THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

05 tháng 2 2015

TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI CHÚC TẾT BỘ CÔNG AN

by An Chiến  |  at  5.2.15

Đoạn tin thay lời muốn nói...
..............................................................
Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, chiều 5/2, tại Hà Nội, Đoàn giáo sỹ Tổng Giáo phận Hà Nội do Hồng y, Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đã đến chúc tết Bộ Công an. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp Đoàn.

Thay mặt giáo sĩ, giáo dân Tổng giáo phận Hà Nội; Hồng y, Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn chúc Thứ trưởng Tô Lâm dồi dào sức khỏe và chúc lực lượng Công an nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của đất nước trong năm 2015.
Thứ trưởng Tô Lâm; Hồng y, Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội tại buổi tiếp.

Hồng y, Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn đã thông báo với Thứ trưởng Tô Lâm một số hoạt động nổi bật của Tổng Giáo phận Hà Nội trong năm qua, như tổ chức Lễ Noel, Đại hội Giới trẻ Công giáo nhất là việc tổ chức đón Hồng y Filoni - Bộ trưởng Bộ truyền giáo của Vatican vào Việt Nam; đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an nhân dân trong năm 2014, theo đó các hoạt động của giáo hội đã được diễn ra thuận lợi.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Tô Lâm đã chuyển lời chúc mừng của Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ Trưởng Bộ Công an đến Hồng y, Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn và qua Tổng Giám mục đến đồng bào Công giáo.
Thứ trưởng Tô Lâm cùng Hồng y, Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn Ảnh: Việt Hưng.

Thứ trưởng Tô Lâm cảm ơn Hồng y, Tổng Giám mục Nguyên Văn Nhơn và Đoàn giáo sỹ Tổng Giáo phận Hà Nội tới thăm, chúc tết và có những lời chúc tốt đẹp tới lực lượng Công an nhân dân và cá nhân đồng chí Thứ trưởng.

Thứ trưởng Tô Lâm đã chúc mừng Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn được vinh thăng Hồng y; thông báo với Đoàn khái quát tình hình kinh tế - xã hội của đất nước trong năm 2014, ghi nhận sự đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo Việt Nam nói chung và Tổng Giáo phận Hà Nội nói riêng.
Toàn cảnh buổi tiếp.

Đồng thời mong rằng năm 2015, với trọng trách của mình Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn tiếp tục chỉ đạo đồng bào Công giáo đoàn kết cùng nhân dân cả nước thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước; đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Tô Lâm chúc Hồng y, Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn sang năm mới dồi dào sức khỏe; chúc toàn thể giáo sỹ, giáo dân Tổng Giáo phận Hà Nội đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc…
Vũ Linh/ CAND. 

3 nhận xét:

  1. Hình ảnh vị giáo mục thân ái của cộng đồng theo chúa ở Việt Nam tới chúc tết cơ quan trong bộ máy chính quyền thật ấm áp và đầy ý nghĩa trong dịp sắp đón tết cổ truyền của dân tộc. Nhìn những hình ảnh như vậy, những người xa quê như chúng tôi phần nào thấy được sự hòa hợp, đoàn kết và mối quan hệ thân ái của nhân dân với các cơ quan nhà nước trái hoàn toàn với những thông tin mà một số báo không chính thống đưa tin!

    Trả lờiXóa
  2. Sau sự kiên này kiểu gì cũng có những báo chí phản động chọc ngoáy này nọ cho coi. Hình ảnh chúc tết này chỉ mang tính chất tình cảm. Thể hiện tình chân thành của giáo mục cũng như toàn thể con chiên đối với những chiến sĩ công an.

    Trả lờiXóa
  3. tổng giáo hội nghe tới là đã biết chuyện tôn giáo chính trị một vấn đề khá nhạy cảm,hi vọng sau sự kiện tốt đẹp này không có giao hội nào đang âm thầm truyền giáo chống đối nhà nước ,lôi kéo nhân dân chống lại chính quyền,phối hợp với các tổ chức nước ngoài gây khó khăn cho đất nước nhất trong dịp lễ tết như thế này

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.