THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

28 tháng 2 2015

OSIN HUY ĐỨC NAY CÒN RA MẶT BÊNH VỰC NGƯỜI ĐẸP!

by An Chiến  |  at  28.2.15

Trên facebook của Osin Huy Đức, hay thường gọi là Huy hô viết: “Ngôn từ và cách ứng xử của Trang Trần với người thi hành công vụ như vậy là không thể bào chữa. Tuy nhiên, tôi tin rằng nếu quả thực hành vi của cô đủ cấu thành tội phạm, ở mức độ phải truy cứu trách nhiệm hình sự, cô đã bị bắt giữ ngay khi ở công an phường chứ không phải thả ra, chờ sau khi tung video clip quay lén cô ra, mới "bắt khẩn cấp".

Tôi cho rằng, hành vi của Trang Trần là sai trái thậm chí có thể bị khởi tố, ra tòa, nhưng không đáng để "cách li cô với xã hội", đặc biệt, cô có dấu hiệu thực hiện những hành vi đó trong trạng thái bị kích động (có thể do bị còng tay, bị đánh). Trang Trần xứng đáng bị phạt hành chánh nặng nhưng "bắt khẩn cấp cô" là chưa chắc đúng và không cần thiết.

Công an cần điều tra ai đã tung đoạn video clip đó lên, đấy mới là một hành vi phạm luật và vi phạm chuẩn mực đạo đức cũng như chuẩn mực thi hành công vụ”.
Lâu nay, cứ ngỡ cụ “San hô” Huy Đức chỉ biết lo việc “nước”, suốt đời đấu tranh không mệt mỏi với “dân chủ”, chuyên gia “cõng rắn cắn gà nhà”; nhưng không ngờ, Đức “hô” còn biết quan tâm và thích thú tới chuyện người đẹp! Ngay cả trong status của chính mình, Đức hô còn dùng từ “Trang Trần xứng đáng bị phạt hành chánh nặng nhưng "bắt khẩn cấp cô" là chưa chắc đúng và không cần thiết”; việc Đức hô dùng từ “chưa chắc đúng” ở đây là một minh chứng rõ ràng cho việc Đức không biết tí gì về luật! Trong câu cú còn dùng từ nước đôi, điều này đã làm mất điểm của chính bản thân Đức hô trong con mắt của các rận chủ nhỏ khác. 

Sau khi không chắc chắn những điều mình nói, Đức hô quay sang vu cáo người quay clip và đã tung lên mạng. Điều này thật nực cười, một kẻ không biết luật vì “chưa chắc đúng” mà lại lên lớp, bày dạy những đồng chí công an – những cán bộ đã được học qua các trường lớp, những cán bộ làm chuyên ngành và biết rõ mười mươi về luật? 

Có cả clip, có rất đông người dân xung quanh chứng kiến. Càng là người của công chúng càng phải thể hiện là người có văn hóa, đặc biệt trong trường hợp mình và lái xe vi phạm luật. Đấy là may cho Trang Trần và lái xe khi cố ý đi vào đoạn đường cấm xe taxi, xe con, ô tô…mà chưa va chạm với các phương tiện tham gia lưu thông khác, nếu không hậu quả còn chưa thể lường hết được.

Về hành vi của cô người mẫu Trần Thị Trang (hay còn gọi là Trang Trần) khi xử sự với CSGT và sau đó tại đồn công an với những lời tục tĩu, chửi bậy. Trong một clip được post lên mạng, ghi lại cảnh Trang Trần ở đồn công an đã lan truyền với tốc độ khá nhanh. Trong clip, có thể thấy, Trang Trần dù đang ngồi ở đồn công an nhưng vẫn dùng khá nhiều lời lẽ nặng nề, phản cảm. Không ít độc giả đã bày tỏ thái độ bức xúc khi chứng kiến thái độ này của nữ người mẫu.

Rất đông người cho rằng, hành vi của cô là xấc xược, không thể vì mình là người làm nghệ thuật, người của công chúng mà những hành động của mình có thể bỏ qua được. Facebook có tên là Đặng Hải comment ngay dưới status của Osin Huy Đức đã bức xúc cho rằng: “Bắt giam là đúng rồi! Tôi ủng hộ! Ai mà cũng như cô ấy thì xã hội loạn đả con…cào cào chăng?”

Sau đây là tổng hợp diễn biến vụ việc: Theo ông Hoàng Trung Thành, Thành Trưởng công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) thì tối ngày 26/2, lực lượng Công an phường Hàng Buồm phát hiện một chiếc xe taxi đi vào tuyến phố cấm Tạ Hiện (thuộc phường Hàng Buồm) nên yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, lúc này, diễn viên Trang Trần bước ra khỏi xe taxi và có lời lẽ chửi bới, lăng mạ cán bộ chiến sĩ Công an Phường Hàng Buồm đang thi hành nhiệm vụ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã yêu cầu Trang Trần và những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Trước đó, vào đêm 26/2, Trang Trần khi đang cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ. Tài xế đi vào đường ngược chiều ở phố Đào Duy Từ, bị công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) yêu cầu dừng xe, xử phạt. Tuy nhiên, nữ người mẫu đã phản ứng lại với cảnh sát giao thông. Cô đã bị một số công an còng tay đưa về đồn và bị tạm giữ tại trụ sở công an phường Hàng Buồm đến tận sáng 27/2. Một cán bộ công an đã chia sẻ lý do Trang Trần bị tạm giam là vì cô đã cư xử không đúng mực và có hành động chống lại người thi hành công vụ.

Chia sẻ về sự việc, Trang Trần cho biết: "Khi chúng tôi xuống taxi, phía công an muốn phạt lái xe vì đi vào đường cấm. Thấy họ định đưa tài xế về trụ sở công an, tôi mới nói chuyện nhỏ sao lại bắt người ta, thế là cãi nhau qua lại", Trang Trần nói.(Theo báo Gia đình VN).

Tiếc thay cho hành động “anh hùng cứu mỹ nhân” của Đức hô như muối bỏ bể! Chuyện gì cũng dí mũi, mong nhận được tí ti ảnh hưởng của mình, đặc biệt trong lần này, mong được người đẹp tên Trang, họ Trần chú ý! Nhưng, chắc Đức hô đã lầm, cửa ải mỹ nhân nào dễ vượt qua, hãy làm Đức san hô chuyên gia chém gió, anh hùng bàn phím và là con rận chủ mồm mép như tép nhảy, có bộ răng hô như “san hô” như trước đây mình làm đi Osin Huy Đức ạ!
Phương Nam OP

1 nhận xét:

  1. Tiếc quá, nếu không Osin của chúng ta đã có được lòng của mỹ nhân. Mỹ nhân nào k thấy, chứ ả Trần Trang này như đi phẫu thuật thẫm mỹ về, nhìn thô bỏ bố. Osin tìm người chuẩn quá rồi. haha. Mừng cho Osin Huy Đức!

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.