THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 4 2015

JB NGUYỄN HỮU VINH: TÚNG QUÁ HÓA LIỀU

by An Chiến  |  at  7.4.15

Lên Google, chỉ cần gõ cụm từ “JB Nguyễn Hữu Vinh là ai”, lập tức có khoảng 164.000 kết quả chỉ trong vòng 0,56s, cho thấy độ nóng của “hot boy” trong đám rận này nóng như thế nào. “Hot” với các bài viết về một “hot boy” JB Nguyễn Hữu Vinh là một con rận lớn, chuyên quấy rối, vu oan giá họa và có không nói có như định hình một phong cách “pờ rồ” (chuyên nghiệp) của Vinh.

Cái tên JB Nguyễn Hữu Vinh không còn xa lạ gì với công chúng và được ví như một “n..hiếp ảnh gia” của đám rận. Nhắc đến JB Nguyễn Hữu Vinh là nhắc đến một kẻ chống phá Nhà nước điên cuồng, núp bóng con chiên ngoan đạo, núp bóng Thiên Chúa giáo để hoạt động chống phá, để được nhận tiền từ các thế lực thù địch nước ngoài. 

Phải chăng, như cộng đồng mạng hay dùng từ Gato (ghen tỵ) để dùng trong trường hợp “ghen ăn tức ở” thì ở đây, JB Nguyễn Hữu Vinh vì giống tên Ba Sàm (Nguyễn Hữu Vinh) nên phải hoạt động “năng nổ” hơn để không bị cái bóng của Ba Sàm che lấp? 
"Hình tượng" của hót JB Nguyễn Hữu Vinh trong quá trình pr bản thân để có mức tiền cao hơn

Và một trong những hoạt động “năng nổ” của JB Nguyễn Hữu Vinh khi muốn minh chứng với các thế lực thù địch bên ngoài rằng cái tên Nguyễn Hữu Vinh của hắn ta cũng không kém cạnh gì so với đàn anh Ba Sàm. Và rằng, tiền hãy rót về đầy túi của JB Nguyễn Hữu Vinh đi hỡi các nhà phản động, nhiều Tiền thì Vinh sẽ sủa hăng hơn và máu chiến hơn. Cái tài của JB Nguyễn Hữu Vinh nói riêng và đám rận lúc nhúc nói chung đấy là ăn không nói có, vấn đề gì cũng xuyên tạc được và luận điệu rất mị dân. Hôm thứ 2 vừa rồi, Vinh đăng status trên facebook như sau: “Sáng 5/4/2015, một số người dân đã đạp xe quanh Hồ Tây và đường phố Hà Nội để hưởng ứng phong trào Vì Hà Nội xanh và phản đối chặt cây ở Hà Nội vô tội vạ. Công an tràn ngập đường phố thủ đô kết hợp CS các loại và dân phòng ngang nhiên chặn đường người dân bất chấp các quy định pháp luật (…) Ước tính, sáng nay số công an và dân phòng được huy động với tỷ lệ khoảng 70 mạng/1 người dân”.

Những người dân thường, không biết gì đến chính trị, quân đội và công an cũng hiểu rằng, tỷ lệ người dân thường luôn lớn hơn gấp nhiều lần tỷ lệ các cán bộ, nhân viên, công nhân, viên chức khác. Thế mà, ở đây, JB Nguyễn Hữu Vinh đã chém gió rằng, lực lượng công an và dân phòng “được huy động với tỷ lệ khoảng 70 mạng/1 người dân”. Với tỷ lệ như thế này, ngẫm rằng, phải chăng JB Nguyễn Hữu Vinh và đám rận của mình mở các trường ĐH, CĐ, Trung cấp công an dành hết cho dân số cả nước học thì phải? Nên mới có quân số công an và dân phòng chiếm 70 mạng/1 người dân thường thế chứ. Hihi
Bức ảnh này (các chiến sĩ công an này đang làm nghĩa vụ canh giữ và hướng dân cho khách tham quan lăng Bác) được JB Nguyễn Hữu Vinh cho rằng, công an và dân phòng chiếm tỷ lệ 70 mạng/ 1 người dân.

Bên cạnh đó, JB Nguyễn Hữu Vinh còn bịa đặt chuyện công an giả danh dân thường và được tăng cường quân số nhằm “trấn áp” những đội quân giả tạo bảo vệ cây xanh của đám rận. Và trong lúc lòng hậm hực, dây thần kinh không hoạt động được khi tiền làm hoa mắt, thì y đã post lên facebook với nội dung status trên đi kèm với tấm ảnh hình ảnh đội ngũ các chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ canh giữ và hướng dẫn khách tham quan lăng Bác Hồ. 

Thật là nực cười, nhưng cũng nghĩ "thông cảm" cho thân phận ăn bám của JB Nguyễn Hữu Vinh, đã đến tuổi không còn minh mẫn, nhưng cũng vì áp lực cơm áo gạo tiền và áp lực từ chính chiến tuyến của bản thân mình mà phải “còng lưng”, “mờ mắt” để gắng gượng theo đuổi một “đam mê” làm con rận chống phá Đảng, chống phá Nhà nước và chống phá nhân dân. 
Phương Nam OP

21 nhận xét:

 1. JB Nguyễn Hữu Vinh có thể làm được cái trò nào hơn được đâu chứ, cái đầu thì ngắn thì làm sao mà có thể làm được cái trò nào hơn được ngoài hành động của những kẻ không học chứ. Những việc làm đó của ông ta cũng dễ hiểu mà vì ông ta không làm được trò nào hơn được.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn cái mặt của JB Nguyễn Hữu Vinh cũng cho thấy sự đểu giả của tên này, cái mặt thì hết sức nhan hiểm thể hiện cho bản chất thối tha của tên này mà. Không thể chấp nhận cho hành động khốn nạn đó của tên này được, vì cái gì cũng hành động vì mục đích cá nhân chứ chẳng có gì hơn đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Không ngờ cái con người nhìn cái vẻ cũng trí thức ghê nhưng thực sự thì trí thức dởm và đạo đức giả chứ có gì hơn được.
  Không thể chấp nhận cho hành động đó của ông ta được, cho nên có thực hiện thêm cũng nên có cái giới hạn chừ đừng có thực hiện thêm cái trò thối tha đó làm cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 4. JB Nguyễn Hữu Vinh là cái tên khốn núp bóng con chiên ngoan đạo, núp bóng Thiên Chúa giáo để hoạt động chống phá, để được nhận tiền từ các thế lực thù địch nước ngoài. có làm được gì hơn ngoài cái trò khốn nạn đó được đâu, không thể chấp nhận cho cái hành động khốn nạn, với cái mặt giả đạo đức mà.

  Trả lờiXóa
 5. B Nguyễn Hữu Vinh bịa đặt chuyện công an giả danh dân thường và được tăng cường quân số nhằm trấn áp những đội quân giả tạo bảo vệ cây xanh của đám rận. Phải chăng cái tên này không làm được cái trò nào hơn cho nên cũng chỉ có cái cách thối tha đó chăng, thật không thể chấp nhận cho được.

  Trả lờiXóa
 6. có lẽ JB Nguyễn Hữu Vinh mắc quá nhiều tội lỗi, khi ra đường lúc nào cũng sợ hãi sẽ bị cơ quan chức năng phát hiện hành vi của mình, đành ra quá dè chừng, sợ hãi mà nhìn đâu cũng thấy lực lượng chức năng. Vì thế mà số lượng được khuếch trương tăng lên gấp bội. Đúng là chứng bệnh hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại vì JB Nguyễn Hữu Vinh và những người cùng hội cùng thuyền với hắn cứ ngỡ là sau vụ rầm rộ này thì sẽ có một khoản kha khá, thế nhưng vụ đi xe đạp còn bẽ mặt hơn các lần quốc bộ trước, quá thất vọng, tức tối nên không kịp suy nghĩ gì đã cho ngay một cái stt đập thẳng vào mặt mình.

   Xóa
 7. Đúng là ngu hết chỗ nói, 70 người/1 người dân, thế dân đóng thuế bao nhiêu cho đủ cơ chứ. Đúng là rận có khác, bản chất vẫn là xuyên tạc chém gió và ảo tưởng sức mạnh, Nguyễn Hữu Vinh chắc đang tìm mọi cách để được đi thoe con đường của Hải Điếu Cày đây

  Trả lờiXóa
 8. Sau khi Cù Huy Hà Vũ rồi đến lượt Hải Điếu Cày được sang Mỹ tôi thấy các nhà rận chủ trong nước tích cực hoạt động hơn hẳn, và thể hiện cái điên của mình hơn hẳn, các vị đó muốn gây sự chú ý đối với thế lực bên ngoài và muốn điên một chút để được đi Mỹ thì phải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi cũng nghĩ thế, nhưng mà nếu Nguyễn Hữu VInh phạm pháp thì tất yếu ông ta phải bị xét xử đã, còn việc mà ông ta đi Mỹ hay gì gì đó thì còn nhiều nguyên nhân nữa. Và hãy nhìn Bùi Hằng, Quốc Quân đi, cũng rận chủ cả đấy, nhìn vào đấy mà thấy, một bài học cho các nhà rận chủ

   Xóa
 9. Nguyễn Hữu Vinh cứ thể hiện cái điên của mình ra thế đi rồi bản chất của ông ta cũng sẽ lộ ra thôi, lúc đó đừng nó sẽ được sang Mỹ hãy được tiền của tư bản mà cái đầu tiên phải nhận lấy là sự khinh bỉ của người dân với một con người bán rẻ đi lợi ích của dân tộc như ông

  Trả lờiXóa
 10. JB Nguyễn Hữu Vinh đang lợi dụng chính chúa để hoạt động, lão ta đang muốn lợi dụng vào niềm tin vào chúa của tín đồ để từ đó kích động này nọ để khiến người dân có những quan điểm sai lệch về Đảng nhà nước, cần phải làm rõ con người này để cho bà con giáo dân hiểu bản chất của lão ta

  Trả lờiXóa
 11. cho dù thế nào đi chăng nữa thì không được làm thế cơ chứ, hành động của nguyễn hữu vinh chẳng khác gì hành động đi ngược lại với lợi ích của đất nước của dân tộc cả, ông ta bịa đặt đủ thứ chuyện ra dể rồi từ đó vu khống cho chính quyền này nọ, khi mà nói đến ông thì bảo là chính quyền đàn áp này nọ

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Hữu Vinh chắc cũng muốn sang Mỹ đây nên tỏ cái điên của mình ra đây, 70 cán bộ/1 người dân, Mỹ cũng không được thế chứ, tiền đâu mà đóng thuế cơ chứ, rồi nữa công an họ làm gì cần phải làm những trò bẩn đấy chứ, họ mang hẳn sắc phục khi công tác cơ chứ

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Hữu Vinh thì bản chất cũng chẳng khác gì những nhà rận chủ khác cả, chẳng qua vì muốn được như Bà Sàm, được như Điếu Cày nên ông ta hoạt động điên như thế thôi, chưa kể ông ta còn lợi dụng bà con giáo dân, lợi dụng niềm tin vào chúng để hoạt động nữa chứ

  Trả lờiXóa
 14. Đối với những con rận như Nguyễn Hữu Vinh thì mỗi người dân phải luôn tỉnh táo và sáng suốt để không bị mắc vào những sai lầm trong tư tưởng và hành động do hắn bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 15. Thực ra phải dùng cụm từ: "Thật nực cười cho thân phận ăn mày của JB Nguyễn Hữu Vinh mới đúng". Vì già rồi không có chỗ quay về nên bám trụ đất người bằng cách ăn mày lũ rận, ăn mày lương tâm để có cái mà sống. Cũng là con người nhưng chọn làm thân lũ rận thì phải “còng lưng”, “mờ mắt” để gắng gượng theo đuổi một “đam mê” làm con rận chống phá Đảng, chống phá Nhà nước và chống phá nhân dân, quả đúng không sai.

  Trả lờiXóa
 16. Hãy giết tất cả những phân tử này.hãy loại trừ vĩnh viễn bọn phản động ra khỏi đất nước viet nam.nếu cho phép tôi sẽ cầm súng giết hết bon này để tổ quốc được bình yên.và mong đảng và nhà nước ta hãy mạnh tay với các loại tội phạm khác.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.