THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 4 2015

TS NGUYỄN CÔNG HUÂN DÙNG YOUTUBE LỒNG GHÉP QUÁ THÔ THIỂN

by An Chiến  |  at  15.4.15

Thông qua chương trình thời sự VTV1, Nguyễn Công Huân đã chỉnh sửa trên youtube lời phát ngôn của Lê Khả Phiêu cho rằng : "Đảng đã hết vai trò lịch sử rồi" ở phút 1.40. 

Được biết : Nguyễn Công Huân có nickname là tqvn2004, sinh ngày 22/9/1975, hiện đang cư trú tại Øster Sundbyvej 74, 9000 Aalborg, Đan Mạch, nguyên là sinh viên K37 Khoa Điện tử Viễn thông – Đại học Bách Khoa Hà Nội, sau khi học xong Tiến sĩ chuyên ngành truyền thông di động tại Đại học Aalborg, Đan Mạch đã xin tỵ nạn chính trị. Thành tích “chống Cộng” nổi bật nhất của Nguyễn Công Huân là sáng lập Diễn đàn X-café với sự tài trợ của nhiều tổ chức, cá nhân Cờ Vàng như Việt Tân. Sau khi Diễn đàn này bị hacker công khai toàn bộ mưu đồ, danh tính, nội bộ đấu đá nhau, Nguyễn Công Huân lập Dân Luận và đầu tư chính vào trang này từ đó đến nay.

Nguồn trích từ Lê Hương Lan

3 nhận xét:

  1. Chuyện như cơm bữa ấy mà. Đấy là công việc chính của bọn này mà. Được trả lương để làm việc mà. Xuyên tạc, vu khống, bịa đặt... lôi kéo được càng nhiều người dân nhẹ dạ cả tin, lương càng cao. :D

    Trả lờiXóa
  2. Chả có việc gì chúng không thể làm khi mà nhiệm vụ chính của chúng là xuyên tạc sự thật và tuyên truyền những tư tưởng mị dân, chống phá chính quyền.

    Trả lờiXóa
  3. Cách chống phá, bôi nhọ chính quyền và những nhà lãnh đạo của tụi này thì nhiều lắm. Điều đó chẳng đáng để nói đến. Cái cần bàn là làm sao tuyên truyền, làm sao hạn chế hoặc ngăn chặn những thông tin này đến với cộng đồng

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.