THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

25 tháng 7 2015

BỨC ẢNH THAY VẠN ĐIỀU MUỐN NÓI

by An Chiến  |  at  25.7.15

Tiêu đề do chủ thớt đặt lại. 
Bài gốc trên tờ Tuổi trẻ: Bộ trưởng Phùng Quang Thanh tươi cười bước xuống máy bay

TTO TRỰC TUYẾN - Sáng sớm nay 25-7, chiếc Boeing 777 của Hãng hàng không Vietnam Airlines đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Đại tướng Phùng Quang Thanh bước xuống máy bay, tươi cười bắt tay nhiều người đón tiếp.
Đại tướng Phùng Quang Thanh, mặc complet màu nhạt vừa xuống máy bay - Ảnh VIỆT DŨNG

Sáng sớm nay (25-7), chiếc máy bay Boeing 777 -200 ER số hiệu VN A143 của Vietnam Airlines (VNA) thực hiện chuyến bay VN 18 xuất phát từ Sân bay quốc tế Charles De Gaulle (Paris) lúc 14g giờ địa phương, chở Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh về nước đã hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Đến 6g38 chiếc Boeing chở Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp cận sân đỗ phía sau nhà ga VIP sân bay Nội Bài.

Đại tướng Phùng Quang Thanh đi mặc complet màu xám nhạt bước xuống cầu thang máy bay, tươi cười bắt tay nhiều người ra đón và lên xe hướng về phía Hà Nội.

Theo chứng kiến của phóng viên Tuổi Trẻ, trước thời điểm máy bay hạ cánh, một số ôtô mang BKS quân sự đã chờ sẵn ở sân đỗ phía sau nhà ga VIP sân bay Nội Bài. Khu vực này không hề có xe y tế nào túc trực.

Trước thời điểm máy bay hạ cánh, một nguồn tin cho biết, Đại tướng Phùng Quang Thanh, đi ghế hạng thương gia, sức khỏe bình thường và không phải bố trí phương tiện hay thiết bị y tế trợ giúp.

6g38, phóng viên Tuổi Trẻ chứng kiến Đại tướng Phùng Quang Thanh bước xuống cầu thang máy bay và tươi cười bắt tay chào hỏi những người đón tiếp. Dù có gầy hơn trước nhưng phong thái của ông đĩnh đạc, khỏe khoắn.

Cuộc đón tiếp Bộ trưởng Phùng Quang Thanh diễn ra khá nhanh chóng. Đến 6g54 chiếc ôtô BKS TH -28 -09 dẫn đầu cùng hai chiếc xe BKS quân sự khác rời nhà ga VIP đi theo đường Võ Nguyên Giáp hướng về cầu Nhật Tân để về trung tâm Hà Nội.

Đến lúc này lực lượng CSGT và An ninh hàng không trực trước cổng nhà ga VIP rời đi.

Buổi đón Đại tướng Phùng Quang Thanh trở về diễn ra nhanh chóng. Ngoài một một số xe quân đội, không có xe dẫn đường, không có xe cứu thương hộ tống xe chở Đại tướng Phùng Quang Thanh về trung tâm Hà Nội.
Xe đón Đại tướng Phùng Quang Thanh chờ tại chân cầu thang máy bay - Ảnh VIỆT DŨNG
Xe đón đại tướng Phùng Quang Thanh - Ảnh: Tuấn Phùng

* Khoảng 7g20 sáng 25-7, chiếc xe quân đội biển số TH 28-09 đã về đến nhà riêng của Đại tướng Phùng Quang Thanh tại phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình (Hà Nội).

Ngay tại đây, nguyên tư lệnh Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội trung tướng Phí Quốc Tuấn tặng hoa bắt tay chúc mừng Đại tướng trở về nhà. Đại tướng Phùng Quang Thanh tươi cười nhận hoa và đi vào nhà.

15 nhận xét:

 1. Vậy là đại tướng Phùng Quang Thanh đã bình yên vô sự trở về , đây là một tin vô cùng tốt lành cho không những riêng gia đình đại tướng mà còn là tin vui cho nhân dân, cho Đất nước ta, chỉ có điều lại là tin không vui cho những kẻ đã từng tung tin đồn về việc đại tướng bị ám sát, và dùng những lời lẽ khó nghe về đại tương, tên cáo già Huỳnh Ngọc Chênh hãy vào mà xem này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là may mắn quá đi khi thấy tình hình sức khỏe của bác Thanh đã tốt rất nhiều như vậy. Đây chính là tin mừng đối với tất cả người dân đất nước, nhưng cũng là sự bẽ mặt đối với đám rận chủ, sự xuyên tạc của chúng cũng đã đến hồi kết rồi.

   Xóa
 2. Thông tin này là tin vui với tất cả những người dân Việt Nam yêu nước nhưng với những kẻ bán nước thì lại giống như một gáo nước hắt thẳng vào mặt chúng vậy, tên già Huỳnh Ngọc Chênh sao giờ im hơi lặng tiếng thế nhỉ, mới lúc trước còn to mồm nói đủ điều bịa đặt về đại tướng cơ mà. Thế mới biết độ xuyên tạc, chém gió của chúng cao đến mức độ nào

  Trả lờiXóa
 3. Vậy là sức khỏe của đại tướng cũng đã ổn định, trước giờ bay một nguồn tin cho biết đại tương đi ghế hạng thương gia, sức khỏe bình thường và không phải bố trí phương tiện hay thiết bị y tế trợ giúp, xin gửi lời chúc mừng tới đại tướng cùng gia đình, đây cũng là một thông tin tốt cho rất nhiều người dân Việt Nam cùng Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 4. Vậy là sức khỏe của đại tướng cũng đã ổn định, trước giờ bay một nguồn tin cho biết đại tương đi ghế hạng thương gia, sức khỏe bình thường và không phải bố trí phương tiện hay thiết bị y tế trợ giúp, xin gửi lời chúc mừng tới đại tướng cùng gia đình, đây cũng là một thông tin tốt cho rất nhiều người dân Việt Nam cùng Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 5. Lại một lần nữa sự xuyên tạc của rận bị vạch trần, xưa nay chúng vẫn quen cái thói đặt điều nói xấu người khác, nhưng bức ảnh này đã giống như cái tát vào mặt chúng vậy. Xem từ nay về sau chúng còn dám xuyên tạc nữa hay không. Huỳnh Ngọc Chênh là một tên như vậy sau tin này liệu hắn có còn dám to mồm

  Trả lờiXóa
 6. Đúng như tựa đề của bài viết, bức ảnh ghi lại cảnh đại tướng Phùng Quang Thanh trở lại Việt Nam đã nói lên nhiều điều, đó chính là minh chứng cho bao nhiêu những lời xuyên tạc về cái chết của bọn rận dành cho đại tướng, ai cũng biết rằng xuyên tạc chính là nghề hái tiền của bọn chúng nhưng lần này có lẽ chúng đã đi quá xa giới hạn rồi, sự ngu dốt của chúng sẽ phải trả giá thôi, sẽ không còn ai tin vào những điều chúng nói nữa

  Trả lờiXóa
 7. Thật mừng vì sức khỏe của Đại tướng đã ổn định lại. Đúng là bức ảnh đã minh chứng cho tất cả mọi điều. Sự bịa đặt đã chính thức bị vạch trần. Như người ta vẫn nói, sự thật và chân lý thì sẽ luôn luôn không có gì thay đổi được, những âm mưu xấu xa, sự xuyên tạc của đám rận chủ cuối cùng thì cũng lộ rõ ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Đại tướng lâm bệnh và phải ra nước ngoài điều trị đã thu hút sự quan tâm của không chỉ báo chí trong nước mà cả báo chí nước ngoài. Nhưng dù sao trước bất cứ thông tin nào cũng nên được kiểm chứng rõ ràng vì nó liên quan tới tình hình an ninh, xã hội của một nước.

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng cần nói nhiều gì chỉ cần vài bức ảnh nhỏ thế thôi, cũng đủ để đánh sập cả chục bài viết với hàng trăm các kiểu, các thể loại lý luận, các dẫn chứng vu vơ mà các nhà dân chủ cuội đưa ra để nói rằng ông ấy đã mất.

  Trả lờiXóa
 10. Chúc mừng Đại tướng Phùng Quang Thanh đã điều trị thành công và phục hồi sức khỏe trở về :) Đây chính là bằng chứng thuyết phục nhất để bọn phản động không còn sủa linh tinh xằng bậy nữa :)

  Trả lờiXóa
 11. mình muốn dùng hình ảnh này để tát thằng vào mồm mấy bọn chó dân oan hay là chân dung quyền lực giám phao tin bác này nọ,bọn già mồm quả này hết cải,nào là ám sát,nào là thanh trừ,người ta đi chữa bệnh là quyền của người ta cứ xỉa xói vào cuộc sống của người ta mà kiếm ăn được,mong hôm nào bác có bai phát biểu đập tan mấy cái trò hề của bọn rận chủ hay dân oan ,rồi nhân quyền kiểu mỹ bla bla đi

  Trả lờiXóa
 12. Bọn phản động hay dâm chủ luôn xuyên tạc sự thật nhằm gây rối loạn, mất an ninh trật tự trong nước nhằm mục đích thừa nước đục thả câu, trục lợi cá nhân phun ra những lời bẩn thỉu, tục tĩu nhằm lấy được những đồng đô la từ quan thầy ở hải ngoại...Nhưng trong trường hợp này thì chúng đã hoàn toàn thật bại thảm hại, bức ảnh này là 1 bằng chứng, 1 sự thật hùng hồn nhất làm thất bại âm mưu thâm độc của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Giá mà được thấy cái bản mặt của mấy con rận và bè lũ phản động khi xem bức ảnh này thì hay biết mấy. Xin phép được cười thẳng vào mặt cái bọn yêu nước dởm đời ấy.

  Trả lờiXóa
 14. Đất nước này còn đc mấy vị đại tướng, mấy người có công vs đất nước nữa đểbmà đền ơn, tỏ lòng yêu quý. Nói chuyện chữa bệnh bằng mồ hôi xương máu gì đó, thiển cận. Việc nuôi quân, nuôi tướng, nuôi hiền tài là dễ hiểu. Ko có những người lèo lái, chèo chống.. Thôi khỏi bàn đến rắn mất đầu..

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.