THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

31 tháng 7 2015

84% NGƯỜI UKRAINE MUỐN PUTIN LÀM TỔNG THỐNG NƯỚC MÌNH

by An Chiến  |  at  31.7.15

Nguồn: VietnamDefence

84% số người tham dự trưng cầu ý kiến trên Internet muốn Tổng thống Nga Vladimir Putin lãnh đạo... Ukraine!?

Đa số độc giả của tờ báo mạng Ukranine Nedelya.ua (nedelya-ua.com) muốn ông Putin làm tổng thống Ukraine. Cuộc trưng cầu ý kiến mới đây của tờ báo này với câu hỏi: “Quý vị sẽ tín nhiệm chính trị gia nào lãnh đạo đất nước mình?” đã cho kết quả như vậy.

Tờ báo đề nghị bầu chọn trong 20 chính trị gia, trong đó có cả các chính trị gia Ukraine như Poroshenko, Tymoshenko, Yatsenyuk, Yanukovich, Lyashko và Kolomoisky, cũng như các vị nguyên thủ nước ngoài nổi tiếng như Thủ tướng Đức Merkel, Tổng thống Kazakhstan Nazarbayev, Tổng thống Belarus Lukashenko, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Putin.

Chính Tổng thống Nga chiếm vị trí thứ nhất, bỏ xa số còn lại khi 84% độc giả bầu chọn ông.

Được nhiều phiếu thứ hai là Tổng thống Belarus Aleksandr Lukashenko với 5% số phiếu bầu, đứng thứ ba là nghị sĩ Nga Vladimir Zhirinovsky và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình với 2%; Poroshenko được 1%, cac chính trị gia Ukraine còn lại còn được ít phiếu hơn - không quá 0,5%.

Trong bối cảnh chiến dịch tuyên truyền bài Nga điên cuồng ở Ukraine hiện nay, thì kết quả cuộc trưng cầu này thật đáng kinh ngạc.

Xem thêm:

4 nhận xét:

 1. Trong không gian hậu Xô Viết, nước Nga đang dần dần lấy lại vị trí lãnh đạo của mình...từ những năm đầu thế kỉ 21, Ông Putin lên nắm quyền lãnh đạo nước Nga...ông là người có đóng góp to lớn cho sự phục hồi về kinh tế, chính trị, quân sự...lấy lại vị trí chính trị xứng đáng của nước Nga trên bản đồ thế giới...không chỉ người Nga mà ngay cả nhân dân những nước khác cũng dành cho ông 1 sự tôn trọng nhất định...hoan hô Putin.

  Trả lờiXóa
 2. Điều này cũng không có gì là lạ khi ông đã mang lại cho người dân nơi đây có cuộc sống tốt nhất đó mà cho nên đó là điều không thể tránh khỏi được đâu. Trong cái không gian đất nước ukraine thì có gì thay đổi đâu được, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao chấp nhận cho được việc làm của những con người không có trách nhiệm chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Cũng không có gì là lạ. Putin được đánh giá là một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nước Nga hiện nay. Việc ông được nhân dân tín nhiệm cũng là điều có thể dự đoán trước.

  Trả lờiXóa
 4. Một người có đóng góp lớn cho sự phát triển của đất nước và cuộc sống của nhân dân thì ắt sẽ nhận được những tình cảm, sự yêu mến và tín nhiệm của người dân là điều đương nhiên. Một vị lãnh đạo hãy lấy sự kính trọng của nhân dân đặt lên làm thước đo về sự thành công của mình để phát huy hơn nữa.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.