THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

27 tháng 5 2015

HÃY ĐỂ NHỮNG ĐỨA TRẺ LỚN LÊN THEO ĐÚNG NGHĨA CỦA NÓ, LŨ "RẬN CHỦ" Ạ!

by An Chiến  |  at  27.5.15

Đủ mọi loại chiêu trò, nên chăng lũ “rận chủ” nên được gọi là Thánh “chiêu trò”? Vì những “chiêu trò” của bọn chúng thực sự mà nói, ngay cả người có bộ óc siêu việt hay “thần đồng” cũng khó mà nghĩ ra. Đấy là, trên mạng xã hội facebook ngoài những status “thần thánh” về các ngôn ngữ đầy tính phản động, luôn bịa đặt của các “nhà đấu tranh dân chủ” thì chúng như điên cuồng, đưa cả con của mình ra làm “trò chơi chính trị”. 
Mong rằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đừng hướng 2 đứa trẻ ngây thơ và đáng yêu này vào vết xe đổ của mẹ nó
Tiên phong phải kể đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Về lý lịch của “hotgirl” được “sủng ái” nhất nhì của Vũ Đông Hà – chủ trang phản động Dân làm báo thì không xa lạ gì với độc giả. Thị Quỳnh có 2 con, một trai và một gái. Cha của 2 đứa trẻ là ai, hiện giờ chắc có lẽ đối với thị cũng chưa chắc chắn chứ không phải là người ngoài. Bởi vì, trước đó, thị ta đã từng “mặn nồng” với bao nhiêu “hotboy” trong giới “rận” nên để biết chính xác cha của đứa con gái và con trai đối với thị, còn khó hơn việc “chém gió” trên blog hay trên các diễn đàn phản động. Khi người mẹ đã bước vào con đường đầy lầm lỗi, bị liệt vào danh sách đối tượng nguy hiểm cho an ninh quốc gia và giờ đang được tự do thì nay, đến lượt 2 đứa con của mình, thị phải biết chăm lo cho chúng để chúng có một tương lai sáng sủa đúng nghĩa của nó. Không đi lại con đường, vết xe đổ của chính mẹ của chúng – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đã không có hơi ấm của tình cha bên cạnh, chúng cũng không được thị quan tâm đúng mực với tình yêu thương của một người mẹ. 

Người phụ nữ này can tâm dùng con vào cuộc chơi “chính trị” mà người mẹ này là đạo diễn. Ngay cả “nick name”, cái tên dùng để làm “thương hiệu” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng lấy tên con cái ra để đặt. Người con gái đầu của thị là Nấm (tên gọi ở nhà) và người con trai thứ 2 của thị là Gấu (tên gọi ở nhà). Và cái tên Mẹ Nấm Gấu xuất hiện trên bao nhiêu trang mạng, các diễn đàn…để rồi, chính cái tên này đã bị người đời chửi lên, chửi xuống vì những hoạt động phản động Đảng, Nhà Nước và nhân dân VN của thị. Người Việt Nam có câu: Người nào làm, người nấy chịu. Tại sao, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có gan làm những hoạt động bịa đặt, xuyên tạc Đảng, Nhà nước VN mà tại sao lại không trực tiếp, chính diện dùng tên của mình để làm “nhà đấu tranh dân chủ”? Mà phải nấp bóng đằng sau 2 cái tên của 2 đứa con của mình trong các vụ “chinh chiến” cả với “đồng nghiệp” của mình và trên các phương tiện khác? 

Không có hổ nào lại ăn thịt con, văn hóa phương Đông nói chung và VN nói riêng luôn đề cao tình mẹ. Nhưng có lẽ đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh – người tôn sùng hình ảnh đất nước Mỹ “tự do và khoáng đạt” thì những tình cảm thiêng liêng ấy có thể biến thành những chiêu thức để phục vụ cho nhu cầu bản thân người mẹ như thị ta mà thôi!
Hãy để những đứa trẻ đáng yêu như thế này lớn lên đúng nghĩa của nó

Trong câu chuyện này, nếu bỏ qua “đứa con lạc loài” Nguyễn Lân Thắng thì thật là thiếu sót. Nhìn vào tấm ảnh trên facebook của y, đứa con gái với nét mặt đáng yêu với những hành động ngộ nghĩnh, tầm 2 – 3 tuổi. Với độ tuổi này, bao nét ngây thơ, chưa ý thức được gì ngoài những hành động bản năng của trẻ nhỏ… Vậy mà, người bố của đứa con gái ngộ nghĩnh, đáng yêu như vậy đã mặc áo nhóm No-U – nhóm đội lốt bóng đá để thực hiện các hoạt động chống phá, gây rối trật tự trị an trên đất nước VN này. 

Nhìn vào nụ cười ngây thơ của bé gái, con của “rận chủ” Nguyễn Lân Thắng, bất giác người viết bài này chợt rùng mình khi nghĩ đến viễn cảnh những đứa trẻ con của nhóm phiến quân tự xưng là Nhà nước Hồi Giáo IS. Cha của chúng đã tẩy não chúng ngay từ khi mới ra đời để nhằm huấn luyện chúng thành những thánh tử vì đạo khi cần thiết. Ở đây, “đứa con lạc loài” không biết đã làm gì với đứa con gái của mình khi còn nhỏ đã gieo vào đầu và khoác vào cho cháu bé những lời lẽ và ngoại hình “đậm chất phản động” giống người cha của cháu! 

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, trẻ em là thế hệ mầm non, là chủ tương lai của đất nước, là sinh khí để dựng xây đất nước thêm hùng mạnh sau này. Tuổi của các cháu nhỏ là được vui chơi thoải mái, sống đúng với tuổi của các cháu với những gì các cháu thích. Thiết nghĩ, mong rằng, các bậc làm cha, làm mẹ trong giới “rận chủ” hãy thẳng thắn, trực diện nhìn vào bản thân mình và “người nào làm thì người nấy chịu”, đừng đưa trẻ con vào “cuộc chơi chính trị” hay những chiêu trò nhằm núp bóng để hoạt động chống phá, gây rối trật tự trên đất nước cong cong hình chữ S này. 
Phương Nam OP

15 nhận xét:

 1. Trẻ em như búp trên cành. Nhìn những khuôn mặt ngây thơ, trong sáng ấy lại thấy thương cảm cho các em. Nhưng các em vẫn còn may mắn lắm. Còn những em nhỏ như các em nhưng lại trở thành bia đỡ đạn, thành tấm lá chắn hay thành công cụ cho các đấng làm cha làm mẹ diễn vở hài kịch "dâm chủ". Tuổi của các em là tuổi ăn, tuổi chơi tuổi lớn nhưng lại trở thành công cụ cho người lớn, đội nắng đội mưa vì cái sự ảo tưởng của người lớn.

  Trả lờiXóa
 2. Cha mẹ hãy để những đứa trẻ được phát triển tự nhiên. Được lựa chọn những việc làm, học tập và định hướng theo sở trường và sở thích. Đừng để bố mẹ ảnh hưởng tiêu cực tới tương lai của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Các ông bố bà mẹ thấy mình kiếm chác chưa đủ hay sao mà còn lôi các con trẻ của mình vào công cuộc đó, hay có chúng vào thì sẽ tăng thêm phần lợi nhuận chăng? Thật là thấy tội cho lũ trẻ, bé thế mà đã bị chính người thân lợi dụng rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Thật tội nghiệp lũ trẻ, không biết khi lớn lên chúng sẽ nghĩ gì về cái tuổi thơ non nớt của mình bị người thân lợi dụng triệt để như bây giờ, liệu chúng có vì lẽ phải mà hi sinh gia đình, hay chúng sẽ vì gia đình mà đi vào con đường tội lỗi đây.

  Trả lờiXóa
 5. Làm con của mấy mẹ rận này cũng chả sung sướng gì. Dù có được ăn sung mặc sướng từ những đồng tiền dơ bẩn kiếm được nhờ những hành vi phạm pháp thế nhưng lại bị người ta khinh thường, lại còn bị chính người mẹ của mình lợi dụng để đánh bóng thương hiệu, phục vụ chính những hành động của mình...

  Trả lờiXóa
 6. Ngay từ khi đọc về những hành động của những người tự xưng danh là "những nhà dân chủ" ấy tôi đã tự hỏi tại sao họ có thể làm như vậy, bố mẹ, con cái họ sẽ ra sao?, nhưng có lẽ đồng tiền đã làm lu mờ đôi mắt và suy nghĩ, trong tương lai hy vọng những điều tốt đẹp đến với những em nhỏ ngây thơ.

  Trả lờiXóa
 7. Ngay từ khi đọc về những hành động của những người tự xưng danh là "những nhà dân chủ" ấy tôi đã tự hỏi tại sao họ có thể làm như vậy, bố mẹ, con cái họ sẽ ra sao?, nhưng có lẽ đồng tiền đã làm lu mờ đôi mắt và suy nghĩ, trong tương lai hy vọng những điều tốt đẹp đến với những em nhỏ ngây thơ.

  Trả lờiXóa
 8. Thật nguy hiểm khi trong tương lai những đứa trẻ này lại tiếp nối vết xe đổ của cha, mẹ mình, tại sao họ không nghĩ cho tương lai của con em họ?, đúng là những người thiển cận, đã bị đồng tiền làm mờ mắt mất rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn gương mặt những em trẻ ngây thơ, vô lo vô nghĩ thấy thật đáng thương, chúng vẫn chưa ý thức được những việc bố mẹ chúng đang làm và cũng không biết rằng mình đang bị lợi dụng làm công cụ để chống phá Đảng và nhà Nước ta , chỉ hy vọng các em sẽ có đủ tinh thần tỉnh táo trong tương lai để không bị sa vào vũng bùn lầy mà bố mẹ đã đi

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu biết suy nghĩ cho tương lai của con thì các nhà dân chủ rởm này đã không làm những việc bị cả xã hội lên án như vậy, tương lai của những em nhỏ này mũ mịt quá, gương mặt ngây thơ hồn nhiên chưa biết gì đã bị định sắn một tương lai u ám

  Trả lờiXóa
 12. Những vị dân chủ rởm thì tôi không nói làm gì, nói mãi thì cũng thế thôi, chỉ phí lời cho những loại người ấy. Thế nhưng những đứa con của họ, chúng ngây thơ, vô tội nhưng trước những hành động của cha mẹ nó, tư tưởng của cha mẹ nó thì lớn lên chúng sẽ ra sao?

  Trả lờiXóa
 13. Không làm tròn bổn phận người làm cha, làm mẹ. Đến bổn phận của một người công dân của đất nước cũng không tròn. Thật đáng buồn thay khi những đứa trẻ lớn lên lại được cha mẹ chúng quyết định sự nghiệp chính trị thay cho chúng, đi vào vết xe đổ mà bố mẹ chúng đã đi.

  Trả lờiXóa
 14. Không làm tròn bổn phận người làm cha, làm mẹ. Đến bổn phận của một người công dân của đất nước cũng không tròn. Thật đáng buồn thay khi những đứa trẻ lớn lên lại được cha mẹ chúng quyết định sự nghiệp chính trị thay cho chúng, đi vào vết xe đổ mà bố mẹ chúng đã đi.

  Trả lờiXóa
 15. thật đáng thương cho những đứa trẻ nào là con của những con rận chủ này, một lũ không có lương tâm, tiêm nhiễm làm mất đi sự ngây thơ trong sáng của trẻ con làm cho chúng chỉ biết đến những thứ xấu xa, phản động

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.