THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 4 2015

BLOGGER MẸ NẤM GẤU – ĐỆ TỬ "CƯNG" CỦA VŨ ĐÔNG HÀ CHỦ TRANG PHẢN ĐỘNG “DÂN LÀM BÁO”

by An Chiến  |  at  13.4.15

"Không đánh mà tự khai", đây đang trở thành một phong trào nở rộ của đám rận trong thời gian gần đây. Vũ Đông Hà – chủ trang phản động Dân Làm Báo, tên thật là Huỳnh Hữu Phước, từng là thành viên “cao cấp” phụ trách tuyên vận của tổ chức phản động Việt Tân. Và sau thời gian “mặn nồng” giữa Vũ Đông Hà và Việt Tân, do mâu thuẫn, bất đồng ý kiến và chia chác tiền nong không đều, Vũ Đông Hà “bị ép phải rời bỏ” Việt Tân trên phương diện công khai. Và như vậy, từ đó Vũ Đông Hà không còn là “đảng viên” tổ chức Việt Tân và không còn “dính dáng” gì tới tổ chức này.

Tuy nhiên, những điều trên chỉ là bề ngoài “đẹp mã” của Vũ Đông Hà. Thực chất, bên trong, Vũ Đông Hà ngầm xây dựng lực lượng tay chân của chính mình rồi cổ súy cho các tay chân, đàn em của mình công khai chống lại Việt Tân và bề ngoài Vũ Đông Hà vẫn coi như là “vô can” trong chuyện “ăn cháo đá bát”, không nể nang tình “đồng đội” một thời “kề vai sát cánh” với các thành viên Việt Tân. Và Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một trong những “tay chân” gắn bó mật thiệt với Vũ Đông Hà. Và điều tất nhiên, đấy là Mẹ Nấm cũng công khai ra mặt triệt để bài xích, chửi bới lũ Việt Tân không tiếc gì. 

Theo thông tin từ chính bè lũ phản động của Mẹ Nấm Gấu và Vũ Đông Hà - lũ bè No-U, lương chính thức của các cộng tác viên viết cho trang Dân làm báo trung bình 200USD/tháng, một con số không thua gì lương lậu ở bên tổ chức Việt Tân. Với sự xảo quyệt, ranh mãnh của mình, Vũ Đông Hà biết khai thác và giữ chân được các CTV của mình khi biết “quan tâm” tới họ bằng việc gửi ngay cả gói lương hàng quý cho các CTV “an tâm công tác tốt”. Đặc biệt, với khả năng viết lách tốt như Mẹ Nấm Gấu thì việc “chém gió” trên Dân Làm báo của Vũ Đông Hà đối với thị đây là công việc xem như “nhẹ tựa lông hồng”. Hiện tại, thị có 2 đứa con, 1 nam và 1 nữ. Không ai thấy thị có công việc chính thức là gì? Vậy, tại sao thị lại có cuộc sống sung túc, nuôi 2 con trong giàu sang như vậy?

Để đánh đổi sự giàu sang, sung túc cho thị và 2 đứa con, dĩ nhiên thị phải trung thành với công việc viết lách với những nội dung xuyên tạc, bịa đặt về Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam; bên cạnh đó, thị cũng không tiếc lời chửi rủa những “nhân vật” Việt Tân mà Vũ Đông Hà chỉ điểm. 
Và để níu kéo và nuôi dưỡng các đệ tử ruột của mình, Vũ Đông Hà đã o bế, thiên vị họ. Nào là cho các đệ tử ruột (dĩ nhiên là trong đó có Mẹ Nấm Gấu) với những chuyến “du lịch” vi vu nước ngoài; những chuyến bay đến các thành phố trong nước như là “đi chợ”; cuộc sống “cơm áo gạo tiền” không phải vướng bận…và các chuyến bay tất nhiên là máy bay “sang chảnh” Vietnam Airline rồi, chứ không “chơi” các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet, Jesta…Như vậy mới thấy, tại sao Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không “tiếc rẻ” cho những giờ “vàng ngọc” lên mạng xã hội “tranh tài” chửi rủa, móc ngoáy những thành viên Việt Tân và các rận khác thay cho ông chủ của mình là Vũ Đông Hà như vậy. 

Những điều trên, có thể xuất phát từ sự bất mãn, lòng đố kị của Vũ Đông Hà đối với Việt Tân và các rận khác trong tầm “ngứa mắt” của mình nên Vũ Đông Hà đang chơi trên một trận địa “tự kỷ” của chính mình và các đệ tử ruột. Vì vậy, những CTV khác không được Vũ Đông Hà “vuốt ve”, chia chác tiền nong không đều đã “dứt áo ra đi”. Các CTV này ra đi với quan điểm “dù ở nơi khác tiền không nhiều như ở Dân Làm báo nhưng ít nhất họ mong được đối xử bình đẳng hơn”. Và điều này đã làm cho trang phản động Dân làm báo do Vũ Đông Hà làm chủ đã bị “chảy máu chất xám trầm trọng”. Một người dùng facebook có nick Tran Loi Hyhcbk thẳng thắn: “vậy à , hèn chi cái trang dan làm báo tôi nghi từ lâu rồi”. 
Đám "rận chủ" No-U phơi bày sự thật về mối quan hệ thân thiết giữa Mẹ Nấm Gấu và Vũ Đông Hà

Bây giờ, Vũ Đông Hà và Mẹ Nấm Gấu như 2 vật thể sống cộng sinh vào nhau, vì 2 bên đều đưa đến lợi ích cho nhau. Mẹ Nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì cần viết bài theo cách Vũ Đông Hà thao túng để có tiền, còn Vũ Đông Hà dùng thị như một con tốt thí mạng cho y lúc cần thiết và điều trước mắt là đưa thị ra để đối chọi với những con rận khác không cùng quan điểm, luôn gây khó dễ, chống đối lại y. 

Dù thế nào đi chăng nữa, những gì vừa qua trong thế giới đám rận mới cho chúng ta thấy: thế giới loài rận cũng phức tạp, cũng tranh giành, cũng vì lợi ích cá nhân, tính vị kỷ xuất hiện nhiều như thế nào! Và tinh thần “mảnh ai người nấy làm” luôn được phát huy cao độ trong nội bộ rận, không ai chịu nhường ai và đang hình thành nhiều phe chính trong nội bộ có quá nhiều lục đục của các rận chủ!
Phương Nam OP

13 nhận xét:

 1. Tin tức blogger nổi bật nhất: http://tinblogger.tk/

  Trả lờiXóa
 2. Sau một giải thưởng, không nói đến vấn đề danh dự, đúng hơn là ghen ăn tức ở vì 50000 euro kia mà nhiều đối tượng, thành phần đã không kiêng nể gì, bộc lộ cái bản chất của mình. Họ hoàn toàn không vì đấu tranh dân chủ này nọ như những cái miệng kia vẫn gào thét.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lũ ấu trĩ chằng hiểu cái giải đấy có mài ra mà ăn hay không hay chí ít là cũng giúp đất nước giúp xã hội được hay không nhưng chỉ thấy toàn là tốn tiền của mất thời gian của báo chí , để cái thời gian đấy viết báo về việc khác có phải là nâng tầm hiểu biết khác cho bạn đọc ko, con mẹ này đúng là làm tốn giấy mực quá

   Xóa
 3. Nói chung, quan hệ của chúng cũng không có cái tốt đẹp cả đâu, chúng cũng chỉ tìm cách lợi dụng nhau mà thôi. Không có gì có thể suy nghĩ một cách đơn thuần cho được đâu, không hiểu chúng đang làm cái trò gì đó nhưng có thể nói mấy cái trò đó chúng cũng đang rơi vào bế tắc đó mà.

  Trả lờiXóa
 4. Những việc làm của chúng cũng không có gì hơn ngoài lợi dụng nhau mà, vì chỉ có thế thì mới có thể thể hiện cho được bản chất thối tha của chúng đó mà, không thể chấp nhận cho cái hành động khốn nạn của chúng được và có cái giới hạn nào cho chúng có thể thực hiện được không?

  Trả lờiXóa
 5. Với bản chất của Vũ Đông Hà thì làm sao có cái gì gọi là dừng lại cái hành động có thể thực hiện cho được mục đích cá nhân của ông ta được. Và Mẹ Nấm cũng là con người bị lợi dụng chứ có làm được cái gì hơn được khi không có cái giới hạn nào cho cô ta có thể thực hiện cho được viêc làm của mình được.

  Trả lờiXóa
 6. Vũ Đông Hà và Mẹ Nấm Gấu như 2 vật thể sống cộng sinh vào nhau, vì 2 bên đều đưa đến lợi ích cho nhau. Nhưng sớm hay muộn thì chúng cũng chỉ làm được cái trò khốn nạn chứ làm được cái gì hơn được và nhất định chúng cũng cắn xé nhau chứ làm gì có đi cùng đường được đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Những việc làm của những con người như Vũ Đông Hà thì cũng với cái việc làm cá nhân có thể thể hiện cho được vai trò cá nhân của chúng chứ làm được cái nào hơn được. Không có cái giới hạn nào cho chúng cả đâu và không hiểu cái mà chúng thực hiện thì làm sao có thẻ chấp nhận cho được.

  Trả lờiXóa
 8. Cái tên mẹ nấm được đăng lặp đi lặp lại trên trang "dân làm báo " mấy ngày qua khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Người ta ngưỡng mộ cái tài viết lách của thị cao đến độ giành được hẳn cái giải tiền tỉ như thế. Ngưỡng mộ vì cùng là kiếp con người mà thị lại làm được cái việc vô sỉ đến như thế mà bao triệu người dân Việt Nam không làm được hay đúng hơn là không cho phép mình làm cái việc đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là vật thể cộng sinh, cộng lại để mang lợi ích cho nhau và cùng nhau tồn tại. Chúng không vì quyền lợi chung của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào mà chúng đang phục vụ lợi ích cho chính bản thân chúng. Đến một lúc nào đó mâu thuẫn quyền lợi phát sinh thì quan hệ cộng sinh cũng chấm dứt.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ơi là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. lương tâm của thị để cho chó tha rồi à. Giải thưởng mà thị đang tự hào nhận và đang được các con rận tung hô lại cũng chính là nỗi sỉ nhục của thị. Hỏi sau này hai đứa con bé nhỏ của thị sẽ theo đường nào hay chúng cũng lại đi theo con đường đen tối của thị để bị người đời chửi rủa.

  Trả lờiXóa
 11. Một Vũ Đông Hà rồi lại tạo ra một Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, không biết bọn chúng còn kéo theo bao nhiêu người nữa làm những việc phản động như chúng, chỉ biết bám víu vào những đồng tiền rẻ rúm, không chịu lao động chân chính.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.