhân” chịu ?
  “Công Đức” ? Khỏi bàn – nhiều ...
  http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201202/chung-ta-co-dua-nhau-hoi-lo-thanh-than-185682/

  Trọng Phật – Tôn thêm Phật
  Phật tượng cùng Phật Danh
  Phật Đồng cùng Phật Ngọc
  Dựng chùa xây thêm chùa
  Đạo Tràng ? “Khỏi cần Sư”
  Chùa sẽ thêm rộng rãi .
  “Điện ! – Đình ! – Tiến vào chùa
  Dân gian cùng tín ngưỡng !...”
  http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201202/ha-noi-nhin-doi-giu-cho-trong-chua-phuc-khanh-ngay-le-cau-an-184917/

  “Pháp” Phật thêm hoàn hảo ?
  Nhờ Phật tử - Chúng – Tăng ?
  Nhàn cư – Chuyên góp phần !!!
  Bàn – Tính ! Hoàn –Bàn tính ?
  Cờ đã đến tay ai
  Mạnh ai – người đó phất ?
  http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/dan-mang-tuong-phat-hinh-su-tru-tri-ra-choi-dua-297808/

  Thời Di Lặc ? Tới rồi !!!
  Mong quý vị Vui – Khỏe !

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  Trả lờiXóa
 5. Ngày Phật Đản - Kính tưởng ?

  Tuyệt vời trên tuyệt vời
  Nhờ Phật Hoàng Nhân Tông
  Lại có thêm Ngọc Phật
  (Lời tâm linh - Non Nước...) ?
  Cùng đoàn thể chính quyền
  Ngày quốc tế lao động
  Thức tỉnh ... Phật tử - "Tăng" ?
  Đại lễ mừng Phật Đản
  Một lễ ...Mà hóa hai !!!
  Khắp Đất nước mọi miền .
  ...- Đạo Nhật ...Lập gia đình ?
  Đạo Việt ...cẩn thận hơn ?
  "Su cao bao" ...thỉnh ngừa ?
  Một "Công Đức" sáng tạo ?
  Xuất sắc giải đặt biệt
  Nhờ văn hóa - xã hội
  Tuyên truyền khoa báo chí
  Tiên Phong đoàn thân niên ?
  "Con đường Đảng chân chính" ?
  Giúp Đạo Phật Việt Nam
  Tín ngưỡng dân gian hóa
  Tâm an lại càng an
  "Khỏi bận tâm ... ràng buộc" ?
  Môn đồ càng dễ theo !!!
  Theo “Duy Tuệ… Minh Triết” !!!
  http://phathoc.net/mobile/?CategoryID=110&GroupID=1130&ContentID=567412 (Theo Phật Trần Nhân Tôn
  Của ta… và gần gũi …
  Còn Thích Ca …Truyền thuyết ?
  Không biết có hay không ?)
  Thích Thanh Quyết giải hạn !
  “Bội thu” – Chùa Phúc Khánh
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/17932.html
  Cần gì như “Hòe Nhai”…
  Kính tưởng ngày Phật Đản !!!
  Vì Phật nào cũng Phật
  Phật ta "Thoáng" thông nhiều ...
  "Đường Tông... Bao cao su" ?
  Thầy chùa ngừa phòng "ếch" ???
  Văn hóa trên văn hóa
  Khoa báo chí - tuyên truyền
  Kiểu đường lối - cởi mở ...
  "Công Đức" Đoàn ...Sáng tạo
  Tiên Phong truyền thống Đảng ?
  Giúp đạo hòa với đời
  Hòa tín ngưỡng dân gian
  "Thị trường" ...và xã hội
  (Một kiểu SYT
  Ta tốt - Xấu đẩy ai !!!)

  Dâng lên Phật Hoàng Trần
  Dâng lên mừng Ngọc Phật
  Đã dành giải xuất sắc !!!
  Theo di chúc Bác Hồ
  Học vừa chuyên vừa hồng
  Học nữa và học mãi ...
  "Sự dẻo dai ...Cao su
  Tính ...tuyệt đối an toàn "
  Phật Việt Nam ? Dễ theo !!!
  Sẽ không có ... cải đạo ?
  Nhờ thiền Tăng sáng đạo !!!
  Giáo lý hòa tín ngưỡng
  "Phật dạo du quán bar !
  ...Bao cao su ... chùa thỉnh ?
  Thế giới tôn trọng Phật
  Việt Nam tôn trong hơn ?
  Chân lý Phật đạo đức
  Muôn đời mãi về sau ...
  "Thế" ...thời đại anh hùng !
  Địa linh sinh nhân kiệt
  Con cháu hơn cha ông ?
  "Quả phúc lộc nước nhà" !!!
  "Béo cò" - Khi đục nước ...
  Thị trường chuyển hóa Tâm
  Sau thời đại - ... Chí Minh
  "Nghe nhìn để mà biết
  ...Nhưng chớ có lầm tin" !!!
  Tâm đạo chân lý Phật
  Chân lý mọi chúng sinh
  Gieo nhân tất gặt quả !!!
  Quả ...? Đất Việt ...Thế nào ???

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  http://www.phattuvietnam.net/diendan...ung/18700.html
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/18260.html
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/18307.html

  Trả lờiXóa
 6. NGƯỜI TU ĐẠO? PHẢI NGHĨ – SUY!

  Sắp đến tháng ngày kỹ niệm Phật ta – Phật Hoàng Trần sơ tổ của Thiền Phái Trúc Lâm được ra đời và tôn – phong!
  Không biết đây có phải đại ước nguyện “mục tiêu lý tưởng” của riêng ngài khi bước vào con đường đạo? – ngài mong muốn đạt được cái “Danh” Phật! nên đồng môn đồng tu theo thiền phái của ngài đã giác ngộ hiểu theo ý ngài cứu độ cho tất cả chúng sinh? Hay riêng cho con người nói chung? Hoặc cho riêng dân đất Việt hay dân miền nào trên đất Việt? Để ngài sớm được suy tôn danh Phật? bằng “Phật Tâm” hạ giáng cắt đây hàng nghìn năm cùng tam thế chư Phật linh ứng đồng độ trì ban và giúp cho chúng sinh hiểu được “pháp đạo – tâm tịnh tự tại”– theo quy luật chân lý của “nhân quả”
  - Giờ đây ngài được danh Phật rồi! không biết ngài đang ở cõi cung tầng nào sánh vai với các vị Phật? hay ngài đang còn chờ đợi giáo hội Phật giáo thế giới – Liên hiệp quốc công nhận để ngài có đủ niềm tin về bản lĩnh khi đứng ngang hàng với các vị trong tam thế chư Phật?...
  Liệu sự ra đời “Danh” Phật của ngài làm cho thời mạt pháp hết mạt và trở lại hưng thịnh hay làm cho đường đi của đạo – của Phật giáo nói chung được thêm “trong sáng”? tăng thêm sự đoàn kết giữa Phật giáo Việt Nam – giáo hội Phật giáo Việt Nam với đạo Phật thế giới – giáo hội Phật giáo thế giới khi cùng chung một quan điểm hành đạo đổi mới theo “Tư duy – duy vật”... Luận điểm cua phó viện trưởng học viện Phật giáo Việt Nam – thượng tọa Thích Thanh Quyết: “Đạo nằm trong nước, việc hành đạo phải hợp với lẽ nước – lòng dân và việc gì đã thuộc về dân gian – tín ngưỡng dân tộc, phải hợp với tâm nguyện với lòng dân thì cũng có thể hòa cùng “Đạo Pháp” ”...
  Quan điểm đạo tùy hỷ theo chúng sinh quả thật không những giành giữ giúp người theo về đạo mình mà còn giúp cho mình thêm cái danh cái lợi của tục trần mà người trần thế tục không ai không mong muốn !!!
  Cho nên số pháp môn “Danh – an tâm tự tại” sẽ nảy sinh theo số người sống hoặc còn – cùng hoàn cảnh môi trường bản thân trên toàn cõi thế giới...
  - Đó cũng là đều vình dự cho quý thầy quý đạo hữu cùng toàn thể các bạn “trong thế giới vô hình” có thêm việc làm từ thiện trong việc sưu tra giáo lý pháp môn đạo Việt Nam – đạo của con người nhân loại trong thế giới mà các bạn đã sưu tầm “Như giọt nước trong lòng đại dương”!
  - Các bạn hãy cảm ơn sự ra đời của danh Phật Việt Nam và quảng bá cầu mong Phật giáo thế giới cùng Liên hiệp quốc sớm công nhận để Phật của ta sớm được sánh vai cùng tam thế Phật trong muôn cõi với bao triệu kiếp tu hành (so với bảy trăm năm của ta) để vua Phật Hoàng yên tâm cùng ngọc Phật của ta (do “trời ban qua xác đồng” giúp ta làm chủ âm – dương? Mời hồn tà giặc âm binh ra khỏi biên giới – tiễn đưa Phật ngoại cùng các đạo ngoại bình an vui vẽ mạnh khỏe dạo du “vi quy” an tịnh nơi tạo sinh!!!)...

  Chân thành cảm ơn sự nhiệt tình của quý thầy quý đạo hữu cùng toàn thể các bạn đã lo lắng cho pháp đạo – đạo pháp Việt Nam – đạo Phật của Phật giáo nói chung.

  Thích Chân Đạo

  Trả lờiXóa
 7. Phật giáo ?... "Nhật - Việt" !!!
  http://www.phattuvietnam.net/quocte/17926.html
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=501
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/17932.html

  Nh. Nhật Bản ... "tân Tăng" !
  V. Việt Nam ... "thêm Phật" !
  Nh. Nhật Bản - "Thần đạo" !
  V. Phật Trần - "Tạo Tôn" !
  Nh. ..."Thần Phật - phân ly" !
  V. Phật Nội - Suy ... Ngoại !!!
  Nh. Tôn giáo - "Chính Trị"
  V. Nội Phật - "Cải Tổ" !
  Nh. Chính Trị - Chinh chiến.
  V. Đoàn Kết? - phân ly !
  Nh. Nhân Quả - "Nguyên Tử" ...!
  V. "Sáng Đạo"?* - "Địa Ngục" ?*
  Nh. "Thần Đạo" - xóa bỏ !!!
  V. "Danh Phật" - chỉ Danh !!!

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  * "Sáng Đạo". Đạo Quả thành đạt của hòa thượng Thích Thanh Từ sau khi ra khỏi thất ngày 8/12 năm Mậu Tý 1968.

  * "Địa Ngục" là lời cảnh báo của hòa thượng Thích Thanh Từ đối với những phật tử, những ai hùa nghe theo thượng tọa Thích Chân Quang...

  Trả lờiXóa
 8. NHẤT TÂM MUÔN ĐẠO MỘT CÕI LÒNG
  MUÔN PHƯƠNG TỨ HẢI QUY HỘI TỤ

  LỜI CỦA ĐỨC PHÁP CHỦ THÍCH PHỔ TUỆ

  “Điều lo ngại là Đại hội Phật giáo nếu không khéo thì có thể bị biến tướng thành Đại hội thuần túy thế tục mà ở đó cái “Danh” cái “Lợi” trở thành “cán Bộ” thuần túy thì không phải là phúc cho Đạo”
  … Trong đạo Phật “Tâm dẫn đầu các pháp” – Nay “Danh” sánh bằng “Tâm” Phật nội – đồng như Phật ngoại nên tất sinh ra – “Dân gian hoá Đạo Phật”
  (Đạo nằm trong Nước, việc hành Đạo phải hợp với lẽ Nước – Lòng dân và việc gì đã thuộc về dân gian – tính ngưỡng dân tộc phải hợp với Tâm nguyện với lòng dân thì cũng có thể “Hoà” cùng Đạo Pháp) đó là luận điểm của phó viện trưởng học viện Phật giáo Việt Nam – Thượng toạ Thích Thanh Quyết !
  … “Dân – gian” vạn dân tức là “Vạn lòng” phải chăng đó cũng là “Vạn Pháp”? – Đạo Phật cứu độ chúng sinh trong thế giới ta bà này – Nếu theo chân lý Đạo của Phật giáo Việt Nam thì thế giới này có hàng chục tỷ pháp môn dẫn đến “Danh” – an tâm tự tại !!!.

  - Rất cảm ơn điều quý vị đã quan tâm – Đạo Việt Nam ra đời dựa trên gốc của Đạo Phật, lấy danh Phật đạo lý của Phật – “cải biên” theo chính thể xã hội hòa đồng với dân gian tín ngưỡng dân tộc (theo thời thế môi trường, hoàn cảnh thị trường kinh tế - đạo đức xã hội con người) để an tâm – tâm tịnh ? Bản năng thân xác con người, theo danh vọng – vật chất.
  - “Phật thì không có Đông Tây, Tổ thì không phân biệt Nam Bắc”
  Phật pháp lấy tu chứng làm sở đắc, coi Pháp môn chỉ là phương tiện, người tu học cần tránh khởi tâm suy bì hơn kém, đề cao tổ Ta, hạ thấp tổ Tây, rồi không khéo manh tâm “lập Phật Ta mà phế Tây” thì hậu quả khôn lường trên con đường tu tập.
  Do vậy ở thời hiện tại, chúng ta là ai, là tu sĩ, cư sĩ, là nhà chính trị, là nông dân hay tri thức,...v.v. Ở nước này hay nước khác, ở trung tâm hay nơi biên viễn...v.v. dường như là không quan trọng. “Vấn đề là ở chổ trong các điều kiện đó, người ta khởi được các tâm gì và chuyển biến tâm theo hướng chiều nào: Ý nghĩ, lời nói, việc làm tu sửa theo hướng nào, có mang lại lợi lạc chân chính cho quảng đại chúng sinh hay không ?
  ... “Từ bùn đen có thể sinh ra loài bọ mà cũng có thể sinh ra hoa Sen. Điều đó thực huyền vi và cũng rất mực đơn giản, cứ theo lý đó mà suy thì thiết tưởng vấn đề nêu trên tự nó đã là một lời đáp rồi !”.
  (Lời của Đức Pháp Chủ Thích Phổ Tuệ trước ngày đại lễ kỷ niệm 700 năm Trần Nhân Tông 24/11/2008)
  Phật tử Việt Nam nét (Huệ Minh thực hiện)
  - Quý vị hiểu biết “Chân lý nhân quả” tức là hiểu biết gốc Đạo của Đạo Phật.
  “Thời.. ?” phải chết -> Cái chết không có gì đáng sợ, mà sợ thời thế cách thức đón nhận cái chết như thế nào ? (Thiên tai, động đất, núi lửa, lũ lụt, bệnh tật, tai nạn) và trở về nguồn cội sau khi chết làm gì và về đâu ???
  (Nhân Tâm Trung Tử)

  Trả lờiXóa
 9. Ban văn Hóa Phật giáo Việt Nam nên có ý kiến vấn đề nầy khi bị xúc phạm. ???  Một hình ảnh hớ hênh của "đường tăng" trong clip
  Việt Nam cũng có phiên bản “Tây du kí thời hiện đại” nhưng là một phiên bản quá rẻ tiền thậm chí một loại văn hóa “hạ cấp” dành cho giới teen hiện nay. Từ trang phục, hành động, đối thoại...không chỉ là trò cười vô duyên còn mang tính châm biếm xuyên tạc: “sư phụ đi thỉnh kinh làm gì cho mệt, tháng nào mà chả có kinh!!!” Người con gái đóng vai Đường Tăng, trang phục không nghiêm túc khi hình thức chếc y sệ để lộ da thịt, vén y lên tận vế mang tính gợi dục. www.phathocdoisong.com

  Ngôn ngữ đối thoại, Đường Tăng nữ gọi đồ đệ là “thằng kia, nhìn cái gì” khi sư phụ vén...lên. Vai đóng Tôn Ngộ không phát ngôn cũng sàm sỡ, đưa tay vào khỏi bụng móc bửu bối thổi ra quạt bảo: “sư phụ cứ yên tâm nằm xuống”... www.phathocdoisong.com


  "Tây du ký thời hiện đại -phiên bản Việt Nam" ảnh cắt từ clip
  Hầu hết, nội dung không chỉ chọc cười vô duyên mà còn mang tính xuyên tạc rẽ tiền, hàm ý giáo dục tiêu cực. Cho dù là hài hước dưới bất cứ hình thức nào cũng nên có chút văn hóa giáo dục. Người làm phim ảnh, kịch nghệ, sách báo là một thiên chức định hướng văn hóa và thể hiện văn hóa. Một tác phẩm có giá trị văn hóa và nội dung triết lý, thường được biến tấu qua nhiều phiên bản dưới góc nhìn khác nhau nhưng vẫn mang giá trị nhân văn. Đi ngoài định hướng nầy đều là loại văn hóa hạ cấp. Rất tiếc, Việt Nam chưa có một tác phẩm giá trị như Tây Du Ký nhưng thừa sức tạo một tác phẩm “Tây du hý” để mọi người thấy được bản chất ti tiện, nông cạn, đố kỵ; đó là cái quyền của những trình độ tiếm quyền “cao thượng” làm thành tác phẩm “hạ cấp” như “Tây du kí thời hiện đại - Đường tăng phiên bản Việt Nam”. www.phathocdoisong.com
  Trong video clip nhân vật đóng "đường tăng" là hotgirl Linh Miu
  Được đăng bởi Cư sĩ Minh Mẫn vào lúc 04:51
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/12/clip-tay-du-ky-xuc-pham-hinh-anh-uong.html?showComment=1418873857204#c2902644571474432471

  Trả lờiXóa
 10. Đạo Việt Nam – Phật Việt

  Tu đạo – Tu đạo đức ?
  Đạo đức !...Đạo Việt Nam ?
  Đạo “chuyên chính” hòa đời !!!
  Chính chuyên kiểu “Vô Sản” ?
  Ta chỉ đúng không sai !...
  Quyền “Đạo” – ta phán xét…
  (Quyền nghe nhận điều hay !!!
  Điều thẳng ngay … sự thực !!!
  “Nội bộ” …? Có thùng rác !)
  Phật Tâm cùng pháp môn
  Đạo lý cùng tâm pháp
  (Từ khi phật nhập diệt )
  Nay nhàn cư …ta “khảo” …
  “Uốn” …sao hợp dân gian !!!
  Vì chúng sinh tùy hỷ
  Tùy hỷ “đời” xác thân !!!
  Tâm An … “Danh” phát triển !
  “Sáng đạo” sáng nước nhà ?
  Sành điệu – sành thời đại !
  “Thiên địa” - đạo hợp nhất ?
  Hướng “Thiên” theo Thanh Từ
  Hướng “Địa…” theo Chân Quang
  Đoàn kết – đại đoàn kết
  Thành công – Đại thành công
  Đạo nào? - Cải đạo ta !!!
  Niềm tự hào nhân loại ???
  Kinh đô Phật Yên Tử !
  Kinh đô Phật Việt Nam
  Niềm tự hào Việt Nam
  Lòng tự trọng !!! Danh dự ???
  Đạo Việt Nam – Phật Nam …

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  Trả lờiXóa
 11. TU “ PHÁP ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Ngắm “ Hạ ” Dân ….. NHÂN QUẢ !!!
  Phải đâu “ THIÊN ” giao nhận … ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  Vì chính “ DÂN ” ….. Là CHỦ !!!
  ( “ DÂH ….. Quyết sai DÂN chịu !!!
  “ Đầy Tớ ” … Vẫn của DÂN … ??? ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/oi-truong-ta-xung-huu-ot.html

  “ Đầy TỚ ” ….. Tính TỰ LỰC !!!
  Chẳng “ PHONG BÌ – PHONG BAO ” ???
  Chỉ “ Đầu ” ….. Móng tay thối !!!
  Làm nên ….. “ SỰ NGHIỆP LỚN ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  “ KIM CHỈ NAM ” ….. Cần HƯỚNG ???
  ( Định HƯỚNG … “ ĐỜI – ĐẠO – LÝ ” )
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Khéo “ Đóng CỬA ….. Bảo nhau ” ???
  Sự NHÌN … Haysự NGHE ….. !!!
  Miễn “ Điều CHỈNH ” ….. Đúng HƯỚNG !
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  Mọi thứ sinh ….. NHẠY CẢM ???
  Phải ….. “ Tắt – dập – dẹp - trừ ”
  ( Ngay THỜI KỲ ….. “ Trứng … nước ” )
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

  Để ….. “ ĐẠO – ĐỜI ” chung HƯỞNG !!!
  ĐẠO nào “ HỘ PHÁP ” nấy ……..
  Tự ‘’ TÂM ” ….. TĨNH hơn nhiếu ???
  ( Cũng bời “ THỰC ” ….. Vực ĐẠO !!! )
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi- /3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html

  PHẬT HOÀNG … Cùng MINH TRIẾT …..
  ( Không TÓC ….. Như có TÓC !!! )
  Đang sức vươn ….. “ PHÙ ĐỔNG ”
  MUÔN NĂM … và MÃI MÃI …..
  http://phatgiaovnn.com/upload1/modules.php?name=News&op=viewst&sid=7290

  “ Hãy NGHE – NHÌN ….. Để biết !!!
  Nhưng ….. Chớ có … Lầm TIN ??? ”
  MẠT kiếp ….. THỜI THƯỢNG KIẾP ?
  Bằng đâu … MẠT ….. LÒNG TA !!!!!
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012

  Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN ...
  http://baodautu.vn/ne-m-tie-n-cuop-loc-ta-i-le-khai-an-den-tran.html

  MUÔN NĂM ….. PHẬT VIỆT NAM !!!

  (Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa

 12. PHẬT VIỆT !
  https://www.youtube.com/watch?v=K1URzZ-7NGs&hd=1

  ĐẠO PHẬT – ĐẠO chân thật !
  Vì “ NHÂN QUẢ ” … Chân lý .
  Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Có “ Điện ảnh ” ….. Chứng minh !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=cboI5N7nAjM&hd=1

  Cùng “ Diên Hồng ” … Bất diệt …..
  “ Đấu Chiến Thắng ” … Nguyên Mông …..
  Hơn mọi PHẬT ….. “ Sử Sách ” ???
  Dù cuối … TRẦN ….. ĐẠO suy !!!
  http://www.hkt.vn/hoang-phap-tre/cuoc-song-quanh-ta/4635-Nhung-nguyen-nhan-chu-yeu-lam-cho-Thien-phai-Truc-Lam-doi-hau-Tran-suy-yeu.html

  Thời “ … Hội nhập ” ….. Xưng PHẬT ?
  Công do “ ĐẠO hòa ĐỜI ” …..
  TÂM TỊNH nhờ ….. “ IM RE ” !!!
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

  Ngày 1 tháng mười một …
  Tưởng kính PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Mong Chư Tăng mọi miền …..
  Trong NƯỚC như ngoài NƯỚC …
  Nếu là người VIỆT NAM
  Theo PHÁP danh PHẬT HOÀNG …???
  ( Như Con ….. Theo HỌ CHA !!! )
  Vì mọi PHẬT ngang nhau …
  Người VIỆT hiểu tiếng VIỆT
  Tu PHẬT VIỆT dễ hơn ???
  ( Hợp lẽ NƯỚC ….. Lòng DÂN !!! )
  Để NĂM CHÂU – BỐN BIỂN …
  LIÊN HIỆP QUỐC – THẾ GIỚI …
  Mọi ĐẠO lấy làm gương
  https://www.youtube.com/watch?v=8A6-z-FjOuA

  Khỏi đề nghị … Đề xuất …..
  https://www.youtube.com/watch?v=kzgGzwEaZIc

  Như “ DUY TUỆ ” … Trước đây !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=LoCsu3J-SRs&index=19&list=PL_Uhty3ZhEoV7C19kiJpxfbvgkIlUqzrm

  Sẽ vinh DANH PHẬT HOÀNG …..
  Lòng “ TỰ TRỌNG – TÂM HỒN ”
  Khỏi TIẾNG tai – TAI tiếng ???
  “ Tôn DANH và mượn DANH ” !!!
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN ...
  MUÔN NĂM ĐẠO … VIỆT NAM

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 13. TÂM LINH !
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1
  Không gì TÂM LINH hơn …
  Là ĐẠO PHẬT “ NHÂN QUẢ ”
  “DUY VẬT ” PHẬT đăng quang !!!
  “ CÁNH MẠNG ” nào hơn thế ???
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …
  Hợp lẽ NƯỚC … Lòng DÂN ???
  “ ĐỜI – ĐẠO ” thêm ĐOÀN KẾT ???
  “ Người NỘI … Dùng hàng NỘI ”
  Để trọn … Hoàn “ CÁCH MỆNH ”
  Hãy theo “ PHÁP DANH ” ngài …?
  Đúng tinh thần “ TỰ LỰC ” !!!
  Đâu riêng gì phải “ THÍCH ” ???
  Mới ĐỘ HÓA ….. Trần ai !!!
  THẾ THỜI dù XUÔI NGƯỢC …
  “ NHÂN QUẢ ”… Vẫn CHÂN LÝ !
  “ DANH ”… Không thể thay TÂM !!!
  “ Trần ”… Ai thay được “ THÍCH ”???
  “ HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG ”
  THƯỢNG ĐẾ cũng NHÂN QUẢ !!!
  (Nhân Tâm Trung Tử )
  Reply

  Trả lờiXóa
 14. TÂM TA ???
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html
  ssS

  Tự hào PHẬT VIỆT NAM
  PHẬT vua … PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐỊNH HƯỚNG !!!
  Nhờ “ ĐẠO LÝ – DÂN GIAN ”
  Biểu quyết ….. Tôn ban DANH
  ( Khi thời TRẦN ….. Hậu TRẦN
  Hủy hoại sự TÔN QUÝ ….. )
  “ PHẬT ”…. Như mười phương PHẬT
  Đâu hẳn TU ….. Mới PHẬT !!!
  PHẬT - thời thế tạo nên …
  Gương chỉnh đốn ĐẠO TÂM …
  Muôn năm THÍCH THANH TỨ
  http://giacngo.vn/chude/letanghoathuongthichthanhtu/2011/11/30/5FE208/

  Như vị “ PHẬT ” tái lai !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Chẳng “ LÝ …” cũng chẳng “ THUYẾT …”
  Vì chuẩn mực “ BIỂU QUYẾT ”
  TU HÀNH THỜI HỘI NHẬP
  “ DIÊN HỒNG ”quyền TỰ QUYẾT
  PHẬT HOÀNG “ Đấu Chiến Thắng …”
  Bẩy trăm năm …. “ ĐĂNG QUANG ”
  Quyền ban TƯỚC ….. Ban DANH ???
  Chí VIỆT NAM ….. mới có !!!
  ĐẠO TÂM nhờ ban DANH
  Tín uy TÂM là gì?
  Dựa vào đâu “ CHÂN LÝ ” ???
  “ ĐẠO LÀM NGƯỜI ” hoàn thiện !!!
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252

  PHẬT TÂM thêm PHẬT DANH
  PHẬT NGOẠI thêm PHẬT NỘI
  Luân lý ĐỜI ĐẠO ĐỨC ….
  Ngày đẹp tươi nở rộ ???
  Sợ chi ngày MẠT PHÁP …
  Quyền “ DANH PHẬT ”… Ta ban !!!
  “ ĐOÀN KẾT – ĐẠI ĐOÀN KẾT …
  HỢP TÁC XÃ - QUỐC DOANH ”
  Chính SỨC MẠNH TẬP THỂ
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  San bằng mọi trở ngại …..
  Lời hiệu triệu GIÁO HỘI …..
  Mong Đền - Chùa mọi miền
  Thỉnh TƯỢNG PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Sánh vai PHẬT THÍCH CA !!!
  Thức tỉnh Chúng … NHÂN LOẠI
  Hãy theo gương DUY TUỆ …
  http://www.duytue.org/index.php

  TƯ DUY của MINH TRIẾT
  TÓC ĐẦU vẫn TỰ NHIÊN
  Thỉnh PHẬT HOÀNG ….. AN CƯ …
  Khắp năm châu bốn biển …..
  Độ cứu khắp HOÀN CẦU … )
  “ HÓA GIẢI ” ….. Mọi oán thù
  http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

  Huống chi NGƯỜI với NGƯỜI !
  Huống chi “ ANH và EM ….. ”
  ( Môi – RĂNG đồng chung BỤNG
  XỨ xa lạ NGƯỠNG MỘ !!!
  Hỏi ĐẤT ta ….. XỨ ta ?
  http://thuvienhoasen.org/a20990/khoi-lam-cuoc-tinh#cmm_item_43012

  KHIÊM NHƯỜNG chần chừ gì ???
  Khi mỗi độ XUÂN sang
  “ ẤN ” … Đời TRẦN càng TỎA …..
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  Sự LINH THIÊNG càng lớn …
  Khi Môn ĐỆ … ĐỆ TỬ …..
  Mang PHÁP DANH … Tổ PHẬT ???
  PHẬT VIỆT NAM - PHẬT HOÀNG …
  Vì “ Tức TÂM tức PHẬT ”
  “TÂM LINH ” … Trong chỉ đạo !!!
  “ ĐẠO – ĐÚC ” còn lo gì ???
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  Không gì hơn PHẬT TA
  TA tự TA giáo hóa ….
  ( Người VIỆT – Hiểu tiếng VIỆT …S
  Người NỘI dùng hàng NỘI !!! )
  Bằng an ….. Lại an TÂM ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Gương NGÀI … TRẦN VĂN TRUYỀN
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/kiem-tra-dau-hieu-vi-pham-cua-ong-tran-van-truyen-905207.htm

  Tổng THANH TRA CHÍNH PHỦ
  Lao động THỐI MÓNG TAY
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  Còn phút chót ..... thời gian !!!
  … Tạo “ TÀI NHÂN ”? ….. Lợi NƯỚC !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/tbt-kim-quoc-hoa-chung-toi-co-u-chung.html

  THỜI MẠT PHÁP ….. Đâu sợ ???
  Chỉ sợ ….. MẠT “ LÒNG ” TA !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 15. không ích những "thầy" ngày thì thiện tai, tối về ăn thịt chó. tại sao không hoàn đạo. hay chỉ muốn núp bóng, ăn chơi nhàn hạ.

  Trả lờiXóa
 16. Mong cả thế giới đi tu theo đạo phật cho tuyệt chủng!!! - vì không vợ không chồng, như thế nếu có ai sinh ra đều là con hoang cả!!!

  Trả lờiXóa
 17. Mong cả thế giới đi tu theo đạo phật cho tuyệt chủng!!! - vì không vợ không chồng, như thế nếu có ai sinh ra đều là con hoang cả!!!

  Trả lờiXóa
 18. Nhân đọc bài “Chất vấn TT. Nhật Từ về tự ý đổi tên nhân vật trong kinh Phật” của Minh Thạnh trên trang nhà Phật tử Việt Nam
  Những điều nên trên cho thấy anh MT hoặc do tư thù
  http://www.vanews.org/2014/12/phat-giao-khanh-hoa-them-mot-ong-su-ho.html

  với thầy TNT hoặc do háo thắng đã tấn công thầy TNT bằng những lời lẽ thiếu thiện chí của một Phật tử. Dù phát xuất từ động cơ nào, việc anh MT phê phán thầy TNT một cách chủ quan, do thiếu hiểu biết, hoặc do hiểu chưa tới nơi tới chốn, nên tránh trong tương lai, để không rơi vào
  https://www.youtube.com/watch?v=NewwVMFU_xU

  tình trạng “phe ta đánh phe mình”,
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  một kiểu “nhiệt tình thành phá hoại.”
  http://www.vanews.org/2014/12/video-nong-chan-dung-ai-uc-thich-chuc.html

  Mong sao anh MT nên lấy đây làm bài học kinh nghiệm để không tiếp tục xúc phạm đến thầy TNT nói riêng và các Tăng Ni khác nói chung, như anh MT đã từng viết và đăng trong Phật tử Việt Nam và trang Facebook của riêng mình. Tôi xin trích ra đây câu nói tôi đọc đâu đó, đã quên tác giả, để cùng chiêm nghiệm: “Mặt trời giữa trưa thực sự thì không cần khoe ánh sáng như những con đom đóm về đêm!”
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/08/nhan-oc-bai-chat-van-tt.html?showComment=1418752851868#c7567888138732523294


  TÂM LINH !
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1
  Không gì TÂM LINH hơn …
  Là ĐẠO PHẬT “ NHÂN QUẢ ”
  “DUY VẬT ” PHẬT đăng quang !!!
  “ CÁNH MẠNG ” nào hơn thế ???
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …
  Hợp lẽ NƯỚC … Lòng DÂN ???
  “ ĐỜI – ĐẠO ” thêm ĐOÀN KẾT ???
  “ Người NỘI … Dùng hàng NỘI ”
  Để trọn … Hoàn “ CÁCH MỆNH ”
  Hãy theo “ PHÁP DANH ” ngài …?
  Đúng tinh thần “ TỰ LỰC ” !!!
  Đâu riêng gì phải “ THÍCH ” ???
  Mới ĐỘ HÓA ….. Trần ai !!!
  THẾ THỜI dù XUÔI NGƯỢC …
  “ NHÂN QUẢ ”… Vẫn CHÂN LÝ !
  “ DANH ”… Không thể thay TÂM !!!
  “ Trần ”… Ai thay được “ THÍCH ”???
  “ HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG ”
  THƯỢNG ĐẾ cũng NHÂN QUẢ !!!
  (Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 19. LIÊM CHÍNH ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/04/ai-yeu-trung-quoc-nhu-ong-thanh.html

  Giữa cái sống !..... Sự chết ?
  ( Gốc vì NƯỚC ….. Vì DÂN )
  https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

  Bỏ qua sự ….. “ Nhạy Cảm ”
  ( Hữu xạ tự nhiên hương )
  https://www.youtube.com/watch?v=46ON6EtfPns

  Là “ Rường Cột ” NƯỚC nhà !
  ĐẠI TƯỚNG … Về “ Đất MẸ ”
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  Vì phân biệt “ Công – Tư ” ?
  ( Khỏi đón tiếp … Linh đình …)
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/anh-la-ai_21.html

  Dù “ Tình Cảm ” Tối thiểu …..
  Vợ … Con … Bạn … Thân hữu
  http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html

  Vì “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Chúng sinh không phân biệt
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  “ Khi nước mắt cùng mặn
  Khi máu chảy cùng đỏ …”
  https://www.ttxva.net/hanh-duongg-gia-mao/

  Tâm tư TƯỚNG – “ Tĩnh Tại ”
  “ Có THỰC … Vực được ĐẠO ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Nhờ “ Lạc ĐẠO … Cư TRẦN ”
  Của BÁU ….. Khỏi cần tìm
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/bao-nhieu-tran-van-truyen-moi-bang-1-nguyen-xuan-phuc.html

  … Ăn … Uống … Nằm thản nhiên
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Thế thời ……… từ xưa nay …
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

  PHÙNG đại TƯỚNG độc nhất …
  Thật “ TRÍ CÔNG – VÔ TƯ ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  Lại “ Vừa HỒNG vừa CHUYÊN ”
  “ LIÊM chính ” cả TÌNH Cảm !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 20. CHUYÊN CHÍNH !!!
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  Sự “ CHUYÊN CHÍNH ” Vô Sản !
  Nay đang được ….. PHÁT HUY ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Cho bất cứ ….. KẺ NÀO ?????
  http://www.vanews.org/2014/12/video-nong-chan-dung-ai-uc-thich-chuc.html

  Gây “ DANH PHẬT ” ảnh hưởng !!!
  http://www.vanews.org/2014/12/phat-giao-khanh-hoa-them-mot-ong-su-ho.html

  Dù nương nhẹ ….. “ Mười triệu ”
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  ( Vì “ Người TA - PHẬT ta ”)
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/06/vu-thich-chuc-minh-la-thu-thu-toi-cua.html?showComment=1438565601794#c3166255401104829315

  “ CÔNG MINH ” – Đã huy động …
  - Phải chăng là ảnh ….. ghép ?
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  - Hay ANH – EM ….. Sinh đôi ???
  https://www.youtube.com/watch?v=Gl42_JeDfAo
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/02/su-that-ve-thanh-tra-at-ai-o-nang.html

  Để trả sự ………. SẠCH TRONG !!!
  PHẬT GIÁO ….. Của HÒA KHÁNH .
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  “ Không có việc gì khó ……
  Có “ TÂM ” ….. Mọi sự nên ….. ”
  Mừng ….. Kỉ niệm PHẬT HOÀNG …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  … Biết thế nào QUYỀN UY ???
  “ … Không qua khỏi ĐỊNH HƯỚNG ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

  Nếu mọi chyện ….. “ Móc Bới … ” !!!
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  “ DÂN ” ….. Đâu còn “ ĐẦY TỚ ” ???
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Hãy “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ….. ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  “ Im re ” ….. TÂM – “ Tịnh Thiền ” ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1418117691992

  Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ” !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=NewwVMFU_xU

  Học tập gương ….. KHÁNH HÒA …
  Ngưỡng Tôn ….. PHẬT VIẾT NAM
  Nếu theo ….. Pháp DANH ngài …
  Như ….. CON theo Họ CHA …
  Mới thực TÂM kính Tổ ….. ?????
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/12/khanh-thanh-tuong-dong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam/

  Của NGOẠI …… sẽ về NGOẠI !!!
  ĐỨC ĐẠO ….. Càng TIẾN TĂNG !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  MUÔN NÂM PHẬT HOÁNG TRÂN …
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CCgQsARqFQoTCJKv7pvli8cCFcGSlAodvDYOag

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM .

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 21. Cư TRẦN … Lạc ĐẠO !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  Của BÁU … Khỏi tìm …..
  Ăn ngủ … Thản nhiên …..
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  “ DIÊN HỒNG ” … Biểu quyết ?
  Tăng “ PHẬT ” … Tăng Quyền !!!
  “ ĐẠO ĐỨC ” tiến tăng ?
  “ LUÂN LÝ ” tăng tiến ?
  https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

  Tu thời ….. Hội nhập …..
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  “ Quyền lực ” chân dung …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  “ Chân dung ” quyền lực …..
  “ ĐẠO cao – MA khảo ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/nhung-uan-khuc-trong-tai-nan-cua-tuong.html

  Toàn điều … PHẢN CẢM !!!
  Phản cảm ….. Đặt điều ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/hien-tuong-phung-quang-thanh.html

  Thử thách ……… Lòng DÂN …
  “ DÂN CHỦ ” cởi mở …..
  https://www.ttxva.net/nghi-phuoc-lai-ban-ve-bieu-tinh/

  Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/nguoi-cs-co-cai-sua-che-o-cs-thi-khong.html

  Con đường ….. LÝ TƯỞNG …
  http://cuongdaita.blogspot.com/2015/07/vi-sao-ang-tieu-su-tuong-thanh-bao-phap.html

  “ DÂN ” Quyền ….. Làm CHỦ !
  Ngày thêm vững chắc ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/co-dung-khi-moi-khong-so-van-e-nhay-cam.html

  “ Cửa ĐÓNG ….. Kín Gió …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/toi-sap-bi-ky-luat-va-thu-hoi-chung-chi.html

  Nội Bộ ….. Chỉnh TU ……… ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/ke-xuyen-tac-ang-yeu.html

  ( “ Quay ĐẦU ….. Là BỜ …..” )
  DÂN an …..,,,, TÂM nhàn ………
  http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-tuong-phat-sup-o-va-tin-nguong-cao.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT …

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 22. “ NhấT ” Hay “ ĐA … ”?
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG !
  Phê BÌNH ….. Tự PHÊ …..
  “ Đóng cửa ……… Bảo nhau !!! ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-dieu-chuyen-ngay-can-bo-co-du-luan-khong-tot.html

  ( Phô trương ….. Điều tốt …..
  Điều xấu ……… Sĩ diện …..
  Ngăn chặn ….. Bịt ngay ….. )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  Còn đâu ……… Phản Cảm ?
  Khỏi sợ ….. “ NGOẠI CẢM ” !
  ( Khí ĐỘC ……… Gió lùa ….. )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  “ Thơ – Văn ” ….. Đồng hướng
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  Cảm nhận ? ….. Khỏi “ TÂM ” !!!
  Nhờ ĐẢNG ..... Dẫn đường …
  http://www.ngay-dem.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1634

  - “ DANH ” phật ……… Dễ tu …
  Cứ gì ……… Phải THIỀN ???
  “ CƯ Trần ….. Lạc ĐẠO …..
  Của BÁU ……… Khỏi tìm …..
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  Ăn ngủ ……… Thản nhiên !!! ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-nguyen-xuan-phuc.html

  TỰ TẠI ……… TỰ LỰC …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-xuan-phuc-bo-nhiem-cap-tap-can-bo-vpcp.html

  Xứng DANH …… “ Đầy Tớ ” …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Vì “ DÂN ” ……… Làm GỐC …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/thu-gui-lanh-dao-dang-nha-nuoc.html

  “ ĐA ….. ”… Chuyện làm chi ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  ( - “ Bới lông … tìm vết ….. ” )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Tự TA ……… Làm CHỦ …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/nhung-tuyen-bo-vo-tien-khoang-hau-cua.html

  Tự BÌNH ……… Tự PHÊ …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc.html

  “ DANH … ” nhờ TÔN … BAN …
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  Muôn năm PHẬT HOÀNG …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  Muôn năm PHẬT VIỆT …..

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 23. CƠ DUYÊN ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/sao-con-sang-trung-quoc-nghien-cuu-va.html

  “ TIỀN TỆ ” – Ngân hàng ngoại !!!
  Xuất ngoại – Có ngoại lo …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Chủ “ NHÂN ” – Dân “ VÔ SẢN ” !
  “ Không còn gì để mất ” …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Vẫn còn ….. Càng dũng mãnh …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Cùng giai cấp ….. “ TIÊN PHONG ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/ong-nguyen-sinh-hung-tan-cong-chinh-phu.html

  Quyết giữ gìn ….. CÁCH MẠNG !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  Gìn giữ … ĐẤT NON SÔNG …..
  Khỏi “ KẺ NGOẠI ” ….. Lấn chiếm ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/10/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-tao.html

  Vẫn “ ANH EM ” ….. Một nhà !!!!!
  “ NGÂN HÀNG ” ngoại – Gửi tiền …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  Xuất NGOẠI – Đi “ CỨU NƯỚC ” ?
  “ VÔ SẢN ” CÀNG HOÀN CHỈNH !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  ( Chẳng có gì ….. để mất ) ?????
  Vẫn HẢO HẢO – OKE !!!!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/biet-thu-nguyen-hoa-binh-tai-ha-noi.html

  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” PHẬT TRẦN …
  “ SÁT THÁT ” – Diệt NGUYÊN MÔNG ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  “ CHU DU ” …. Thời TAM QUỐC !!!
  Chắc “ BÀNH CHƯỚNG ” ngày nay ???
  https://www.ttxva.net/trung-quoc-phung-quang-thanh/

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 24. HỘ PHÁP
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  Đạo nào … Hộ PHÁP nấy !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo
  Điều nhậy CẢM khó nghe …..
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  Nhớ “ Gạt bỏ – Xóa ngay … ”
  Dù đó điều ….. “ Sự Thực ” ???
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  Nhớ “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ”!!!
  Kẻo gió “ NGOẠI ” … Lùa vào ?
  “ … Hội nhập ” TU ảnh hưởng !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  “ ĐẠO PHẬT ”- Đạo chân thật …..
  “… DÂN GIAN ” chân thật hơn ???
  ( Hợp THỜI ĐẠI – “ Lòng Dân ” ) !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Chính “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Hãy hướng tới TƯƠNG LAI …
  Xã Hội … .. “ DÂN vẫn CHỦ ” !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Mọi “ VA ĐẬP … ” trước mắt !!!!!
  ( Chớ bận TÂM ….. “ CHUYỆN nhỏ ” )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  Tám Tư Ngàn ….. PHÁP MÔN
  Tạo “ TƯ DUY – ĐẠO ĐỨC ”
  Của mười phương ….. Chư PHẬT !
  Tha hồ TA …… “ KHẢO TRA ”
  ( Ra – Vào ….. Thêm hoặc Bớt … )
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

  Ai … Phận nấy – “ NHÂN QUẢ ” !!!
  https://www.ttxva.net/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  Chớ “ THẮC MẮC ” – phiền TÂM …..
  Sai … LỆCH … đường “ PHƯƠNG HƯỚNG ”
  http://www.ijavn.org/2015/07/tuong-phat-tram-ty-ngan-sach-va-cao.html

  Kim chỉ nam ….. PHẬT HOÀNG …..
  Đã ….. An TỌA … DƯƠNG GIAN !!!!!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  “ HÀO QUANG ” … Mãi chói lọi …..
  “ PHẬT TA ” … TA … Không biết ???
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

  Hỏi “ ĐỨC – ĐẠO ” ….. Biết gì ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  “ Hãy Nghe – Nhìn ….. Để biết !!!
  ….. Nhưng chớ có LẦM TIN ”

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0


  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔM NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( Thích Đạo Chân )

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.