THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

04 tháng 3 2015

TRANG TRẦN ĐÃ CHẤM DỨT MỌI TOAN TÍNH CỦA ĐÁM ZẬN SĨ SAU CLIP XIN LỖI CHÂN THÀNH

by An Chiến  |  at  4.3.15

Kể ra mà nói thì những người vẫn hi vọng một chút gì đấy sau vụ Trang Trần chưa thể nói đã hết hi vọng bởi Trang Trần chỉ được gia đình bảo lãnh tại ngoại hầu tra (Có thể triệu tập lên bất cứ lúc nào); và nghĩa là Trang Trần vẫn còn nguyên nghĩa vụ pháp lý, có chăng cơ quan chức năng chỉ "điều chỉnh" một tí chút trong biện pháp ngăn chặn với cô diễn viên kiêm người mẫu này! 

Theo đó, mọi khả năng đến với Trang Trần vẫn còn nguyên và không loại trừ cô này cũng sẽ đối diện với bản án 03 năm tù giam và kèm theo cái quyết định cấm biểu diễn trong một thời hạn nhất định. Chính vậy, dù hơi buồn và sốc trước khi tiếp nhận thông tin mới này như cái lúc họ nghe tin Bọ Lập - Nhà văn Nguyễn Quang Lập được tai ngoại hầu tra trước tết nhưng xem ra họ còn được an ủi một chút gì đó vì vụ việc liên quan Trang Trần chưa kết thúc tại đây. Và một cuộc chơi 50 "ăn" - 50 "thua" lại được nhen nhóm như thuở họ nghe tin Trang Trần dính chàm và bị bắt khẩn cấp. 
Nhưng, tôi nghĩ rằng, nếu ai đó nói Trang Trần thẳng thắn và bộc trực cũng hoàn toàn đúng bởi chỉ không lâu sau khi cô này được tại ngoại thì xuất hiện gần như ngay lập tức một Clip ghi lại cảm tưởng của cô này về lực lượng từng chịu những đòn chửi và cả thói lưu manh của cô hôm 26/02 vừa qua. Cô đã xin lỗi các cán bộ Công an, những người đã từng yêu mến, tin tưởng cô qua các vai diễn trên màn ảnh nhỏ, trên các sàn diễn thời trang nhưng Trang Trần đã quên mất không cảm ơn một đám người đã lên tiếng ủng hộ mình không mệt mỏi trong những ngày qua. Và dù không dụng công lắm trong ý tứ đoạn Clip xin lỗi nhưng sự "vô tâm" hoặc có thể không biết về sự "ủng hộ" đã qua khiến Trang Trần chấm dứt luôn mọi toan tính mà đám người cơ hội vốn không tiếc lời tôn vinh cô ấp ủ. Nói như Chủ bút Tre Làng thì "Lời xin lỗi của Trang Trần cũng có ý nghĩa như một cái tát trời giáng vào đám dân chủ ăn theo nói leo."
Phương Nam OP

18 nhận xét:

 1. trang trần đã nhận lỗi, tức là trnag trần đã nhận sai vì chính những hành động thiếu suy nghĩ, à, đúng hơn là không có tự chủ khi say của mình!
  và kẻ bảo vệ trang trần lúc đó, kiểu như lã việt dũng, hẳn là đã bị dội gáo nước lạnh vào mặt!

  Trả lờiXóa
 2. Không phải nói nhưng mà chắc gì Trang Trần đã biết tới những kẻ mà khi cô bị bắt thì đổ xô vào ca tụng, ủng hộ cô hết lời chứ. Mà có lẽ khi biết mình được ủng hộ bởi cái lý do chẳng tốt đẹp gì kia thì cũng chẳng thèm đếm xỉa gì đã là may cho lũ ấy rồi.

  Trả lờiXóa
 3. hẳn là không phải gáo nước nữa, mà là cái tát thẳng tay vào mặt các bợn dân chủ!
  trang trần xin lỗi,làm cho rậ không còn lí do mà vin vào để chửi chế độ nữa, hẳn là cũng nhục mặt rận quá chừng trời luôn!

  Trả lờiXóa
 4. chuyện của Trang Trần quả thực đã làm cho rận hết đường mà xuyên tạc!
  đang nghĩ nếu trang trần vẫn chưa được thả thì không biết hôm any rận bới được tới tận đâu rồi nữa. chắc xương cốt gì chúng cũng móc ra hết!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi không nghĩ trong đầu lũ rận nghĩ gì nữa, rõ ràng trang trần đã quá sai rồi mà chúng vẫn còn vào bảo vệ cho được nữa chứ, đã thế còn xuyên tạc đủ đường nữa chứ. Nói người có não thì sẽ chẳng bao giờ làm thế đâu người ta sẽ chọn cái gì mà thật sai thì người ta mới nói thôi chứ

   Xóa
 5. nếu như trang trần mà không nhận lỗi thì không biết đến hôm nay, các thánh rận sẽ cho mọi chuyện đi đâu về đâu nữa nhỉ?
  may có lời xin lỗi của trang trần, làm mọi thứ biến chuyển...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đơn giản thôi mà, các rận sẽ bảo Trang Trần là người đang dũng cảm đứng lên để đấu lại với bè lũ cộng sản đang bắt nạt dân bắt nạt mình ngay đấy mà. Nhưng tôi nghĩ nếu càng thế thì càng cho thấy độ thiểu não của trang trần và bản chất thối tha của lũ rận chủ

   Xóa
 6. Xin lỗi là đúng rồi. Thật sự là vô cùng xấu hổ. Nếu là người khác chắc họ cũng nhục lắm chứ. Giờ xin lỗi là đúng rồi. Rượu vào không làm chủ được bản thân lại còn bày đặt. Giờ hối hận nhé

  Trả lờiXóa
 7. Trang Trân xin lỗi chính thức chấm dứt những hoạt động xuyên tạc của lũ rận chủ. Và đây cũng sẽ là một bài học các văn nghệ sĩ những người làm trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, cho dù họi là ai đi chăng nữa thì cũng cần phải chấp hành pháp luật đừng có thái độ bất chấp pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Trang Trần mà không xin lỗi khác gì bảo mình là một kẻ điên cơ chứ, vì cô ta đã vi phạm luật quá rõ ràng rồi còn cả vi phạm đạo đức nữa. Còn bè lũ rận chủ chúng thì bản chất thế rồi cứ hễ thấy ai lên tiếng chống đối người thi hành công vụ cái là nhảy vào bảo vệ rồi xuyên tạc Đảng chính quyền ngay

  Trả lờiXóa
 9. quan trọng tất cả mọi sai lầm là phải biết hối hận,nếu xem những video trước thì giận trang trần bao nhiêu,nghĩ rằng có lớn mà không có suy nghĩ,thì xem clip này mới thấy sự đáng thương của một con người trước sự bồng bột sai lầm.và một lần nữa cho thây công an luôn hành sự một cách tinh tế và văn minh,đối đáp lại với cương ta phải nhu cho họ hiểu,ta không giống họ để họ nhìn nhận lại

  Trả lờiXóa
 10. Ít ra Trang Trần đã biết nhận ra lỗi lầm của mình, xin lỗi là đúng rồi. Bọn rận chủ được một phen mất mặt lớn rồi :D . Hết đường tung hô, xuyên tạc nữa nhé. Dù sao thì đã nhận sai thì phải biết sửa sai.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là gáo nước lạnh, là cái tát thẳng vào mặt mấy đám rận chủ này, cái sai của Trang Trần là quá rõ ràng, vậy mà đám rận còn thi nhau kêu gào bảo vệ, xuyên tạc đủ đường. Giờ Trang Trần xin lỗi, nhận ra cái sai thì không biết đám rận này nên nói gì được nữa đây.

  Trả lờiXóa
 12. Trang Trần đã lên tiếng xin lỗi. Thương thì thương nhưng vẫn phải giữ sự nghiêm minh của pháp luật. Không thể đổ lỗi hết cho rượu được. Nhất là đối với một nghệ sĩ, là con người của công chúng thì càng phải biết giữ gìn hình ảnh của mình. Cá nhân tôi khi xem clip vi phạm của Trang Trần tôi nghĩ đó không hẳn là những lời nói bộc phát nhất thời, cần xem xét cả vấn đề tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 13. Đổ lỗi tất cả cho rượu tôi nghĩ cũng không thể chấp nhận được, là một người của công chúng, việc giữ gìn hình ảnh, làm chủ bản thân là rất quan trọng, vì rượu mà gây ra những hành vi vi phạm pháp luật như thế thì cũng không thể chỉ có xin lỗi là xong được, vẫn cần có những biện pháp cụ thể từ cơ quan pháp luật, hơn hết là làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 14. Trang Trần nhận ra sai lầm, những việc làm sai trái của bản thân thì đám rận chủ cũng hết đường mà to mồm được nữa. Cứ luôn vịn vào những lỗ hổng của xã hội để rồi ra sức xuyên tạc thêm lên nữa, nó đã là cách làm quen thuộc của đám rận này rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là đám rận chủ chúng nó chỉ biết ăn theo nói leo, chẳng được cái tích sự gì cho xã hội. Một đám cơ hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 16. Đổ lỗi tất cả cho rượu tôi nghĩ cũng không thể chấp nhận được, là một người của công chúng, việc giữ gìn hình ảnh, làm chủ bản thân là rất quan trọng, vì rượu mà gây ra những hành vi vi phạm pháp luật như thế thì cũng không thể chỉ có xin lỗi là xong được, vẫn cần có những biện pháp cụ thể từ cơ quan pháp luật, hơn hết là làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.