THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

27 tháng 4 2015

HÀ NỘI CÁI GÌ CŨNG LẠ

by An Chiến  |  at  27.4.15

Hà Nội đang tồn tại một nhúm người mà ....cái gì cũng yêu, thế mới lạ.

Họ tận dụng mọi thứ có thể tận dụng được, từ dân chủ đến Tầu khựa rồi bây giờ là qua ...cây xanh, để rồi tuần nào cũng ưỡn ẹo trên phố quấy rối cuộc sống của người dân trung tâm TP Hà Nội, và chọc tức chính quyền là chủ yếu.

Facebook của họ y hệt nhau, lấy giấy triệu tập của cơ quan công an làm thành tích, hoang tưởng mụ mị về bóng dáng công an. Và suốt ngày bất mãn kêu gọi chửi rủa.

Những người đàn bà trong bức ảnh này nhẵn mặt trong các trang phục khác. Lúc thì trang phục chống Tàu hoành tráng, lúc thì diện trang phục "dân oan" với nom rất ra dáng khổ sở, và giờ thì là cây xanh!
Đến trẻ con bọn này cũng không tha khi kéo chúng đến "tuần hành"

Trông họ rất bẩn và lỳ lợm. Dù muốn dù không cũng không thể ga-lăng nói đôi lời tốt đẹp khi họ là đàn bà. Bởi lẽ mọi thứ họ biểu diễn đã vượt ngưỡng. Thật khốn khổ cho người dân trung tâm TP và du khách cuối tuần, và đặc biệt là thật đáng trách Công an Hà Nội.

Nhếch nhác bao năm nay không dẹp nổi, liệu còn chần chừ và bảo thủ với mấy tư duy xử lý chính trị cũ rích đến bao giờ?!

Hãy trả lại bình yên cho cư dân thành phố. Đừng mượn cớ quậy phá kiểu bẩn bựa nữa, các nhà dân chủ yêu đủ thứ ạ!
Mai Duong

15 nhận xét:

 1. Nhìn hoài cũng chán. Tuần trước vẫn là mấy gương mặt này đi biểu tình, tuần này cũng chỉ có từng ấy gương mặt. NHững kẻ rận chủ thì chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi nên chẳng mót ra được ai khác. Lạ.

  Trả lờiXóa
 2. Đó là mấy kẻ yêu thương không biết chọn lọc. Nhìn thấy cái gì cũng bảo là đẹp, gặp ai cũng yêu. Một tình yêu dễ dãi và rẻ tiền. nên chúng ta cũng chẳng cần bận tậm tới nhiều điều tầm thường đó

  Trả lờiXóa
 3. Mặc áo dài còn đeo kính đen, nhìn không thể nào mà chấp nhận được, trò hề cho thiên hạ cười cho.

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu nổi cái bọn rận này còn đầu độc vào trẻ con gì đây nữa, khổ thân mấy đứa trẻ lẽo đẽo theo người lớn làm những việc vô bổ.

  Trả lờiXóa
 5. Và lạ ở chỗ là một số phần tử càng ngày càng có những cách nghĩ, việc làm khác người, chỉ thích chống phá lại chủ trương của Đảng và Nhà nước, bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự mà nói cái họ yêu không phải là đủ thứ đâu, họ chỉ yêu bản thân họ, và khi họ yêu họ thì họ yêu luôn cả tiền mà muốn có tiền để yêu thì họ phải đi yêu những thứ khác, và vì thế mà các cái thứ họ giả vờ yêu kia cũng chỉ là vì yêu tiền, yêu mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe nhiều đã chán nhìn nhiều còn chán hơn. Họ tham gia tuần hành nhiều thể loại nhiều nội dung khác nhau đâm ra thành nhản, sự xuất hiện cùng với vẻ mặt hớn hở kia giống như đi trẩy hội hơn là đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 8. Hà Nội đáng ra trong tâm thức của người Việt Nam nói riêng và bạn bè thế giới nói riêng luôn đem lại cho mọi người cảm giác thân thiện và gần gũi. Nhưng ở đây bài viết còn cho ta cái cảm giác rất riêng của Hà Nội bởi cái lạ: lạ ở chỗ có nhiều con người Việt Nam thôi nhưng đang có hành động lạ đi lệch với tử tưởng chung của mọi người, là ở chỗ họ không biết xấu hổ là gì mà cái gì cũng bất châp làm hết miễn là được việc và đạt iêu cầu --> Hà Nội lạ quá!

  Trả lờiXóa
 9. cũng là những mụ đàn bà, yêu cái gì mấy cái mụ này chứ, cho ít tiền là tí tởn lên chứ làm được cái quái gì. Cái gì cũng yêu, mấy cái từ này nói ra mà cảm thấy tội lỗi chứ mấy con mụ này biết yêu thương là cái cóc khô gì mà chỉ quan tâm tiền bạc mức độ nào mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. đàn bà quả thực đáng sợ,, chúng có thể làm bất cứ cái gì mà đàn ông không thể làm được và cái miệng lưỡi của chúng thì đừng có hỏi. Với những lợi thế đó những mụ đàn bà được cho là yêu thiên nhiên này cùng nhau lập hội để biểu tình đồng thời tự cho mình cái quyền bất chấp tất cả có thể chống phá, biểu tình gây rối.

  Trả lờiXóa
 11. với những con người này thì không có cái gi mà chúng không làm được cả, những con người mà độ vô sỉ thì chẳng có ai thua cả thì có cái giới hạn nào cho hành động của chúng đâu chứ. Đúng là đàn bà thì miệng lưỡi thì vô đối và thủ đoạn cũng vô biên mà, chẳng thể chấp nhận được cho hành động đó của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. qua những hình ảnh đó chúng ta thấy những người đàn bà không làm được cái gì cho xã hội mà chỉ thực hiện cho được việc làm vì cá nhân của chúng mà thôi cho nên chúng có làm thêm cái trò nào đi nữa cũng không thể thay đổi được cái gì ngoài những ngôn từ chửi bới thể hiện cho những kẻ vô học mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. những con người lỳ lợm này thì làm được gì hơn ngoài việc chửi bới đâu chứ, còn giả nai thì có ma mới tin chứ. Đến người thân còn không tin thì xã hội này có ai tin đâu được, với cách hành xử bẩn bựa thì thay đổi gì hơn được ngoài những việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân chúng chứ.

  Trả lờiXóa
 14. đội này thì làm quái có chuyện hà nội bạ có cái gì cũng yêu, bọn chúng chỉ yêu mỗi mấy cái đồng tiền rách nát được bố thí để đi bày trò phá bĩnh phố phường, chọc tức chính quyền để tiện đà vu vạ chính quyền công an đàn áp bắt bớ mà thôi. nói thẳng, rặt những mụ chỉ giỏi chửi bới, não rỗng như mấy mụ này khiến phố phường hà nội, nhân dân hà nội chướng tai gai mắt lắm =_+

  Trả lờiXóa
 15. Bọn này hết việc để làm rồi hay sao mà suốt ngày kiếm cớ ra đường bêu diếu vậy. Nhẵn mặt rồi đâm ra chán chả thèm để ý nữa. Hết cái nọ đến cái kia, hở ra một tý là y như rằng bám víu vào để mà nói, để mà được ra đường. Đúng là không thể yêu thương nổi, khi mà bọn chúng chỉ biết đến yêu đồng tiền bẩn bựa.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.