THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

22 tháng 5 2015

VIỆT TÂN LÀ THỦ PHẠM VỤ ĐÁNH NGUYỄN CHÍ TUYẾN VÀ ĐINH QUANG TUYẾN?

by An Chiến  |  at  22.5.15

Tin Nguyễn Chí Tuyến bị đánh vẫn còn đang thu hút sự chú ý của dư luận và cả của mấy ông ngoại giao Mỹ, Đức, thì chỉ vài ngày sau, một nhân vật khác là Đinh Quang Tuyến ở tận TP HCM cũng bị đánh. 

Ngoài điểm giống nhau là cả 2 ông đều tên là Tuyến, thì hai ông này đều thuộc hàng ngũ những người "làm dân chủ" để kiếm cơm, đều bị đánh vào mặt, và đều có giọng điệu như nhau về những người đánh 2 ông. Không thống nhất cho lắm, nhưng cả 2 ông đều cho rằng, những người đánh mình là côn đồ giả dạng, hoặc an ninh giả dạng, và đôi lúc thì cho rằng, đó là bọn côn đồ được bảo kê.

Vụ việc vẫn đang được công an Hà Nội và TP HCM tiếp tục làm rõ. Nhiều người ái ngại là, nếu công an tìm ra được những kẻ thực sự tấn công 2 ông thì điều gì sẽ xảy ra, nhất là khi thủ phạm lại không phải là "công an giả dạng" như 2 ông đã lên tiếng?

Tất nhiên, đó sẽ lại là một kết cục chẳng mấy hay ho cho chính 2 ông và cả cái gọi là "Phong trào dân chủ" của các ông nữa.

Một bạn đọc xin được giấu tên vừa gửi đến hình ảnh này và cho rằng, rất có thể kẻ đánh 2 ông là người của Việt Tân. HÌnh ảnh được cho là tin nhắn của Việt Tân chỉ đạo các tay chân ở trong nước mà cụ thể là Non-U.
Hình ảnh trên tuy không kết luận về ai đã đánh 2 ông Tuyến, nhưng nó có thể là một manh mối cho công an điều tra làm rõ vụ việc.

Trong quá khứ, Việt Tân đã nhiều lần dàn dựng những vụ tấn công kiểu đó để lấy cớ, chụp ảnh, ghi hình vu cáo chính quyền Việt Nam. Việt Tân cũng đã nhiều lần tổ chức cho người đả thương nhân viên công lực, cố ý tấn công thành viên của các "nhóm dân chủ" khác, thậm chí là ngay người của mình để lấy cớ tạo ra các vụ xung đột đường phố (nhân các vụ tuần hành), nhằm quốc tế hóa vấn đề, hạ uy tín của nhà nước Việt Nam. 

Quá khứ đó là cơ sở quan trọng củng cố cho giả thiết Việt Tân là thủ phạm đích thực trong vụ tấn công Nguyễn Chí Tuyến và Đinh Quang Tuyến.

Tuy nhiên, giả thiết vẫn chỉ là giải thiết, bởi vẫn chưa thể xác định chính xác liệu 2 ông có bị đánh hay không và với nhân thân có vấn đề của 2 ông thì thực tế có muôn vàn lý do khiến ông bị người dân ghét bỏ hoặc "đập vào mặt".

Hãy chờ xem.
Nguồn: Tre Làng

4 nhận xét:

 1. Đọc xong cái thông báo của Việt Tân, chắc bố con nhà rận đi đường lo lắng lắm. Mắt vừa phải nhìn đường vừa phải liếc sau xem có thằng bạn cùng chí hướng nào sẵn sàng ra tay cho một vài gậy hay không. Rõ khổ

  Trả lờiXóa
 2. Khổ lỗi bây giờ lưng ông lại bị chính gậy ông đập mới khổ chứ. Đã làm tay sai cho rận thì phải chấp nhận những việc làm tương tự như vậy. Lần này 2 tuyến được lấy ra làm lá chắn để tung tin công an gây sự, và lần sau còn nhiều kẻ khác cũng làm vật hi sinh cho những thứ gọi là vu khống đến khốn nạn của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta đã quen với Việt Tân với nhiều lần dàn dựng những vụ tấn công kiểu đó để lấy cớ, chụp ảnh, ghi hình vu cáo chính quyền Việt Nam. Sau bao lần bị phanh phui nhưng chiêu bài này vẫn được áp dụng và tăng cường thêm sức ép với chính quyền (số lượng, chất lượng và tầm ảnh hưởng). Thế nhưng giấy không bọc được lửa, sự việc lại một lần nữa bị phanh phui.

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ mới lòi cái mặt của Việt Tân ra. Thế này thì nguy cho các nhà dâm chủ rồi. Mấy ngày trước còn đổ điêu cho "công an mật", côn đồ được bảo kê, giờ khi đọc được thông tin này các rận sẽ thế nào đây. Không cẩn thận lại nhập viện như chơi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.