THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 3 2015

VIỆT TÂN "TẶNG QUÀ" NGÀY 08/3 CHO MẸ NẤM HẤU NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH

by An Chiến  |  at  7.3.15

Để thể hiện sự “quan tâm” của một tổ chức phản động mang tên Việt Nam canh tân Cách mạng Đảng (Việt Tân) tới cựu thành viên của hội mình, Việt Tân đã tặng quà cho người đẹp Mẹ Nấm bằng một món quà độc đáo, ý vị. 

Độc giả thường xuyên theo dõi thì chắc chắn cũng không khó để nhớ đến hình ảnh Mẹ Nấm – một người phụ nữ tính tình thẳng thắn, bộc trực và cũng không thể thiếu tính tự cao tự đại cùng với tính hay đố kỵ, ghen ghét nhau thường hay có ở phụ nữ. Thật là không phải nếu quên “đức tính” chu ngoa, dữ dằn và nói một đằng làm một nẻo của thị ta.

Cũng chính vì tính tình như vậy, Mẹ Nấm tự cao tự đại, không xem xung quanh, những bạn bè (bè nhiều hơn bạn) từng chung vai sát cánh với thị giờ thị đã không tiếc lời chửi rủa, soi mói nhược điểm nên thị đã gây ra nhiều thù, chuốc oán nhiều nhất trong giới rận chủ. Thị đã bị chính đồng bọn - những con rận ngày xưa cùng đắp 1 cái chăn, nằm trên một cái chiếu và gối cùng chung 1 chiếc gối cô lập hoàn toàn. Nếu Việt Tân đã có những hành động xấu xa gì đối với thị ta (độc giả theo dõi ở link này) thì ngược lại, Việt Tân cũng đưa ra các dẫn chứng tố thị không nể nang gì. Nào là thị bị tố ăn chặn tiền của đồng bọn mình, hãm hại đồng nghiệp, dùng chiêu trò tuyệt thực rởm để đánh bóng tên tuổi… 
Status của nhân vật Chí Toại Đỗ (bạn thân của Mẹ Nấm) đối khẩu với thành viên Việt Tân có tên là Khôi Nguyên

Dường như, đây là kết cục tất yếu của chính Mẹ Nấm và Việt Tân phải nhận lấy. Nếu như ở Việt Tân, Mẹ Nấm là quân cờ đã hết nước để đi, là món đồ đã hết hạn sử dụng và là đồ bẩn, quần áo cũ phải thải loại không vương vấn, tiếc thương. Thì, ở Mẹ Nấm, điều “không ăn được thì đạp đổ” ở thị ta đã bùng cháy dữ dội, chửi rủa, “vạch áo cho người xem lưng” về tổ chức Việt Tân, khi hình ảnh của mình được treo trên baner, áp phích của chính “đồng đội” của mình treo phấp phới trước những chiếc đầu chụm lại với những ngôn ngữ của hạ lưu, phản động. 

Và món quà đầy ý nghĩa, nhẹ nhàng và ấm áp mà Việt Tân gửi tới Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đó là: TẨY CHAY thị ta!!!

Úi zời ơi! Người 5 lạng gặp người ½ cân. Người ăn không được thì đạp đổ (Mẹ Nấm). Còn tổ chức (Việt Tân) không dùng được người thì tẩy chay! Vuốt mặt phải nể mũi chứ, nhỉ? Năm mới chắc 2 bên chắc đều đang có tiền dồi dào “lì xì” của các rận lớn nên ra sức cắn nhau mà không sợ bị cắt nguồn tiền viện trợ, nhỉ? 

Hihi.
Phương Nam OP

16 nhận xét:

 1. Việt Tân bản chất là một đám lưu manh phản động. Nội bộ thì gồm mấy thằng bát nháo suốt ngày cắn nhau như chó, chắc vì mấy đồng tiền bọn nước ngoài vứt cho nhưng chia nhau không đều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ngviet (Trả lời) @Tgt •

   Yêu cầu bác Hoàng Hùng viết ra sự thật với thời gian, địa điểm và càng nhiều sự kiện chính xác càng tốt (tránh DLV nó vặn lại là đấu tố suông ).
   Cảm ơn rất nhiều

   Xóa
  2. phản hồi lại lời của bạn phản hồi:
   những việc làm xấu xa của Việt tân thực sự là không thể kể hết được! bởi làm sao? bởi việt tân từ ngày thành lập cho tới nay, có bao giờ làm được việc gì tốt đâu!

   Xóa
 2. còn gì đau khổ hơn khi bị bạn bè xa lánh,nhất là những người bạn ngày nào từng thề sống chết có nhau,giờ đây từ mặt nhau,đau đớn hơn là gia đình bỏ mặc.coi như không có đứa con như thế,đau đớn hơn cuộc sống đầy đủ nhưng thiếu đi tình cảm,như một kẻ lạc lõng của xã hội,những thứ bám víu cuối cùng là việt tân cũng đẩy nấm đi.đau lắm nấm ơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân xưa nay vẫn với những việc làm của những con người chẳng có cái gì gọi là thể hiện cho tinh thần vì nhân dân cả đâu.
   Nội bộ thì gồm mấy thằng bát nháo suốt ngày cắn nhau như chó, chắc vì mấy đồng tiền bọn nước ngoài vứt cho nhưng chia nhau không đều.

   Xóa
 3. cái này người ta gọi là, trâu bò đánh nhau!
  sống chung chăn gối bấy lâu, bây giờ chuyển qua cắn nhau, mà cắn nhau kiểu này mới là đau ấy chứ, vì bao nhiêu tội xấu của nhau đều hiện rõ cả mà!

  Trả lờiXóa
 4. hẳn là một món quà ý nghĩa mà Việt Tân tặng cho mẹ nấm!
  ngày 8/3 quả là vô cùng ý nghĩa đấy chứ?
  đó, yêu nhau lắm, cắn nhau đau, đó chính là ý nghĩa câu nói đó! và giờ chắc mới thấu, nhở!

  Trả lờiXóa
 5. bao lâu nay chúng cũng chỉ có cái trò đó chứ có làm được cái gì hơn cho được đâu mà.
  chúng không làm được cái gì cho đất nước cả đâu mà chỉ có cái việc chém gió thôi chứ không lam được gì nữa,

  Trả lờiXóa
 6. dù có cái gì lớn hơn xảy ra thì có thể nói rằng việc làm của chúng cũng không có thể thay đổi cho được cái gì hơn được, cho dù đảng có như thế nào đi nữa thì cũng không đến lượt Việt Tân đâu.
  Không biết chúng cứ hoài tưởng cho đến bao giờ nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 7. với những việc làm đó của Việt Tân cũng chỉ thể hiện rằng chúng đang có sự đùa giỡn với những việc làm của mẹ nấm chứ không có cái gì hơn đâu mà.
  Không có cái giới hạn nào cho chúng có thể thực hiện những chiêu trò đó nhưng cũng có thể nói rằng đó cũng chỉ là việc làm bỉ ổi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân cũng chỉ giở cái trò cười chứ có làm được cái gì hơn đươc đâu mà, không thể hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn được đây.
  Vẫn cái trò này thì làm sao có thể chấp nhận cho được, chẳng lẽ chúng cũng chỉ làm được cái trò khốn này mãi hay sao chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân xưa nay vẫn cứ hoạt động như thế chứ có làm được cái trò gì hơn được đâu mà, không có hiểu chúng làm được cái gì nếu như chúng không giở cái trò bản đó.
  Qua cái vụ với mẹ nấm chúng ta cũng thấy sự nhan hiểm của chúng cũng như cái bộ mặt thối đó.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân xưa nay vẫn cứ hoạt động như thế chứ có làm được cái trò gì hơn được đâu mà, không có hiểu chúng làm được cái gì nếu như chúng không giở cái trò bản đó. với những chiêu trò đó thì làm sao chúng có thể qua mặt được ai đâu chứ, thật chúng cũng còn non và xanh lắm chứ không hơn được đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng hẳn là một món quà ý nghĩa mà Việt Tân tặng cho mẹ nấm. Việt Tân từ ngày thành lập cho tới nay, có bao giờ làm được việc gì tốt đẹp đâu, chuyên dở những chiêu trò thối nát, bẩn bựa. Càng thêm nhiều trò thì càng vạch áo cho người xem lưng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Cũng có ai vừa đâu mà cứ phải vạch áo cho người xem lưng hoài như thế. Chẳng thơm cũng thể hoa nhài. Ấy thế mà có bao cái xấu, cái xa bọn Việt Tân khoe hết ra, thật là mất mặt.

  Trả lờiXóa
 13. Thế mới thành ra câu chuyện đáng nói và đáng bàn luận ở đây, Việt Tân nó chỉ là tổ chức phản động hoạt động manh mún, không bền vững nên việc thải loại thành viên đã hết đát và tuyển những thành viên mới có tác dụng hơn. Việc mẹ Nấm cũng như bao kẻ khác chỉ là quân bài khi còn sử dụng được thì chúng chuộng, khi đã không còn giá trị thì chúng quẳng đi không thương tiêc. Xét cho cùng cũng là cái giá mà Mẹ Nấm nhận được hôm nay là bài học cho những kẻ khác mà thôi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.