THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

22 tháng 2 2015

LỜI CHÚC NĂM MỚI ẤT MÙI TỚI CÁC RẬN CHỦ!

by An Chiến  |  at  22.2.15

Đầu tiên, xin gửi lời chào năm mới tới các rận chủ, chúc các rận chủ sức khỏe dồi dào không chỉ ở bàn tay để đánh bàn phím, trở thành những đệ nhất anh hùng bàn phím; mà sức khỏe còn dồi dào được thể hiện ở đôi môi, cái miệng chúm chím hồng hào xinh tươi để mỗi lần bực tức, chán trò làm anh hùng bàn phím, lại đi diễu quanh một vòng loăng quăng huýt sáo cho điệu nghệ.

Thư giãn, nhã phết nhỉ? 

Chúc tập thể đã xong, giờ chúc Tết cá nhân một tí cho phải phép, nhỉ? 

Lời chúc đầu tiên, xin kính gửi tới rận Nguyễn Tường Thụy, chúc rận Thụy một năm mới từ bỏ rượu chè, đừng để lớp đàn em như Lê Thị Công Nhân, Trương Dũng tố nát rượu như năm cũ nữa nhé! Tiền hỗ trợ dân oan của các sếp rận lớn thì nếu có ăn chặn thì cũng nên chia sẻ cho những rận nhỏ khác tí, chứ đừng ăn một mình mà tức bụng, là bị đàn em “tiết lộ” thì khổ lắm! Năm mới, thôi từ bỏ những tật xấu đó đi rận Thụy nhỉ?

Lời tiếp theo, gửi lời chúc đoàn kết tới các rận viên của “Hội bầu bí tương thân”. Chúc Hội không có những rận nhỏ như Nguyễn Tường Thụy ăn chặn tiền hỗ trợ, không có Lê Thị Công Nhân “con khốn nạn nhất trong lũ khốn nạn”… Chúc “Hội bầu bí tương thân” đừng có nhanh lụi tàn, nội bộ lục đục như năm vừa qua, hãy mạnh mẽ lên vì cuộc chơi chưa chấm dứt đâu, tan hoang sớm, cuộc chơi thật buồn tẻ, các rận hội viên ạ!

Năm mới mà bỏ qua các “hotgirl” trong làng rận chủ như Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thanh Nghiên…thì thật là thiếu sót lớn! Chúc các “hotgirl” đừng vì lợi ích cá nhân, đừng vì bộ mặt được “tô son trát phấn” của mình mà nội chiến lẫn nhau! Như vậy, xấu lắm đó, xấu cả danh “hotgirl” của các anh rận xây dựng hình ảnh các em, rận gái nhé! Phải tích cực đoàn kết, như vậy, “Hội Phụ nữ dân chủ” của chị em may ra mới được các anh rót tiền xây dựng, bồi bổ thêm chứ, nhỉ?

Hầy, thật là thất lễ nếu không gửi lời chúc năm mới tới Bloger Điếu Cày, nhỉ? Chúc Nguyễn Văn Hải một năm mới dồi dào sức khỏe, ở bên Mỹ có lạnh lắm không? Không lạnh vì tuyết rơi dày thì cũng lạnh tâm hồn, nhỉ? Bỏ gia đình, ở nơi xa xứ, nếu có bị hết giá trị lợi dụng như Trần Khải Thanh Thủy thì hãy nhớ, đừng có mà treo cổ hay nhảy cầu tử tự mà xấu lắm nhé! Hãy chịu khó tẩm bổ, ăn uống, thường xuyên đeo cờ 3 sọc thì cuộc sống còn có cái ăn, cái mặc; chứ chết ở nơi xứ người, tội Hải lắm, Hải ơi!

Ù uôi, cuối lời chúc, xin gửi lời chúc nhiệt liệt hân hoan nhất tới rận “trí thức” Phạm Hồng Sơn. Năm mới, kính chúc “người” mạnh khỏe, mồm miệng dẻo dai để lại được chửi “lũ người vô sỉ”, những người bạn, những người anh em cùng hội, cùng thuyền, chiến đấu vì nền “dân chủ” của đất nước nói riêng và vì chữ TIỀN lớn lao nói chung, nhỉ? Nhưng mà, đừng chửi nhiều quá nhé! Sẽ “vạch áo cho người xem lưng” đấy, Sơn ạ! Có gì thì cũng là anh em với nhau cả, toàn rận với nhau cả, đừng có phân biệt, phải tích cực đoàn kết thì các anh rận lớn mới thương tình, “hỗ trợ” tiền nhiều nhiều thêm nữa, nhỉ?

Không thể chúc được hết các cá nhân, tập thể rận, chỉ có thể chúc qua 1 số trên như vậy. Chắc có lẽ điều chúc lớn nhất mà rận còn hôi sữa, rận nhỏ, rận lớn, rận rất lớn đều mong đó là: TIỀN năm nay ở các tổ chức phản động lại gửi về nhiều gấp nhiều lần năm cũ để có thể thỏa mãn những thú vui phè phỡn của bản thân các rận! 

Nếu các rận mong, thì xin chúc các rận đạt được thỏa mong vậy!
Phương Nam OP

13 nhận xét:

 1. những lời chúc tết như xát muối vào những vết thương năm cũ của bè lũ rận chủ là những cái đuôi cáo của bọn chúng lộ ra do ta tìm được hoặc do chính bản thân chúng tự tố cáo nhau vì lợi ích bị xâm phạm.tiền rót cho các nhà rận chủ thằng to đớp trước thằng nhỏ đớp sau ,cuối cùng tự đá nhau vạch hết cái xấu ra cho xã hội biết chúng giả nhân giả nghĩa mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc chúng cũng chỉ có làm được cái trò đó chứ có làm thêm được cái việc nào hơn đâu chứ. Có gì thì cũng là anh em với nhau cả, toàn rận với nhau cả, đừng có phân biệt, phải tích cực đoàn kết thì các anh rận lớn mới thương tình, hỗ trợ tiền nhiều nhiều thêm nữa, nhỉ?. chúng có thể làm cái trò nào hơn cái trò này?.

   Xóa
  2. những lời chúc đầu năm tốt đẹp nhất cũng đã giành cho chúng chỉ có điều chúng có thể làm được cái trò gì hơn được không chứ, hay chúng cũng chỉ có làm cái trò ngớ ngẩn đó thôi hay sao. Việc làm đó có lẽ cũng thể hiện cho cái bản chất của chúng chứ chẳng có cái gì thay đổi được đâu mà.

   Xóa
  3. hotgirl trong làng rận chủ như Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thanh Nghiên…có thể nói đã khiến cho không ít kẻ phải đứng mình nhưng có lẽ chúng cũng chỉ có thể làm cái trò đó chứ không thể làm thêm cái gì hơn. Nhưng cũng tiếc thay cho thân phận của những con người này.

   Xóa
  4. hotgirl trong làng rận chủ như Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thanh Nghiên…có thể nói đã khiến cho không ít kẻ phải đứng mình nhưng có lẽ chúng cũng chỉ có thể làm cái trò đó chứ không thể làm thêm cái gì hơn. Nhưng cũng tiếc thay cho thân phận của những con người này.

   Xóa
  5. Tiền hỗ trợ dân oan của các sếp rận lớn thì nếu có ăn chặn thì cũng nên chia sẻ cho những rận nhỏ khác tí, chứ đừng ăn một mình mà tức bụng, là bị đàn em tiết lộ thì khổ lắm, chả có hiểu thế mà chúng có thể làm được cái trò gì hơn chứ cứ thực hiện mãi cái việc làm đó thì có thể hơn được ai đâu chứ.

   Xóa
 2. những lời chúc đầu năm tốt đẹp nhất cũng đã giành cho chúng chỉ có điều chúng có thể làm được cái trò gì hơn được không chứ, hay chúng cũng chỉ có làm cái trò ngớ ngẩn đó thôi hay sao. Việc làm đó có lẽ cũng thể hiện cho cái bản chất của chúng chứ chẳng có cái gì thay đổi được đâu mà.

  Trả lờiXóa
 3. những lời chúc đầu năm tốt đẹp nhất cũng đã giành cho chúng chỉ có điều chúng có thể làm được cái trò gì hơn được không chứ, hay chúng cũng chỉ có làm cái trò ngớ ngẩn đó thôi hay sao. Việc làm đó có lẽ cũng thể hiện cho cái bản chất của chúng chứ chẳng có cái gì thay đổi được đâu mà.

  Trả lờiXóa
 4. Có gì thì cũng là anh em với nhau cả, toàn rận với nhau cả, chúng có thể làm được nhiều trò hơn nhưng cũng không thể vì những điều đó mà đi thực hiện thêm nhiều chiêu trò được, như thế thì khó có thể chấp nhận được đâu. Không có lẽ chúng cũng chỉ có giở cái trò đó mãi, mà có làm cái gì thì cũng nên có trước có sau.

  Trả lờiXóa
 5. những lời chúc tết như xát muối vào những vết thương năm cũ của bè lũ rận chủ là những cái đuôi cáo của bọn chúng lộ ra. và chúng cũng chỉ có làm được việc đó chứ không làm được việc nào hơn đâu mà. Bản chất của chúng được phơi bày cũng là đúng thôi, chúng có làm vô vàn việc hơn nữa cũng không thể thay đổi được cái gì trong cái cán cân đó đâu.

  Trả lờiXóa
 6. với chúng cũng chỉ có làm cái trò bẩn thể hiện cho cái bản chất thối tha của chúng chứ có làm được cái gì. Tiền hỗ trợ dân oan của các sếp rận lớn thì nếu có ăn chặn thì cũng nên chia sẻ cho những rận nhỏ khác tí, chứ đừng ăn một mình mà tức bụng, là bị đàn em tiết lộ thì khổ lắm, chả có hiểu thế mà chúng có thể làm được cái trò gì hơn chứ cứ thực hiện mãi cái việc làm đó thì có thể hơn được ai đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Có gì thì cũng là anh em với nhau cả, toàn rận với nhau cả, chúng có thể làm được nhiều trò hơn nhưng cũng không thể vì những điều đó mà đi thực hiện thêm nhiều chiêu trò được, như thế thì khó có thể chấp nhận được đâu. Không có lẽ chúng cũng chỉ có giở cái trò đó mãi, mà có làm cái gì thì cũng nên có trước có sau.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.