THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 7 2015

BÂY GIỜ DPA MỚI THỪA NHẬN ĐƯA TIN LÁO NHƯNG VẪN KHÔNG XIN LỖI

by An Chiến  |  at  26.7.15

Vietnam defence minister returns to Vietnam - © How Hwee Young, EPA

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam trở về Việt Nam

25 July 2015 


Hanoi (dpa) - Vietnamese Defence Minister Phung Quang Thanh returned to Hanoi on Saturday after receiving medical treatment in France, an army official said.

"The minister returned to Hanoi from Paris this morning on a Vietnam Airlines flight and he left the airport directly for the office to start work," Lieutenant General Vo Van Tuan, deputy chief of the General Staff of the Vietnam People's Army, told dpa.

An earlier dpa report mistakenly reported that the general had died after receiving treatment at a Paris hospital, citing a source at the hospital.

A photograph by local media showed Thanh walking to a car at the airport.
Link 


Dịch: 

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam trở về Việt Nam

Bộ trưởng quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh trở về Hà Nội ngày 25-7 sau khi được chữa trị y tế ở Pháp, một quan chức quân đội nói với DPA.

"Bộ trưởng trở về Hà Nội từ Paris sáng nay trên một chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines và rời sân bay về văn phòng bắt đầu làm việc", Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam nói với DPA.

Một bản tin trước của DPA đã thông tin sai Đại tướng Thanh qua đời sau khi được chữa trị y tế tại một bệnh viện ở Pháp, dẫn một nguồn tin từ bệnh viện này.

Một bức ảnh của báo chí địa phương cho thấy Đại tướng Thanh đi bộ tới một chiếc xe hơi ở sân bay.

====================
Mời xem các bài liên quan


6 nhận xét:

 1. DPA cũng đã thừa nhận mình là sai rồi, nhưng chúng vẫn chưa có thông tin gì công nhận chúng sai và xin lỗi dư luận cả, đúng là lũ báo nước ngoài, chỉ biết nói xấu các nước khác mà không biết phép lịch sự chút gì cả, DPA chắc muốn trở thành BBC rồi đấy, chuyên nói xấu về Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Thật là bẽ mặt mà. Đăng tải những tin tức sai sự thật đến giờ lại phải xin lỗi và thừa nhận mình sai, như thế có cảm thấy xấu hổ không cơ chứ. Khi tin tức thiếu chính xác hay chưa có sự chứng thực thì không nên đưa ra những luận điệu cá nhân làm mất đi sự đúng đắn của sự việc. Sự thật cuối cùng cũng sáng tỏ nên sẽ không thể có chuyện cứ đặt điều mãi được mà.

  Trả lờiXóa
 3. nếu đã đăng tin như thế thì phải có sự xin lỗi đi, người việt nam cũng đâu có quá ích kỉ, chỉ là cái tin này nó ảnh hưởng tới đời sống chính trị trong nước, người dân sẽ bất an với những tin thế, nên, rất mong phía bạn cũng hiểu và chia sẽ cho những nỗi lòng như thế, đừng có quá ích kỉ

  Trả lờiXóa
 4. trách nhiệm trong việc đăng tin này là không có, vậy nên có thể hiểu được, tại sao họ lại có những tin tức sai như thế, cũng có thể họ đi thu thấp các tin từ chính Zân chủ thùy trang nguyễn để rồi có những tin như thế chứ không có chuyện gì kahcs hết

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là bọn báo chí lá cải, không có chút đạo đức nghề nghiệp nào cả. Làm sai mà cũng chẳng mở mồm xin lỗi.

  Trả lờiXóa
 6. Đù má cái lá cải DPA, trước thì nói dẫn từ nguồn tin quân sự, bây giờ bể mánh thì lại lươn lẹo sang nguồn tin bệnh viện. Làm sai mà không biết xin lỗi, báo chí gì cái lũ vô học.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.