THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

20 tháng 7 2015

BỘ QUỐC PHÒNG LÊN TIẾNG VỀ SỨC KHỎE CỦA BỘ TRƯỞNG PHÙNG QUANG THANH

by An Chiến  |  at  20.7.15


Đại tướng Phùng Quang Thanh (Nguồn: Báo Lao động). 

Trao đổi với PV báo Lao Động sáng nay 20.7, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết: Hiện nay sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã ổn định, hôm qua tôi vừa liên lạc sang nước ngoài, dự kiến Bộ trưởng sẽ về nước trong ngày gần đây.

Trung tướng Võ Văn Tuấn cũng bác mọi thông tin trên một số trang mạng nói về sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh không tốt.

Từ sáng nay 20.7, trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh đã qua đời vào hôm chủ nhật (19.7) tại Pháp. Nguồn tin này dẫn ra từ hãng Thông tấn xã Đức DPA. Theo đó, Đại tướng Phùng Quang Thanh qua đời tại bệnh viện Georges Pompidou sau gần một tháng điều trị bệnh về phổi.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Báo Lao Động, GS Phạm Gia Khải, Chủ tịch hội đồng chuyên môn Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết, ông cũng đọc thông tin trên mạng xã hội dẫn nguồn từ hãng Thông tấn của Đức. Tuy nhiên, đó chỉ là những thông tin không chính thống. 

GS Phạm Gia Khải cũng cho biết thêm, thời gian này Đại tướng Thanh không liên lạc với ông. Theo những thông tin ông có được thì tình trạng sức khoẻ Đại tướng Thanh khả quan. 

Trước đó, thông tin từ Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương cho hay Đại tướng Phùng Quang Thanh đi Pháp trị bệnh phổi và đã được phẫu thuật. Khoảng hơn hai tháng trước, Đại tướng bắt đầu bị ho nặng, sinh thiết chưa phát hiện ung thư nhưng các dấu hiệu xơ hóa vùng phổi, cộng với ho nặng là những dấu hiệu đáng ngại của căn bệnh này.
Theo Báo Lao động. 

15 nhận xét:

 1. Chỉ có mấy bác dân chủ mới có cái trò tung tin đi trước thời đại, đặc biệt là về các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chính vì những tin đi trước thời đại nên hầu như trăm phần trăm là không chính xác.

  Trả lờiXóa
 2. Trong khi người dân mong muốn cho sức khỏe của Bộ trưởng sớm bình phục sau ca phẫu thuật thì một số trang mạng xã hội đã mượn câu chuyện này để xuyên tạc thông tin sai lệch nhằm gây xôn xao dư luận với mưu đồ xấu. Đúng là lòng dạ ác độc, lấy mạng sống của người khác ra làm trò đùa vui lắm hay sao.

  Trả lờiXóa
 3. Hy vọng sức khỏe của đại tướng Phùng Quang Thanh sẽ sớm bình phục, một mặt để cho thấy bộ mặt của đám rận chủ xấu xa đến cỡ nào. Mọi người luôn mong muốn sức khỏe của đại tướng sớm bình phục thì chúng lại đem chuyện đó ra để xuyên tạc, bịa đặt một cách trắng trợn. Sức khỏe là vốn quý của mọi người mà chúng lại có thể dùng nó để đặt điều như vậy, thật quá đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Sinh lão bênh tử, con người ai cũng có lúc này lúc kia, bệnh tật thì đi chữa cho khỏi. chẳng phải là điều tự nhiên của quy luật sao. Ấy vậy mà nhiều kẻ đoán già đoán non các kiểu khiếp khủng lắm

  Trả lờiXóa
 5. Kể cũng lạ! Chẳng hiểu sao báo đời sống pháp luật đưa tin về tiểu sử ông Phùng Quang Thanh làm gì? Lẽ nào báo này mắt mù tai điếc tin mấy trí tưởng tưởng của bọn VNTB rồi mấy cái bọn sài gòn ngu học bên cali??? Khó hiểu cho báo chí việt thời này

  Trả lờiXóa
 6. mong cho Bộ trưởng Phùng Quang Thanh mong chóng lành bệnh để về phục vụ cho tổ quốc và hơn nữa là dập tắt các thông tin của các thế lực thù địch về bệnh tình của Bác.chúng chỉ mong bác như bác Thanh để chúng có cờ để nói xấu nhà nước và Đảng Cộng Sản Việt Nam.chúng luôn muốn vùi dập hình tượng của các vị lành đạo ghán ghép họ là tay sai cho nước này hay là con tốt của nước nọ,nhưng sự thật những con người tận tụy với công việc,những người hết lòng vì nhân dân ấy cũng không tránh khỏi quy luật sinh lão bệnh tử của tự nhiên,chứ chẳng phải là âm mưu gì như bọn chúng nòi.nay mai bác về sẽ là điều rõ ràng nhất

  Trả lờiXóa
 7. Độc giả cần thông tin trung thực, khách quan. Thế mà DPA lấy tin bộp chộp đăng bác Thanh không qua khỏi ca phẫu thuật, xong rồi lại dẫn tin từ Hà Nội là bác Thanh ổn định, đang hồi phục. Không biết đăng sau tin thất thiệt này PDA có mưu đồ nham hiểm gì? Định làm loạn thông thông tin chăng? Gây mất đoàn kết nội bộ Việt Nam chăng? Hơi khó rồi. Thất vọng với DPA. Chúc cho bác Thanh sớm khỏe về nước tiếp tục công tác.

  Trả lờiXóa
 8. Làm người thì nên có lương tâm một chút, người ta đang sống sờ sờ đã bảo người ta qua đời, chẳng khác gì trù ẻo người ta. Là một hãng thông tấn mà đưa thông tin xuyên tạc, đính chính lại thông tin nhưng lại cùng một đường link. Quá mất mặt báo chí của Đức.

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ có cả một âm mưu thâm hiểm được tính toán kỹ lưỡng đằng sau thông tin xuyên tạc về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh. Âm mưu gì? Có lẽ đơn giản người dân Việt Nam nào cũng nhìn ra thôi. Sắp tới Đại hội Đảng rồi. Xuyên tạc đúng thời điểm thế? Chúng muốn làm loạn thông tin trong nước, gây nên chia rẽ nội bộ, nghi kỵ nội bộ lẫn nhau, gây mất đoàn kết nội bộ Đảng Cộng Sản Việt Nam, gây mất niềm tin của nhân dân trong nước vào lãnh đạo. Nhưng đâu thực hiện đơn giản như vậy được? Bây giờ người dân Việt Nam miễn dịch với tin lá cải rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Trước thềm Đại hội Đảng, vấn đề nhân sự luôn là vấn đề được quan tâm sâu sắc. Những thông tin về các cán bộ cấp cao luôn được cập nhật. Như Bộ trưởng PQT - một chính trị gia cấp cao là một ví dụ. Trước tâm lí đó, không ít kẻ đã lợi dụng vấn đề sức khỏe của các vị này để xuyên tạc, bịa đặt hòng tạo ra những dư luận xấu về cán bộ Đảng nói riêng và Đảng cộng sản VN nói chung. Thế nhưng, những thông tin ấy không thể làm lu mờ sự thật.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là bọn bán nước hại dân, chúng không từ một thủ đoạn nào để xuyên tac, luôn có âm mưu chống Đảng và nhà nước ta. Với việc chúng xuyên tạc tình hình sức khỏe của bác Thanh đã tạo dư luận xấu trong xã hội. Chúng ta cần đề phòng những chiêu bài của bọn chúng. Không được hoang mang, dao động

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là bọn bán nước hại dân, chúng không từ một thủ đoạn nào để xuyên tac, luôn có âm mưu chống Đảng và nhà nước ta. Với việc chúng xuyên tạc tình hình sức khỏe của bác Thanh đã tạo dư luận xấu trong xã hội. Chúng ta cần đề phòng những chiêu bài của bọn chúng. Không được hoang mang, dao động

  Trả lờiXóa
 13. Như vậy sức khỏe của đại tướng Phùng Quang Thanh đã được công khai rõ ràng, mọi luận điệu của những nhà dâm chủ cuội với những luận điệu nhằm xuyên tạc, nói sai lệch sự thật để làm hoang mang dư luận, những lời chúng nói có đáng tin hay không. bây giờ đã rõ. vậy nên nói cho lắm đi nữa thì những nhà dâm chủ cuội cũng chỉ là những kẻ làm trò, mua vui cho thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. "Hiện nay sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã ổn định, hôm qua tôi vừa liên lạc sang nước ngoài, dự kiến Bộ trưởng sẽ về nước trong ngày gần đây", với những thông tin này, những bài viết, những thông tin khẳng định về tình hình của Đại tướng mấy ngày gần đây của các nhà dâm chủ cuội đều là dối trá. Đó là một điều hoàn toàn không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. Từ sáng nay 20.7, trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh đã qua đời vào hôm chủ nhật (19.7) tại Pháp. Những sai sót này của các trang tin nước ngoài vô tình làm cái cớ cho các nhà dâm chủ cuội gào thét, tuyên truyền những luận điệu sai trái, chống phá Đảng, nhà nước ta. Đó thực sự là một điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.